esport.vn có còn thật sự là kênh của cộng đồng esport ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi Yuyupho, 23/3/08.

 1. Johan Nguyễn

  Johan Nguyễn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/4/08
  Bài viết:
  19
  Trước cũng tội tội Hà Thế Huyên, đóng server cho tụi nó sướng.

  Mà giờ cũng thôi, lúc đó ko đóng thì cũng ko đỡ nổi :))
   
 2. ymcop

  ymcop Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  27/3/06
  Bài viết:
  123
  Nơi ở:
  Sydney
  Chú Rusher nói thế ko đc.

  Ít khi nói trong gamevn nhưng đọc câu này khó chịu quá.

  Đây là diễn đàn, người ta muốn nói để cho nói, chú sống ở đâu đấy? Đây ko phải nơi cho chú bợ đít thằng khác. Nói thật, tôi ko biết Thierry Nguyen là ai nhưng nếu nói theo cái kiểu nếu ko biết 1 cái list khỉ mẹ của cậu thì ko "đủ tuổi" để nói chuyện, thì Bill Gate cũng ko dám. Mk, tôi mà là Thierry cũng lấy làm ngượng lắm cho mấy câu của cậu.

  Mẹ kiếp, bợ đít quá đáng, nhục.
   
 3. Noob_T

  Noob_T Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/7/06
  Bài viết:
  828
  Tôi là người chơi ở GG từ lúc chi có vài móng ở việt nam vào và hoàn toàn chưa có room riêng cho việt nam . Đại khái gg thực sự có lúc lag + dis là thực sự nhưng nếu biết sử dụng gg thì hoàn toàn có thể điều khiển được điều này và cũng tùy lúc là pó tay thật sự , bản thân tôi đã từng đánh với 2 người ở cách xa : 1 ở pháp và 1 ở Nga mà hoàn toàn ko delay hay lag gì cả , ý tui gg hay là ở đó .Ở các thể loại game khác thì tui không đề cập tới , tui chỉ nói ở thể loại game War3 ,ở gg là môi trường hoàn hảo để bạn có thể đánh với những nước khác như : china , taiwan , singapore ,v..vv vì nếu có thể bạn sẽ ít bị delay và lag hơn battle.net và tổ chức các giải ở khu vực ĐNA cũng dễ dàng bằng chứng ở các giải war3 là WC3l , Kode5,NGLone v..v...Đây là 1 điều kiện rất cần thiết để cho esportvn có thể ngang tầm trong khu vực mà không phải lên 1 server battle.net của bất kỳ nước nào vì chắc chắn là sẽ delay -> rất khó khăn cho việc tập luyện . Vì thế , tui nghĩ esport làm thế để cộng đồng việt nam có thể ngang ngửa với trình độ esport quốc tế , sự thật những năm trước đây mọi người cũng đã thấy khi chơi chỉ ở một cộng đồng là việt nam thì wcg việt nam đi đấu quốc tế nói theo ngôn ngữ của war3 đó là imba . Thân ! :)
   
 4. Spirit.vn

  Spirit.vn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/1/06
  Bài viết:
  454
  Lâu vào mới thấy có ng` nhắc đến nick mình

  Nhục hay ko thì tự bản thân mỗi người tự biết thôi. Như ông anh thì ko hiểu có đủ kiên nhẫn đọc tranh luận và nội dung của mọi người đưa lên tranh luận hay ko mà vào xỉ vả em, ai nhục thì mọi người tự đánh giá vậy.

  http://gamevn.com/showpost.php?p=7295183&postcount=12
   
 5. TopDog

  TopDog Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/9/06
  Bài viết:
  1,455
  @Rusher:
  Tui thấy bác Rusher hơi kỳ, forum lập ra để bàn luận, không có cái luật nào bắt phải biết cái list mới được tranh luận. Nếu bác thấy nó tranh luận dở, kém chỗ nào thì bác phải tranh luận lại chỉ ra cho người đọc khác cái kém của nó, chứ đằng này bác lôi cái list để bịt mồm nó thì đừng nói nó không phục mà ngay cả người đọc khác cũng thấy bác vô lý, như tui chẳng hạn :))
   
 6. Shiva_vuive

  Shiva_vuive Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  1/7/03
  Bài viết:
  4,944
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  nếu như bạn là người gắn bó với 2 cộng đồng Star và War3 Việt Nam khoảng cách đây 5 năm trở lại thì bạn sẽ biết những người trong list đó...

  Thời gian có lẽ sẽ trả lời tất cả, việc ESVN đóng cửa 2 cụm server SC và War3 với mong muốn phát triển cộng đồng ES-VN cũng chỉ vừa diễn ra trong thời gian ngắn... Chưa đủ lâu để thấy những kết quả tốt đẹp mà ESVN đã đưa ra... Cộng đồng nền chờ đợi và tạm chấp nhận sự kiện này...

  Tôi cũng là một người gắn bó với esport khá lâu nhưng không đóng góp nhiều cho ES-VN nhưng tôi hiểu được là ES-VN có khá nhiều loại gamer nhưng gom chung lại là:

  - Chơi game cho vui: thích server
  - Chơi có định hướng, pro: thích Garena...

  Có thể nhiều người phản bác rằng chơi pro vẫn thích server... Nhưng tôi nói thật, nếu bạn đã thật sự muốn pro thì bạn đã đầu tư hẳn Cd-key để lên Kalimdor... Chứ không ở đây ngồi trách ESVN hay VEN... Và sẽ có người phản bác nhiều bác muốn pro nhưng không có điều kiện mua Cd-key... Xin trả lời là việc lên pro một game bất kì trong giới thể thao điện tử nó khó gấp trăm ngàn lần việc bạn cố gắng thích nghi chương trình giả lập Lan ảo Garena...

  Với những gì Garena mang lại, việc go pro gần như dễ dàng hơn các server PvP hơn những khuyết điểm của nó... Ngoài ra, khi tôi đánh trên PvP, riêng chuyện chửi nhau hầm bà lằng tại room chat là quá đủ còn trong game thì có thể do nóng tính và đang thua... Garena sẽ hạn chế được những người đó... Việc quá dễ dàng vào server khiến quá nhiều tầng lớp gamer thiếu ý thức vào... Tuy bít chơi nhưng cách giao lưu khiến ESVN mất uy tín...
   
 7. unholy fire

  unholy fire Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/2/03
  Bài viết:
  3,030
  Thật tình là mình thích server EsportVN hơn vì hệ thống custom game đa dạng ( Tuy nhiên có lúc lag wá trời ) còn GG thì chỉ toàn là Dota và Dday không. Nhiều lúc thèm 1 trận Footman war hay Castle Fight cũng không tìm ra đâu đc game cả. Đã vậy còn có người vào game còn hỏi "Map này là gì vậy ? Sao bọn mày không chơi Dota mà chơi map vớ vẩn này" hay "Dcm tưởng Dota ai dè tạo cl gì không, phí thời gian của bố" :)) Tạo 1 map ngồi chờ nửa tiếng đồng hồ kô ai join cả... Trong khi lên server EsportVN thì tạo 1 tí là full liền. Đừng nói chỉ có Dota là go pro đc mà ngoài ra còn những map khác vì War3 nổi tiếng hệ thống custom game đa dạng mà.

  Nói 1 chút về GameR VN mình. Thật kì lạ, Lúc trước thấy các bác lên mạng bàn tán xôn xao này nọ, mong ước có 1 server free để chơi cho thỏa thích, đến khi có server Esport rồi thì chê lên chê xuống, bị lag thì chữi Admin như con d... Còn nhắc đến chuyện đóng phí ủng hộ duy trì server hay nâng cấp server thì mấy bác chữi thẳng mặt trong khi có ai chịu khó ngồi vắt ra 1 chút óc để suy nghĩ thử đặt mình vào vị trí của GM xem liệu có chịu nổi áp lực đó kô ?? Không thông cảm cho người ta còn ngồi đây nói này nói nọ.

  Đúng là :

  Chơi free lag cũng chữi. Made in VN

  Quyên góp 1 chút phí để duy trì + update server cũng chữi. Made in VN

  Những gì Fire viết xin cam đoan đều là sự thật cả. Còn những ai chơi hồi xưa chắc có bít wa mình :D ... Chã cần lập danh sách này nọ chi cho mệt. Thấy sao nói vậy thôi.
   
 8. Spirit.vn

  Spirit.vn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/1/06
  Bài viết:
  454
  Tôi ko nói về vấn đề tranh luận tại Topic, các bác ko hề theo dõi những gì tôi hay God hay TN viết thì tôi cũng ko lấy làm lạ vì bác nghĩ tôi vô lí.

  1 Người từng đứng đầu cộng đồng, đóng góp rất nhiều cho nền SC VN mà bạn ấy nói là ko biết gì về Esport rồi phán cho 1 đống câu chữ xanh rờn. Nên tôi mới viết bài kiểu như thế.

  Tôi cũng ko wan tâm là phục gì đấy hay ko, tôi chỉ hỏi xem bác ấy có biết gì về TN ko mà dám nhận xét rằng TN ko biết gì về Esport???
   

Chia sẻ trang này