Đua xe Harley đây,bỏ phiếu đê.....!!!

Thảo luận trong 'Hướng dẫn | Hỏi đáp game' bắt đầu bởi M.Viduka, 18/7/04.

?

Theo các anh,con nào chơi hay nhất ?

 1. Modo

  23 phiếu
  48.9%
 2. Throttle

  7 phiếu
  14.9%
 3. Vinnie

  8 phiếu
  17.0%
 4. Karbunkle

  6 phiếu
  12.8%
 5. Limbueger

  3 phiếu
  6.4%
 6. Grease Pit

  0 phiếu
  0.0%
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tommyvicecity

  tommyvicecity Waiting to respawn GameOver GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/11/03
  Bài viết:
  1,510
  Throttle ngồi bệt, 2 chân co lên, dang ra, 2 tay ôm vòng 2 đầu gối, lắc đầu nago ngán!!!!!! ==> giống mấy cha cầu thủ hay ngồi lúc thua trận!!!!!!! Trò này hồi đó là cực đỉnh, cùng với super star soccer và mộc đế nên bác ghiền cũng phải!!!!! Tui cũng ghiền lắm!!!!!!! Nhưng tui chỉ khoái chơi phần Battle Race thôi!!!! Trong đó phải đua cẩn thận, nếu chết là die luôn!!!! Có sẵn 8 viên đạn không phải mua!!!!!! Sau này có PC rồi chơi giả lập mới chơi main race và về nước (sau khi thắng vòng cuối cùng của cấp Very Hard đấy nhá!!!!) mới thấy hay!!!!! Tự tui về nước thì chỉ có nước xài Modo hay Vinnie!!! Còn mấy tên khác thì pó tay, phải dùng bản đã hack rồi!!!! (tiền vô hạn, item lúc nào cũng là ngôi sao và được xài liên tục!!!!! Sướng lắm!!!!!) À, mà có ai về thử áp dụng phương pháp ăn gian của tui cho thằng mập phi thuyền chưa????
   
 2. M.Viduka

  M.Viduka T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/11/03
  Bài viết:
  515
  Nơi ở:
  Bangalore
  à,pác nhắc tui mới nhớ về con chuột vàng đó thế nào .Tôi hôm qua chơi thử hệ Battle Race mới thấy càng về sau thì Vinnie và Throttle đua nhanh khủng khiếp,chúng nó đảo trên đường như điên luôn.Tui chơi béo bay may mà có chiêu quay lại bắn nên mới kiềm chế chúng nó được.Bàn nào mà có nhiều khúc cua béo bay không bắn được nhiều .Nhưng cuối cùng tui cũng dành chiến thắng và được có một bức ảnh.
  Nhưng chơi hệ Battle Race không có những Password của những con nào mà mình muốn xin như là ở Hệ Main Race nên không hay lắm .Và hệ Battle Race cũng có ít bàn kể cả là chơi hệ Hard.
  Có một điều vô lý là ở hệ Battle Race,khi mình toàn về nhất thì bọn máy làm gì mà có tiền thế mà sang các phần sau chúng nó phóng nhanh như bay,bắn đạn muốn cho nổ xe phải ngoài 4 phát mới chết .Điêu không tả nổi.
  Mà cái bọn máy này ngu thật,toàn đi giữa đường thôi nên tui cứ việc quay lưng lại và nhả đạn hầu như toàn trúng ,hơn nữa đạn béo bay khi không bắn trúng mục tiêu sẽ nằm trên đường thành mìn luôn vì béo bay không đặt bom được mà . Có điều là đạn béo bay không bay xa và nằm trên đường không được lâu bằng các con khác khi đặt bom.
   
 3. tommyvicecity

  tommyvicecity Waiting to respawn GameOver GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/11/03
  Bài viết:
  1,510
  Tui cóc thích mấy cha mập trong game đó tí nào!!!!!! Throttle là vô địch thôi!!!!!! À, không biết bác nào biết cách để chơi Snes qua mạng không????? Trong chương trình Zsnes có phần Internet mà tui không biết cách làm sao để chơi!!!!! Nếu tìm ra thì chúng ta sẽ có khá nhiều trò vui đấy!!!!! Chẳng hạn đua hardley online cùng nhau..!!!!!!
   
 4. Arabia

  Arabia The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  2/12/03
  Bài viết:
  2,285
  Hi hi hi , đồng ý đạn chuột sao rất lợi nhưng Lim có lợi thế về mặt tốc độ và chiêu quay lại bắn . Phần giết nhau thì xét ra chuột sao cùng lắm cũng chỉ ngang ngửa Lim thôi còn phần đua thì khỏi nói . Còn phần đua muốn nhanh thì bí quyết là tìm được 1 chiêu nào của con đó giữ được tốc độ ( VD như Modo nhảy hay Thro lúc lắc đầu + tăng tốc khiến tốc độ mình luôn luôn tăng , nếu đường chỉ thẳng thì 2 con này nhanh nhất ) . Nếu ko tìm được thì phải biết cách chạy liên tục = 2 lần Accel mà điển hình cho trường phái này là Limbuger hay chuột sao . Vì sao lại là 2 lần , đó là :1 lần có được do bạn nháy nút chạy , lực Accel thể hiện quãng thời gian này dài hay ngắn 1 lần tăng tốc, với những con có lực Accel cao như Limbuger hay Vinnie thì gạt Turbo B lên chạy nhanh hơn là giữ B ko , còn những con Accel thấp hơn thì phải căn thời gian mà nháy B . Thứ 2 là tăng tốc bằng L+R . Bạn đạt được đến đẳng cấp tăng tốc liên tục bằng 2 chiêu này thì sẽ thấy hoá Nitro gần như vô dụng ( Nhất là chạy Limbuger , hoá Nitro hoàn toàn ko nhanh hơn) . Thực tế là tăng tốc bằng 2 lần Accel cùng lúc nhanh hơn hoá Nitro , bằng chứng là đoạn đường tắt bài cuối cùng phần Hard , bạn giữ Nitro đến đây hoá thì ko bật qua được nhưng nếu vượt bằng 2 lần Accel thì rất dễ dàng với bất kỳ con nào . Nhưng đừng lạm dụng quá ( phải giữ khách chứ ) vì tôi chơi phần đua , Super Hard cái gì mà mình chạy Limbuger bài đầu vượt con thứ 2 của máy đến cả vòng rưỡi , đến chán , mà cũng phải thôi , 1 vòng nhanh nhất 13 giây , chậm nhất 15 giây thì thế là đúng . Thế mới gọi là đua chứ như Viduka chơi Limbuger mà phải quay lại bắn tranh chấp với máy thì coi như mới tập chơi . Chơi phần giết nhau sau vòng đầu quay lại , 8 đạn giết thằng máy 2 , khi cần vọt thì kể cả nó hoá sao cũng đuổi ko kịp quá lợi hại . Tôi nói ngang ngửa với chuột sao là đã hơi đề cao chuột sao rồi đấy . Còn Modo hả , giết máy thì lợi thôi chứ 1 VS 1 thì con này vứt vào sọt rác chả ai chơi .
   
 5. Shindo Hikaru

  Shindo Hikaru Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/5/04
  Bài viết:
  1,412
  he, nếu mà không nghiên cứu được cách chơi qua mạng, hôm nào đẹp trời anh em mình gặp nhau tìm quán nào cổ cổ ngồi chơi vậy :)) <đùa thôi chứ bây giờ chắc không còn>
  hồi xưa em chỉ thích chọn Chuột Vàng, trời ạ, vãi đỉnh, bắn chính xác kinh hồn, đang đi mà lựa lựa, bắn véo một phát kiểu gì mấy giây sau cũng nghe thấy tiếng bùm... sướng thật... mà lúc đua xong được tặng ảnh, em thấy thằng Modo là có vẻ ảnh đẹp nhất, nhìn gấu vật...
  ngoài ra thỉnh thoảng cũng thích chọn chú Phân Trâu GreasePit, chú này được cái phóng nhanh phết, lại to xác dễ ghẹ, mỗi tội cua kém lắm, chẳng bám đường mấy, mấy vòng đầu thì lợi thôi, về sau vớ vẩn...
  có lúc em cũng chọn ku Nhện Độc Karbunkle, cái giọng thằng này nghe đến buồn cười, khoái nhất là ku nào bị bắn cứ biến thành củ khoai đi lon ton, buồn cười vật...
   
 6. M.Viduka

  M.Viduka T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/11/03
  Bài viết:
  515
  Nơi ở:
  Bangalore
  Tui thử rồi,thấy có cả phần tạo server hẳn hoi . Có lẽ như thế này .Một máy tạo server còn các máy kia sau đó các máy kia muốn vào phải chơi cùng một chương trình dùng để chơi các game Nintendo .Ví dụ như tui chơi Snes9X .
  Bây giờ nếu có thời gian chúng ta hẹn nhau vào cùng một giờ sau đó thử kết nối xem có được không !
   
 7. tommyvicecity

  tommyvicecity Waiting to respawn GameOver GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/11/03
  Bài viết:
  1,510
  Ủa chơi bằng Snes9x hả????? Sao không dùng Zsnes đó!!!!! Đấy là cái giả lập tốt nhất mà!!!!!! Hình ảnh cũng đẹp hơn hẳn mà!!!!! Nếu chúng ta nối mạng được thì ke...ke... hè này có khối trò để chơi đây!!!!!!!
   
 8. M.Viduka

  M.Viduka T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/11/03
  Bài viết:
  515
  Nơi ở:
  Bangalore
  Cái giả lập đó không hay lắm đâu .Theo tui You nên dùng Snes9X .Cái này dễ dùng,dễ chỉnh và hình ảnh thì rất tuyệt.Có thể tuỳ chọn về chất lượng hình ảnh .
  Còn chơi trên Net phải hẹn nhau lúc nào đó.
   
 9. thuanminh

  thuanminh †¤ Diệu Thủ Thư Sinh ¤† GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  15/11/03
  Bài viết:
  2,250
  Nơi ở:
  Thành phố H
  thôi thì vote cho vinnie 1 cái .. con này khi mua đủ đồ chạy như gió cuốn ... đỉnh nhất đấy
   
 10. Masamune263

  Masamune263 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  15/5/04
  Bài viết:
  52
  Modo, Modo.
  Chuột trắng.
  Ui giời các bác e, em kết nhất hai con chuột này đấy bác ạ.
  Modo thì tông xe như một con trâu.
  Ai phóng lên trước mà không kịp đặt bom thì chỉ có xe đi bằng vành, người nằm đất gõ gõ.He he.
  Con chuột trắng thi có những cú nhảy thật dũng mãnh.
  Đi rất lợi, có bài còn ăn cắp được đường nữa chứ.
  Em bỏ phiếu cho Modo và Chuột trắng.
   
 11. 1515

  1515 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/8/04
  Bài viết:
  105
  Nơi ở:
  Washington, Kent
  còn tui thì thích nhất là modo bởi vì nó có những cú húc rất mạnh , và khi húc thì xe của nó sẽ tăng tốc lên vì vậy nên tui sẽ tặng một phiếu cho modo , tuy game này đã hết thịnh hạnh nhưng mà lúc trước chơi game nintendo thì game này là trò chơi hay nhất mà tui từnng chơi , đến bây giờ tui vẫn còn thích nó . sau đây là một chút thông tin về trò chơi này :MODO Iem sẽ hạ gục các anh bằng cú đâm xe toé điện ??
  Speed : ****
  Accel : **
  Grip : ***


  THROTTLE Iem là lãnh đạo đội xe chuột.Khả năng đặc biệt của iem là bắn đạn nhanh như gió !!
  Speed : ***
  Accel : ***
  Grip : ****


  VINNIE Không một ai nhanh hơn iem.Iem sẽ nhảy qua mặt hết các anh !!
  Speed : *
  Accel : *****
  Grip : ******


  KARBUNKLE Iem là nhà khoa học vĩ đại nhất.Iem sẽ biến các anh thành quái vật !!!
  Speed : **
  Accel : ****
  Grip : *****


  LIMBUEGER Sau khi cho các anh ăn đạn điện.Iem sẽ ghé qua Chicago !!
  Speed : *****
  Accel : ******
  Grip : *


  GREASE PIT Iem là một gẫ cáo nhất trên chiếc xe ba bánh.Iem sẽ cho các anh tắm dầu !!!
  Speed : ******
  Accel : *
  Grip : **
   
 12. Kaza

  Kaza Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/7/04
  Bài viết:
  59
  mình thích VINNIE, chạy nhanh, nhảy khoẻ, mình khoái nhất là đoạn nhảy qua sông á,
  vote cho VINNIE phát
   
 13. Ghost84

  Ghost84 C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/6/03
  Bài viết:
  1,524
  Nơi ở:
  Hànội City
  trời trời, modo là số 1, em thích thằng này nhất, sát thủ ở hành tinh nào ý chả biết nữa, nhưng chơi thằng này mới khoái, mà chỉ có chơi nó thì mới kiếm đưọc nhiều tiền nhất thôi, chứ chơi mấy con khác kiếm ít tiền lắm ( cả đua về đích lẫn đua giết nhau) , còn nếu chơi đua về đích thì chuột trắng đua cũng được
   
 14. tini_lam

  tini_lam Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  2/1/04
  Bài viết:
  943
  Nơi ở:
  Pollux và Castor
  Trò này là trò gì vậy có phải là Harrry Potter không hay là đua xa Hẻlay trên máy con sole (snes). Cho mình biết đi.
   
 15. Steiner

  Steiner Hội giang hồ GameVN GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  13/8/03
  Bài viết:
  5,058
  Nơi ở:
  Alexandria Castle
  Harrry Potter để đành cho mấy bé chơi thôi , còn cái này là đua xe hạc-lây trên Snes đó (^_^) cái game có thằng chuột chột xắn một cái 2 giọt máu đó ku (^_^)
   
 16. YinYang

  YinYang Độc cô cửu kiếm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  20/2/03
  Bài viết:
  2,807
  Nơi ở:
  Hà Nội
  He he chơi giết nhau thì chọn modo còn đua đường dài thì chuột trắng , đua địa hình thì chuột vàng , ka ka mình chọn khôn quá nhẻ :D he he hồi đó đua cái này chỉ có đua ăn tiền thì mới chơi thôi :d
   
 17. Ghost84

  Ghost84 C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/6/03
  Bài viết:
  1,524
  Nơi ở:
  Hànội City
  đua đường dài dùng modo cũng hay đó chứ, mấy màn đầu nó giết nguời dã man luôn, mấy trận kiếm toàn 6000$-7000$ tha hồ mua máy với đạn để tăng tốc ( 3000$ tiền về nhất với tiền giết người nữa ) thế ko lợi là gì
   
 18. phanpooh

  phanpooh Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/5/04
  Bài viết:
  164
  cho em hỏi chút nha:
  1-Game này mấy anh chơi trên snes vậy nếu muốn Dowloads thì ở đâu ?(nghe nói trò này cũ lắm rồi hổng biết còn hông)
  2-có anh nào còn đang chơi hông zvậy ?(nếu có thì up lên cho em nha)cảm ơn trước.
  3-Game này có nặng hông vậy ?(nếu nặng quá up lên không được thì gởi qua Mail cho em nha)
  đây có Mail của em luôn [email protected]
  Cám ơn các anh trước.
   
 19. tini_lam

  tini_lam Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  2/1/04
  Bài viết:
  943
  Nơi ở:
  Pollux và Castor
  Thì ra là Harley, nếu vậy thì chọn thằng mập chuyên ị một bãi ra phía sau đít đấy. Nó có thân hình to sẽ làm cản trở đối thủ.
   
 20. kurorolucifer01

  kurorolucifer01 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  13/6/04
  Bài viết:
  615
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tôi thì khoái nhất THROTTLE vì các chỉ số đồng đều ,tốc độ vừa phải nên những khúc cua khá an toàn ,còn về đua đường trường thì cũng không kém ai cả ...
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này