[Fanfic] Kingdom Hearts: Chronicles of the Heart

Thảo luận trong 'Kingdom Hearts' bắt đầu bởi Takeuchi Rio, 13/7/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Frollo lấy một cây đuốc, chuẩn bị phóng vào bản án của Esmerelda. "Vì lợi ích của chính nghĩa, vì lợi ích của Paris, và vì lợi ích dành cho sự cứu rỗi cô ta, ta thực sự rất xấu hổ vì là người đưa cô ta quay về nơi mà cô ta phụ thuộc vào!" hắn tuyên bố.

  Cây đuốc của Frollo càng lúc càng tiến sát tới đống củi vây quanh Esmerelda. Tuy nhiên, Donald cuối cùng đã hành động và trà trộn vào đám đông với chiếc đũa thần trên tay. "Blizzard!" Donald hét lên.

  Ngọn lửa từ cây đuốc của Frollo đã bị làm tắt, đến mức khiến cho Frollo choáng. "Đàn bà! Có phải đây là việc làm của ngươi!?" Frollo gặng hỏi.

  "Không hề, đó là phép thuật của ta," Donald công khai với Frollo, kẻ bước về phía trước.

  Trong lúc Frollo đang điên cuồng, Quasimodo nhanh chóng trà trộn từ nhà thờ Notre Dame và cắt dây trói cho Esmerelda tự do. "Quasimodo?" Esmerelda ngạc nhiên nói.

  Quasimodo liền nắm lấy tay Esmerelda và chạy thẳng về phía nhà thờ Notre Dame. "Thánh đường!" Quasimodo công bố.

  "Quasimodo, sao ngươi dám!" Frollo tức giận bởi sự gián đoạn trong xét xử của mình.

  Trong số đám đông, Phoebus hạ gục vài tên lính canh đang đứng gác các phụ nữ bị giam cầm. Anh ta liền nhảy lên đỉnh nhà giam, để mà mọi người có thể nhìn thấy rõ anh ta. "Những cư dân của Paris!" Phoebus gọi đám đông, "Frollo đã ngược đãi người của chúng ta, cướp bóc thành phố của chúng ta! Giờ đây, hắn đã công khai gây chiến tranh về phía Notre Dame của cô ấy! Liệu chúng ta có cho phép điều đó không!?"

  Đám đông nhận ra Phoebus nói đúng. Frollo không đấu tranh vì công lý. Hơn cả đấu tranh vì nó, mà hắn tự làm ra cho bản thân mình, tất cả vì lợi ích của sự mất trí của hắn. Công khai lòng trung thành mới của họ, đám đông bắt đầu giải thoát cho các phụ nữ và hoàn toàn náo loạn chống lại Frollo và người của hắn, với Donald dẫn đầu cuộc tấn công. "Hãy bắt lấy chúng!" Donald công khai.

  Frollo lập tức chạy trốn khỏi cuộc náo loạn, vừa kịp lúc gặp Quasimodo và Esmerelda trốn thoát bên trong nhà thờ Notre Dame. Với những mục đích gian ác của mình, Frollo nhặt lên một thanh kiếm đã bị vứt bỏ và đuổi theo sau anh ta, chỉ nhận ra một phó chủ giáo đã chặn đường của hắn.

  "Frollo, ngươi đã đi quá xa rồi đấy!" phó chủ giáo công khai, "Ta sẽ không cho phép sự tấn công này vào trong ngôi nhà của Chúa!"

  Frollo chỉ xô phó chủ giáo ra khỏi đường của hắn. "Im lặng, lão già ngu muội!" Frollo rú lên, "Đây là chuyện giữa ta và thằng gù đó. Và ngươi sẽ không được phép cản đường." Frollo chạy đến tòa tháp, khóa cửa đằng sau hắn để ngăn chặn bất kỳ ai xâm nhập.
   
 2. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Quasimodo đưa Esmerelda đến chỗ giường ngủ của mình, nơi Kairi và Pluto đang đợi họ.

  "Esmerelda, em rất mừng vì chị không sao cả!" Kairi mừng nói.

  "Em nên cám ơn Quasimodo," Esmerelda nói, "Anh ta là người hùng thực sự."

  "Ngoài ra, tôi cũng mừng vì cô được an toàn, Esmerelda," Quasimodo nói.

  Khoảnh khắc yên bình của họ lập tức bị ngắt khi thấy Frollo xông mạnh qua cửa của Quasimodo, giữ một cái nhìn gian ác trong mắt hắn. "Ta nên sớm biết rằng ngươi sẽ liều mạng để cứu con phù thủy đó mới phải!" Frollo rú vào Quasimodo, "Cũng giống như mẹ ngươi đã chết, khi cố gắng cứu ngươi." Quasimodo sốc khi nghe thấy chuyện mà Frollo đang nói. Anh ta nhận ra chính Frollo đã giết mẹ mình. "Giờ đây, ta sẽ làm việc mà ta đã nên làm vào hai mươi năm trước!" Frollo tấn công Quasimodo, với thanh kiếm lơ lửng qua đầu hắn, chuẩn bị thực hiện một cú chém giết.

  May thay, Quasimodo làm lá chắn cho các cô gái và di chuyển họ và cả anh ta ra để tránh thương. Pluto lập tức đi tìm Sora và những người khác. Quasimodo và các cô gái lập tức chạy ra về phía ban công, với Frollo hung tợn đuổi theo họ. Khi Quasimodo và các cô gái đứng lên chống lại bọn lính canh hỗn loạn, thì Frollo tấn công lần nữa.

  Tuy nhiên, Quasimodo, một lần nữa, làm lá chắn cho các cô gái và di chuyển họ và cả anh ta ra để tránh thương, để cho Frollo ngã xuống lan can. Frollo nhanh chóng vịn vào một bức tượng đầu thú và thấy Quasimodo và các cô gái trốn thoát.

  Thẩm phán đồi bại liều lĩnh cái vin vào mạng sống hắn lên bức tượng đầu thú. Khi hắn bám vào, hắn nhận ra có ai đó đang chăm chăm nhìn mình. Ngạc nhiên khi thấy Count Saix nhìn hắn với một vẻ mặt vô cảm. "Count Saix, làm ơn, cứu tôi với," Frollo van xin.

  Từ tay, Saix rút ra thanh kiếm, Frollo sốc khi chứng kiến bản chất thật sự của Saix. "Và hắn nên đập sự xấu xa và ném chúng xuống hố lửa." Với những lời nói đó, Saix chém nhanh vào bức tượng đầu thú, để cho bức tượng rơi xuống cùng với Frollo. Cái cuối cùng được nghe thấy là tiếng hét thất thanh của Frollo đến cái chết tột bậc của hắn.

  Khi Frollo đã được giải quyết, Saix bắt đầu tìm kiếm xung quanh, đi tìm Kairi và những người khác. Cuối cùng hắn nhận ra họ đang bám vào một bức tượng đầu thú. "Kairi, cô không sao chứ?" Saix hỏi.

  "Vâng, tôi ổn mà," Kairi trả lời.

  "Xin hãy nắm lấy tay tôi," Saix thỉnh cầu, đưa tay về phía cô. Saix giúp cô đứng lên ban công, chỉ còn Quasimodo và Esmerelda bám vào tượng đầu thú.

  "Làm ơn, cứu chúng tôi với," Esmerelda cầu xin.

  Không may thay, Saix đã lên kế hoạch khác. Bởi vì hắn chỉ theo đuổi mảnh vỡ trái tim của Kairi, Quasimodo và Esmerelda không có ích gì đối với hắn. Thay vào đó, hắn dùng sức mạnh bóng tối của mình để bắn phát lửa bóng tối, làm vỡ bức tượng mà người gù và người phụ nữ đang bám vào. Kairi nhìn thấy họ rơi xuống có thể chết, để lại cô với Saix.
   
 3. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  "Mảnh vỡ trái tim của cô đâu?" Saix thẩm vấn.

  "Mảnh vỡ trái tim của tôi?" Kairi hỏi, "Sao anh ta biết về chuyện này?" cô tự hỏi chính mình.

  "Nói cho tôi biết nó ở đâu," Saix yêu cầu. Kairi ngập ngừng trả lời. Cô choáng khi phát hiện ra Saix đã lừa dối cô và các bạn của mình, nhưng hắn cũng đòi hỏi mảnh vỡ trái tim của cô. "Nếu muốn trả lời, thì cô chẳng có lợi gì hơn cho tôi cả. Tôi sẽ thu lấy mảnh vỡ trái tim đó, cho dù không có sự giúp đỡ của cô." Saix rút kiếm ra, chuẩn bị chém xuống công chúa vô phương chống đỡ.

  Kairi, sợ hãi tê liệt, nhắm chặt mắt lại và núp mình xuống. Lưỡi kiếm đang đến gần. "Coi chừng!" một tiếng nói hét lên. Kairi ngạc nhiên khi thấy Sora lao vào cô. Sora lao vào cứu Kairi thoát khỏi vũ khí của Saix. Với sự can thiệp của Sora, Sora và Kairi rơi xuống đất, với Sora dùng thân mình làm đệm lót cho công chúa. Lưỡi kiếm chỉ hụt mục tiêu của nó. Hơn là chém vào Kairi, nó đưa cho Sora một vết cắt nhỏ bên vai phải.

  "Cô có sao không, công chúa?" Sora quan tâm hỏi.

  "Ừ, tôi không sao," cô đáp.

  Sora đứng lên, giúp Kairi đứng dậy. "Công chúa, hãy trốn đi," Sora thỉnh cầu khi rút Keyblade ra. Kairi nhanh chóng quay về bên trong, để lại bạn cô chiến đấu với Saix. "Tại sao ngươi lại muốn có mảnh vỡ trái tim đó?" Sora gặng hỏi.

  "Đó là chuyện mà ngươi không cần phải biết," Saix đáp.

  Sora và Saix đánh nhau, với những vũ khí va chạm lẫn nhau. Vũ khí của họ chan chát vào nhau. Khi Saix vịn phòng thủ, Sora lại tấn công. Như đã ngờ, Saix cản được vũ khí của Sora, nhưng cũng cho Sora cơ hội đá Saix qua lan can. Tên Count lừa dối đổ nhào qua lan can, nhưng thay vì rơi xuống chết, Saix mở ra một cánh cửa bóng tối vừa kịp lúc để trốn thoát. "Cuối cùng đã kết thúc," Sora thở phào nhẹ nhõm.
   
 4. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Rạng sáng. Sora, Phoebus, và Esmerelda trà trộn từ nhà thờ Notre Dame, họ đã làm vui mừng cho mọi cư dân ở Paris, những người nhầm rằng những kẻ đó là chính nghĩa. Rồi, Sora, Phoebus, và Esmerelda chú ý đến cổng vào. Họ đang ngờ ai đó.

  Quasimodo miễn cưỡng ra ngoài, lo sợ sự phản ứng mà anh ta ngờ đến. Kairi, người đi bên phải anh, nhẹ nhàng đặt một bàn tay lên vai anh ta. "Không sao đâu, Quasimodo," Kairi quả quyết, "Tôi sẽ ở ngay đây."

  "Nhưng, nếu họ sợ tôi thì sao," người gù lúng túng nói.

  "Không đâu," Kairi cam đoan, "Cho họ thấy sự vô tội của anh đi. Cho họ thấy rằng anh không phải là quái vật, mà là con người." Kairi bèn nắm tay Quasimodo và tốt bụng đưa anh ra ngoài cho mọi người nhìn thấy.

  Đám đông không nói được gì khi gặp Quasimodo. Họ vẫn không thể chịu được vẻ xấu xí gớm guốc của Quasimodo, đến nỗi người gù phải xấu hổ. Tuy nhiên, có một cô bé trà trộn từ đám đông. Chầm chậm, nhưng chắc chắn, cô đến gần Quasimodo, đến mức đám đông phải ngạc nhiên. Cô bé đứng trước Quasimodo.

  Kairi tới gần cô bé và quỳ trước cô. "Em có muốn gặp Quasimodo không?" Kairi hỏi. Cô bé gật đầu, làm Kairi cảm động nắm tay cô và đưa đến Quasimodo.

  Cô bé từ từ đưa tay đến chạm vào mặt của Quasimodo. Quasimodo khúm núm sợ sệt, lo sợ chuyện sẽ xảy ra, nhưng khi cô bé chạm vào mặt anh ta, nỗi sợ của anh tan biến. Cô bé nhìn thấy sự trong sáng trong đôi mắt anh ta và ôm lấy anh. Trái tim anh ta không còn đám mây sợ hãi, Quasimodo ôm lại cô bé và nâng cô lên vai mình. Đám đông bắt đầu chúc mừng cho người bạn mới của họ. Quasimodo liền quay lại Kairi và cười với cô. "Cám ơn, Kairi," người gù biết ơn nói. Kairi cười lại, mừng vì Quasimodo giờ đã thoát khỏi sự thành kiến. Người gù lôi ra một lá bài nhỏ từ túi anh ta, một con át của trái tim. Quasimodo nắm giữ lá bài này, bộc lộ hi vọng của mình vào việc tìm kiếm một thứ mà anh đã hi vọng tìm thấy. Và giờ, anh đã được toàn cư dân Paris yêu mến, không chỉ duy nhất ngoại hình của anh ta, mà còn bởi sự thuần khiết trong trái tim anh.

  Đột nhiên, Mog mở to mắt, làm nhóm Sora ngạc nhiên. "Sora, mảnh vỡ trái tim đang ở gần đây, kupo!" Mog báo.

  Lá bài của Quasimodo liền phát ra một ánh sáng trong suốt. Từ đôi tay của người gù, lá bài bay lên khỏang không. Sora biết đây là cái gì. Rồi lá bài phát ra một dòng ánh sáng trong suốt vào không trung, tiết lộ thứ mà nhóm Sora rất mong tìm thấy. Dùng Keyblade, Sora dùng dòng sáng từ Keyblade để khóa lỗ khóa, và đổi lại, một mảnh vỡ ánh sáng hòa từ lỗ khóa và bay vào tay Sora. Cuối cùng họ đã tìm thấy mảnh vỡ trái tim của Kairi, sau vài công việc nặng nhọc.
   
 5. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Sora bèn lại gần công chúa và trao mảnh vỡ trái tim cho cô. Mảnh vỡ trái tim cô ấy bay lên khỏi tay Sora và tiến về Kairi, nhập vào cơ thể Kairi. Kairi cảm nhận được trái tim mình và những kí ức nhanh chóng trở về với cô, khiến cô bất tỉnh. Sora nhanh chóng chụp lấy cơ thể mỏng manh và nhẹ nhàng nâng cô.

  "Cuối cùng chúng ta đã tìm thấy một mảnh vỡ trái tim," Goofy nói với Riku.

  "Nghe vậy thì mừng quá," Riku đáp.

  "Kết cục, mọi chuyện đều diễn biến tốt, kupo!" Mog vui vẻ nói.

  Rồi Kairi thức dậy, nhưng hơi buồn ngủ. "Chúng ta lại thu được một mảnh trái tim khác rồi, công chúa," Sora nói với Kairi. Công chúa mừng cười.

  "Ba người chúc mừng cho Quasimodo!" Clopin thông báo với đám đông. Có hai người đàn ông nâng Quasimodo lên vai họ, đưa anh ta đi khắp Paris cùng với đám đông cổ vũ anh ta.

  Nhóm Sora nhìn thấy niềm vui khi Quasimodo cuối cùng đã tìm lại được hòa bình và hạnh phúc mà anh đã mất trong đời mình.
  ----------------------------------------------------------
  Tản mạn, bên ngoài Paris, nhóm Sora sắp phải chia tay để đến thế giới tiếp theo.

  "Và giờ đây, đi đến thế giới tiếp, kupo!" Mog vui vẻ thông báo.

  "Ố chà!" Donald phấn khởi hét lên.

  Rồi Kairi nhận ra vẻ mặt Sora đang lo lắng. "Sao thế, Sora?" Kairi hỏi.

  "Ờ...dù chúng ta lấy lại được một mảnh vỡ trái tim của cô, nhưng vẫn còn một chuyện khiến tôi lo lắng," Sora giải thích.
   
 6. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  "Và đó là chuyện gì?" Kairi hỏi thêm.

  "Có phải là về Saix?" Goofy hỏi.

  "Phải, làm thế nào hắn biết về mảnh vỡ trái tim của công chúa?" Sora suy nghĩ, "Hắn không thể nào biết về chuyện đó trừ khi chúng ta kể cho hắn biết."

  "Không ai trong chúng ta nói gì về mảnh vỡ trái tim cả," Donald nói.

  "Chính xác," Goofy đồng ý, "Chắc chắn phải có ai khác nói cho Saix biết về mảnh vỡ trái tim của công chúa Kairi có liên quan. Điều này chỉ có thể là..."

  "Có kẻ khác can thiệp vào..." Sora nói xong.

  Nhóm Sora nhận ra rằng họ không phải là những người duy nhất đi tìm mảnh vỡ trái tim của Kairi.
  --------------------------------------------------------
  Một nơi khác, người hầu bàn trong quán rượu, người đã kể cho nhóm Sora nghe tin đồn về Quasimodo, yên lặng theo dõi nhóm Sora.

  "Saix đã thất bại," người hầu bàn nói, "Mảnh vỡ trái tim đã trở về với công chúa."
  --------------------------------------------------------
  Trong một kích cỡ bóng tối, Xemnas đã theo dõi nhóm Sora, biết tất cả về chuyện đã diễn ra.

  "Sự nhẫn nại của ta đang co lại từ khi chúng ta thiếu đi những chuyện để cho chúng can thiệp vào quá xa," Xemnas nói, "Hơn nữa, mặc dù đã sếp đặt lại, nó đang thu lấy sức mạnh mà ta rất thèm khát hơn tất cả."

  "Chúng đang rời khỏi đến thế giới khác," Larxene nói.

  Xemnas theo dõi nhóm Sora khởi hành đến một thế giới mới. "Đã đến lúc thực hiện hành động kế tiếp..."
   
 7. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Tại Destiny Islands, thiên đường nhiệt đới đã trải qua một trận bão quấy rầy. Đó là một cơn mưa to dài, với gió mạnh cùng với bão. Những cái hang mà Sora làm việc, vẫn còn như cũ, nhưng nhóm khảo cổ của cậu đã bỏ hoang địa điểm này, vì sợ chạm trán thêm với các sinh vật màu xám đó.

  Những con đường trống vắng. Những người dân ở yên trong cửa để tránh thời tiết khắc nghiệt.

  Tại cung điện Destiny Islands, Takai, anh trai của Kairi, và là đức vua hiện tại của Destiny Islands, nằm liệt giường với cơ thể băng bó. Hình như, mặc dù anh ta đã nỗ lực dũng cảm để cho Sora và em gái mình thời gian trốn thoát, anh cũng mang những vết thương đau đớn từ những sinh vật xám bí ẩn đó. Bên cạnh anh, người bạn thân nhất, Zenrei, thầy cả, đã làm hết sức để chữa cho anh ta phục hồi sức khỏe.

  Taikai tự ngồi dậy, rít lên trong cơn đau. "Bệ hạ, ngài cần phải nghỉ ngơi," Zenrei khuyên.

  "Ta chỉ không muốn lúc nào cũng nằm bẹp trên giường," Taikai nói.

  "Dạ, nhưng những vết thương của ngài chưa bình phục," Zenrei cảnh báo.

  "Zenrei, cứ nói chuyện bình thường thôi," Taikai thỉnh cầu. Taikai, giống như Kairi, không thích người bạn thân nhất đối xử với mình là hoàng tộc khi họ đã là bạn từ thời thơ ấu, "Và chỉ cần gọi ta là 'Taikai.'"

  Rồi Taikai và Zenrei chú ý bên ngoài cung điện. Họ thấy những cái hang bị cơn bão lớn thổi bay.
  -----------------------------------------------------
  Chapter 11: Welcome to Twilight Town
  -----------------------------------------------------​
  "Lại một cơn bão khổng lồ nữa," Taikai nhận xét, "Đây không phải là lúc thời tiết của mùa này, và chúng ta không biết tại sao chúng lại xuất hiện, nhưng lúc nào cũng có một cơn bão tấn công, luôn luôn là tại những cái hang đó."

  "Hầu như chính cơn bão đang cố gắng bảo vệ cái gì đó bên trong những cái hang," Zenrei kết luận.

  "Cho dù trong đó có gì, những thứ đó phải biến mất vì chuyện này," Taikai nói, nhớ lại những sinh vật xám đó.

  "Rất giống như chúng đến từ thế giới khác vậy," Zenrei nói.

  "Thế giới khác...Kairi và tên du côn đó có thể đang ở đâu đó ngoài kia, trong một thế giới khác," Taikai nói. Taikai yên lặng một lúc, khi nhắc đến em gái mình và Sora. "Thành thật thì, ta biết tên nhóc đó sẽ là người quyết định số phận của Kairi." Zenrei rất ngạc nhiên bởi sự thú nhận bí mật của Taikai. "Chuyện đã bắt đầu một chút trong hồi cô ấy lần đầu gặp cậu ta."
   
 8. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Kairi thăm Sora trong một vườn hoa tại cung điện cô ấy. Sora đứng cạnh Kairi, người liền đưa bạn mình một món quà nhỏ. Kairi đặt vương miện hoa lên đầu người bạn thơ ấu cười xem Sora đẹp thế nào trong vòng hoa ấy, trong khi Sora thì vô cảm đứng đó. Kairi bèn nắm lấy bàn tay của Sora, và họ bắt đầu đi và nói chuyện với nhau. Qua thời gian, Sora bắt đầu cười với người bạn thơ ấu, ngay từ khi bắt đầu cười một chút.

  Họ đã biết một chút, Taikai và Zenrei đang nhìn họ. Tất nhiên, Taikai, không tự hào về Sora, không thích cảnh mà anh ta chứng kiến.


  "Lần đó, khi nhìn vào đứa nhỏ đó, ta cảm thấy nó có gì đó không xứng," Taikai thổ lộ.

  "Có gì không xứng đáng à?" Zenrei hỏi.

  "Nó có thể làm cho Kairi cởi mở và bắt đầu cười một chút," Taikai kể, "Dẫu sao thì chuyện gì không xứng đã biến mất dần."

  -------------------------------------------------------
  "Vì tất cả chuyện đó, ta chưa bao giờ kể ngươi nghe về cái gì cả," Taikai nói, "Không đề cập đến, Kairi."

  "Thêm nữa, tôi ở với ngài vào lúc đó. Mà tôi vẫn không cảm thấy cậu ấy có gì lạ," Zenrei nói.

  "Ngươi là một linh mục không cảm thấy điều mà ta cảm nhận về nó à?" Taikai hỏi, "Vậy cảm nhận đó là gì?"

  "Ngài đã nói với vị vua lúc trước về chuyện đó chưa?" Zenrei hỏi.

  "Rồi," Taikai trả lời, "Ngay sau khi ta gặp tên nhóc đó. Ngươi có biết ông ta nói gì không?"

  Zenrei nhớ ra chuyện mà Taikai nghe từ ông nội quá cố của mình, Ansem the Wise. "'Chúng ta phải tin tưởng vào tương lai,'" Zenrei kể lại.

  "Ông ấy nói những lời xác thực đó, trong lúc ông ấy nhìn những cái hàng ấy," Taikai nói, "...với đôi mắt hiền từ đó của ông."
   
 9. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Một nơi khác, Xemnas xem những cái hang đang trong cơn bão nặng ở Destiny Islands, với Larxene nhìn chăm chú.

  "Những người hùng của vương quốc ánh sáng đang truy lùng những mảnh vỡ, mà không biết cái gì đang nằm ở phía trước chúng, lang thang trong các thế giới mới," Xemnas nói, "Chỉ có những người đang theo dõi phía trên thiên đàng mới có thể thấy cái gì đứng trước chúng."

  "Thêm nữa, chúng ta không phải là những người duy nhất đang theo dõi từ trên cao, đúng không?" Larxene hỏi.

  "Chúng có thể can thiệp nhiều như chúng ta, ta sẽ không ngăn cản chúng," Xemnas trả lời, "Tuy nhiên, vẫn còn một người ngang hàng với chúng ta, chuẩn bị bắt đầu."

  "Anh tin tưởng khiếp quá đấy," Larxene nhận xét.

  "Ta không cần phải tin chắc," Xemnas cười thầm, "Bởi vì nhất định là thế." Xemnas tiếp tục theo dõi những cái hang đang bị nhấn chìm bởi cơn bão khủng khiếp. "Đã đến lúc di chuyển miếng xếp hình kế tiếp."
  -----------------------------------------------------
  Trong lúc này, nhờ vào Mog, nhóm Sora đã đến một thế giới mới. Xung quanh họ, họ nhìn thấy toàn bộ nơi này trông giống như thị trấn mặt trời lặn.

  "Chúng ta đến rồi, kupo!" Mog thông báo với nhóm.

  Sora giúp công chúa đứng dậy và tiếp tục quan sát thế giới mới.

  "Không biết đây là thế giới gì," Riku suy nghĩ.

  Trước khi có ai trả lời cho câu hỏi của Riku, nhóm bị ngắt đột ngột bởi một nhóm thiếu nữ. "Chào mừng đến Twilight Town!" các thiếu nữ thân thiện chào đón.

  Trước khi Sora hỏi chuyện gì diễn ra, cậu và công chúa nhận ra họ đang bị hai trong số các thiếu nữ ôm chặt.

  Một thiếu nữ tóc đen đến gần Riku và nhìn kĩ cậu thanh niên tóc xám. "Ồ, chắc anh là người mới ở đây!" thiếu nữ tóc đen vui vẻ nói.

  "Mà này, tất cả các bạn đến từ thế giới khác à?" một thiếu nữ tóc nâu dài hỏi.

  "Tất nhiên là thế," Goofy đáp, "Bọn tôi đến từ một nơi rất xa."
   
 10. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Sora khó nói, do một thiếu nữ ôm chặt cậu và để tay cô ta vào mồm cậu. Rốt cuộc, Sora đã có thể thoát ra khỏi cái bóp nghẹt này. "Những người đến từ thế giới khác thường xuyên tới nơi này à?" Sora hỏi.

  "Dĩ nhiên!" thiếu nữ tóc đỏ trả lời, "Những người đến từ thế giới khác tới đây để tham quan thị trấn kỳ diệu này."

  "Các bạn đã có cơ hội đăng ký chưa?" thiếu nữ tóc nâu nhạt hỏi, trong khi Kairi đang cựa quậy ra khỏi cái ôm chặt của thiếu nữ kia.

  "Đăng ký?" công chúa hỏi, ngừng cựa quậy.

  "Ôm Mog nữa, kupo!" Mog vui sướng.

  "Ồ, các bạn chưa đăng ký sao?" thiếu nữ tóc đen hỏi, làm bộ như thể cô bị choáng khi nghe tin này.

  "Chúng tôi phải đưa các bạn đến City Hall ngay lập tức!" các thiếu nữ đồng loạt nói.

  Từ cái cách mà họ chào đón, nhóm có vẻ đã đến một thế giới thú vị. Mặc dù chào đón dữ dội, thế giới, Twilight Town, có vẻ là một nơi thú vị, chuẩn bị cho các nhóm thế giới khác đi qua...
  ---------------------------------------------------------
  Nhóm Sora được đưa đến City Hall để hoàn thành ghi nhận của họ. Xung quanh họ nhận ra hàng tá người đang chờ được gọi để có thể đăng ký tên và địa vị. Những người khác có việc phải làm, như bàn bạc số nợ tài chính, hợp đồng, hoặc tìm kiếm việc làm. Kairi, Donald, Goofy, và Pluto kiên nhẫn đợi Sora và Riku lo việc đăng ký, với Mog nghỉ ngơi yên bình trên tay Kairi.

  "Chào mừng đến Twilight Town," một tiếp tân chào đón. Tiếp tân liền đưa cho Riku vài tờ giấy. "Xin hãy điền tên của bạn vào tờ giấy này."

  "Được thôi," Riku trả lời. Cậu thanh niên tóc xám tự nhiên ghi tên bạn bè mình vào những tờ giấy. Sau khi xong, cậu đưa những tờ giấy lại cho tiếp tân.

  "Có vẻ như mọi chuyện là chỉ thị," tiếp tân nói, nhận những tờ giấy, "Giờ đây, có vấn đề nơi mà bạn sẽ nhận nhà trọ và công việc của bạn là gì."

  "Khách tham quan bị bắt buộc phải làm việc ư?" Riku hỏi.

  "Vâng, mà không có munny, bạn sẽ không thể làm được gì," tiếp tân đáp.

  "Việc này ý nghĩa thật," Riku nói.

  "Nếu bạn đang vội, bạn có thể bán bất cứ món đồ nào mà hiện giờ đang mang," tiếp tân chỉ bảo.

  "Ờ, nếu vậy...Nè, Donald, cậu có mang theo cái túi đó không?" Riku gọi Donald.

  Donald lôi một cái túi nặng theo mình, càu nhàu trên đường đến. "Đây...nè..." Donald thở hổn hển. Vì Donald đã kéo quá nhiều, nên cậu pháp sư bất tỉnh trên đường vì kiệt sức.

  "Đừng lo, Donald, tớ sẽ đưa cái này đến đó," Sora thỉnh cầu. Sora liền lấy cái túi và kéo nó đi với mình đến bàn tiếp tân.
   
 11. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Tối đó, nhóm Sora ở trọ trong một nhà lớn. Căn nhà đủ lớn cho một gia đình sống. Nhóm Sora đi quanh ngôi nhà lớn, nhận những chất lượng tốt của ngôi nhà. Đồ đạc duy nhất trong ngôi nhà là một ghế sofa lớn mà Kairi đang ngồi.

  "Theo như tiếp tân, thì ngôi nhà này từng là một cửa tiệm," Goofy nói.

  "Cô ấy cũng đưa cho chúng ta một cái giá tốt nữa," Donald nói thêm.

  "Chúng ta có rất nhiều munny vì tiếp tân đã bán tất cả món đồ mà chúng ta có trên các chuyến đi," Kairi nói.

  "Tất cả là nhờ cậu, Sora," Riku nói, "Cậu đã đúng khi giữ lại tất cả những món đồ mà chúng ta thu được từ các thế giới đã đi qua."

  "Rất nhiều thế giới có những món đồ giá trị từ các thế giới khác là những đồ quý hiếm," Sora giải thích.

  "Cậu học được điều đó từ bố cậu khi cậu đi với ông à?" Riku hỏi.

  "Phải," Sora đáp.

  "Chúng ta nên để mắt đến," Donald khuyên mọi người, khi cậu nhìn ra ngoài cửa sổ, "Có thể có người theo dõi chúng ta."

  Sora nhận ra Donald nói đúng. Mặc dù họ vừa có một nơi để ở, họ cũng cần phải giữ phòng thủ. Sau cùng, họ không phải là những người duy nhất đi tìm mảnh vỡ trái tim của Kairi.

  "À, có lẽ cậu đúng," Riku đồng ý, khi cậu ta quay lưng lại, nghỉ ngơi hoàn toàn trên chiếc túi ngủ của mình, "Nhưng đó không có nghĩa là lúc nào chúng ta cũng nên lo lắng. Chúng ta nên nghỉ ngơi trong lúc còn cơ hội."

  Mog ngã xuống phía sau, ngã nhẹ nhàng trên bụng Riku. "Mog cũng sẽ nghỉ ngơi, kupo!" Mog thở dài.

  "A, hai người thật là lười biếng!" Donald phàn nàn.

  "À, ít ra chúng ta cũng có một nơi để ở," Riku nói, "Tất cả những gì còn lại phải làm là..."

  "...đi tìm đức vua," Goofy nói thêm.

  "...và tìm mảnh vỡ trái tim của công chúa Kairi," Sora nói xong.

  "Ừ," công chúa đồng ý.

  "Để đó cho tôi, kupo!" Mog nói, nhảy vào nơi cất vũ khí. Mog tập trung nhiều để tìm dấu hiệu năng lượng tương đương với năng lượng mảnh vỡ. "Năng lượng này không mạnh như thế, nhưng tôi cảm nhận được nó," Mog nói.

  "Thật à?" Sora bồn chồn hỏi.

  "Mảnh vỡ nhất định ở đây, kupo!" Mog vui vẻ nói.

  Sora và Kairi cười với nhau. Mọi thứ đang được tìm kiếm. Không chỉ họ có nơi để ở, mà giờ họ còn nhận ra mảnh vỡ trái tim đang ở trong thế giới này. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi tìm ra mảnh vỡ tiết lộ chính nó.
   
 12. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Chiều tối, nhóm quyết định nghỉ ngơi và đi ngủ. Kairi ngủ yên lành trên ghế sofa, với một cái chăn đắp qua người, với Mog ngủ cạnh cô ấy như một gấu bông. Riku ngủ trong chiếc túi ngủ của mình, trong khi Donald ngủ dùng Pluto làm gối. Sora và Goofy dựa vào tường, nhưng họ vẫn đủ dễ chịu để ngủ.

  Bên ngoài, những ánh đèn đường bắt đầu bập bùng bất thường. Những ánh đèn lóe lên làm Pluto thức giấc. Rồi Pluto bắt đầu sủa vào một bóng dáng bí ẩn, báo động cho những người khác.

  "Co chuyện gì thế, Pluto?" Goofy lo âu hỏi.

  "Gì vậy, nhóc?" Sora hỏi.

  Riku mạn phép đánh thức Kairi và Mog, và đưa họ tránh xa cửa sổ. Đột nhiên, một con Heartless khổng lồ đập vỡ cửa sổ.

  "Sora!" Kairi lo lắng gọi.

  "Chúng ta vừa tìm thấy chỗ ở, mà đã có khách ngay rồi," Riku sửng sốt.

  "Ngoại trừ việc chúng ta không mời nó!" Donald kêu lên.

  Sora lập tức rút Keyblade ra và ở tư thế phòng thủ. Sora tránh khéo cú vồ móng từ Heartless. Không may, cậu không nhận ra một cú vồ móng khác từ phía bên phải. Sự thất bại này khiến cho Sora bị chém trúng tay, bắt đầu rỉ máu. May mắn, vết cắt không có gì nghiêm trọng.

  Khi Sora tìm ra Heartless, Donald nhận ra có gì đó trên mặt Sora. Những ánh đèn đường bập bùng chiếu sáng mặt Sora, khiến cho bên phải cậu ta phản chiếu ánh sáng. "Đôi mắt cậu ấy..." Donald tự nghĩ.

  Heartless lại vồ móng, và Sora phản công với một cú chém xuống bằng Keyblade, làm biến sạch con Heartless khổng lồ.

  "Làm tốt lắm, kupo!" Mog khen ngợi.

  "Cậu có sao không, Sora?" công chúa quan tâm hỏi.

  "Tôi vẫn ổn," Sora cam đoan, ngụ ý vết cắt trên cánh tay cậu, "Chỉ là một vết xước thôi."

  "Để xem, đầu tiên, chúng ta đã gặp vài quý cô xinh đẹp, rồi họ giúp chúng ta tìm ra ngôi nhà này," Goofy kể lại.

  "Tớ cứ ngỡ nơi này rất thân thiện," Riku nhận xét, "Chắc là tớ nhầm rồi."

  Donald chú ý đến vết cắt chảy máu trên cánh tay phải của Sora. Thấy vết cắt cánh tay phải của Sora rất bất thường. Sora đáng lẽ đã có thể phản lại cú đánh đó, nhưng rồi, cậu bị kẹt như thể không nhìn thấy cú đánh đó tiến đến. "Bây giờ mình biết chuyện gì xảy ra rồi," Donald suy nghĩ.
   
 13. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Sáng hôm sau, Twilight Town vẫn tiếp tục chiếu ánh sáng mặt trời lặng bình thường. Thế giới này không được gọi là Twilight Town nếu không có gì. Sora băng cánh tay phải trước mình và Riku đi một vòng quanh Twilight Town City Hall để báo cáo về vụ tấn công trong nhà họ.

  "Làm tốt đấy, tối qua," tiếp tân nói, "Đây là tiền công của bạn."

  Sora bối rối. Sao họ lại được trả tiền vì tiêu diệt Heartless tối qua? "Tại sao chúng tôi lại được trả tiền?" Sora hỏi.

  "Các bạn đã tiêu diệt được một Heartless mà, đúng không?" tiếp tân hỏi.

  "Sao cô biết được là đêm qua chúng tôi đã đối mặt với một Heartless?" Riku hỏi.

  "Chúng tôi giám sát mọi hành động của Heartless xung quanh Twilight Town," tiếp tân đáp, "Heartless hiện tại đã xuất hiện trong thị trấn. Heartless hầu như chỉ xuất hiện vào ban đêm, nhưng hiếm có cơ hội, mà chúng xuất hiện vào ban ngày."

  "Thì ra mọi chuyện là thế," Riku nhận ra.

  "Chúng tôi có các chuyên gia được thuê để chiến đấu với Heartless," tiếp tân nói.

  "Chuyên gia?" Sora hỏi.

  "Chúng tôi thích họ làm 'Đội Thanh Trừ Heartless' hơn", tiếp tân bắt đầu giải thích, "Họ sống bằng tiền lương tiêu diệt Heartless."

  "Vậy nếu chuẩn bị những công việc khác..." Riku nói.

  "Vâng, tiền công là sự đáng kể hơn," tiếp tân nói xong với Riku, "Bạn có muốn đăng nhập vào việc này không?"

  "Hmm...à, Sora, cậu nghĩ sao? Cậu có muốn nhận công việc này không?" Riku yêu cầu.

  "À, chúng ta cần munny, và chúng ta sẽ có thể được bù đắp theo cách đó, nên tớ nghĩ vẫn được thôi," Sora nói.

  "Giới hạn là ba người trong một nhóm," tiếp tân giải thích thêm, "Và để nhận tiền công, các bạn phải phân chia một cái tên nhóm cho đội thanh trừ nhiệt tình của mình."

  Riku nhận vài đơn xin từ tiếp tân và bắt đầu viết vào đó. "Sora, Donald, và Goofy...và để xem...cho cái tên nhóm..." Riku nói, khi cậu viết vào tên bộ ba và tên nhóm họ.

  Sora nhìn qua vai Riku để xem cậu ta viết gì. Sau khi nhìn thấy cậu ta viết những gì vào lá đơn, mặt Sora trông rất choáng. "R-Riku! C-cậu có nghiêm túc không đấy!?" Sora hoảng hốt nói.

  Riku liền đưa lại lá đơn cho tiếp tân, đến nỗi Sora mất tinh thần. "Cám ơn," tiếp tân nói, "Bây giờ, để làm thế nào các bạn nhận tiền công..."

  Sora thở dài suy sụp. Giờ đã quá trễ để lấy lại lá đơn...
   
 14. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Quay lại nhà, Riku giải thích cho mọi người biết chuyện đã diễn ra.

  "Một đội thanh trừ Heartless?" Donald thú vị hỏi, "Ừm, đó là một cách tốt để bắt đầu."

  "Tớ cũng nghĩ giống vậy, vì vậy tớ đã đăng ký cho cậu, Sora, và Goofy vào việc này," Riku giải thích, "Và nhận lấy cái này đi cùng cậu." Riku đưa cho họ một viên pha lê xanh.

  "Đây là cái gì?" Goofy hỏi khi cậu nhìn kĩ hơn vào viên pha lê.

  "Đây là bằng chứng cho thấy rằng các cậu là một phần trong đội thanh trừ Heartless," Sora giải thích với Goofy.

  "Họ nói có một thủ thuật ở những viên màu xanh này," Riku bắt đầu kể, "Họ nói rằng nếu cậu đưa những viên pha lê này đến mặt trời, nó sẽ sáng lên thanh bình như nước biển. Trong thế giới này, họ gọi dòng biển thanh bình đó là 'Kairi.'"

  "Thật vậy à?" Kairi hỏi, thích thú khi biết rằng dòng biển thanh bình được đặt tên sau cô.

  "Bất cứ khi nào cậu tiêu diệt một Heartless, munny sẽ được chuyển vào viên pha lê xanh này," Riku nói rõ, "Nói cách khác, viên pha lê xanh này giống như một cái ví. Bàn tay đẹp, nếu cậu hỏi tớ." Riku liền đặt viên pha lê vào tay Sora. "Chúc may mắn nhé, các cậu."

  "Cậu không đăng ký à?" Goofy hỏi.

  "Tiếp tân nói rằng chỉ được phép ba người vào trong một nhóm," Riku nói, "Ngoài ra, tớ đã tìm thấy một công việc khác."

  "Công việc gì vậy?" công chúa tò mò hỏi.
  ------------------------------------------------------
  Thời gian trôi qua. Kairi ló đầu vào cửa sau. Cô thấy bên trong thay đổi rất nhiều. Bên trong ngôi nhà đang trở thành một nhà hàng cà phê. Bàn ghế được sắp xếp, một quán rượu đã được dựng lên; đĩa, tách, và đồ làm bằng bạc được đặt lên, và rèm được treo cho những điều kiện sống.

  "Ồ, nơi này sắp xong rồi," Kairi ngạc nhiên nói.

  "Ừ," Sora trả lời, "Nhờ vào số munny chúng ta thu được cho việc tiêu diệt Heartless, chúng ta có thể mua vài thứ cho nhà hàng cà phê."

  "Cái tạp dề này có hợp với cô không, công chúa?" Riku hỏi.

  "Có," Kairi đáp. Kairi bước ra ngoài cửa sau để khoe chiếc tạp dề màu hồng, đến nỗi Sora ngạc nhiên. Cái tạp dề hồng làm đồng phục cho cô cho nhà hàng cà phê. Tạp dề trong rất hợp với Kairi. Thật ra, cô trông đẹp hơn thế. Sora không thể ngừng xấu hổ khi thấy. Trong mắt cậu, Kairi trông...rất dễ thương. Khi Kairi đối diện với Sora, cậu lập tức lấy lại được bình tĩnh. "Trông có đẹp không, Sora?" Kairi e thẹn hỏi.

  "Trông rất hoàn hảo, thưa công chúa," Sora quả quyết.

  "Cậu giống hệt như một chuyên gia hầu bàn cà phê vậy," Goofy nhận xét.

  "Tại sao lại là một nhà hàng cà phê?" Donald hỏi.

  "Trong nhà hàng cà phê, người ta sế có mọi loại thông tin sẽ đến," Riku giải thích.

  Đột dưng, Mog mở to mắt, báo động cho mọi người. Tuy nhiên, đó không phải là vì Mog dò ra sự xuất hiện của mảnh vỡ trái tim. Thay vào đó, Mog mở miệng ra và bắn ra một đĩa bánh sô cô la trên bàn.

  "Thứ này đến từ đâu vậy?" Goofy hỏi.

  "Đó là một món quà từ Lulu, kupo!" Mog vui vẻ nói, "Nó có thể rất ngon nếu hâm nó nóng một chút."

  "Trông ngon đấy," Riku nói, ngụ ý đến mấy cái bánh, "Ăn nào, các cậu."
   
 15. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Toàn bộ nhóm thưởng thức bánh sô cô la mà Lulu gửi cho họ. Đi kèm với nó, nhóm cũng có cà phê môca, mà Riku có thể làm cho nhóm.

  "Ngon thật!" Kairi vui vẻ nói, khi cô thưởng thức hương vị.

  "Ngon quá chứ nhỉ?" Mog nói, thưởng thức cái bánh ngọt.

  "Tôi không ăn cái nào hết," Donald càu nhàu. Dường như, Donald vẫn còn giận về vật hi sinh của mình. Vì điều này, Donald có phần hơi căm thù về bà phù thủy đó. Tuy nhiên, có người bắt đầu vỗ lên đầu cậu, bắt đầu khiến cho Donald rất bực bội. "Gì đấy!?" Donald hầu như hét lên một cách bực mình. Donald liền im lặng khi Riku buộc nhét một miếng bánh sô cô la vào miệng cậu ta. Dù Donald ăn nó, nhưng cậu ta vẫn còn tức giận. "Ý đồ to lớn này là gì thế hả!?" Donald gặng hỏi.

  "Cậu phải ăn thử trước khi cậu nói 'không,'" Riku vui vẻ nói.

  "Donald đã ăn nó rồi, kupo!" Mog vui vẻ, nhảy quanh trong niềm vui, "Chờ cho đến khi Lulu nghe được chuyện này!"

  "Ngươi dám không!" Donald la lên.

  "Cậu có thích dùng thêm cà phê môca không, Sora?" công chúa tốt bụng mời.

  "Ờ, vâng, cám ơn," Sora lịch sự đáp.

  Khi Kairi rót thêm cà phê môca cho Sora, mặt cô ấy mỉm cười. "Cậu biết gì không? Tôi cảm thấy rất vui khi cậu nói 'cám ơn,'" Kairi nói, khi cô mỉm cười, "Mặc dù, tôi có cảm giác rất quen thuộc về chuyện này. Thật kỳ lạ, đúng không?"

  Dẫu cho Sora nhớ lại vật hi sinh của mình, Sora vẫn vui khi biết rằng trí nhớ của bạn mình hiện giờ đã quay về như thế nào. Cậu nhớ chuyện gì đã xảy ra trong lúc đó...
   
 16. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Tại Destiny Islands, tại nhà Sora và bố cậu, Konsetsu vừa băng bó xong cánh tay phải cho Sora.

  "Giờ thì ổn rồi," Konsetsu nói, đặt một bàn tay lên vết thương con trai mình, "Con nên cẩn thận hơn khi đến gần lửa nhé?"

  "Con xin lỗi," Sora êm dịu nói, vẫn còn cái nhìn vô cảm trên mặt cậu.

  Konsetsu hơi ngạc nhiên về phản ứng của con trai mình, nhưng ông nhanh chóng bộc lộ lại bằng một nụ cười hiền từ. "Con không cần phải xin lỗi," Konsetsu nói với Sora.

  "Nhưng, số tiền mà bố dùng để mua thuốc..." Sora cố giải thích lý do.

  "Số tiền đó không quan trọng," Konsetsu an ủi, "Bố chỉ lo lắng về việc con trai mình bị thương."

  "...Con xin lỗi," Sora nói, cảm thấy sai trái.

  Rồi Konsetsu nghe thấy tiếng gõ cửa. "Mời vào," Konsetsu mời chào vị khách.

  Từ cửa trước, Kairi bước vào và cúi chào Konsetsu một cách trang nghiêm. "Chào bác ạ!"
  --------------------------------------------------------
  Tối đêm đó, Sora và Kairi cùng ngồi trên giường, với Kairi đang nhìn vào vết thương của bạn mình.

  "Có đau không?" Kairi hỏi, khi cô nhìn vào bàn tay băng bó của bạn mình.

  "Tớ xin lỗi," Sora cảm thấy đáng trách và nói.

  "Sao cậu lại xin lỗi chứ?" Kairi hỏi, giữ một nụ cười hiền từ dành cho bạn mình.

  "Là bởi vì cậu rất lo lắng về tớ, công chúa," Sora lúng túng.

  "Cậu không muốn người khác lo lắng cho cậu à?" Kairi hỏi.

  "Không, không phải thế," Sora nói, lắc đầu.

  "Vậy thì có gì không ổn?" Kairi hỏi thêm.

  "Trước khi cậu bước vào, bố đã rất lo lắng về vết thương của tớ," Sora kể lại, "Nhưng, khi tớ nói, 'Con xin lỗi,' thì ông ấy trông rất phiền muộn." Sora cúi đầu xuống một chút, cảm thấy đáng trách. "Tớ không có ý gây ra cho bố quá nhiều phiền phức như vậy."

  "Vậy, thế còn thay vì xin lỗi ông ấy, cậu thử nói câu gì đó tốt hơn xem sao," Kairi khuyến khích, "Như thế này..." Kairi tiến sát đến tai của Sora và bắt đầu thì thầm vào tai cậu.

  "Bố đã chuẩn bị trà rồi," Konsetsu nói, tiến đến với một khay trà. Konsetsu bèn nhìn vào tay con trai mình để xem nó lành đến đâu. "Chăm sóc cho bàn tay của con nhé?"

  "C-cám...ơn...bố," Sora nói, hi vọng điều đó sẽ tránh vẻ mặt lo lắng của bố cậu.

  Konsetsu đã được lấy lại bằng câu trả lời của con trai mình, nhưng nghe con trai nói thế khiến ông cười. Và trước khi Sora biết chuyện này, cậu nhận ra mình đang trong cái ôm chặt của bố. "Con rất được chào đón, con trai của ta."

  Kairi chứng kiến toàn bộ chuyện, và cười cho bạn mình và bố cậu. Cô mừng vì giờ họ đã gần gũi nhau hơn.
   
 17. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Sora nhớ ngày đó rất rõ. Dù nó làm cho Sora đau đớn khi biết rằng Kairi sẽ không nhớ ra cái ngày mà cô chia sẻ với cậu.

  Kairi nhận ra vẻ mặt Sora buồn bã. "Có chuyện gì à?" Kairi quan tâm hỏi.

  "Ô...không, chẳng có gì đâu," Sora cam đoan, "Cám ơn cô về cà phê môca."

  Mặc dầu Sora nói với cô rằng cậu ta không sao, Kairi vẫn biết có gì đó làm phiền cậu ấy. Nhưng đó là cái gì, khi Kairi tự hỏi bản thân.
  -------------------------------------------------------
  Vào ban đêm. Sora và đội thanh trừ Heartless của mình đang tuần tra hằng ngày khắp đường phố của Twilight Town.

  "Chắc phải có Heartless quanh những nơi này," Goofy nói khi cậu tìm kiếm xung quanh dấu hiệu của Heartless.

  "Tốt hơn chúng ta phải cảnh giác," Sora khuyên, "Các cậu biết những thứ đó lén lút như thế nào mà."

  "Sora, có chắc là cậu quyết tâm làm việc này không?" Donald hỏi, "Cậu có ân hận tí nào không?"

  "Tớ chọn công việc này là vì đang tìm mảnh vỡ trái tim của công chúa," Sora trả lời, "Nếu được, tớ cũng có thể thu thập thông tin với vài đội thanh trừ Heartless khác."

  "vậy có một chuyện mà tớ muốn hỏi cậu," Donald nói, bước đến gần Sora.

  Trước khi Donald kịp nói với Sora, thì một nhóm Heartless xuất hiện trước mặt nhóm. Sora lập tức rút Keyblade ra và là người đầu tiên bước vào cuộc chiến. Donald và Goofy là những người duy nhất đứng ở phía sau.

  "Cậu không định giúp cậu ấy à?" Goofy hỏi, thắc mắc tại sao Donald không vào cuộc.

  "Nhìn vào cậu ta xem," Donald nói.

  Cả hai nhìn kỹ vào kiểu chiến đấu của Sora. Khi Sora chống lại bọn Heartless, Goofy nhận ra những ánh đèn đường rọi sáng trên mặt Sora. Rồi, với sự quan sát tỉ mỉ, cậu nhận ra một ánh sáng phản chiếu vào mắt phải của Sora. Khi Sora đánh tan một Heartless, cậu không nhận ra một Heartless khác tiến đến phía bên phải. Donald biết Sora sẽ không phản ứng về phía bên phải của mình và lập tức dùng lửa phép thuật vào con Heartless đang tiến đến, làm nó biến sạch. Sora chỉ nhận ra Heartless sau khi Donald tiêu diệt nó.

  "Cậu bị mù ở bên mắt phải, có đúng không?" Sora nhận ra Donald biết vấn đề của cậu là gì từ lần tấn công đầu tiên của mình chống lại Heartless. "Tớ cứ tưởng có gì đó không ổn khi cậu phát hiện ra một con Heartless vào đêm đó," Donald nhận ra, "Nếu chuyện này lại xảy ra, có lẽ cậu sẽ không may mắn để chống lại một con Heartless lớn hơn đâu đấy."

  "Tớ nhận ra chứ," Sora nói, "Nhưng tớ không thể lùi lại."
   
 18. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Như thế, Sora can đảm tiêu diệt Heartless xuất hiện trước mặt mình và các bạn, mặccho một bên mắt bị mù. Donald và Goofy rất ấn tượng bởi sự dũng cảm của Sora. Cho dù là một bất lợi lớn, Sora cũng không lùi lại, tất cả vì lợi ích dành cho nhiệm vụ của cậu.

  Cuối cùng, Sora đã giải quyết xong con Heartless cuối cùng.

  "Tiến triển tốt lắm, các cậu," Goofy khen ngợi, "Mà này, Sora, với bên mắt phải bị mù của cậu, có phải đó là lý do cậu học cách sử dụng kiếm không?"

  "Ừ," Sora trả lời.

  "Cậu tự học à?" Donald thắc mắc.

  "Không, thật ra, một người đã từng dạy tớ cách sử dụng một thanh kiếm, khi tớ còn là một đứa trẻ," Sora thú nhận, "Tớ biết sự tàn tật của mình là một vấn đề, nhưng tớ hứa với các cậu là sẽ không làm ai thất vọng."

  "Đó sẽ chẳng bao giờ là một vấn đề cả, Sora," Donald động viên, "Chúng ta là một đội!"

  "Tất cả vì một người, và một người vì tất cả!" Goofy khích lệ.

  "Ồ!"

  Nhóm nghe thấy một giọng nữ từ một hướng khác. Đối mặt với nguồn gốc của tiếng nói, nhóm phát hiện ra ba thiếu nữ đang nhìn chăm chăm vào họ. Một người trang bị súng, một người trang bị dao, và một trang bị một thanh kiếm.

  "Các bạn đã tiêu diệt được Heartless rồi sao?" cô gái tóc vàng có dao hỏi.

  "Các bạn đã lấy mất mục tiêu của chúng tôi," cô gái tóc đen thở dài.

  "Nhưng mà rất tuyệt vời," cô gái mang súng nói.

  Những cô gái này là ai? Họ là kẻ thù mới chăng? Phải chăng họ đang tìm kiếm những mảnh vỡ trái tim?
   
 19. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Chapter 12: Life in the Twilight

  Ba cô gái đến gần Sora và các bạn cậu. Cô gái tóc vàng có dao bước về trước nhóm và chào đón thân thiện với các người hùng.

  "Xin chào mừng, các đồng chí đội thanh trừ!" cô gái tóc vàng vui vẻ chào đón, "Chúng tôi là đội Gullwings! Tên tôi là Rikku."

  "Paine," cô gái tóc đen chào, như thể cô không quan tâm.

  "Và tôi là Yuna, chỉ huy của đội Gullwings," cô gái tóc nâu lịch sự chào.

  Rikku đến gần Sora, bộc lộ thích thú vào cậu thiếu niên. "Đó là vài trận đánh mà cậu có được đấy, nhóc," Rikku khen ngợi.

  "Ơ, chẳng có gì đâu," Sora nói, không muốn được khen quá nhiều về sức mạnh của mình.

  "Những năng lực dùng phép thuật của cậu cũng rất tuyệt vời," Yuna khen Donald, "Người ta không nhìn thấy phép thuật như thế thường xuyên lắm."

  "Tôi đã học phép thuật nhiều năm rồi," Donald khoe, "Hồi còn ở nhà tôi là người giỏi nhất."

  "Chúng tôi rất vui được gặp tất cả, các quý cô," Goofy nói, "Tôi là Goofy. Đây là Sora và Donald," cậu giới thiệu.

  "Ồ! Giờ tôi nhớ ra rồi!" Rikku đột nhiên nói khi nghe thấy tên họ, "Các bạn là nhóm mới nhất trong đội thanh trừ Heartless. Tôi nghĩ tên nhóm của các bạn là..."

  Sora rất ngạc nhiên khi họ được công nhận chính thức bởi các thành viên đội thanh trừ khác. Chỉ mới sáng nay mà họ đăng ký cho công việc này. Donald hăng hái đợi nghe tên nhóm của cậu là gì...
  --------------------------------------------------------
  Trở lại tiệm cà phê của Riku, Riku bận chuẩn bị mọi thứ để mở hàng một cách trang nghiêm, Pluto đang giúp cậu một tay. Kairi và Mog dành thời gian cạnh nhau để vẽ một biểu tượng cho quán mới của họ, trong lúc Kairi ậm ừ tự hát bài hát cho mình. Tất cả đều yên tĩnh trong chiều nay. Đến khi có người đột nhiên xông mạnh vào cửa, với một vẻ mặt bực dọc.

  "Riku!!" Donald rống lên.

  "Sao thế, Donald?" Riku hỏi, không chắc vì sao Donald lại nói to hơn thường lệ.

  "Chuyện quái này là sao vậy!?" cậu pháp sư gặng hỏi, "Tại sao cậu lại đặt cho chúng tôi cái tên đó!?"

  "Donald lại nổi giận rồi, kupo!" Mog sửng sốt trong tay của Kairi.

  "Có chuyện gì thế?" Kairi hỏi, thắc mắc tại sao Donald lại tức giận hơn thường lệ.

  Sora, người đi cùng với Donald tức giận, bước đến cạnh Kairi. "Đó là về tên nhóm của bọn tôi," Sora trả lời.

  "Tên nhóm?" Kairi lại hỏi.

  "Một thời gian trước, khi Riku đăng ký cho tôi và những cậu này vào..." Sora kể lại.
   
 20. Takeuchi Rio

  Takeuchi Rio Phenomenon Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  14/5/07
  Bài viết:
  4,587
  Nơi ở:
  Anywhere
  Riku nhận vài đơn xin từ tiếp tân và bắt đầu viết vào đó. "Sora, Donald, và Goofy...và để xem...cho cái tên nhóm..." Riku nói, khi cậu viết vào tên bộ ba và tên nhóm họ.

  Sora nhìn qua vai Riku để xem cậu ta viết gì. Sau khi nhìn thấy cậu ta viết những gì vào lá đơn, mặt Sora trông rất choáng. "R-Riku! C-cậu có nghiêm túc không đấy!?" Sora hoảng hốt nói.

  ----------------------------------------------------------
  Riku phải giải thích vài lời, trước khi Donald vượt qua giới hạn trong cơn thịnh nộ. "Tiếp tân nói rằng mọi đội thanh trừ Heartless cần một cái tên nhóm để không bị lẫn lộn bất cứ khi nào họ nhận tiền lương," Riku giải thích kĩ càng, "Nhưng tớ không có nhiều ý tưởng để đặt tên cho nhóm, do vậy cái duy nhất đến từ suy nghĩ là: Ba Con Rối," Riku trầm ngâm, cười trong thích thú, "Đó cũng là lý do tớ nhờ công chúa không chỉ xếp đặt kế hoạch cho tớ, mà còn yêu cầu cô ấy viết một chút gì đó lên biểu tượng."

  Nhóm nhìn vào biểu tượng và thấy nó viết gì. Ngoài bức tranh của trái tim, có một ghi chú nhỏ trên đó: Ngôi Nhà của Ba Con Rối. Sora và Goofy không ngại đến tên nhóm, vì đã quá trễ để trả lại cái tên đó. Về phía Donald, thật an toàn để nói rằng cậu ta không vui một chút nào.

  "Tôi không biết cậu lấy những ý tưởng này ở đâu, nhưng cậu quá đáng rồi đấy!" Donald nóng giận la lên.

  Donald liền đuổi theo sau Riku, cố gắng bắt cậu ta lấy lại cái tên nhóm ngớ ngẩn này. Riku đã gây ra cuộc rượt đuổi này, né tránh mọi đòn tấn công ma thuật của Donald. Riku hiển nhiên đùa giỡn với Donald, vì thú vui của riêng cậu ta. Sora không thể ngừng cười cảnh tượng này. Kairi cười khúc khích khi xem cả hai gây lộn.

  "Chà!" Rikku nói khi cô đi với các bạn của mình, "Các bạn có một chỗ ở đẹp thật."

  "Tôi ghen tị với các bạn đấy," Paine nói bằng giọng chín chắn như thường lệ, "Chỗ ở của các bạn tốt hơn của bọn tôi."

  "Ừm, tôi không biết về chuyện đó đấy," Sora nói, tự gãi đầu mình.

  Phía sau Sora và Kairi, Donald vẫn tiếp tục rượt theo Riku. Không may cho Donald, khi cậu đuổi theo cậu thiếu niên tóc xám, cậu không phản ứng kịp khi Riku tự dùng mình làm mồi nhử. Riku chờ cho Donald tấn công cậu bằng toàn bộ sức lực. Khi đúng lúc, Riku nhanh chóng mở cửa ra và, Donald kinh ngạc, những công cụ lau chùi và đồ dùng hỗ trợ ngã đè xuống cậu pháp sư vô phương bảo vệ, khiến cho Donald ngừng rượt đuổi cùng lúc.

  "Có mùi gì thơm quá," Yuna nói, ngửi thấy mùi.

  "Tôi cũng nghĩ thế," Goofy đồng ý, "Đang nấu gì vậy, Riku?"

  "Công chúa và tớ vừa làm vài bánh sô cô la hạnh nhân cho vui," Riku trả lời, "Ngày mai chúng ta mới mở cửa, nhưng nếu tất cả các cậu thích, thì có thể dùng vài cái."

  "Bạn không cần hỏi tôi lần thứ hai đâu!" Rikku vui vẻ nói.

  "Sao không? Đâu phải ngày nào chúng tôi cũng được chiêu đãi bởi Ba Con Rối," Paine nói.

  "Bọn tôi không phải là Ba Con Rối!" Donald hét lên, khi cậu thoát ra khỏi những công cụ hỗ trợ lau chùi đã đè lên người mình.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này