1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

File gửi kèm

Thảo luận trong 'Emblem Saga Text Game' bắt đầu bởi witfox, 1/9/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. witfox

  witfox Khoái ăn nho tím GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/1/05
  Bài viết:
  6,240
  Nơi ở:
  Thiên đường
  Chào mừng các bạn đến với quán bar này,nơi đây tiếp đón tất cả các nhân sĩ trên toàn lục địa Liberia cũng như tất cả mọi người vừa đặt chân đến lục địa......
  Tại quán bar các nhân sĩ có thế tán dốc.....lập nhóm.......
  Quán bar chỉ có 1 lưu ý nhỏ nhưng không kém phần quan trọng :tên nào có ý định phá quán bar coi chừng dính chưởng của binh đoàn thiện chiến Liberia :devil::devil::devil::devil::devil:.

  8 trước vụ này nè

  Và sau đây là 1 điều các thành viên của Text box mình nên tránh vì nếu lỡ vi phạm có khi bị gameover, nhất định sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chơi. (trích từ quy định của web gamevn mình đó)
  Mã:
  B. Quy định về ảnh đại diện:
  
  1. Kích thước ảnh không quá 100x160 điểm ảnh (Chiều rộng x Chiều cao), nặng quá 20kb........
  2. Không được sử dụng ảnh dễ gây hiểu lầm, ảnh ghê rợn.
  
  3. Không được sử dụng ảnh có tính chất đồi trụy, khêu gợi, ảnh trái với thuần phong mỹ tục, ảnh xuyên tạc truyền thống văn hoá dân tộc
  
  4. Không vi phạm các điều trong mục E/11
  
  
  C. Quy định về chữ ký:
  
  1. Chữ ký không được phép vượt quá 15 dòng với phông chữ thường; hoặc ảnh không cao quá 200 điểm ảnh, không dài quá 500 điểm ảnh. Không được sử dụng chữ quá to cỡ 5 - 6 - 7 trong chữ ký. Nếu sử dụng hình ảnh trong chữ ký thì chỉ được phép dùng 1 ảnh duy nhất.
  
  2. Bạn có thể sử dụng chữ ký bằng 1 ảnh với kích thước không vượt quá 500 x 200 điểm ảnh (Chiều rộng x Chiều cao) và độ lớn không vượt quá 150kb. Kết hợp với hình ảnh, bạn có thể có 3 dòng chữ thường. Thành viên tham gia chơi text game tại box Text Game Simulation sẽ được mở rộng độ lớn ảnh đến mức tối đa là 550 x 250 điểm ảnh (tất nhiên phải có đăng ký và được staff của box Text game Simulation chấp nhận mới hợp lệ).
  
  3. Toàn bộ nội dung của mục B phía trên.
  4. Không được đưa thông tin xuyên tạc, phá hoại lịch sử, văn hoá, truyền thống dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, các vấn đề liên quan đến chính trị và an ninh quốc gia.
  
  5. Không dùng từ ngữ thô tục, xúc phạm, vu khống thành viên khác hoặc gây sự hiểu lầm.
  
  6. Không được đưa liên kết dẫn đến các trang web đồi trụy, có tính chất không lành mạnh.
  
  7. Không được đưa liên kết có tính chất phá hoại như: Bấm vào sẽ gây hư hỏng, gây treo máy, virus thâm nhập....v...v.....
  
  8. Không vi phạm các điều trong mục E/11.
   

  Các file đính kèm:

 2. witfox

  witfox Khoái ăn nho tím GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/1/05
  Bài viết:
  6,240
  Nơi ở:
  Thiên đường
  Summon do mod tặng cho đến khi chủ của nó có skill summon thì được đối xử như con người, được xài lò rèn, được xài item và cũng được bơm từ wand. CƠ hội mau tăng lv cho dòng Priest với Priestess đó. Tốt nghiệp tân thủ xong thì summon gift này sẽ trở lại kiếp monster của nó...không xài item, không lò rèn, không bơm wand gì luôn. xài hết WHP weapo coi như đồ bỏ, mod sẽ lưu lại làm kỷ niệm cho bạn cho tới khi bạn summon 1 con mới sẽ thay stat vô.
   

  Các file đính kèm:

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này