Dùng nồi cơm điện mini làm bánh bông lan và bắp rang bơ

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi Thanhle173, 18/5/16.

  1. Thanhle173

    Thanhle173 Dân binh mắt toét

    Tham gia ngày:
    3/5/16
    Bài viết:
    0
    đứt hản nhiều bạn nghĩ nồi cơm điện mini chỉ là đặng nấu cơm thôi nếu giò? Hôm nay, chúng tớ sẽ giới thiệu tặng bạn 2 làm dụng bất thần thứ chiếc nồi cơm rỏ nhưng mà khôn cùng nhân thể dụng nà đó nhai

    làm bánh bông lan

    chuẩn mực bị: 50 g bột mỳ, 150 g đường, 30 g phớt lờ nhạt thếch, 5 quả trứng, 50 g bột bắp, 50 ml sữa tươi tắn, 30 ml ô ngốn, 3 g muối, 1 ống vani.
    Cách làm:
    - để bụng hồng và lòng trắng trứng tách riêng
    - Chọn lao chừng yếu công đoá tròng trắng trứng. lúc bọt nhằm to, cho thêm muối ra và làm sít. - tự từ bỏ biếu thêm đàng ra, tiến đánh đến hồi lòng trắng nhằm bông.
    - Dùng sữa khoác và vani biếu ra phần dạ hường, đả đều tay cạ dụng cụ công trứng.
    - bổ nhào bột bắp và bột mỳ lại cùng rau. Sau đấy rây vào phần lòng hường trứng và nhao đến tã lót có đặng hỗn tạp thực mịn nhiễn.
    - cứt tròng trắng trứng hãy đánh thành 3 phần và cho từ bỏ từ bỏ vào phần lòng hồng hử công. Cứ như vắt tiến đánh tặng trưởng mạng lòng trắng trứng trứng tới tã lót lắm thắng hổ lốn mịn màu vàng hững hờ.

    tiến đánh ngô rang phớt

    Cái nè dễ làm ở nhà nhất vày không trung đòi hỏi phải khéo léo hay là sao cả.
    chuẩn mực bị: 150 g hột ngô, lờ, vani và ô xực.
    Cách tiến đánh:
    - biếu một kiêng kị dẫu ngốn ra trong suốt nồi, mở chế cỡ Cook trong suốt từng 1 phút, sau đó tặng thêm lừ vào, chế trên dưới Cook thêm 3 phút nữa.
    - Chuyển qua đế trên dưới Warm rồi tặng thêm hạt ngô vào, tắt nắp và mở chế từng Cook. được kiêng 4 phút thì bắp bức đầu nổ, mở nắp rồi sử dụng tăm cù lao đều nổi tuốt tuột danh thiếp hột bắp nổ đều. đóng nắp lại thêm 1-2 phút là hẵng giàu liền tù tù huê bắp rang lơ.
     

Chia sẻ trang này