Cái màu nó phải làm thế mới đúng chất ngầu lòi lạnh lùng của nham thần, làm kiểu nhẹ nhàng hàn lâm như Albedo thì nó lại không hợp
Bọn Michos biết làm cảnh nhấn nhá đúng nhịp nhạc nên càng tăng thêm lực và độ hype, có đầu tư lắm đấy
12-3 , đánh 2 con bò mộng mất 40s , mà đánh con quỷ Cicin mất 2p :( Floor 2 đánh mất có hơn 1p Làm thế nào để giết con Cicin dưới 1 p nhỉ , nó teleport lung tung cầm Klee đánh mất tg quá
phải đánh ngã đc nó liên tục mới giảm số lần tele của nó xuống (một số lúc nó nằm xuống xong, hơi hơi animation ngồi dậy xong tele luôn ra chỗ khác, ko cản đc)
Mình cũng thấy PV Klee là hài nhất. Sắp tới chắc có Hutao là độ bựa sánh bằng chứ không toàn thanh niên nghiêm túc thôi
Con Klee ta roll ra trong tai nạn vì tưởng tới 90 mới ăn bảo hiểm , ai ngờ 80 là ra rồi , và kể từ đó em ấy gánh ta tới tận W7 :(
Cái challenge đánh 3 con Abyss Mage trong 30s sao không thấy nhỉ, của mình là đánh 3 thằng hilichurl to trong 60s. Chả lẽ random ?
3 con mọi to là nv kho báu đặc biệt, 3 con phù thuỷ là trong nv kho báu ở chỗ con rồng gió, tìm đến những xu cuối cùng ở gần di chuyển thì nó sẽ xuất hiện khiêu chiến, còn k hiện thì khả năng cao là hôm trước k làm khiêu chiến nên cái trụ cũ vẫn còn.
Mình có 2 acc nên mình chỉ đoán thế, acc chính làm đều, acc phụ hôm trước ra nhưng lười làm bỏ đó, hôm qua làm xong hết 2 nv kho báu thì k thấy kc như acc chính nên quay lại kc của hôm trước thì nó còn nguyên ở đó. Cái nv kc đó chỉ xuất hiện trong nv kho báu thôi, nếu đã hoàn thành kho báu thì nó k hiện lại nữa đâu.
Trên wiki ..., ai không có là bị bug rồi, report thôi :(. Đến giờ có tổng cộng 3 co-op challenge ở area 4,6 (bắn cung) và 8 (đánh abyss mage).