Giới Thiệu Game Android cho Mobile

Thảo luận trong 'Kho download MC' bắt đầu bởi nguyenvantruong1, 5/11/13.

 1. nguyenvantruong1

  nguyenvantruong1 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  2/7/13
  Bài viết:
  23
  Xã hội ngày càng phát triển cùng với nó là nghành công nghệp cũng phát triển theo đặc biệt là nghành công nghệ thông tin cũng phát triển theo không kém ,nói đúng hơn là máy tính và điện thoại di động phát triển cực nhanh để bắt kịp xu thế trên thị trường ,trước kia là những điện thoại như s40 đến s60 là rất phổ biến ,bây giờ điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành android đã và đang dần thay thế những chiếc điện thoại java yếu ớt,để theo kịp nó các nhà phát hành game cũng cho ra mắt hàng loạt game chạy bằng hệ diều hành android phổ biến này

  [​IMG]

  Nhà phát hành Game Android đã thổi luồng gió mới đến với cộng đồng yêu thích game trên điện thoại di động khi có hệ thống đồ họa, âm thanh, chiến thuật... đặc sắc và hấp dẫn hơn hẳn so với game trên các nền tảng khác.

  [​IMG]

  Các sản phẩm Game Android tập trung vào xây dựng kịch bản chơi, đồ họa và nội dung phù hợp với văn hóa của người Việt nên đã được một số lượng lớn người dùng tại Việt Nam cũng như trên thế giới ủng hộ.
  Không chỉ tập trung vào việc phát triển kịch bản và hình ảnh, Nhà phát hành Game Android coi việc tạo ra các trải nghiệm mới cho người dùng là nhiệm vụ sống còn cho các sản phẩm của mình. Việc ứng dụng thành công công nghệ xử lý tiếng nói vào sản phẩm di động là một bước ngoặt to lớn đối với các sản phẩm trên Mobile của Việt Nam cũng như trên thế giới.

  [​IMG]

  Tuy Thị trường Game Android tại Việt Nam còn khá non trẻ nhưng cũng đã được các game thủ việt nam đón nhận nồng nhiệt .KhoApk là một trong những đơn vị tiên phong và đầu tiên cung cấp Game trên ứng dụng Android... ApkStore đang phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.
   
 2. sieugamethu9687

  sieugamethu9687 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  15/12/12
  Bài viết:
  8

Chia sẻ trang này