F.E.A.R. 2: Project Origin

Thảo luận trong 'Previews (Tin tức - giới thiệu - bình luận)' bắt đầu bởi DreamRockman, 21/9/08.

 1. DreamRockman

  DreamRockman Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/11/06
  Bài viết:
  5,046
  Nơi ở:
  Nah nah...
  F.E.A.R. 2: Project Origin
  Phát hành: Warner Bros. Interactive Entertainment
  Phát triển: Monolith
  Thể loại: Modern First-Person
  Hệ máy: PC, Xbox 360, PS3
  Ngày phát hành: 10 - 2 - 2009

  [​IMG]

  Mùa xuân tới đây, chúng ta - những fan của thể loại FPS thuần túy chuẩn bị đón nhận sự trở lại của game FPS hay nhất năm 2006 - F.E.A.R.

  [​IMG]

  Cốt truyện:
  Lần này F.E.A.R 2 sẽ tiếp tục câu chuyện về Alma, một đứa trẻ có năng lực siêu nhiên :)). Và thay vì Point Man, nhân vật chính lần này sẽ là người của Delta Force (một đội được cử đến để bắt giữ Genevieve Aristide 30 phút trước khi F.E.A.R 1 chấm dứt) - Michael Becket =((.

  [​IMG]

  Cảm nhận ban đầu:
  Đoạn demo ở E8 2008 bắt đầu với việc nhân vật chính tỉnh dậy trong một nhà ga tàu điện ngầm và bắt đầu việc tìm kiếm Alma - lần này đã lớn hơn nhưng vẫn đáng sợ như ngày nào :devil:. Tuy là người mới, nhưng Becket vẫn có năng lực Slow-mo, điều đã làm nên thành công cho F.E.A.R trước đây (và cũng là một điểm kì lạ của game, không hiểu tại sao nhân vật chính nào của F.E.A.R. cũng có Slow-mo 8-}). Một điều mới ở game mà ai đã xem qua gameplay video là phần này có thêm bộ Mech, bổ sung vào mảng hành động vốn tuyệt vời của game một điểm đáng kể :x.

  [​IMG]

  Một số điều cần biết:
  1. Tuy F.E.A.R. rất thành công ở phần đầu nhưng 2 phiên bản mở rộng lại nhận số điểm thấp từ các site đánh giá game vì không có nhiều cải tiến đáng kể về mọi mặt.
  2. Monolith (nhà phát triển F.E.A.R.) được mua lại bởi Warner Bros. Nhưng cái tên của thương hiệu F.E.A.R vẫn nằm trong tay Sierra, và nhà sản xuất này đã lên kế hoạch xây dựng F.E.A.R 2 nhưng không được sự chấp thuận của công ti mẹ là Activision - Blizzard nên Sierra chẳng còn quyến luyến gì với F.E.A.R. Kết quả là vào 8 - 9 - 2008 (sinh nhật mình :'>), F.E.A.R. lại được trở về với chủ của nó - Monolith.
  3. 4 - 6 - 2007, Monolith tổ chức cuộc thi "Name your FEAR" với nhiều tên được đề cử: Dead Echo, Project Origin và Dark Signal. Cuối cùng, người thắng cuộc chính là Project Origin như các bạn đã biết :)).


  [​IMG]

  Lời kết:
  Sự sợ hãi lại lan lảnh trong ta một lần nữa. Hãy chờ và mong đợi vào phiên bản next-gen của F.E.A.R. - F.E.A.R. 2 Project Origin :>.

  Bonus: Một vài trailer của F.E.A.R. 2:
  Project Origin Official Movie 1
  Project Origin Official Movie 2
  Project Origin Official Trailer 1
  Project Origin E3 2008 Gameplay Movie 1
  Project Origin E3 2008 Gameplay Movie 2
  Project Origin E3 2008 Gameplay Movie 3

  PS: Lần đầu viết Preview, có gì sai sót xin cho chút lời khuyên :'>.
   

Chia sẻ trang này