1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Giao lưu với Trà My á quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011

Thảo luận trong 'Ăn Chơi - Tiệc Tùng' bắt đầu bởi thold2, 13/4/12.

 1. thold2

  thold2 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  10/9/11
  Bài viết:
  26
  Vào 3h chiều thứ 2, ngày 16/4 cô “hoa hậu gấu bông” Trà My, á quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ có buổi giao lưu với các fan Hà Nội tại tầng 4, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hà Nội. Buổi giao lưu hứa hẹn sẽ có nội dung rất hấp dẫn với những chia sẻ của Trà My về bí quyết thành công của một người mẫu teen hay những câu chuyện hậu trường của Vietnam’s Next Top Model 2011… Bên cạnh đó, buổi giao lưu không thể thiếu những trò chơi, những phần quà “độc” đến từ Trà My dành cho các fan. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia buổi giao lưu này qua email: sao.go@vtc.vn với nội dung: họ và tên, số điện thoại. Những bạn nào đăng ký sớm sẽ có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với Trà My nhé thông qua buổi giao lưu. Chi tiết chương trình các bạn có thể xem tại http://sao.go.vn/998-35658/viet-nam/mang-viet-nam-giao-luu-voi-tra-my-next-top-model.htm
  đây là một số hình ảnh rất xinh đẹp của
  cô “hoa hậu gấu bông” Trà My  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này