GamezAion 2.6 Private PVP Server - Empyrean Calling

Thảo luận trong 'AION' bắt đầu bởi alphantv, 31/8/11.

 1. Nokia6120

  Nokia6120 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  11/1/11
  Bài viết:
  310
  má ơi,em đứng đường gặp toàn cao thủ-hix cái Q +4% speed ở Belusan ko thấy NPC lính gác Baugi nên ko làm đc,chạy chậm như rùa
  Bác nào còn ít kinal send mail cho em ít Kinal với 11 cái Platium Medal với,bán manastone chẳng ai mua-đói quá
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/11
 2. king_aion

  king_aion Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  16/12/10
  Bài viết:
  433
  in game, send cho này :D
  /////////////////////////////////////////30char
   
 3. MoonLight91

  MoonLight91 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  25/5/08
  Bài viết:
  329
  Nơi ở:
  Lacrymosa
  đọc cho hết những j` ngta post rồi hãy reply... Đọc đc 2 câu mà chẳng hiểu ngta định nói j` thì reply = vô nghĩa...
  btw, em cày cuốc cái j`? ý anh là vote ấy ah`? :')... thì cày "vote"...ngồi reset modem và proxy 1 ngày 2 lần, mỗi lần 10'..:')...xong rồi lại bỏ máy đấy làm việc khác...:')
  Hay anh bảo em hay farm ins vs AP...oh pls...:')

  hả? em nghĩ về zerg kiểu tiêu cực ấy ah`? O.O em có bảo em ghét zerg đến mức phải loại bỏ nó ở đâu đâu nhỉ? Bản chất của nó chính là từ 3 từ MMO, và đó là điều bt, game sinh ra mục đích căn bản để giải trí, và chính ng chơi, cùng vs sự phát triển phức tạp của game, đã khiến tính giải trí mất dần đi...<- nguyên nhân của sự mai một về lý do game đc sinh ra, hãy đọc và ngẫm xem, có sai ở đâu k. Nếu có, xin cứ tự nhiên mà nêu dẫn chứng phản biện.

  Ah`, em có bảo bỏ từ "zerger" đúng k? Chính vì zerg đó là chuyện bt nên em thấy khó chịu khi ngta có thành kiến về "zerg" và "zerger"... Nguyên nhân? chắc mọi ng cũng hiểu lý do em xin resign, chủ yếu em muốn yên chuyện và cũng thấy ap lực vs AM job, nhưng nếu bảo em tranh cãi tay đôi em cũng làm đc, chẳng qua vì em biết thể nào cũng có 1 lũ a dua, haters sẽ flame nên em đành nhịn... Cái này chắc là do đọc nhưng chẳng hiểu j` đây mà.

  Còn bảo ghét zerg, chị nên hỏi những ai thấy khó chịu khi bị 30 vs 1 ấy... Những ai mún "ngta nể, mún thắng, mún AP" ấy... K đúng k, cùng fe mà, ai lại đi tra hỏi nhau....

  lol @ it... amused me alot...
  thực sự thì em đã gần như k đụng đến Aion đã hơn nửa năm... vậy mà vẫn có ng bảo em bị nó chơi cơ đấy...rofl...
  Aion đẹp, nhìu game off đẹp nhưng em k có điều kiện mà tìm hiểu, em chỉ chơi những game em đc ngta chỉ cho, chứ đâu có rảnh mà ngồi lướt web về game, tìm hiểu "Oh` game này mới hay nè, ah` game này đẹp lắm nè", như mấy "ai kia".

  Suy cho cùng, vẫn là 1 cái bệnh, 1 cái bệnh gọi là "đọc đc 1 thì suy đến 10", chưa đọc hết những đã thik' spam để lấy post count vs những comment sai lạc, chỉ để muốn chứng tỏ:" Tôi k thik' quan điểm của cô", xuất phát từ 2 chữ "thành kiến".

  PS: Haters gonna hate, but who's "hater" ?
  Sẽ có k ít hơn 2 câu trả lời point at me, pretty sure of it... "teamwork" lắm ạ...:').. Đúng là xã hội thì phải bè cánh mà..=)

  Đây..
  ngta có thể bảo hành động đó là hèn hạ, những nếu thử đặt mình vào vị trí của "thằng B", nếu B k đánh lại đc A, nhưng rất muốn đánh A, thì chuyện gọi ng khác ra giúp đó là bt, sẽ là dại nếu đã biết mình yếu nhưng vẫn muốn 1 cuộc đấu "công bằng", khi mà biết chắc kết quả có thể là đi bệnh viện vài tháng hoặc tệ hơn...
  Em k hề nói em ủng hộ cái kiểu :"ghét ai là phải hội đồng ng` ấy", nhưng trước tình huống đó mà k thể tránh đc, ng biết suy nghĩ sẽ làm như thế. Suy cho cùng con ng` có bản năng "ham sống sợ chết", tùy vào mức độ điều khiển bản năng đó mà có 2 loại ng` "can đảm" và "hèn nhát", bản năng đó k hề xấu, chẳng có j` xấu khi mình yêu quý mạng sống của bản thân mình cả.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/11
 4. La La

  La La Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  31/3/11
  Bài viết:
  753
  Nói chung :P chuyện chỉ nên nói 1 lần >.> em cũng nên sờ gáy mình trc khi nói câu đọc 1 suy diễn 10 đã nhá :D
  Sis cũng chỉ nói đến thế thôi, bởi qua đến 3 lần đổi nhà ở GameVN này, mọi ng đều biết, đều hiểu. Em thuộc diện bảo thủ bướng bỉnh và ko bao h chấp nhận dù nó hiển nhiên, thật ra phản biện em thì đơn giản thôi <.< em nghĩ mình là ai :| nhưng thế đủ rùi, ko nên tranh cãi khi 1 con dao cùn đang tỏ ra mình sắc bén >:D<

  Thân!

  @Elva: hôm ng ta add còn kiêu cơ :-w hư đốn :-w mà tớ cũng chả có j để học hỏi cả đâu :D toàn lý thuyết sách vở ý mà :">
   
 5. MoonLight91

  MoonLight91 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  25/5/08
  Bài viết:
  329
  Nơi ở:
  Lacrymosa
  oh` rly? hay lại đánh trống lảng đây? ai "cùn mà lại tỏ mình sắc bén" đây? =)

  sao mấy ng` "to đầu thông minh" các chị k tự nhận mình sai 1 lần đi nhỉ? lại còn tỏ vẻ mình "cái j` cũng đúng".. Em nói thật em ghét nhất cái tính đấy ở ng lớn, chính vì thế nên em bướng bỉnh.

  "Sự thật hiển nhiên" là j`? Ai mới là ng` nên "sờ gáy trước khi phát biểu"? Nghĩ tưởng mình lớn là mình đúng ah`? lol @ it....

  Tl, dr? Thế thì đừng có ý kiến và "ra vẻ" nữa.

  How cool... bi h` mình tranh cãi vs mấy đứa bé 5 tuổi, bảo :"Tao lớn là tao đúng, chúng mày nhỏ hơn tao chúng mày sai rồi, k cần tranh cãi nữa, cãi thì dễ thôi nhưng tao mệt."...Rofl...

  Đúng là xã hội chẳng bao h` có "công bằng"...
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/11
 6. La La

  La La Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  31/3/11
  Bài viết:
  753
  Ừ thì chị sai, đc chưa nào cô bé bướng bỉnh ?
  Thật ra có j đâu mà cứ phải xù lông nhím nhỉ, chị đã thôi trc rùi mà. Sao em còn cố gắng thế ? chỉ để chị công nhận là chị đã sai sao ?
   
 7. king_aion

  king_aion Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  16/12/10
  Bài viết:
  433
  í chà chà :D Quần thư hỗn chiến ;))
  Chả nói về chủ đề này nữa, mình chỉ nêu nhận xét, "con người" gồm 2 chữ "con" và "người", con thì loài nào cũng có, nhưng con người khác các loài khác ở phần người, chính cái khác này nên con người mới là loài thống trị trái đất. :D ( ai cũng biết)
  Trước khi mình nói gì mình cũng đều thử đặt mình vào trường hợp người đối diện, nghĩ xem họ đang và sẽ nghĩ gì etc
  Điều này đúng, mục đích đầu tiên của game là giải trí, nhưng giờ đây nó biến chất rồi, lỗi 1 phần là do NPH, 1 phần người chơi, 1 phần do xã hội. Minaki phải chấp nhận hiện thực đó, đâu có thể bảo vệ ý kiến mình đến cùng.
  Btw, chả có ai hoàn toàn đúng cả, chả có ai là thánh nhân cả, và chả có ai không phạm sai lầm cả, quan trọng là phải biết nhận ra và chấp nhận khuyết điểm. Lala có cái lý của Lala ( lý của người lớn) Minaki cũng có cái lý của mình ( lý của người sắp-thành-người-lớn), ai cũng bảo vệ chính kiến bản thân thì chả đi đâu về đâu cả. Hãy để lý lẽ cuộc đời phân định. ( mà nói luôn, cuộc đời chưa chắc có chuyện 1+1 =2 đâu nhé.)
   
 8. La La

  La La Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  31/3/11
  Bài viết:
  753
  Thôi đê Elva <.< kệ em ý =.=" rảnh đâu mà đôi co :-< đừng đi vào vết xe đổ giữa em ý và Ea nữa, giữ quan hệ thế này đc rùi ko nên để xấu hơn nữa, cứ để em ý thỏa mãn tính cách của em ý ko sao cả. Em ý còn đòi công bằng ở thế giới này :| thật ngây thơ <.< và trong trắng :D
   
 9. EagleNguyen

  EagleNguyen Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/10/09
  Bài viết:
  249
  cày cuốc là ám chỉ cái việc bỏ công sức và thời jan để dc items ấy. bất kể = j, vote hay instance hay craft đều mất thời jan và công sức. (e còn thêm fần xin xỏ nữa =)))
  nếu e ko hề bỏ tí công sức ra cày cuốc cho cái account của e thì vì sao QQ ghê gớm lúc nó bị banned thế. nếu chỉ vì mất bạn thì tạo acc mới vào add lại chat chit là dc. ;;)
  nếu e thik kiủ chơi game thế kia để jải trí thì thôi tạo cái server offline rồi tha hồ mà fashion với ngắm cảnh. mún hô biến thế nào cũng dc.
  còn đây là pvp p.server. 90% ng chơi với mục đích là pvp. tất nhiên đối với ngta thì jải trí ở chổ đc đánh nhau thõa thik.

  thằng B ko đánh lại thằng A mà cứ mún đánh thằng A ấy hở? thì cứ kéo 1 hội tới. mà hẹn thằng A cũng kéo hội thằng A theo. tao ko đánh solo lại mày thì h tao chơi hội đánh hội. sao fải hèn hạ ỷ vào số đông để đánh 1 mình thằng A? có fải là tiểu nhân wá ko?
  còn những đứa khác đồng ý theo thằng B để đánh mình thằng A là vì tham AP. cũng tiểu nhân ko kém.
  2 hạng ng này gộp lại tạo ra zerg. và bọn nó dc gọi là zerger vì chỉ dám núp bóng bầy đàn.

  chơi game để jải trí thì sao fải làm vậy? có fải là pvp đúng thực lực, thoải mái thì mang tính chất jải trí cao hơn là bị ức chế vì bị cả 1 bầy nó rape ko? =)) chính thế mà ngta ghét zerg. e ko thể cứ fán là đã chơi MMO thì fải chịu vậy. fải tìm cách cải thiện tình hình chứ lại. luật chống camp oberlisk đc đưa ra cũng để cải thiện tình trạng zerg camping đấy thôi.
  vì e ko thik pvp (hay ngại ko dám pvp) nên e cứ fán như đúng rồi ấy. thử pvp rồi bị zerg xem có gek ko (trước đây cũng có pvp vài lần với legion rồi nhỉ ;;)).
   
 10. Nokia6120

  Nokia6120 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  11/1/11
  Bài viết:
  310
  MẤY NGƯỜI NÀY NÓI NHẢM GÌ THẾ,XEM MÀ CHẲNG HIỂU
  chuyện nhảm Ruồi gì vậy :D
   
 11. La La

  La La Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  31/3/11
  Bài viết:
  753
  Chuyện ông huyện về quê ;;)

  @Ea: Ea à! kệ em ý đi :P nói thế nói nữa cũng có thấm đc gì đâu mà :| cứ gật hết những gì em ý nói là em ý thỏa mãn thui mà <.<
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/11
 12. elvenlove7

  elvenlove7 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  14/5/06
  Bài viết:
  58
  Mới chơi được mấy bữa, mọi người cho hỏi muốn vo legion VN fải pm ai. Với lại chủ yếu là ELYOS hay ASMODIAN vậy.
   
 13. Nokia6120

  Nokia6120 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  11/1/11
  Bài viết:
  310
  Mình có cảm giác mình ko hợp với class Sorc lắm thì phải. khi chơi có gì đó kì kì
   
 14. La La

  La La Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  31/3/11
  Bài viết:
  753
  Tính cách chọn Class :D vì vậy nên từ 1.5 đến h tớ chỉ chơi Cleric/Chanter mặc dù Ranger thì cũng joi nhất bên VL luôn
   
 15. EagleNguyen

  EagleNguyen Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/10/09
  Bài viết:
  249
  uh thì thế. :D

  hiện tại thì asmo đông hơn bạn àh. coi ở đầu trang hoặc pm bạn Zhyn trong 4rum để biết thêm chi tiết :D

  chơi sorc dễ thì dễ nhưng ko hợp với ai đã wen chơi melee class.
   
 16. king_aion

  king_aion Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  16/12/10
  Bài viết:
  433
  Hồi sáng bảo đổi set ABG không chịu đổi rùi out luôn là sao Delete ???
   
 17. Vũ_Cute

  Vũ_Cute Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  6/7/09
  Bài viết:
  159
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Câu qua Asmodian nhe, bên nay khá đông ae , PM a Depzai, Pic ....
  Cảm ơn mọi người đã đóng góp ý kiến về Ranger rất nhiều.

  ---------- Post added at 21:22 ---------- Previous post was at 21:18 ----------

  a cho mình hỏi , farm điểm Abyss y : mình tạo acc lv 20 Ams và lv 55 ELyos , khi lv 20 giết 55 thì được nhiều điểm abyss ko nhỉ, và nó có ràng buộc gì ko. Mỗi acc khi đến lv 55 làm Q Platium metal được 1 cái hay 10 cái nhì , mình chưa nhận Q đó nên ko rõ , thank moi người.
   
 18. king_aion

  king_aion Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  16/12/10
  Bài viết:
  433
  giết 5 lần, tới lần thứ 6 là 1ap :D, không nhớ nó giới hạn trong bao lâu.
  lên 55 mỗi char auto nhận được 10 platinum medal, làm Q ở gelkmaros ( hiện chỉ có 1 Q daily làm được) 1 lần 1 cái medal nữa
  @lala: add lại đi mà :D
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/11
 19. Nokia6120

  Nokia6120 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  11/1/11
  Bài viết:
  310
  Chiều tối ta Online để xin lỗi mi,mà mi ko online..
  Hồi trưa ta bị thằng nhà mạng nó cắt mạng,chiều tối về nhà thì thấy có mạng :D
  Cách chơi của Sorc và SM khó quá,2 class này cho cao thủ rồi.ta cùi mía quá trình độ có hạn mà lựu đạn thì có thừa nên ko theo kịp..
  cũng vì thế mà biết,tên nào mà chơi pro Sorc SM ko phải
  tầm thường :D
  Bác nào có ý kiến tư vấn cho em,nên chọn class nào với,Gladitor thì tìm hiểu rồi,đang phân vân giữa Chanter và Cleric,thích hỗ trợ đồng đội,với lại chán WAR thì có cái để rủ mọi người đi săn boss xả hơi.các bác tư vấn nhiệt tình dùm nhé THANK
   
 20. king_aion

  king_aion Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  16/12/10
  Bài viết:
  433
  Tính nóng như chú thì chỉ có ranger, gladiator thôi, chứ chú chơi cleric không hạp đâu, chanter ta không chắc.
  Đề nghị chú chơi gladiator lại :D
   

Chia sẻ trang này