Giới thiệu về trang bị

Thảo luận trong 'Thành Cát Tư Hãn 2' bắt đầu bởi emtamanh, 11/7/12.

 1. emtamanh

  emtamanh Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  8/10/09
  Bài viết:
  100
  Về vấn đề trang bị trong game thì game nào cũng như game nào. Riêng TCTH2 thì trang bị lại có những đặc thù riêng đặc thù riêng. Nhưng các bạn cũng không cần phải lo toan về vấn đề lựa chọn trang bị. Ai ai cũng muốn chọn cho mình những trang bị thật chiến để khẳng định vị thế của mình trước ngàn vạn bậc anh thư hào kiệt khác đang bôn tẩu hành hiệp ở khắp nơi nơi.

  [​IMG]

  Có rất nhiều cách để có được trang bị, trang bị có thể thông qua chế tạo, đánh boss, nhiệm vụ, phụ bản... vô cùng đa dạng. Trang bị có thể dựa vào màu sắc tên gọi để phân chia mức độ mạnh yếu và cộng nhiều dòng theo thứ tự tăng dần như sau: Trắng - Xanh Dương - Vàng - Tím, riêng trang bị có màu Xanh Lá là do thực hiện nhiệm vụ đạt được. Đại Nội Phòng trước hết giới thiệu các trang bị có được thông qua Danh vọng và Chiến trường.

  Bên cạnh đó, để trang bị trở nên tốt hơn và có những kỹ năng đặc biệt, trang bị cần tiến hành thêm các thao tác: thăng tinh, khảm nạm, chạm khắc...

  Mình sẽ đăng bài hướng dẫn về các trang bị và cách up đồ, bạn nào có thắc mắc gì thì cứ để comment lại topic này, mình sẽ giải thích cặn kẽ cho các bạn.
   
 2. _So.Close_

  _So.Close_ Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  53
  cho em xin 1 bài để lên cho đủ 50 bài viết nhé
   
 3. anh_longdeptrai

  anh_longdeptrai Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/10/13
  Bài viết:
  32
  bạn hướng dẫn mình đi mình đọc k hiểu mô tê gì hết ah hehehhehe:4cool_baffle:
   

Chia sẻ trang này