Girls' Generation - SNSD - On Top Kpop - Ver 1.9

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi Kinas Dizon, 3/4/10.

?

Trong 2 album của Girls' Generation thì những bài hát nào bạn thích nghe nhiều nhất ?

Poll closed 31/12/12.
 1. Girls' Generation

  27.0%
 2. Into The New World

  38.4%
 3. Baby Baby

  16.8%
 4. Kissing You

  16.8%
 5. Complete

  16.2%
 6. Honey

  15.7%
 7. Run Devil Run

  37.3%
 8. Oh!

  46.5%
 9. Echo

  27.6%
 10. Show! Show! Show!

  12.4%
 11. ☆★☆

  17.8%
 12. Gee

  42.2%
 13. Tell Me Your Wish

  29.2%
 14. Khác (Beginning, Ooh La-La!, Forever, Be Happy...)

  16.2%
Multiple votes are allowed.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. [SNSD]MyLove

  [SNSD]MyLove Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  14/10/09
  Bài viết:
  1,257
  Nơi ở:
  SNSD- Flawless 9
  ^
  Giống các bạn trẻ nào nhỉ :-"

  Hôm nay 23/5 , 1 tuần nữa SN Na , treo sign đi là vừa :-*

  P/s : chưa có dịp xả stress đây [​IMG]

  ^x3 : mặt Tae trang điểm đậm quá X_X nhưng vẫn xinh [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/5/10
 2. Mishael Dain

  Mishael Dain C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/12/08
  Bài viết:
  1,615
  ^ Nghe đi nghe đi, tớ nói hoàn toàn có cơ sở. 1 nhóm 4,5 người ở K-pop luôn có 1,2 giọng yếu còn ở đây là Taeyeon, Jessica, Seohyun, Fany, Sunny đều là những giọng tốt được xác nhận rộng rãi nên khi kết hợp sẽ k0 có đoạn nào nghe chán cả. K-Pop thì mình mới chỉ nghe đc 2 nhóm k0 có giọng hát nào yếu là CSJH và Davichi, nhưng Davichi do ít nên k0 đa dạng; CSJH thì kể cả Stephanie giọng cũng rất tốt, tuy nhiên 1 giọng nổi trội như Taeyeon lại k0 có nên vẫn thua 1 tý chút. Tớ xét hoàn toàn k0 dựa trên cảm tính đâu.
   
 3. hyuga

  hyuga Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  24/12/06
  Bài viết:
  237
  Edit.....................
  Ai xem thì vào group
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/5/10
 4. Minamoto_Shizuka

  Minamoto_Shizuka T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  24/10/09
  Bài viết:
  619
  [spoil]
  Ok, vậy là khi SNSD biểu diễn thì tất cả sân vận động tối đen. Sau đó E.L.F bật light stick, các FC khác vẫn tắt ??? Không ngờ các FC bị E.L.F dắt mũi vậy đó ??? Thậm chí chỉ một cuộc điện thoại là đủ để sai khiến cả nghìn người cơ mà ???

  Trang chính ? Là trang nào ? Đừng nói là cái sj-market đó !!

  Đúng là nội dung của đoạn audio là "xuống đi", nhưng ai mà biết thu trong lúc nào? Và ý nghĩa của nó có đúng là nhằm vào SNSD như một số bạn AFS aka [A]nti[F]an uJu đã nói hay không ??
  Giả dụ nó đúng là dành cho SNSD, nên nhớ là tầng trên có khá nhiều Sone ngồi chung với E.L.F, và E.L.F đang "đóng vai người tốt trước mặt Sone" (theo như tưởng tượng của một số bạn AFS trong này); vậy thì lí do gì E.L.F lại làm cái trò đó trước mặt Sone ?

  Đã giải thích ở post trước.

  1. Là đứa này, nó đang bị chửi tóe khói bên 360kpop vì tội nói nhảm + gây war:
  http://www.360kpop.com/f/threads/93401-22-05-10-PICS-Dream-Concert-2010?p=2521077#post2521077

  2. Bạn dựa vào đâu mà khẳng định tôi là AFS, thậm chí còn là Super ?? Tự tôi thấy trong những người tôi ghét + anti thì không có ai tên bắt đầu bằng chữ S.[/spoil]
  Theo lí thuyết thì đúng là vậy, nhưng cho dù SM không đjnh cho debut S9 thì họ cũng không bao giờ cho Tae, Jess, Seo, Tiff, Sunny thành một nhóm đâu. Vì điều đó quá phí phạm, thực tế một nhóm nhạc 4-5 người thường chỉ cần có 2-3 hát hay là được rồi; cho nên SM sẽ cho 5 người kia vào 2 nhóm khác nhau thì tốt hơn. Đương nhiên đây chỉ là nếu không có dự án thành lập một nhóm 9 người.
  S9 được debut như một nhóm đa năng nên mới cần nhiều người như thế. Tuy nhiên, 5 người kia hoàn toàn có thể trở thành một sub-group của SNSD, lúc đó thì đúng như cậu nói. Hi vọng có một cái album cho tử tế, trước giờ các thành viên solo hoặc hát 2-3 người đa số chỉ là hát OST (trừ bài oppa nappa với It's Fantastic)

  [spoil]
  1. Fan SHINee không có nghĩa là không nói xấu shawol, tôi đã gặp rất nhiều fan DB, SuJu, S9 thường xuyên nói xấu + chửi Cass, E.L.F, Sone. Nên nếu có fan SHINee nói xấu shawol thì cũng không có gì quá là lạ; nhất là khi nó lại đụng chạm đến một thần tượng khác của người đó.
  Trong trường hợp này đúng là vẫn có shawol tắt light stick, nhưng số đó thực sự là bao nhiêu ? Chưa kể số lượng shawol không lớn và cũng đã có người bỏ về.

  2. Chuyện đuổi Sone thì tôi chưa hề bào chữa trên đây. Đây là việc có bằng chứng khá rõ ràng nên tôi không có nhiều ý kiến.

  3.Dựa vào đâu mà bạn nói là dù có ảnh + fancam thì tôi cũng không tin? Tôi không phải là fan SuJu hay bất kì một thành viên nào của SuJu; E.L.F lại càng không vì tôi chả biết họ là ai, cũng chả có chung cái gì với họ. Lí do gì tôi phải bênh một cách mù quáng bất chấp có bằng chứng đầy đủ, rõ ràng ???
  Tôi chỉ thấy buồn cười với tưởng tượng của nhiều bạn ở khắp các forum Việt Nam về việc E.L.F cao tay; đã chơi Sone, blah, blah ... Cái này làm tôi nhớ đến DC năm ngoái, nhiều E.L.F (thực chất là AFS) tự biên tự diễn câu chuyện về việc Sone đã làm "bẩn" màu xanh sa-phia ntn, rồi là E.L.F đã cổ vũ cho S9 nhưng đến khi SuJu biểu diễn thì S1 lại tắt light stick ... Có thể tìm thấy mấy bài viết này một cách dễ dàng trên các blog của các AFS.
  Năm nay, điều đó đã được lặp lại. Người "sáng tác" "truyện cổ tích" vẫn là AFS, nhưng là AntiFan SuJu.
  [/spoil]
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/5/10
 5. f0rest | he0

  f0rest | he0 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/8/08
  Bài viết:
  132
  k hiểu :o . Ủa ko phải bạn htrc chửi 9 cáo vậy :o , mà nếu là fan của snsd mà phải dùng chung nick với 1 đứa afs thì mình thà vứt cái nick đó đi còn hơn

  @ : Tắt hết đèn đi chỉ còn ánh đèn màu hồng ^_________^
   
 6. MGS89

  MGS89 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  1,262
  Nơi ở:
  ☆★☆
  ^
  ^
  [spoil]bossa là ng chuyên leak các thông tin về Kpop, còn đáng tin hơn cái đám vớ vẩn allkpop nhiều, vả lại bossa cũng là fan Shinee, nói xấu shawol dc cái gì, thêm vào đó, có fancam chứng minh bossa ko nói dối :| còn việc ELF đuổi Sone, ko cho Sone ngồi đã dc confirm, có rất nhiều ảnh đã dc chụp để chứng minh, thậm chí silis cũng đã confirm :| file audio thì ko ai giỏi tiếng Hàn, chỉ nghe rõ nhất đoạn "nae ryuh gah" nên thôi ko nhắc đến

  nhưng mà đối với bạn thì dù fancam + ảnh có rành rành ra đó bạn cũng ko tin đâu =))[/spoil]

  ờ sẵn nhắc đến giọng hát thì PR cho Tae 1 tí, kĩ vibrato như thế này thì ít idol nào làm dc lắm ;))
  http://img98.imageshack.us/img98/7754/taengsicon3.swf <-click

  so sánh vibrato với tremolo
  [​IMG]

  mấy chú cầu thủ trông bùn cười ko chịu dc [​IMG]
  [video]lquTKt1HYPU[/video]

  bị vây kín [​IMG]
  [video]t6961jbiYOM[/video]

  [video]Alc9cGgnr2Q[/video]

  fancam DC, đoạn Intro khá là bốc [​IMG]
  [spoil][video]Po0lvwhr228[/video]

  [video]1sBlB8QSFuk[/video]

  [video]I77gGPF2FyM[/video][/spoil]

  bonus
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/5/10
 7. clanthebest

  clanthebest Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  8/1/09
  Bài viết:
  388
  Nơi ở:
  Soshi Home
  trùng hợp vậy sao :):):)

  [​IMG]

  bonus Byungtaeng

  [SPOIL][​IMG]
  [​IMG][/SPOIL]
   
 8. duy851993

  duy851993 Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  17/12/08
  Bài viết:
  4,854
  ^
  ^
  Sao cái tấm trên hình như tại kiểu tóc của SY hay sao mà con mắt mình nhìn thấy cái mặt SY nó to hẳn ra nhỉ :| Nhìn quái quái =))
  Trong thẻ spoil là bài viết cá nhân, ai cảm thấy bản thân là người bảo thủ hay cực đoan thì mình khuyên không nên đọc.
  [spoil]Cũng suy nghĩ 1 lúc rồi mới post bài này vì bữa giờ trở lại làm SR quen rồi.

  Ở Hàn Quốc, các nghệ sĩ trẻ trong ngành giải trí hay còn gọi là idol thường nổi lên rất nhanh do làn sóng hâm mộ dữ dội và cuồng nhiệt của công chúng. Nhưng cái hệ lụy mà nó kéo theo và cũng là một trong những vấn đề lớn nhất đối với các idol chính là một bộ phận gọi là antifan.

  Không nói riêng VN hay HQ mà nói chung cho tất cả các quốc gia trên thế giới, trong xã hội luôn tồn tại và hình thành 1 số bộ phận thanh thiếu niên hay thậm chí cả trung niên hư hỏng và luôn có tư tưởng lệch lạc trong cả suy nghĩ, lời nói cũng như hành động.
  Ở VN thì bộ phận này tập trung ở lớp cuối thế hệ 8x và đặc biệt nghiêm trọng ở 1 số bộ phận thế hệ 9x
  (ở đây mình nhấn mạnh chỉ "1 số bộ phận" chứ ko phải là vơ đũa cả nắm lớp 9x vì thực sự 9x cũng có rất rất nhiều cá nhân và tập thể mà các thế hệ trước phải khâm phục và công nhận tài năng).
  Đúng như cậu nào đó đã nói là ngoài những thói hư tật xấu của bản thân, bộ phận này cũng học đòi và tiêm nhiễm rất nhanh nhiều thói xấu du nhập từ nước ngoài do VN hiện đang trong thời hội nhập nên ngoài những mặt tích cực thì những chuyện tiêu cực kéo theo là điều khó tránh khỏi.

  Bản thân mỗi người đều có một cái đầu để suy nghĩ, để phân biệt đúng sai, phải trái.
  Cái gì hay thì ta học, ta làm theo. Cái gì xấu, dở thì ta vứt qua 1 bên, tránh xa nó ra. Đừng có đổ lỗi cho xã hội hay hoàn cảnh mà rồi a dua học đòi đu bám theo nó. Người ta nói thằng ngu nhất là thằng bảo thủ, thằng ngu nhì là thằng biết sai mà ko sửa.

  Mình nói thật là trước đây khoảng 1 năm rưỡi mình là thằng AFK đấy. Cái lý do lúc đó mình dùng là nghe ko hiểu thì nghe làm quái gì, chỉ toàn bốp chát nhảm nhí. Giờ nhìn lại thì đương nhiên là mình thấy nó quá vớ vẩn rồi.
  S9 chính là nhân tố chính thay đổi suy nghĩ của mình, từ đó mình bắt đầu tìm hiểu, xem và theo dõi làn sóng giải trí của Hàn Quốc. Mình dần dần nhận thấy là để được nổi tiếng, để thành một idol, để được thành công và được mọi người biết đến là điều không dễ dàng một chút nào. Bất cứ nghệ sĩ nào cũng đã rất vất vả và cực nhọc để đạt được điều này.

  Thế nên từ đó mình tôn trọng tất cả các nghệ sĩ, vì dù sao những gì họ làm cũng là chỉ để phục vụ công chúng, phục vụ ngành giải trí đơn thuần. Không bashing, không căm ghét cũng như không gia nhập vào cái lực lượng gọi là antifan là việc mà tất cả những người bình thường nên làm. Còn cái việc mà bỏ thời gian ra để cãi nhau với những thành phần đó thì mình nói thẳng là vô ích, chả bao giờ đem lại kết quả gì mà chỉ tốn thời gian. Trừ khi bản thân 1 người tự nhận ra mình sai thì họ mới sửa còn không thì vô phương.

  Đây là cái thế giới ảo, là cái mạng xã hội mà thông tin trôi nổi trên nó là vô số kể. Nếu cảm thấy cái nào đáng tin thì nên tin, không thì thôi. Mà hơn nữa những thông tin đó cũng chả ai nhét vào tai hay nhồi vào mắt mà bắt phải đọc cả. Những cái cảm thấy không nên thì đừng đọc, đừng quan tâm, vứt.

  Còn ngoài đời thì tùy tình huống và trường hợp, nếu vô tình gặp phải những bộ phận nói trên thì cách tốt nhất là cười khẩy và bước đi. Và tốt nhất là đừng bao giờ giây vào vì nó chỉ làm thối tai hoặc bẩn tay thêm mà thôi.
  [/spoil]


  Edit để Add thêm hàng vừa về tránh bài post kém chất lượng :">
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/10
 9. [M]r

  [M]r T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/2/10
  Bài viết:
  556
  [​IMG]

  Được cái là lung linh rực rỡ :">
  Mà sao lúc Cam lùi ra xa lại mờ hẳn ánh hồng đi nhỉ :-??
  Còn cái khán đài bên trái là của FC nào nhỉ, rõ là nó tối om :-?
  Ko sao càng đẹp :">

  [video]Hm61av0ZPZc[/video]

  Bộ đội mà máu vãi :))
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/10
 10. kingover

  kingover Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  14/6/08
  Bài viết:
  854
  Thông báo của SNSD fanclub về những vụ việc xảy ra tại Dream Concert 2010!! (NGHIÊM CẤM BASHING)

  Có tin đồn là Sone bỏ về hết khi suju biểu diễn là sai sự thật , đây là clip chứng minh

  [video]dgTd8eVVCgg&feature=player_embedded[/video]
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/10
 11. Mishael Dain

  Mishael Dain C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/12/08
  Bài viết:
  1,615
  [spoil]
  [/spoil]

  Vâng, sự việc là thế đấy, dù chúng ta có thể thông cảm cho 1 số Shawol về sớm vì trời mưa, về sớm để kịp bắt tàu điện ngầm ... nhưng những kẻ ở lại lại cứ thích đưa ELF lêm làm bố thì thật là ... Và lũ đạo đức giả mặt người dạ tiểu yêu đó nữa, k0 năm nào chúng k0 bày trò nghịch ngợm bất chấp có gây tổn thương cho ai k0.Nhưng cốt yếu của vấn đề là chúng ta tự hào vì màu hồng k0 bao giờ tắt.

  Tự hỏi là các fan Hàn năm nay bỏ tiền mua vé xem DC để làm gì? Chắc k0 phải để nghe nhạc rồi!

  P.S: nghe đồn lightstick của Wonderful hỏng sau khi bắt đầu k0 lâu vì trời mưa, nếu thế thì tội nghiệp họ thật.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/10
 12. tabano

  tabano Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  4/4/10
  Bài viết:
  856
 13. keoconvoi

  keoconvoi Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  1/6/06
  Bài viết:
  430
  Nơi ở:
  Hà Nội
  [​IMG]

  Midnight Sun sắp ra DVD rồi, lại chuẩn bị tốn tiền :(
   
 14. MGS89

  MGS89 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  1,262
  Nơi ở:
  ☆★☆
  @duy851993: [spoil]nếu cậu cảm thấy ko thích những thông tin đó thì thôi, ko nên đọc :| thông tin trên mạng ko phải lúc nào cũng là giả, có 1 số sự thật cần phải post cho ae đọc để biết Sone bị đối xử như thế nào :|

  còn vụ đi war này nọ vô ích thì đồng ý, ta từ lâu chỉ còn quanh quẩn trong GVN thôi [​IMG][/spoil]


  theo 1 vài thông tin thì fan Wonder Girls, 4Minute, Beast đã cổ vũ cho SNSD tại DC, ko giống các FC kia [​IMG]  Vết dầu loang trên biển Đông
  [​IMG]
  ELF cầm cái bảng này đi khắp tầng 2 tuyên truyền, họ gọi Sone là "vết dầu loang" và họ muốn chỉ có 1 màu xanh, ko có màu hồng nên họ đuổi Sone ra khỏi chỗ ngồi của họ

  "vết dầu loang" trên tầng 2

  [​IMG]
  Cecil

  may mà ko ai tắt đèn vì nếu tắt hết sẽ chẳng thể nào thấy dc "vết dầu loang"[​IMG]
  btw, sự thật là dầu đắt tiền hơn nước biển [​IMG]


  thức ăn sosiz tặng SNSD
  [spoil][​IMG][/spoil]

  công chúa đúng là công chúa [​IMG]
  [spoil][​IMG]
  [​IMG][/spoil]

  PS: ae đọc thông tin để biết thôi, ko post bài chửi bới trong này
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/10
 15. clanthebest

  clanthebest Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  8/1/09
  Bài viết:
  388
  Nơi ở:
  Soshi Home
 16. Nesta_mio-angelo

  Nesta_mio-angelo Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/4/09
  Bài viết:
  176
  Tình hình có vẻ hơi nóng =((, anh chị em bình tĩnh một tý đi
  Lật khắp mấy page mà không thấy pic nào của YoonA nhỉ, ai có share cho tớ với :P

  Biết ngay là kiểu gì cũng có cái này mà, không phải là sone mà đọc mấy dòng của AFS còn thấy @#$%^ nữa là
  Nhưng công nhận lập 1 cái forum thế này thì cũng chả khác AFS là mấy _ _!
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/10
 17. Fantasic_Boy9x

  Fantasic_Boy9x The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  1/9/07
  Bài viết:
  2,477
  Nơi ở:
  Naism
  Nó ở ngay mấy Page trước thấy ;)).
  [spoil][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [/spoil]
   
 18. clanthebest

  clanthebest Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  8/1/09
  Bài viết:
  388
  Nơi ở:
  Soshi Home
  tặng bác kỹ niệm ko bjk có chưa ^^! :

  [SPOIL][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][/SPOIL]
   
 19. Nesta_mio-angelo

  Nesta_mio-angelo Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/4/09
  Bài viết:
  176
  ^
  ^ Ý mình là mấy pic trong bộ outfit hồng hồng cơ :P
  Kiếm được tấm chibi trông khá hay :D
  [SPOIL][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][/SPOIL]
  ^ Thanks cậu nhé, tớ đang tìm :D
   
 20. duy851993

  duy851993 Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  17/12/08
  Bài viết:
  4,854
  Chúa ơi mấy pics ở sân bóng mình nhìn tấm nào của hôm đó cũng thấy mặt SY nó to loành ra =)) quái thật =))
  [spoil]À không phải đâu, phần nói về các thông tin trên mạng thì ý mình là chuyện đụng cái gì cũng nghe và nghe cái gì cũng tin của cái bộ phận mà mình nhắc đến.

  Còn về những fan acc hay các tin tức này nọ thì cái nào có mình cũng đọc, cũng đều xem qua hết nhưng xem để biết là 1 chuyện còn xem để tin, để hiểu là chuyện khác :). Biết thêm một chút thì có lợi một chút chứ chả có hại bao giờ cả. Cái gì cũng nên biết qua, cũng nên nắm thông tin 1 chút để khi có người nói đến thì mình ko bị mù phương hướng :).
  Lúc trước mình thành AFK cũng 1 phần do xung quanh toàn các thành phần thuộc cái bộ phận kia nên mình tưởng nhầm cứ K-Pop là lại như thế ^^!
  [/spoil]

  Add 1 vài pics :D

  [spoil][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][/spoil]
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/10
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này