ESVN tiếp nhận đóng góp ý kiến

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi vnmonster, 6/5/08.

 1. Asakura Love You

  Asakura Love You Nho Tia Chớp :* :x Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  13/7/04
  Bài viết:
  6,321
  thế là mình sắp bị chửi một cách thậm tệ =)) có người dọa mình rồi =))
   
 2. العربية

  العربية Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/4/08
  Bài viết:
  313
  chưa đủ tuổi đâu em :)
  ..................
   
 3. CaroVN

  CaroVN V Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  11/9/03
  Bài viết:
  3,877
  tôi cũng chán cái màn xóa bài rồi , nhất là những bài đóng góp như cái kiểu này của cậu ,không nể lời chủ topic thì tôi cũng chẳng làm vậy đâu, bây giờ ai còn vào đây thay vì đóng góp ý kiến mà lải nhải đá đểu nhau thì xin mời lĩnh sẹo , số cậu may đấy vì thân làm mod nên tôi không warn được nhưng qua những bài viết trong này của cậu thì xem ra còn kém cả một số mem về hiểu luật :)
  nếu cậu còn tiếp tục thì đừng tưởng là mod mà thoát tội ::)
   
 4. Nguyen_Hieu

  Nguyen_Hieu Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  1/3/05
  Bài viết:
  1,494
  Nơi ở:
  proArmy Gaming
  Riêng cái này thì chả có gì là đáng buồn cười cả :| Các game chiến thuật mình ko biết, còn riêng game bóng đá, FIFA hay PES, đá giải online game thủ phải tự lo tất cả. Thiết bị , điều kiện thi đấu, sắp xếp giờ theo BTC, hết trận báo cáo kết quả...v....v.. Trên thế giới clanbase, esl, các thể loại giải online người ta đều như thế hết. Có mà các ông Việt Nam homellage suốt ngày đòi hỏi này nọ xong đến lúc gặp thì lại kêu ý =))

  Giải offline BTC phải lo đã đành, còn trong giải online game thủ đã tham gia thì phải tự sắp xếp được :| điều quá hiển nhiên. Bọn pro thì còn có sponsors của nó support cho chứ BTC cho đồng nào. Các cậu thì đòi ai :)) cá nhân tôi cho rằng, cái KoV PES, BTC có lỗi, nhưng giải thất bại là do ý thức game thủ ko tốt. Tại sao các cậu giải 8 người làm ko xong, chúng tôi giải 135 người làm thì bt. Trong khi anh Norman post bài bảo là các cậu đá online từ lâu, và chả có gì bỡ ngỡ vs việc đó cả.


  n~ chuyện của anh MD mình hem tham gia nhóa :) đây là reply bài của bạn ý thôi :-<
   
 5. Asakura Love You

  Asakura Love You Nho Tia Chớp :* :x Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  13/7/04
  Bài viết:
  6,321
  Đừng mang cái việc làm MOD nên may mắn, có anh A anh B nào đỡ đầu hay (!*@#&@ gì đó để nói. Việc cậu làm thì cứ làm còn không làm được thì vặn cái volume bé lại, ko cần phải lôi người khác vào để biện hộ ;)

  p/s: Tớ chưa thấy trong box này có cái topic hày bài viết nào gọi là luật. Ai đó "hiểu luật" ở box này thì chắc là có luật rừng mà tớ ko biết ;)
   
 6. manh dada

  manh dada Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/3/06
  Bài viết:
  237
  Nơi ở:
  VinameWastedland
  xin chao, minh dang quan tam den mot so giai Esport sap duoc dien ra, nhung khong biet duoc lich to chuc ro rang. Vay ban nao biet co the noi cho minh biet lich to chuc 1 so giai sap duoc to chuc o Ha noi vao mua he nam nay duoc ko. Xin cam on! :-/
   
 7. Tao.

  Tao. Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/2/08
  Bài viết:
  227
  Nhập gia tùy tục, trc khi viết bài trg 1 topic thì nên để ý chút đến chủ topic; vô 1 box thì chú ý đến Mod 1 chút ... nếu không thì chẳng khác gì Tây balô sờ đầu tượng phật ... bị đập rồi lại gây chuyện, ko có gì hay ho cả :) Góp ý chút thôi, mình thấy cậu chịu khó hạ hỏa trc, mấy ngày nữaquay lại viết bài cũng chẳng chết ai đâu, đúng không?
   
 8. CaroVN

  CaroVN V Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  11/9/03
  Bài viết:
  3,877
  oh thế hóa ra cậu chưa biết cái luật này à ? làm mod bao nhiêu năm rồi ? cần chỉ dạy cho không ?
  khi bàn lạc đề tài , đá đểu lẫn nhau ở bất cứ đâu trên diễn đàn này không cần phải nói là mod điều hành cậu phải làm gì ? ... nếu chưa hiểu thì nói một câu tôi chỉ dạy cho :devil:
   
 9. ymcop

  ymcop Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  27/3/06
  Bài viết:
  123
  Nơi ở:
  Sydney
  Và đây gọi là đá đểu này!

  Xin lỗi, chứ cậu đừng làm cho Gamevn tụt lùi bằng những kẻ như cậu, mọi người cần nói thì để cho mọi người nói, thế nên mới gọi là forum.

  Khóa hết topic, rồi khóa hết miệng mọi người lại rồi người bị hại lớn nhất chính là Gamevn :)
   
 10. CaroVN

  CaroVN V Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  11/9/03
  Bài viết:
  3,877
  đây là topic giữa một bên là những người có trách nhiệm của ESVN và một bên là nhưng người đóng góp ý kiến , vì vậy ai không có phận sự thì đừng vào :)
  tôi sẽ mở khóa các topic nhưng ai dám đứng ra đảm bảo đó không giống như topic này ?
  mà đá đểu với chỉ dạy là khác nhau đó .
   
 11. Roy Mustang

  Roy Mustang Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/8/06
  Bài viết:
  1,043
  Nơi ở:
  Hà Nội quê e
  Đã nghĩ là sau bài kia thì kết thúc mà cuối cùng vẫn....hà....Đã nói rồi mà,VTB dù có làm gì đi nữa thì cũng đã sai và đã chấp nhận là mình sai thì nên kết thúc.Dù gì thì 6t cũng đã sắp hết nên thiết nghĩ nó nên kết thúc được rồi....

  Và thêm điều này nữa để tiện anh em khỏi cãi nhau luôn.Theo như tôi đọc thì có thể nói là cuộc cãi vã và chửi nhau giữa 2 bên bắt nguồn từ việc tham dự thi đấu của VTB.Tôi nói thẳng đừng biện minh cho việc là chửi nhau kia là chuyện riêng,vì khi 2 người đã bàn với nhau về vấn đề liên quan đến thi đấu thì coi như Kota đã là người đại diên cho BTC và VTB là người tham dự thi đấu.Cho nên dù nói và biện minh cho bất kỳ lí do gì thì việc VTB bị đuổi 6T do có hành vi vô văn hóa với BTC là hoàn toàn chính xác.Có lẽ bạn chưa đi thi đấu TT nhiều nên không hiểu thôi chứ mình đi thi đấu cùng anh em bên TT nhiều nên biết khá rõ các vấn đề kiểu như thế này.Nên kêt thúc tại đây thôi.....
   
 12. NORMAN

  NORMAN Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/4/04
  Bài viết:
  1,577
  Norman biết là ESVN đang rất bận cho giải EGT sắp tới. Tuy nhiên cũng cần có câu trả lời chính thức về sự việc Đỗ Đức Minh bị xử lý "về việc vi phạm Luật" và Norman đã chứng minh là Đức Minh -1 game thủ có trình độ và tư cách đạo đức rất tốt- không hề phạm luật. Nếu như trang chủ ESVN cũng như các đối tác của VEN đã có bài kết án và hình thức xử Đức Minh thì CLB cũng sẽ có văn bản chính thức tới VEN, các cơ quan truyền thông đại chúng cũng như đối tác của CLB. Norman sẽ chờ hết thời hạn 24h00 ngày 15/05/08. Nếu hết thời hạn này VEN hoặc đại diện của VEN không có câu trả lời, CLB sẽ chính thức nộp đơn cho cơ quan hữu trách để khởi kiện VEN và BTC ESVN KOV-PES!.
   
 13. MannaM

  MannaM Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  15/11/04
  Bài viết:
  726
  Thật ra mình cũng hơi thắc mắc là a NM định khởi kiện cái gì ?
  Mà chắc là cũng có nhiều người băn khoăn như mình . Liệu a NM có thể bật mí 1 chút cho các khán giả biết được phần nào của bí mật ko ?
  Thật ra nữa là mình có ông bác làm ở tòa , thế nên nếu biết được định kiện gì thì có khi mình đi hỏi hộ a NM luôn xem nếu kiện thì có bác nào ở VEN phải đi dựa cột ko :-ss ?

  Thật ra cuối cùng thì mình có cảm tưởng là bệnh hoang tưởng của a NM đã biến chứng đến giai đoạn cuối rồi thì phải ?
   
 14. NORMAN

  NORMAN Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/4/04
  Bài viết:
  1,577
  Như vậy chiếu theo điều 5 khoản 4 và khoản 6; điều 31 khoản 1 khoản 2 của Pháp lệnh Quảng cáo, cùng với lá đơn của CLB (tổ chức) cũng như lá đơn của Đức Minh (cá nhân) thì VEN và BTC hoàn toàn chịu trách nhiệm trước tòa án dân sự cấp quận cũng như cấp thành phố!.
   
 15. العربية

  العربية Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/4/08
  Bài viết:
  313
  cứ âm thầm lặng lẽ tiến hành thôi anh Norman ơi, cám ơn anh Norman đã trích cái này ra, sẽ phải suy nghĩ phân tích nhiều về cái này và tìm người có kiến thức để thảo luận thêm...
   
 16. ymcop

  ymcop Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  27/3/06
  Bài viết:
  123
  Nơi ở:
  Sydney
  Kenmy311 – Chuyện của một người bỏ cuộc


  http://gamek.channelvn.net/home/gam...huyen-cua-mot-nguoi-bo-cuoc/2008514142019.chn

  Tiếp...?


  P/s: Cám ơn CaroVN, bạn là 1 trong những người bạn lịch sự nhất tôi gặp :P
   
 17. ruanangdo

  ruanangdo Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/10/06
  Bài viết:
  769
  Nơi ở:
  Warcraft III
  Đây không phải là nơi cãi nhau mà tiếp với không tiếp.

  Chuyện đã không ai muốn bới ra thì thôi bạn bới nó lên để được cái gì?
   
 18. العربية

  العربية Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/4/08
  Bài viết:
  313
  ôi cứ mỗi ngày tương lên một bài thế này thì đỡ sao đây :)) esvn buộc phải có lời xin lỗi công khai đến các game thủ tham gia ESVN KOV vì đã truyền thông, quảng cáo sai sự thật thôi.
   
 19. ymcop

  ymcop Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  27/3/06
  Bài viết:
  123
  Nơi ở:
  Sydney
  Có lẽ nên thế thôi, Esvn họ ko nói nữa, họ cũng thừa nhận sai lầm rồi, giúp Esport Vietnam phát triển mới là mục tiêu chính.

  Rút kinh nghiệm vào những giải sau :)
   
 20. Yuyupho

  Yuyupho Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/2/08
  Bài viết:
  336

  cái abc abc nhà bạn này nữa bạn là dân WC quan tâm làm gì đến SC
  tôi đã nói là tôi nhận là mình sai rồi mà ; sao bạn hay giả vờ thế
  CB va nornam đang nói đến nguyên nhân vì sao tôi lại có hành vi như vậy ; và cách giải quyết độc quyền và không theo luật đã ban ra từ trước của kotavn chứ không nói đến việc tôi chửi bới lung tung rồi bị BAN ( việc này tôi nhận sai hoàn toàn ; chú không như 1 số người không bao giờ chịu nhân sai cả )
  tôi hỏi thật bạn không biết trả vở hay thiếu hiểu biết thật thế ?
   

Chia sẻ trang này