1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[FULL WALKTHROUGH] TearRing Saga

Thảo luận trong 'Turn Based Strategy' bắt đầu bởi don't like gameover, 4/6/05.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  Phụ:
  Sau map này sẽ có các cuộc nói chuyện giữa các thành viên. Quan trọng nhất là cuộc nói chuyện giữa Taro – Julia. Hình như anh chành cục mịch này muốn làm vệ sĩ cho cô gái xinh đẹp này thì phải. Sẽ có 2 dòng để lựa chọn. Chọn dòng trên thì Julia chấp nhận lời đề nghị của Taro và sẽ liên quan tới anh ta, còn chọn dòng dưới thì có nghĩa là bạn từ chối. Sau này Julia sẽ liên quan tới rất nhiều người. Mà mỗi nhân vật chỉ liên quan tối đa tới 4 người mà thôi. Bởi vậy, bây giờ bạn có để cho 2 người liên quan đến nhau ko thì đó là quyết định của bạn.
   
 2. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  MAP 4:
  Map:
  [​IMG]

  1. Character: [​IMG] Mahter, [​IMG] Raquel, [​IMG] Vega, [​IMG] Roger, [​IMG] Mel.
  2. Boss: [​IMG] Roger, [​IMG] Mel
  3. Chat: Sasha – Mahter, Sasha – Raquel, Julia – Vega,
  4. Cách qua map: Vào thành.
  5. Note: Ngay từ đầu Mahter đã theo bạn . Hình như cô ấy có liên quan gì đó với Enteh nên ra giúp. Không ngờ trong nhóm còn có Sasha, thế là có cuộc nói chuyện của Sasha – Mahter (tớ cũng không nắm rõ được mối quan hệ của họ nữa, chỉ biết sau cuộc nói chuyện này 2 người sẽ liên quan tới nhau). Trong căn nhà trên cùng bên trái là nơi Raquel đang ở. Nếu bạn cho Sasha vào thì sẽ gọi được cô ta ra và từ lúc đó cô ấy sẽ theo bạn. Nhưng trời đâu chiều ý người. Sẽ có một tên cướp di chuyển lên để phá nhà. Chỉ sau 4 turn là ngôi nhà có Raquel sẽ “đứt” với hắn. Nếu cho Sasha đi thôi thì trước khi đến được nơi thì ngôi nhà đã bay từ lâu rồi. Do vậy bạn phải sử dụng một nhân vật đi nhanh có MV cao tới bảo vệ căn nhà đó trước. Bạn có thể kill tên phá nhà ấy hoặc ko thì tùy. Bạn chỉ cần cho nhân vật của mình đứng trước cửa nhà thì hắn ko thể phá nhà được nữa. Sau đó thì muốn cho Sasha vào lúc nào cũng được. Có đôi điều cần chú ý về cô bạn Raquel này: mặc dù sở hữu cây cung bắn 2 phát liền rất mạnh nhưng do có lời thề không giết người nên khi cho đấu với người thì không bao giờ cô kill đối thủ mà luôn để lại cho họ 1 HP và từ đó về sau luôn bắn trượt mặc dù HIT có 100% đi nữa. Tuy nhiên đối với ma thì cô ta thuộc loại sát thủ đấy. Sở hữu skill diệt ma nên khi đánh với ma thì đến 70% luôn ra tuyệt chiêu nhân đôi lực attack nên thường ít có con ma nào sống đựơc qua tay cô ta lắm. Ngoài ra còn có ngôi nhà ở góc cuối cùng bên phải có gậy tăng máu xa.
  Tại map này bạn cũng sẽ thu phục được Vega. Đây là tay kiếm mạnh ngang ngửa Julia và nếu mình không nhầm thì Julia và Vega chính là 2 người lính dưới quyền của tên tướng map 26. Julia quyết định từ bỏ con đường tội lỗi để theo Ryunan hành hiệp tại map 2 khi anh cùng các bạn giải cứu ngôi làng của cô khỏi tay bọn cướp núi. Và bây giờ thì cô đã gặp lại người đồng đội của mình là Vega, có lẽ là cũng bỏ quân ngũ đi tìm cô. Cho Julia nói chuyện với Vega hoặc xuống gần chỗ anh thì thể nào anh ta cũng tiến lên nói chuyện với Julia. Anh chất vấn cô vì việc bỏ quân ngũ và việc cô phản bội. Một cuộc xô xát nảy lửa diễn ra giữa 2 người. Vega và Julia quyết đấu. Tất nhiên sức Julia không thể thắng được Vega. Do đó cô đã thua nhưng…có ai ngờ rằng Julia chính là người mà Vega yêu, bởi vậy anh không thể xuống tay được. Anh vẫn để cho Julia sống sót với 1 HP. Đoán được việc Vega có cảm tình với mình nên nhân cơ hội này cô đã cảm hoá anh và đề nghị anh đi theo cô, gia nhập vào nhóm của Ryunan. Sau một hồi lưỡng lự, cuối cùng chắc các bạn đã đoán ra, chúng ta lại có 1 nhân vật cực kỳ lợi hại trong đội với thanh kiếm gia truyền giảm ½ demage, có Crt cao. Lúc này mình nên cảnh báo với bạn về bọn cung thủ trong rừng đấy. Chỉ còn 1 HP nên bất cứ lúc nào Julia cũng có thể về “chầu tiên tổ” chỉ với 1 phát tên trúng đích. Vả lại chúng ở trong rừng nên được công 20% vào AVO đấy. Do đó giết chúng cũng là vấn đề đấy. Chiến thuật đánh thế nào thì xin các bạn tự nghĩ bởi như vậy mới thấy cái thú vị của game chiến thuật chứ.
  Điểm thứ 3 cần chú ý ở map này đó là đôi vợ chồng Roger – Mel (cái này mình cũng không rõ họ là vợ chồng, người yêu hay anh em nữa, chỉ biết rằng họ có liên quan chặt chẽ với nhau. Sau này khi bạn thu phục được cả 2 người rồi, nếu có ai trong 2 người đó tử nạn thì người kia sẽ bỏ đi ngay đấy). Đôi này sau vài turn sẽ dời thành để tới đánh Ryunan đấy. Bạn có thể thu phục đôi này nhưng là chuyện của mấy map sau cơ. Còn nhiệm vụ bây giờ của bạn là cho Ryunan vào thành mà không giết đôi này. Hãy tha cho họ thì các map sau bạn sẽ có được họ. Việc này rất đơn giản khi bạn có mấy nhân vật nữ ở trong đội. Tốt nhất là nên có 6 nhân vật nữ. Mới đầu vào map hãy cho tất cả nhân vật nữ mà bạn có trong nhóm lúc bấy giờ vào map. Sau này có thêm Mahter và Raquel thì quá đủ 6 người. Nhiệm vụ của họ là bao vây đôi này lại. Thông thường Roger đi đâu thì Mel luôn đi theo sát bên cạnh. Do đó mình mới nói cần 6 người để nhốt họ lại bằng cách bao vây. Đặc điểm của đôi này là sẽ không đánh những người nào là nữ. Liệu có phải Roger là mẫu người “thương hoa tiếc ngọc” không thì không rõ chỉ biết đựơc rằng ngoại trừ khi nữ tấn công trước thì họ đánh trả chứ tuyệt nhiên không bao giờ đánh nữ giới. Bởi vậy khi đã phong toả họ thì cho Ryunan vào thành lúc nào cũng được. Mission Complete.
  Chú ý: mình đã tham khảo bài hướng dẫn của Khương Duy thấy có cách phá giải lời thề của Raquel, mình xin trích dẫn. Do điều kiện thời gian nên mình chưa thử qua, do đó việc chứng nghiệm có đúng sự thật hay không xin nhường lại cho các bạn để ít ra các bạn cũng còn điều để thử chứ không thì chán lắm.
   
 3. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Tiếc là các bạn sẽ chẳng có dịp thử mà làm luôn...tớ khẳng định là chính xác vì tớ đã thử rồi
  Map 5
  [​IMG]
  nhân vật mới [​IMG] Zeek [​IMG] majuru
  Map này có 3 đạo quân thứ nhất là đạo quân của chúng ta
  thứ 2 là đạo quân của địch
  thứ 3 là đạo quân cần giúp đỡ (đạo này chết lẹ lắm)
  trận này đi trong nhà nên các kỵ sĩ sẽ phải xuống ngựa vì thế bạn hãy chọn vào đội hình những kiếm sĩ sẽ tốt hơn
  +bắt đầu trận hãy đưa Runan chạy vọt lên rồi đưa thêm một người chắn trước mặt Runan (nếu bạn không muốn thu phục Zeek) ngăn Zeek gặp Runan rồi tranh thủ xử anh ta (lưu ý là anh ta có Skill Fury bởi vậy khi anh ta gần chết thì hãy cho các cung thủ hay Vega xử nhé nếu không coi chùng đấy) bạn có nhận ra một nhân vật của đạo quân thứ 3 đang cố chạy xuống chỗ Enteh không ?? hãy giúp đỡ anh ta đó chính là Majuru một pháp sư gió rất mạnh đấy anh ta sẽ tự nói chuyện với Enteh và gia nhập phe ta.Lúc này cục diện trận đấu đã khá rõ..đạo quân thứ 3 Die gần hết quân ta đã áp sát quân địch hãy để cho Rafin và Vega xử lý hai tên phù thuỷ vì chúng cầm loại ma pháp hình rắn có khả năng hút máu lại cho chúng..còn lại là tên trùm với cái chưởng bùn sình của hắn (xem công dụng ở trang 2) áp sát hắn và Kill
  ________________________________________________
  Phụ lục nói về Zeek và Majuru
  -Nhìn mặt rất đẹp trai phải không ?? Zeek là loại quân duy nhất mà chúng ta có được tuy nhiên anh ta lại bỏ đi sau map 17 làm rất nhiều người tiếc nuối vì anh ta rất mạnh Skill cao các chỉ số khác cũng rất tuyệt STR 22,DEF 22,Agi 23,SKL 25 rất lý tưởng kèm theo Skill Fury và thanh kích đỏ của anh ta cũng rất mạnh chỉ mình ta cầm được..không tin bạn thử cho người khác xài thử vài trận đi là biết à
  -Majuru anh ta là boy mà trông khuôn mặt khả ái như một girl chính hiệu (!!!) anh ta sở hữu một loại pháp thuật gió đặc biệt (xem mục lục ở trang 2) ngoài ra còn có tin đồn là anh ta có một quyền năng bí mật (vì là bí mật nên chưa ai tìm ra :D ) với cái Skill Teleport một pháp sư với các chỉ số như sau MAG 23,DEF 17,SKL 22,AGI 22 (chú ý chỉ số do tớ luyện nhé)
   
 4. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Sau map 5 Majuru sẽ nhận được chưởng sao của anh ta
  Map 6
  [​IMG]
  Nhân vật mới Noron [​IMG] Mel (chính thức theo chúng ta)
  Chat : Mel-Sasha (quan trọng),Sasha-Noron
  Trận này có địa hình tuy rộng nhưng chỉ có 3 đường xuống hãy sắp xếp như sau phía trên phải có Sasha Naron(hay Rafin) góc bên phải nên có Vega,Majuru và một người khác.Bên trái cần Rafin (hay Naron) Julia và Plum vì tụi có nhiều thằng cung lắm
  cứ việc đánh bình thường cho Sasha,Rafin và Runan chạy qua bên phải Sasha đi chậm một chút còn ở hai bên thì cho quân phá.Đến Turn 2 thì Mel sẽ xuất hiện phía dưới bên phải màn hình cho Vega xuống bảo vệ cô ta.Turn 3 thì cứu quân của địch do Noron cầm đầu sẽ chui ra bên phải gần chổ Runan và Rafin cho Sasha nói với Noron để thu phục anh ta rồi thì xả thoải mái..Chú ý là thằng trùm này có chỉ số STR 25 so với số DEF hiện giờ của quân bạn thì khá hệ trọng nên hãy cho Majuru,Vega hay Naron vào đánh nhé nhớ cho Sasha và Mel nói chuyện với nhau để Sasha có cây sáo gọi ngựa bay (nếu không cô bé đi bộ suốt đời đấy)
  *Chú ý:Mel chỉ xuất hiện khi Map 3 bạn lên nói chuyện với Nacus và Map 4 tha mạng cho Roger và cô ấy
  +Nếu bạn chỉ nói chuyện với Nacus rồi Kill Roger và Mel thì sau trận đấu nacus sẽ đưa sáo thần cho Sasha thay Mel
  Map 7
  [​IMG]
  Nhân vật mới Thomas [​IMG] Roger
  Chat :Batsu-Thomas (thu phục),Mel-Roger (thu phục),Roger-Runan
  Wa đây là trận chiếm thành đầu tiên của nhóm Runan sắp quân như sau.Bên ngoài thành cần phải có batsu,Vega và Majuru và ai cũng được.Bên trong cần Naron,Mahter,Mel và một số người khác mở trận cho Vega chạy thẳng xuống thành Majuru vòng qua bên trái vào căn nhà lấy một thanh kiếm chém giáp,batsu theo chân Vega xuống..phía trong thành cho Mahter bay tới chổ lão già tăng máu kill hắn còn Naron chạy lên đón đánh tên bắn cung khi hắn chạy xuống và chờ diệt luôn bọn còn lại..lúc này thế cuộc tạm ổn chỉ còn phá cổng tiến về phía trùm là xong.Trong khu vực lão già tăng máu đứng sau 7-8 Turn thì Roger sẽ dẫn quân đến "páo chù" vì vậy hãy phục sẵn vài mạng ngoài thành là vừa chú ý là Roger trogn map này đi đến 9 ô lận nhé coi chừng đó....nếu bạn ở không rãnh rỗi có thể vào võ đài còn không thì thôi..Thằng trùm map này cầm thanh kiếm chém gãy kiếm nên nếu không có giàu lắm thì hãy cho ai đó cầm kích,cung,pháp thuật hay cho Vega cầm thanh kiếm sao của anh ta xử nhé chứ kiếm thường thì bị chém trúng là gãy đấy thanh kiếm chém giáp chém ngựa của Runan cũng chẳng ngoại lệ đâu
   
 5. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  Bổ xung:
  Map 5:
  1. Cần chú ý tránh để cô công chúa tăng máu của họ bị die.
  2. Thằng trùm còn lại của nó khi bạn kill hắn thì hắn sẽ sống lại 1 lần nhờ có bình hồi sinh và trốn mất. Bạn phải kill tất cả enemies để qua map.
  3. Tại đây có bọn giáp đen đi bộ. Bạn có thể kiếm được 1 cái thương rất quý giống của thằng rồng,trùm map 29 POW 20, 30/30, có tác dụng thích ứng ma mạnh và như quả lê tăng 20 HP. Cái này là random khi bạn giết bọn này, nên sử dụng card nhớ để lấy.
  Map 7:
  Nên luyện Ruynan ở đây và kiếm thật nhiều tiền vào, sau này rất cần để dùng đấy. Nếu không cũng phải đảm bảo có 10000G trước khi vào map 10 để có thể lấy được cây sáo lên rồng.Có thể lấy kiếm chém phá def của Holmes có được khi lên cấp map 29 và cây thương như đã nói tại map 5 trong đấu trường bằng cách giết ngựa giáp đen giống Zeek và tên lính giáp đen đi bộ trong đấu trường. Nên luyện sao cây kiếm của Ryunan sau này cần dùng nhiều. Để tiết kiệm có thể sử dụng tính năng thích ứng của nó với ngựa và giáp. Chú ý khi vào đấu trường, khả năng thắng ssẽ tăng cao khi số tiền mà bạn nhận được nếu thắng chỉ dưới mức gấp đôi khi số tiền bỏ ra dưới 1000 (sư dụng khi luyện nhân vật còn yếu)
   
 6. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Map 8
  [​IMG]
  Nhân vật thu phục:[​IMG] Xeno [​IMG] Yuni
  Nhân vật mới quen:[​IMG] Katri (Vì cô ta sẽ là tướng chính bên đạo quân của Holmes)
  Trận này khá là dễ dàng vì không có tướng mà chỉ có Zombie yếu xìu chú ý các con zom màu xanh lá tụi nó tuy ít máu nhưng mà cho bạn rất nhiều Exp khoảng 80 còn những ai có Skill Double Exp thì được 160 đã thật..Trong Map này có 6 cái thùng nên hãy cho Yuni bẻ khoá cái trên cùng gần Katri để lấy cái khiên chắn sét (quan trọng đấy) rồi mở hết thùng luôn..khoảng Turn 5 sẽ có một chiếc thuyền chở hải tặc đến cứ hạ hết là xong và đến khi 2 thằng bẻ khoá cuối cùng được mở thì góc bên phải cuối màn hình sẽ xuất hiện thêm zom (kiếm Exp đã luôn) xong hết thì cho Runan vào thành là xong..
  +Lưu ý sau trận này bạn có thể chuyển quân giữa 2 đội với nhau và bạn sẽ có một sự lựa chọn thú vị...nếu bạn chuyển Yuni sang quân của Runan thì bạn sẽ có được thanh kiếm kiếm rồng nhờ Yuni ở Map 16 đổi lại bạn sẽ mất cây gậy sao tăng 10 STR của Liria.Còn nếu bạn không chuyển Yuni đi thì ngược lại..(Theo tớ nghĩ không nên chuyển...vì cây gậy sao là độc nhất rất hiếm còn thanh kiếm rồng thì bạn có thể đánh mấy con bạch cốt tinh lấy dĩ nhiên bạn phải may mắn) sau đó chuyển Roger,Mel,majuru,Mahter,Estel
   
 7. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Map 9
  [​IMG]
  Nhân vật mới : [​IMG] Meriah và Nacus (người quen cũ biết hết rồi ở Map 3 ấy)
  Chat : Runan-nacus
  Trận này nếu bạn đưa quá 5 người thì đội quân sẽ chia hai một trên một dưới..cứ tấn công bình thường áp dụng chiến thuật cho khá một chút kẻo mất quân đấy bọn này khá mạnh còn đạo ở dưới cũng tiến thẳng đến đầu kia để trị bọn kỵ binh sắp xuất hiện và cữ một người bảo vệ Nacus thì xem như cục diện đã ổn định..cho Runan nói chuyện với Nacus rồi cho Nacus đi sang bên phải màn hình 2 ô để lấy chìa khoá sao dùng để mở các shop ẩn...và trong map này cũng có ai cần cây tăng máu hết màn hình thì cứ mua 4500 một cây..sau đó tới gần trùm để thằng giáp sắt rút lui thằng phù thuỷ ló ra xử trùm rồi qua màn
  Map 10
  [​IMG]
  Nhân vật mới [​IMG] Billford [​IMG] Sharon
  Nhân vật ra đi :Plum
  Cho Rafin nhích lên khoảng 3-4 ô.nếu cho Yuni thì trang bị khiên +7 Def rồi chạy ra trước dụ thằng cầm kích lên đánh và giật kích của nó (nếu thất bại thì làm lại cách Reset thì bạn biết rồi) đến Turn 2 cho Rafin chạy đến nói với Sharon và cho cô ta nói chuyện với anh chàng bên cạnh (Billford) để thu phục..xong xuôi thì bạn hạ hết lính phần dưới và vào cái nhà trắng cuối cùng dưới màn hình chọn hàng dưới lấy Sáo Rồng cho Sasha chờ cho đến khi đám kỵ binh ở trên có một tướng chạy xuống thì tha cho anh ta và nếu bạn muốn kiếm Lv thì cứ việc nhào lên..Khi tướng đen kia vào thành rồi thì hãy tấn công thành nha nếu,thiếu kiên nhẫn bạn sẽ mất 2 nhân vật rất khá đấy
  _________________________________________________
  Bàn luận 1 tí về hai anh chàng người sắt Noron và Billford
  Billford Anh chàng này rất mạnh nhưng trong 20 lv đầu thì rất ẹ bạn có tin là 65% CTR mà anh ta vẫn không muốn đánh CRT trong Lv 15 không ??? nhưng khi Classchange ở Lv20 xong thì chỉ cần 15% thì anh ta cũng rất cố gắng phát huy..anh ta là một trong số rất ít các nhân vật tăng Move khi luyện (có thể tăng đến 4 move)
  Noron anh chàng này cũng không tệ đâu chỉ số STR của anh ta lên rất mau nếu bạn cho anh ta cầm thanh kiếm trị giá 1500 để luyện (phát hiện sau mấy lần chơi đấy) mặt anh ta hơi móp nom rất ngộ nhưng anh ta lại là loại ngựa sắt duy nhất mà ta có với Skill truyền thống của đám giáp sắt là Fury anh sẽ cực mạnh với thanh kiếm rồng nhưng nếu không đấu card thì không nên luyện anh ta :D
   
 8. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  Phụ:
  Character: [​IMG] Letina
  Bây giờ bạn có thể điều khiển nhóm thứ hai là nhóm của Holmes. Bạn sẽ phải cho nhóm của Holmes đi xuống phía dưới để tiếp tục các map tiếp theo. Bạn cho đi xuống vị trí map 7, tại đây bạn tiếp tục được chọn 1 nhân vật đi theo trong 4 người (giờ có thêm Lionel)(Nhớ là trong nhóm phải có 1 trong các nhân vật sau: Kate, Estel, Norton, Sasha, Raffin thì bạn mới được chọn). Giờ đây bạn nên chọn Ezekiel để có thể thu phục đựơc pháp sư Letina rất mạnh có cây gậy sao ngăn cấm xài pháp thuật trong 1 turn.
  Mình cũng tiện thể nói luôn cách thu phục Letina như sau:
  a. Chọn Ezekiel.
  b. Cho nhóm đi theo lộ trình map 2 của Ryunan thì tại thành mà bạn lần đầu được chọn 1 trong 4 nhân vật đó sẽ có cuộc nói chuyện giữa Arkis, Kreiss, Ezekiel, Letina và mẹ của cô ta.
  c. Sau map 13 trang bị cho Kreiss đồ tăng máu full hình giọt nước mua với giá 3000G và quay trở lại nơi này, Kreiss sẽ nói chuyện với Letina và đưa cho cô ta item này.
  d. Sau khi hoàn tất map 15, trang bị cho Kreiss item ….. giá 5000G và lại quay lại. Letina sẽ nhận tiếp item này.
  e. Sau map 19, cho nhóm Holmes quay lại đó 1 lần nữa, lúc này bạn sẽ biết được rằng Letina đi chơi với bạn và đã bị bắt cóc.Nhiệm vụ của bạn là phải cứu cô.
  f. Đến map 25, có 1 con rồng trong 5 tên thủ thành bay ra từ căn nhà trắng. Hãy cho Kreiss khử cả 5 con rông này, rồi mói cho anh vào nhà trắng gọi Letina.
  Nếu bạn ko làm đúng như vậy thì bạn chỉ có thể thu phục được Rebeca thay vì Letina.
  Cho nhóm Holmes đi tới thành Windly, map 5, tại đây nếu có Mel thì cô sẽ nhận đựơc cây gậy sao của mình có tác dụng tăng tạm thời trong map lên 7 MAG cho 1 nhân vật. Nếu có Maruju thì anh sẽ nhận được chưởng gió sao (đồ xịn) có tác dụng chống phản đòn.
  Chú ý: Bạn có thể bỏ qua ko vào map 11 mà đi luôn map 12-13…. Cũng được, chẳng ảnh hưởng gì mấy ngoại trừ bạn ko có được Samson và Alicia thêm 1 đồ nâng cấp mà thôi.
   
 9. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  Map 11:
  Map:
  [​IMG]
  1. Character: [​IMG] Alicia, [​IMG] Samson.
  2. Boss: [​IMG]
  3. Chat: Alicia – Samson
  4. Cách qua map: Khử tướng và lấy đồ trong hòm.
  5. Note: Bọn cướp trong núi chắc là thấy Alicia xinh quá nên bắt cóc cô giam vào trong núi. Trong khi cô bị giam thì Samson đứng canh cổng nhà giam không cho bất cứ tên cướp nào quấy rầy cô. Trên đường hành hiệp, nhóm của Holmes quyết định loạI bỏ băng cướp núi này. Gặp phảI sự chống trả quyết liệt của bọn cướp nhưng có lẽ đối với bạn thì cũng ko khó lắm, chỉ phải tội bọn chúng sẽ xuất hiện thêm ở mấy cái hốc trên đường bạn vào chỗ tên tướng cướp và tại trước trại giam Alicia. Hãy cẩn thận với mấy tay cung xuất hiện chỗ trại giam, mặc dù không đáng ngại với Samson nhưng “mãnh hổ nan địch quần hồ”. Dùng nhân vật nào có skill chìa khoá như Holmes hay Yuni (nếu có) hoặc tốn 500G mua cái chìa khoá vàng để mở cửa cho Alicia và cửa hầm tên cướp. Một trong hai tên có cầm cây kiếm trắng 3000G 30/30, với lúc đó thì là kiếm xịn đấy nên cố gắng mà xin nhé! Khử xong hai tên này và mở hòm lấy đồ nâng cấp là Mission Complete.
  Chú ý : vào map này thì tất cả những nhân vật đi ngựa hay ngựa bay đều phải đi bộ cả đấy và dĩ nhiên chỉ cầm được kiếm (ngoại trừ Arkis và Kreiss khi đã Classchange sẽ cầm thêm được thương).
   
 10. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  Map 12:
  Map:
  [​IMG]
  1. Character: [​IMG] Attrom
  2. Boss: [​IMG]
  3. Chat: ko
  4. Cách qua map: vào thành.
  5. Note: Map này nhiệm vụ chính là cứu Attrom. Anh bị bọn cướp truy sát. Mới bắt đầu bạn sẽ thấy anh đang đứng giữa bọn cướp, hãy cố gắng bảo vệ anh ta vì bây giờ anh ta vẫn yếu, chưa thành sát thủ đâu. Hãy cẩn thận với hai tên cầm kiếm và bọn xài cung. Map này có tên pháp sư cầm chưởng gió nhẹ trên gần thành, hãy cố steal nó vì weapon này rất nhẹ, HIT cao, rất hữu ích đối với Maruju. Sau khi bạn tiến lên gần thành rồi thì thằng boss map này mới xuất hiện. Hắn có cây gậy triệu hồi mấy bộ xương đấy. Tốt nhất nên “xin” hắn cái gậy này cho Katri xài. Khi HP của hắn bị giảm xuống 0 thì hắn chuồn mất và sẽ vứt cho bạn gây tăng máu xa. Sướng nhá! Vào thành, tên tướng cướp sợ quá nên chuồn lên thuyền biến ra biển. Mission Complete.
  Nhiệm vụ bây giờ là quay trở lại thuyền mình để đuổi theo hắn thôi, map 13 tiếp tục.
   
 11. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  Map 13:
  Map:
  [​IMG]
  1. Character: [​IMG] Krisshena, [​IMG] Renee, [​IMG] Marchen.
  2. Boss: [​IMG] Marchen
  3. Chat: ko
  4. Cách qua map: Khử Marchen.
  5. Note: Map này bạn sẽ đánh trên thuyền, Katri sẽ ko biến được thành rồng đâu. Nhiệm vụ của bạn là khử Marchen. Lúc đầu cả Krisshena và Renee đều ở bên Marchen. Chỉ cần bạn cho 1 nhân vật của mình tiến sang thuyền địch là Renee sẽ bị Marchen ép thủ hạ đẩy xuống biển. Quá bất bình, Krisshena quyết định đối đầu với Marchen. Mặc dù cô có 2 item chống chết trong 1 lần cộng với thanh kiếm tăng AVO nhưng hãy cẩn thận với tên cầm kiếm, tay pháp sư và tên bắn cung đấy. Cô có thể die bất cứ lúc nào. Hãy nhanh chóng khử Marchen. Nhưng trước đó hãy cố gắng steal cung 3 nứơc, kiếm sét đã nhá. Toàn đồ khó kiếm cả đấy. Chú ý tên pháp sư triệu hồi đứng ở đuôi thuyền bên kia. Hắn triệu hồi toàn bọn bắn cung khá là khó chịu đấy. Giết hắn có thể dùng ngựa bay (khá nguy hiểm với bọn bắn cung) hoặc Taro hay bất cứ nhân vật nào đi được trong môi trường biển. Khử xong Marchel là Mission complete. Hắn lại chạy trốn về thành cũ, Krisshena đi theo mình.
  Sau đó Katri đi theo và thuyết phục hắn gia nhập nhóm. Hắn sẽ đi theo mang theo toàn bộ đồ mình còn ở map 13. Và thế là ta có 1 tên giết người cướp đồ khó luyện vào bậc nhất của game.Nếu ko tin bạn cứ thử với hắn xem, biết nhau liền hà.
   
 12. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  Map 14:
  Map:
  [​IMG]
  1. Character: ko.
  2. Boss: ko
  3. Chat: Bastu – Plum
  4. Cách qua map: vào thành.
  5. Note: Vào map, bạn nên cho cả Vega, Shigen, Krisshena trong nhóm. Một cuộc đấu tay đôi giữa Vega và Shigen diễn ra. Nguyên nhân là do Vega thầm yêu Julia, nhưng Julia lại yêu Shigen. Tình yêu của cả 2 bên đều thầm lặng nên khi đến map 14 Vega mới biết chuyện Julia yêu Shigen. Do đó mới có cuộc đánh ghen này. Hai anh chàng đấu với nhau thừa sống thiếu chết, Holmes và Krisshena ra tay can ngăn. Nếu trong nhóm lúc này mà có Julia thì… ôi thôi khỏi nói, hai anh chàng này sẽ như nước với lửa trong suốt quá trình chơi đấy. Còn nếu như ko co Julia vào cùng thì “ko đánh nhau ko biết bạn bè”, hai anh chàng này sẽ liên quan tới nhau mật thiết, khi đứng gần nhau thì gần như là vô địch.
  Bạn có còn nhớ Plum ở map 10 đã cho vào nhà và bị bắt cóc? Tại map này bạn có thể có lại được cô đấy. Map 11 cô bé bị ông chủ một gánh hát múa bắt đi để rèn luyện thành vũ công. Tại map này có cuộc biểu diễn của gành múa hát này. Holmes hay Bastu vô tình đi xem và đã thuyết phục được ông chủ gánh hát tha cho cô sau khi đã phải chịu 1 trận đòn (nếu tớ nhớ ko nhầm). Vậy là bạn đã có 1 nhân vật tuyệt vời đó. Với kĩ năng nhảy tăng số lượt đi cộng với việc random tác dụng của cả 3 cây gây sao thuộc sở hữu của chính cô, Mel và Lyria khi cầm thêm cái gưong thì…khỏi nói đi. Nếu bạn dùng Holmes gọi cô trong căn nhà trắng gần đấu trường thì sẽ có cuộc nói chuyện của Plum – Bastu.
  Các căn nhà mở cửa khác cho người vào để lấy đồ. Riêng căn nhà trắng ngoài cùng tay phải mất 600G hiện nay tớ vẫn chưa rõ tác dụng.Theo một nguồn tin thì hãy cho Tảo vào trong đó có cầm cái gì đó,hình như là đồ sao đỏ, vậy tác dụng của nó giống cái nhà tại map 15 sửa đồ sao đỏ rùi, cái này mình chưa có điều kiện thử lại, dành cho các bạn đó. Ngoài ra bạn có thể giết mấy tên cướp ở mấy góc bản đồ để lấy túi tiền. Quan trọng là cho tướng vào thành để qua map và để đựơc ông già cho đồ tại phần phụ ngay sau map này.
   
 13. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  Phụ:
  Ông già này chỉ cho bạn lấy có 5 hòm là đuổi bạn rồi (kẹo thật!) nên bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.
  Đây là sơ đồ các item + weapon quan trọng:
  [​IMG]
  Khuyên: bạn nên lấy mấy đồ nâng cấp vì cái đó khó kiếm đủ cho các nhân vật của bạn đấy!
  Sorry các bạn! Mình vừa xem lại bài viết mới thấy còn 1 item mình quên chưa có vị trí đó là cái áo nâng cấp cho pháp sư. Nó ở hàng bên trái trên cùng cạng 1 cái lọ đó, trong 2 hòm bên cạnh nhưng mình ko nhớ chính xác hòm nào.Các bạn thông cảm nha. Có thể xem đó là điều khám phá them!
   
 14. don't like gameover

  don't like gameover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/3/03
  Bài viết:
  831
  Nơi ở:
  HN
  Map 15:
  Map:
  [​IMG]
  1. Character: [​IMG] Frau, [​IMG] Sun, [​IMG] Lyria.
  2. Boss: [​IMG] Frau, [​IMG] Sun.
  3. Chat: Mahter – Frau , Frau – Sun .
  4. Cách qua map: vào thành.
  5. Note: Map này rất dễ! Bạn chỉ việc dùng Mahter nói chuyện với Frau thì cô ta sẽ theo bạn. Tiếp đó cho Frau nói chuyện với Sun để thu phục cô ta. Vậy là bạn lại có thêm 2 nhân vật nữa. Cho Attrom vào căn nhà giống nhà thờ để gọi Lyria ra. Bạn cũng có thể gọi Lyria bất cứ lúc nào ko cứ trong map này, chỉ cần cho Attrom vào nhà bởi vì căn nhà này có tác dụng sửa đồ sao đỏ thành sao xanh mà chỉ mất có 3000G. Khi bạn gọi Lyria ra thì căn nhà này sẽ đóng cửa và bạn ko thể sửa đồ nữa. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên gọi cô ta ngay tại map này bởi vì ngay sau map này trên đường vào map 16, Yuni sẽ nói chuyện với Lyria và cho cô cây gậy sao của cô tăng 10 STR tạm thời trong map.Nếu để sau mói lấy thì ko thể lấy cây gậy này đâu. Cuối cùng là cho Plum vào trong căn nhà nơi Frau đứng ban đầu sẽ có cuộc nói chuyện ngắn gọn và căn nhà đóng cửa. Tại đây có các cửa hàng bán skill môi trường và skill thích ứng ma ,và một căn nhà đánh bạc. Cho Holmes vào thành là Mission Complete.
   
 15. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Bổ sung một tí cho Map 11 và 12 của DLG
  Map 11
  Thứ nhất...Map này không bắt buộc đi ngay bây giờ mà có thể quay lại sau 2 đợt nữa (nhưng không được bỏ qua đến Map 18 vì sẽ không còn quay về nữa)
  Thứ 2 là Samson như DLG đã nói mãnh hổ không địch nổi quần hồ vậy thì hãy đứng yên tại chổ không di chuyển bạn sẽ bị tấn công bởi một thằng cung nếu bạn di chuyển Samson ra ngoài anh ta sẽ thành nhím ngay
  Map 12
  Không có gì quan trọng lắm nhưng nói về thằng cha cầm cái gậy gọi ma thì tốt nhất không nên lấy mà hãy để ổng gọi lâu lău thì ổng sẽ gọi ra vài bộ xương cao cấp :D (cứ xem HP và STR của nó với mấy thằng khác là nhận ra ngay) tiếp đó xem thử bạn có may mắn không nếu có thì bạn sẽ share ra thanh kiếm rồng khi đấu với bọn nó ngay ấy mà
  _____________________________________________________
  Map 16
  [​IMG]

  Map này không có gì quan trọng yêu cầu bạn mở hết 5 cái thùng là thắng nếu muốn mau lẹ thì cứ đưa vài nhân vật mạnh vào và đưa thêm Yuni hay Marchen vào để mở thùng phụ với Holmes nếu bạn muốn luyện quân thì chờ khoảng 9-10 turn tụi enemy nhân đôi hoài và HP cứ thụt từ từ :D trang bị khiên +7 cho những ai bạn muốn luyện..xong xuôi thì mở hết thùng là xong..chú ý thằng trùm to ở map này nhé nếu nhân vật chưa mạnh thì liệu đừng đánh nó,nó giữ luồng sét Pow 16 Hit 65 mạnh lắm đấy
   
 16. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Map 17
  [​IMG]

  Nhân vật mới:[​IMG] Mintz [​IMG] Rennie
  Trận này có 4 đạo quân
  +Enemy
  +Enemy bỏ trốn
  +Đội kỵ binh của Lionheart
  +Đội quân của Runan
  Nhân vật mới quen : Sennete và bồ của anh ta,Lionheart,Shirou
  Nếu bạn chỉ thấy một mình Mintz (ngựa đen) thì hãy cho anh ta vào căn nhà bên phải màn hình gọi Rennie ra..nhà phía trên là một bộ áo choàng của pháp sư..bạn thấy Rafin bây giờ oai không cho anh ta chặn đường đám quân đang bỏ trốn..cho Rennie dùng Skill Continous Actack bắn trùm để bỏ hết 3 lần khiên của hắn rồi cho Rafin xử hắn đến 70% anh ta sẽ CRT nếu bạn dùng cây kích +20 Crt của anh ta.trong đám quân bỏ chạy có các món Item là một cây kích,một giáp dùng để Class cho Vega,một bình SKL,một cuốn sách,một cái khiên chống ma thuật.Cố gắng đừng để bọn Lionheart giết bất cứ thằng lính bỏ trốn nào vì bạn sẽ mất đi một món đồ bất kỳ đến vài turn sau thì thằng hải tặc giống y chang Marchen (phải nó hông ta) dẫn bọn ngựa ra có một tên giữ bao tiền :D (cơ hội làm giàu) rồi đến turn thứ 10 hắn sẽ dẫn ra một cô bé đánh đấm gì được ta ??? không hố to rồi cô bé đó còn mạnh hơn cả Katri một con rồng xnah cổ quái chỉ thích thổi ngọn lữa 10 Pow (hú hồn chứ thổi ngọn lữa 20 pow thì có mà chết) và hay áp dụng Ctr cho nhưng ai có SPD ít hơn nó 5 đơn vị !!! hạ thằng hải tặc đó và thằng già giữ thành rồi vào thành cho mau kẻo có người chết đấy
   
 17. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Map 18
  [​IMG]
  Nhân vật mới: Shirou
  A..anh chàng bắn cung yếu xìu này đã gia nhập vào đội anh ta thật sự yếu không nên luyện mần gì...thà luyện Sharon còn ngon hơn...Map này là một trong những Map khó xơi của game....Quân lính của địch tập trung toàn bộ lực lượng trong thành bên ngoài là một hai tên Summoner gọi ma và mấy thằng cầm búa xanh lè và thằng còn lại trong thành thì gọi ác điểu bắn cung vì thế bạn hãy trang bị cho ngựa vàng cầm kích tầm xa đến gần toà thành bắn tỉa hết mấy thằng cung và mấy cái máy bắn cung bắn đá rồi hãy phá thành vào nếu muốn luyện một nhân vật nào đó hãy đưa nhân vật đó chạy xuống chổ lão già gọi ma lâu lâu sẽ có một thằng xanh lá xuất hiện tha hồ mà nện còn thằng trên kia thì lâu lâu nó cũng gọi một thằng màu vàng thử xem bạn có may mắn chút nào với cây búa rồng pow 20 hit 80 không..Lưu ý là trùm mạnh lắm nhé lại cầm thanh kiếm rồng nữa chứ coi chừng đấy..nếu có Yuni thì save lại một cái sau đó trang bị cái đồ thế mạng vào (xem ở trang 1 hay 2 gì đó để biết món đồ này) rồi nện trùm hi vọng bạn sẽ mau chóng giật được cho Mintz vào cái nhà bên trái thằng trùm lấy một tờ giấy học Skill quen thuộc........trong cái nhà màu trắng ở dưới có bộ giáp Class cho kiếm sĩ đấy..cái nhà của lão già chính là cái shop ẩn
   
 18. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Map 19
  [​IMG]
  Nhân vật mới : [​IMG] Lofaru
  Chat : Sasha-Lofaru;Runan-Lofaru
  Trận này nếu bạn có thu phục hắc kỵ binh Zeek thì lấy anh ta ra đánh trận tiễn biệt đi nếu không thích thì thôi...Mở trận hãy cho một nhân vật hơi yếu chạy lên trước mặt trùm vài bước và đứng đó còn Rafin hãy trang bị cho anh ta cái khiên chống ma thuật rồi cho anh ta bay lên bên trái màn hình xử thằng cha gọi dơi đi còn Ngựa vàng Naron và Sasha cố gắng tiếp cận Lofaru nhanh lên nhé kẻo ông ta xử sạch mấy thằng hắc kỵ binh thì bạn mất cơ hội để share kích rồng đấy..trận này khá dễ dàng đến lượt Enemy thì đám zom xanh sẽ chạy ra và đó cũng là cơ hội cho nhận vật yếu khi nãy bạn đưa lên luyện đấy xong thì đưa Vega vào thành cố gắng hạ hết ngựa đen để share Weapon nhe (nếu bạn quyết tâm lấy mà không có hãy Load game lại) và cũn tha mạnh cho mấy thằng cầm gậy gọi quái thú vì chính tụi nó sẽ giúp cho cơ hội sỡ hữu kiếm rồng và búa rồng cao hơn đấy còn thằng gọi dơi thì dẹp đi...Cho Runan nói với Lofaru và ông ta sẽ cho Runan thanh kiếm sao thuộc hàng best thành kiếm có kỹ năng Drain và khả năng diệt ma (Wa !!! tuyệt vời xem trang 2 để biết chi tiết) rồi cho Sasha nói với ông ta cô bé sẽ tăng thêm 3 đơn vị luck..sau đó việc còn lại là thu thập weapon trong các căn nhà và dẹp trùm để qua map....đến đây bạn sẽ nói lời chia tay với Zeek (nếu có) một chuyện rất tiếc nuối cho những ai thích anh ta
   
 19. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Tiếp sau đây chúng ta lại phải đổi sang đạo quân của Holmes cần làm hết mấy chuyện còn lại đã..
  -Thứ nhất là chuyện thu phục Letina.nếu lần trước bạn đã đưa cho mẹ của Letina cái đồ tăng HP và đồ thế mạng rồi thì bây giờ bạn hãy trở về gặp bà ta và bà ta sẽ nhờ Kreiss đi tìm Letina về cho bà ta
  -Thứ hai là luyện trong lần đi lên đó bạn đã thu được 2 nhân vật mạnh là Frau và Sun vậy hãy trở về đảo ma luyện cho họ mạnh lên
  -Nếu bạn vẫn chưa cứu Samson và Alicia thì hãy cứu luôn đi
  Sau đó tiếp tục lộ trình của mình các con quái sẽ hiện ra và bạn phải đi lên đó hạ chúng..bạn cũng có thể vào lại Map 16 để luyện quân và kiếm đồ đó cũng là cơ hội cho bạn sỡ hữu kiếm rồng và cung rồng đấy nhá
  Một map toàn là quái thú với thằng chính là thằng búa màu vàng kill hết là khoẻ bạn nhớ thằng cha marchen chứ và thêm một đứa girl yếu xìu nữa cho vào bán đồ đi để mua với giá rẽ bất ngờ..cố kiếm tiền mua nhiều búa hồi đồ
  -Map tiếp theo là một map trong mơ 15 thằng zom xanh lá luyện Lv xướng luôn nhớ vào căn nhà duy nhất lấy bình Wlv
  -Map tiếp bạn sẽ đấu liên tiếp 2 lần mục tiêu là mở được 2 thùng nhưng cũng chẳng dại gì bỏ qua cho mấy thằng ở đấy phải không ???
  -Map tiếp theo sẽ có đa địa hình..núi,rừng,biển lửa,đất đá....nói chung bạn chỉ cần cho Holmes đi vào chổ toà thành đổ nát phía tên 2 con rồng để qua map là xong..nhớ là dưới vị trí con quái 1 mắt là một cây save đấy nhé thích thì lấy đi...và bạn sẽ qua Map 20...nhường lại cho DLG
   
 20. mắt quỷ kyo

  mắt quỷ kyo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/03
  Bài viết:
  3,338
  Nơi ở:
  Raccon City
  Trong lúc chờ DLG viết thêm chúng ta đọc cái này đỡ buồn nhé
  Phụ Lục
  Hai chiến binh dũng mãnh Astrom và Xeno
  Hai người này đều là những tay chơi thứ thiệt dù là mới chơi lần một thì ai cũng sẽ nhận ra rằng đây là 2 nhân vật quan trọng đưa đến thắng lợi so sánh tương quan một chút về 2 chiến binh này chúng ta thấy họ một 9 một 10 và ai là 10 ai nhận 9 thì bạn tự nghĩ xem
  [​IMG]Xeno là một chiến binh bạn của Katri và Yuni anh có một Skill ai cũng mơ ước: Death Slash và có từ rất sớm Lv13 sau đó là Skill diệt ma (Killer Evil) chỉ số thì rất lý tưởng STR 23:AGI 22:SKL 22: DEF 21 (cái này chỉ có cách uống thêm mới lên nổi thôi) HP thường trên 50
  [​IMG]Astrom ngược lại có xuất thân từ quân cướp biển Mercha không hiểu vì sao anh ta từ bỏ hàng ngũ và gia nhập nhóm của Holmes,sau khi cô bạn Renee bị đẩy từ trên biển rơi xuống anh ta quyết đi tìm cô gái. Skill của Astrom so với Xeno chỉ có hơn chứ không có kém với 2 SKill độc đáo là Drain (Lv 13-15) và Death Slash (Lv26->) anh ta còn có khả năng lên DEF cao hơn Xeno trong lúc luyện quân với các chỉ số ngang nhau nhưng Astrom có thể tăng cao hơn Xeno và khả năng cộng hưởng với một số nhân vật quan trọng nên có thể anh ta sẽ thắng Xeno trong một cuộc đấu tay đôi (nếu có)
  Sát thủ VS Kiếm sĩ
  Nghe đến sát thủ bạn nghĩ đến ai..vâng không ai khác chính là Vega anh chàng có mái tóc đen và khuôn mặt điển trai thân hình nhỏ con mặc một bộ ánh vải đơn sơ trong lần đầu chơi ít ai nghĩ anh ta là một sát thủ mạnh vì chỉ số anh ta tăng chỉ vào hàng C.Còn kiếm sĩ...thưa luôn đo chính là Shigen mái tóc màu xanh của biển thực sự xứng đáng là đối thủ của Vega khả năng tăng thuộc loại C với Skill Double Actack anh ta sẽ chiến thắng bất cứ Enemy nào đụng đến anh và anh thích Julia từ cái nhìn đầu tiên và khi bạn chuyển Vega sang nhóm Holmes 2 anh chàng nhìn nhau với cặp mắt toé lửa hiềm khích càng tăng cao khi Shigen nghe Krinessha chọc tức (nội dung thì không hiểu) dẫn đến cuộc đấu kiếm u đầu chảy máu với Vega..ban đầu có vẻ Vega thắng thế nhờ Skill Wing nhưng anh ta cũng cứng đầu dùng đến Skill đánh liên hoàn lấy lại thế cân bằng và phải có sự ngăn cản của Holmes cùng Krinessha họ mới ngừng tay..và một tình bạn phát sinh từ đánh nhau...nhưng tình bạn thua tình cảm..trong lúc đánh nhau Vega lỡ miệng nói gì về Shigen (hình như họ đánh nhau cũng do Julia) vì thế nếu họ thấy Julia thì....thay vì cộng hưởng với nhau thì họ gây lộn với nhau :D
  [​IMG]Vega là một sát thủ cùng hàng với Julia anh được lệnh đi giải quyết Julia không ngờ anh ta "làm sao tôi nỡ giết người tôi iu" thế là bó tay nhiệm vụ không hoàn thành anh ta chỉ còn cách gia nhập nhóm Runan và theo bảo vệ Julia với thanh kiếm sao giảm 1/2 Damage 3 Skill lợi hại là Drain,Wing và Frist Strike khó có người đánh bại được anh ta kể ngựa vàng Naron..cuối cùng anh dừng chân và sống cùng Krinessha (đoán bừa vậy có hỉu tiếng nhật đâu)
  [​IMG]Shigen vốn là bạn của Holmes ham vui nên mới đi theo Holmes với 3 Skill tiêu biểu có phần thua sút một chút Double Actack,Wing,Frist Strike với 3 Skill của Vega nhưng anh tăng DEF để bù lại :D Vega thưởng chỉ tăng 10-12 DEF còn anh ta tăng có khi đến 20 DEF một điều khó thấy ở ngay cả Astrom và thanh ma kiếm hồi sinh của mình anh ta cũng là một nhân vật bất khả chiến bại vì anh ta chưa gãy kiếm thì có người chết mất rồi
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này