Genkac - Tứn ơi , chị iêu em tứn ơi (^^^)

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi 02/02/2020, 30/8/20.

 1. ZzRaizZ

  ZzRaizZ Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  13/11/09
  Bài viết:
  2,692
  #FWBVN_HTVN_CFS TÔI SẮP ĐỌC CÁI MÉO GÌ THẾ NÀY

  #CFS1861
  HiBot!!! Em muốn chia sẽ 1 câu chuyện được gọi là bước ngoặc trong cuộc đời em. Em xin giới thiệu sơ qua thì em là sinh viên đi học xa, và sắp bước sang tuổi 19.
  Đợt vừa rồi em có đi Đà Lạt về tự dưng thấy thích và nhớ nên có tìm thấy và tham gia Group kia, thì em có thấy một bài kia đi đúng chỗ em vừa đi và cmt các thứ thì chị kia cũng cmt lại một hồi kết bạn và 1 tuần sau đi cf mọi thứ nhanh vcl @@ Em cũng oke và trong đầu em suy nghĩ:”Oh, mình sắp có thêm 1 mối quan hệ trên miền đất khách này rồi!”.

  Lúc đi thì cũng tắm rửa thơm tho sạch sẽ, cơ thể mát mẽ sạch sành sanh, gặp thì thấy chị đẹp tuy ở tận tuổi 29 hỏi vì sao chưa có chồng thì chị cũng trả lời là chị ham kiếm tiền, em thì có khiếu hài hước với biết ăn nói nên chị cũng kết ngay từ lần đầu tiên gặp. Sau ngày hôm đó thì chị có rủ tuần sau đi xem phim, em cũng Ừ nốt tại chị mời, với lại vì dịch nó đến tranh thủ coi được gì thì coi. Một tuần sau lại đi xem phim tiếp, đến sát ngày đi thì em mới biết là chị đặt vé xuất tối ạ, mà lúc đó kiểu tính em dễ hay sao mà không có nghĩ nhiều, cũng đi thôi.

  Đến rạp phim mới biết là coi phim kinh dị lại còn đặt ghế đôi ở trên cùng nữa em thì em lại không coi phim kinh dị mà thôi kệ vô trong ngủ cho mát thế *éo nào vô trong ngủ được mới lạ ý, yên lặng 1 lúc thì con cá xấu nó xuất hiện làm vía em về với chầu trời luôn mà rạp phim mùa dịch nó vắng như chùa ấy có vài người à, em sợ quá nên lấy mũ trùm lại, thì một lúc sau tự dưng em thấy thằng em của em nói gọi:
  -Anh ơi, anh gọi em dậy hả ?
  -Ủa đâu có đâu !!! Em mới nhìn xuống thấy tay của chị đang se lên thằng em ạ, quay qua nhìn chị thì chị lại bảo im, mình cũng lại trùm mũ ngồi yên cho thằng em nó dậy thôi. Trời địu mía nó sướng mọi người ơi, mọi người có hiểu cái cảm giác mà vừa sợ vừa sướng không, thằng em nó tỉnh hẳn luôn, thì chị rén quần em lên lôi thằng nhỏ ra BJ luôn (lúc đó em mang quần đùi) “Chụt, chụt, chụt” 3 phát xong cuốn lưỡi quấn vào làm thằng nhỏ nó tỉnh hẳn luôn, nó nuwngs vãi chưởng mọi người ạ, nhưng mà tiếng to quá em sợ với lại ngại nên xin phép chị vô nhà vệ sinh (pha này thì em cảm thấy em hơi vô duyên và cụt hứng nhưng mà em ngại quá tại lần đầu em public như vậy) sau đó thì em nhà vệ sinh và ngồi cầm điện thoại lướt Facebook *éo hiểu kiểu gì mà em lại như vậy luôn ă.

  Tầm 15p thì chị có gọi và hỏi:
  -Em đang ở đâu đấy?
  -Dạ em ở trong nhà vệ sinh.
  -Sao em ở trỏng lâu vậy, ra đi chị ở ngoài nè ! Thế *éo nào em ra lại không thấy ai nên cũng gọi:
  -Chị ở đâu rồi ?
  -ĐÂY NÈ !!! Vừa dứt xong câu thì chị ấy nắm tay em và lôi vào nhà vệ sinh nữ, tại vì cái thiết kế nhà vệ sinh của rạp chiếu phim là cửa phòng vệ sinh nam lẫn nữ nó sát nhau chỉ cách 20cm thôi nên em vừa ra là bị lôi vào ngay, vô hẳn phòng nhỏ rồi khoá chốt luôn, lột quần em ra BJ, lần đầu em Public đó mọi người, nó vừa run mà sướng lắmmmmmm thề! Bọn em chơi thế đứng luôn, tầm đâu đó 10-12p là em ra rồi, đụng lúc nghe tiếng mở cửa của rạp phim nên em cũng kéo vội quần rồi đi ra thôi, trong lúc đang còn hứng thì em chở chị đến nhà nghỉ gần nhất, trong lúc đi thì chị có đề nghị em làm SGBB của chị, 1 tháng chị sẽ cho em 10tr bù lại em sẽ phải gặp chị tuần 2 lần và 1 lần đó là phải full một ngày, em oke ngay và luôn tại lúc đó em suy nghĩ :”Mình là sinh viên đi học xa, thèm mua cái này thèm mua cái kia nhưng mà bame cho nhiêu xài nấy thôi nói chung chỉ đủ thôi đã vậy còn được sướng nữa dại gì không thử”.

  Đến được phòng thì chị đè em ra dạo đầu rồi móc trong ví chị ra là 1 hộp Durex Invisible Extra Sensitive 6 cái em hoảng vcl, mà cũng kệ, vô trận rồi mà ngu gì afk để bị trừ điểm , mà cho dù chị ở tuổi 29 nhưng mà cô bé của chị ấy vẫn Hồng hào lắm ạ lại bót nữa chứ, lúc Oral cho chị mà không có mùi, thơm cực kì nhá mọi người. Cứ thế, khai pháo đợt 2 (sau pha ở rạp phim) thằng em nó đi ngủ, chị Oral thằng em nó dậy -> tiếp, chị khô em tiếp nước cũng tiếp khai pháo đợt 3 mà *éo hiểu sao cảm thấy lâu vcl rồi nhưng chị vẫn muốn tiếp ạ
  -Chị vẫn muốn nữa hả, đã hơn 1 tiếng rưỡi rồi đó, bây h là hơn 1h sáng rồi, lại còn 3 lần nữa !
  -2 năm nay chị chưa hs với ai rồi, mà em lại vừa với chị nữa, chị muốn nữa em ơi, em chiều chị điiiiiiii ! Mà khuôn mặt cầu xin ngước lên nhìn em kiểu như sắp khóc rồi ý em kiềm lòng không được nên em tính nói “Dạ” rồi nhưng bất ngờ thay, mọi người có biết khuôn mặt + giọng điệu cầu xin kéo dài chữ ĐI ra, ôi thằng em nghe xong nó lại dậy, mặt nó chạm mặt chị rồi hết lời từ chối luôn, cứ thế chị ấy nắm rồi BJ tiếp luôn

  Thôi em chịu cứ thế nạp đạn khai pháo thêm đợt 4 nữa, nhưng mà lần này em cảm thấy có vấn đề rồi, kiểu muốn ra nhưng không ra được ấy, lâu quá rồi kể từ sau đợt 3, em mệt vãi háng luôn, sau một hồi thì em ra nhưng mà nó xa có xíu à tầm 1-2ml thôi, trung bình một người đàn ông xuất 300tr con thì lần này em cảm giác nó chỉ có 30tr con thôi sau lần khai pháo này cứ nghĩ chị sẽ mệt và đi ngủ nhưng không, chị bảo em Oral cho chị tiếp, em cũng chiều vì đằng nào thằng em nó cũng ngất xỉu luôn rồi, thế *éo nào chị vẫn ra nhiều nước vcl, ra văng hết lên mặt em mà chị ấy lấy 2 tay vò đầu rồi díu vào bonus thêm 2 quả chân kẹp lại nữa -No Way Out-

  ... lát sau em lấy giấy chùi cho chị, hôn vài cái lên ngực rồi môi sau đó vô rửa mặt và vệ sinh. Em cứ nghĩ mọi thứ nó đã kết thúc rồi, quá đủ cho một ngày rồi nhưng không mọi người ạ!!! Một bàn tay nhỏ nhắn xinh nhắn nhưng tạo cảm giác rùng mình xuất hiện vừa vặn trên thằng em, thằng em nó phản hồi trong sự mệt mỏi và bất lực
  -Anh ơi! Chị ấy đòi em dậy nữa kìa!
  -Làm gì thì làm miễn em đừng dậy là anh em mình sống qua đêm nay !
  -Đó h em chỉ biết phun nước, to lên và giải phóng cho những thằng nhóc của anh thôi, mà những lúc như thế nó rất là sướng em không kiềm được sao anh lại bảo anh kiềm.
  -Thôi toang rồi em ơi ! Đừng lên anh lạy em !
  HandJob 1 lúc thằng em nó tỉnh như đúng rồi, trong khi thằng anh đã mệt dạng hết cả háng rồi, *éo hiểu sao mày vẫn dậy được thằng nhóc ét mới nhú này -.- và thế là đến hẳn 3h sáng, lần này thằng em nó ra dứt khoát lắm, *éo hiểu sao tần số sinh sản tt của nó đêm đó cao vcl ra, thế truyền thống mà nó bắn cái Oạch hẳn lên mặt con gái nhà người ta như phun cục nước bọt vậy, mà kiểu gì lúc nó ra trắng mà không có đục :)))) y chang như lần này nó chỉ có tầm 3tr con thôi !!! Xong rồi, chắc chắn lần này là hết rồi, xong hẳn rồi, vệ sinh nào. Vệ sinh rồi em đề nghị thẳng chị ấy cùng về nhà luôn tại em sợ ngủ thì kiểu gì sáng dậy cũng bị vắt nữa Trong lúc em chở chị ấy về, em đã suy nghĩ lại về việc làm SGBB: "Tiền thì bố mẹ mình cho đủ xài, sướng thì có cũng được không có cũng không sao, đời còn dài mày mới 18 tuổi thôi con nạ, muốn để được sướng sau này nữa thì từ chối ngay đi " và em đã từ chối lời đề nghị làm SGBB của chị, chị hỏi "Vì sao ?" em cũng chỉ lẳng lặng trả lời "Vì em còn trẻ !!!" nói thế chắc chị ấy cũng hiểu nên không hỏi nữa, trước khi chị vô nhà chị còn nói :"THẾ ĐÔI LÚC CHỊ EM MÌNH CÙNG UỐNG CÀ PHÊ NỮA EM NHÉ !!!".

  Em về trong sự sợ hãi khi nghe xong câu nói đó, háng em lúc đó ngồi trên con Dream sao cảm giác xe nó nhỏ vcl, mà nhấn số không được, đạp phanh cũng không xong thêm phần mệt nữa, đến khi về tới phòng thì gọi thằng bạn ra mở cửa. Ù Uôi thần giao cách cảm đây rồi, chắc nó cảm nhận được anh em đang gặp nạn nên giật mình dậy đúng lúc em về luôn ạ, vừa vô phòng em lăn đùng ra ngủ. Sáng dậy, thằng em nó không dậy cùng em nữa mọi người ạ em sợ vcl nên vô nhà vệ sinh vạch ra coi nó ra sao rồi ... ÔI CON C*C BẦM ĐEN !!! ...

  thương thằng em dã man rợ ạ, tầm 3-4 ngày sau mới thấy nó dậy cùng em cảm giác như mới đi từ địa ngục về ấy, hạnh phúc vcl "Anh mày hứa sau này anh mày sẽ không chơi ngu như vậy nữa, đặc biệt là những chị SGMM, mấy chị đòi hỏi mày quá, mà cũng tại mày không nghe lời anh nữa không anh cũng đéo phải khổ tới mức dạng háng về nhà anh mày xin chừaaaaaa " Em ckầm kảm quá mọi người ơi :(((((

  P\S: Chị mà có đọc được bài này thì cho em xin lỗi vì từ chối lời mời của chị nha, nhưng mà chị rủ cà phê thì em vẫn sẽ đi, nhưng chỉ là cà phê thôi chứ không có CÀ ... PHÊ nha !!!
  Chắc vụ này hả
   
  Tui_la_ai? and viendu like this.
 2. dUrExMaN

  dUrExMaN Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  1/9/09
  Bài viết:
  1,005
  Nơi ở:
  nghiệp đoàn cao su
  Content của em YouTuber Trần Thị Bưởi.

  Không thấy nó quay mấy góc máy à @@
   
  JediDarkLord and scuuby like this.
 3. bloodomen

  bloodomen Temet nosce Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  13/3/03
  Bài viết:
  11,767
  Nơi ở:
  HCM
  Sao biết thằng đó 17 tuổi hả lều vin?
   
 4. hgvuttcl

  hgvuttcl Đô đốc thiêm sự

  Tham gia ngày:
  11/12/13
  Bài viết:
  5,668
  Nó tự nói trong clip đó. =))
   
 5. bloodomen

  bloodomen Temet nosce Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  13/3/03
  Bài viết:
  11,767
  Nơi ở:
  HCM
  Uả vậy hả thấy clip xàm nên chưa xem :5cool_big_smile:
   
 6. hgvuttcl

  hgvuttcl Đô đốc thiêm sự

  Tham gia ngày:
  11/12/13
  Bài viết:
  5,668
  Nhưng thằng trong clip chắc tầm 2x rồi. =))
   
 7. 0o0Riki0o0

  0o0Riki0o0 Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  17/4/07
  Bài viết:
  782
  Nơi ở:
  Biên Hòa thân yêu ta
  Biển số thấy rõ lun mờ, vụ này mà thật thì ლ(´ ❥ `ლ)
   
 8. wubim

  wubim Chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  8/5/09
  Bài viết:
  3,313
  Tiêu đề nghĩa là gì, đâu thấy con đó nói tên thằng kia đâu...oh wait chuyện tình lan can:5cool_ops:
   
 9. hgvuttcl

  hgvuttcl Đô đốc thiêm sự

  Tham gia ngày:
  11/12/13
  Bài viết:
  5,668
  Chuyện tình của Tứn chấn động box 50 mà fence k biết à? =))
   
 10. apotosis

  apotosis Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  17/4/10
  Bài viết:
  33
  Em Bưởi ngon vãi cả hàng. Giọng đó mà rên thì....:7cool_extreme_sexy_
   
 11. z3r0_hien_lanh

  z3r0_hien_lanh Chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  27/8/06
  Bài viết:
  3,143
  Nơi ở:
  nhà Irene
  Giáo xư thêm 5 mà còn ở đây thì thớt này kiểu gì cũng có dâm thư =))
   
 12. scuuby

  scuuby Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  2/8/06
  Bài viết:
  874
  Tứn iu trinh nhưng trinh lại hy sinh tấm thân nõn nà cho doãn chí bộ. Cuộc tình ngang trái quá:((
   
 13. HaQuyenn

  HaQuyenn Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  22/5/20
  Bài viết:
  353
  fake chắc, thời đại nữ quyền meetoo, con này nhà giàu có cc nó hạ mình làm trò cười cho thiên hạ như vậy
   
 14. Evil Spirits

  Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn

  Tham gia ngày:
  15/10/05
  Bài viết:
  12,103
  Nơi ở:
  Hải Phòng
 15. Bé Thùy kính trễ

  Bé Thùy kính trễ Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  1,383
  Có khi ... có cả cu :5cool_sweat:
   
 16. Evil Spirits

  Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn

  Tham gia ngày:
  15/10/05
  Bài viết:
  12,103
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Cu cũng ăn , ăn xong có 4 bánh đi nữa !!!
   
 17. Int.Blackmoon

  Int.Blackmoon Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  22/2/11
  Bài viết:
  934
  Nơi ở:
  HCMC
  Bán hang online hay gì?
   
 18. xRyu

  xRyu Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  25/10/07
  Bài viết:
  1,334
  Nam vương thì ăn kiểu gì với cây hàng 1cm???
   
 19. longlatao

  longlatao Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  907
  Đéo rõ sự tình nhưng ngoài kia nữ Mec,BMW toàn cán người trong khi nữ Vinfast thì lại o bế để đc buscu.
  Ủng hộ Vin hết lòng.
   
 20. scuuby

  scuuby Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  2/8/06
  Bài viết:
  874

Chia sẻ trang này