Tui thì hồi đợt 2.6 2.7 2.8 banner toàn đực với nv đã có hoặc không thích nên chi tầm 70% nhựa hàng tuần để farm sách với Mora, xong là từ đó đến nay không bao giờ thiếu cái gì nữa.
Tôi nhiều mora thì đơn giản là phong cách chơi ít nhân vật mà phải mạnh, ít cũng phải c2r1 để trải nhiệm cảm giác mạnh mẽ nhất. Thế nên giờ trong team chỉ có 3 team là hay dùng và hầu như không tốn sách và mora nâng nhân vật cm thấp, không dùng tới !!
điệu này chắc qua tết năm sau mới có natlan phải ko mấy hia, nhân vật giờ nhiều quá rerun cả năm khéo còn chưa xoay lại con cũ nữa
vậy là sắp phải tích nt tiếp cho đám nv natlan à? Tính ra tôi còn 1 đống nv chưa làm, chỉ cần GI nó ra nút skip thôi là làm rỏn rẻn 1 đống nt luôn
Sau Fu là tôi tích rồi, căn bản Natlan chắc ưu tiên lấy hoả thần C2 trc, đám còn lại tính sau Nhưng banner Dark Eula vẫn bị dụ đấm C1 trấn, may k lệch
Tui giờ còn phải tích cho Emilie, xong mới tính tới Natlan được. Đợt này k có leak sớm như năm ngoái, nên chả có kế hoạch gì.
Tôi thì lệch C2 của Dark Eula, trầm cảm quá chấp nhận C1 của ẻm với skip luôn Clorinde (thật ra là làm éo gì còn nguyên thạch mà quay)
Bổ sung: khi có địch bị thiêu đốt 2s sẽ sạc 1 stack đèn > mỗi 4s có 1 phát nuke 500% dmg . E có snapshot > lại Bennett gaming, HPD thay trấn tốt .
Main plot bản này làm ngon đấy. Cứ thế đi, bản nào cũng ra plot chính đi, suốt ngày ăn chơi nhảy múa lễ hội Tốn mấy năm trời vẫn chưa đâu ra đâu
Hẹn năm sau tiếp tục nhé, trong khi chờ đợi bạn có thể tham gia 20 lễ hội mà chúng tôi đã chuẩn bị, chúc vui vẻ