Cái event mới này mốt làm thành 1 mode cứng chơi dc nè, kiểu mỗi tuần, mỗi ngày 1 condition cứng, đánh tích điểm rồi xếp hạng, cứ như mode ab của marvel future fight ấy.
chợt nhận ra 3 cái code đợt quảng cáo 2.0 quên xài , hết cmn hạn từ ngày 10 éo bít mất bao nhiêu nt ta đầy event chả cần code gì cao siu chỉ cần thêm cái bảng xếp hạng là tăng 1 nùi hứng thú mà micho toàn say đéo
theo ý kiến mình, thì banner 2.0 thì rõ ràng ayaka và yoimiya rồi, nếu ai free skip thì tiết kiệm được 1 ver này thì tầm phải 15k nguyên thạch ( tb 1 ver làm đủ event, tiết kiệm cũng loanh quanh 10-12k nt rồi , mà ver mới này có thêm rương, cây thần vv.... thì nt sẽ phải hơn ) venti thì mở bát luôn, zhongli thì cũng 1.1 là nổ rồi, nên cũng không hẳn ngoại trừ baal ra sớm, tuy nhiên 2 cái map đầu lại full luôn, chỉ có cốt truyện của zhongli là sau 1 2 version mới kết thúc, có lẽ để đỡ dồn nhiều nội dung khả năng từ tầm 2.3 trở đi là lôi thần có khả năng ra
Nếu suport er thì hơi thừa mứa nhỉ, vì hiện tại đã gần như q liên tục còn phải chờ cd thôi, cảm giác ER dễ bị cap lắm, ko như shield hay buff damage càng nhiều càng tốt.