Gói Supporter mới

Thảo luận trong 'Hattrick' bắt đầu bởi chuotcoi, 8/3/13.

 1. chuotcoi

  chuotcoi Bảo Kê Làng Mineral GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/3/07
  Bài viết:
  4,656
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Gói Supporter mới


  Chúng tôi rất vui mừng thông báo tin tức mới về gói sử dụng Supporter – những thứ mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp cải thiện những trải nghiệm với Hattrick của bạn.
  Tin quan trọng nhất là sẽ không còn một gói sử dụng Supporter duy nhất, thay vào đó sẽ có 3 gói sử dụng Supporter bao gồm gói Supporter Bạc (gói rẻ nhất và nhỏ nhất), gói Supporter Vàng (giống như gói Supporter hiện tại) và gói Supporter Bạch kim (gói cao cấp nhất- bao gồm tùy chọn cho phép bạn bắt đầu quản lý đội bóng thứ 2)
  Ngoài ra, chúng tôi cũng bắt đầu áp dụng các mức giá (cho các sản phẩm của Hattrick) khác nhau cho mỗi quốc gia. Điều này có nghĩa, mức giá sẽ thay đổi. Một số quốc gia sẽ có mức giá cao hơn, nhưng đối với đa số quốc gia thì mức giá sẽ thấp hơn.  Trong một thời gian dài, chúng tôi đã có suy nghĩ rằng việc chỉ có một sản phẩm Supporter với một mức giá cho tất cả các người chơi của 120 quốc gia (trong Hattrick) đã giới hạn đi cơ hội sử dụng sản phẩm này của nhiều người chơi và do đó họ sẽ không thể trải nghiệm hết sự thú vị khi đắm mình trong thế giới Hattrick. Chúng tôi đã muốn có sự công bằng cho tất cả các người chơi với một mức giá toàn cầu, nhưng như các bạn đều biết – có sự khác biệt rất lớn về thu nhập của người dân ở mỗi quốc gia khác nhau. Và có một thưc tế là, có rất nhiều người chơi không thể mua Supporter và họ đã mất đi rất nhiều sự thú vị mà trò chơi Hattrick có thể mang lại.
  Do đó, trong 6 tháng vừa qua, với sự tham gia của một hãng chuyên nghiệp, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát lớn trong cộng đồng Hattrick,. Kết quả của cuộc khảo sát này sẽ giúp chúng tôi thiết kế ra các gói sản phẩm Supporter trong tương lai.

  Bạc, Vàng và Bạch kim– các gói sử dụng Supporter mới
  Gói Supporter sẽ được chia thành 3 gói sử dụng mới.
  Supporter Bạc: Gói sử dụng nhỏ và có giá rẻ nhất. Người chơi sẽ được tiếp cận với một số tính năng cơ bản trong thống kê, dữ kiện về câu lạc bộ và cộng đồng.
  Supporter Vàng: Gói sử dụng này tương ứng với gói Supporter hiện tại (người chơi đang sử dụng Supporter sẽ được tự động chuyển sang gói sử dụng Vàng)
  Supporter Bạch kim: Gói sử dụng cao cấp nhất. Với gói sử dụng này, bạn có thể tham gia rất nhiều liên đoàn, hoặc chọn ủng hộ người chơi khác một cách tùy ý (không bị giới hạn về số lượng) và bạn có thể có nhiều Yêu cầu tìm kiếm (transfer prospect) hơn. Bạn cũng sẽ có cơ hội quyết định các tính năng nào sẽ có trong phiên bản Supporter tiếp theo. Cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, với gói Supporter Bạch kim, bạn sẽ có cơ hội được quản lý một đội bóng thứ 2 một cách hợp pháp. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được trình bày dưới đây.
  Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về các gói sử dụng Supporter mới tại trang so sánh.

  Mỗi quốc gia có một mức giá (cho gói Supporter) khác nhau
  Cùng với việc đưa ra 3 gói sử dụng Supporter mới, chúng tôi cũng quyết định sẽ áp dụng mức giá bán khác nhau cho mỗi quốc gia – giống như các hoạt động thương mại toàn cầu tại các thị trường khác nhau. Điều này có nghĩa là, lần đầu tiên trong vòng 2 năm, sẽ có sự tăng giá đối với mốt số quốc gia. Nhưng đối với đa số các quốc gia thì giá bán Supporter sẽ giảm xuống.
  Mức giá mới cho các sản phẩm Supporter sẽ có hiệu lực từ hôm nay.

  Quản lý đội bóng thứ 2
  Như đã đề cập ở trên, gói Supporter Bạch kim sẽ cho phép người chơi quản lý đội bóng thứ 2 (hiện tại chúng tôi chưa hoàn thiện tính năng này). Điều này có nghĩa, với cùng một tài khoản, bạn sẽ quản lý song song hai câu lạc bộ, trong đó mỗi câu lạc bộ có riêng một đội ngũ cầu thủ, tài chính và đội trẻ…Bạn sẽ không được phép thực hiện chuyển nhượng giữa 2 đội bóng. Và 2 đội bóng của bạn sẽ không được phép cùng chơi trong một bảng đấu. Ý định của chúng tôi là bạn sẽ có thể bắt đầu quản lý đội bóng thứ hai vào bất kỳ lúc nào bạn muốn, và đội bóng này có thể thuộc về bất cứ quốc gia nào mà bạn ưa thích.
  Chúng tôi sẽ bắt đầu áp dụng tính năng này vào thời gian giao mùa tới (khoảng giữa tháng 5). Khi tới gần thời điểm này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn cho các bạn.

  Quyết định các tính năng của phiên bản Supporter tiếp theo
  Với gói Supporter Bạch kim, người chơi có cơ hội để quyết định các tính năng của phiên bản Supporter tiếp theo – tức là bạn có thể gây ảnh hưởng lên quá trình phát triển sản phẩm Supporter của chúng tôi. Ít nhất một lần trong một năm, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các tính năng (một số chúng đến từ các đề nghị của cộng đồng) để các bạn lựa chọn. Tính năng nào nhận được nhiều ủng hộ nhất sẽ được đưa vào phiên bản Supporter mới.

  Kết luận
  Nói chung, chúng tôi tin tưởng rằng, tất cả những thay đổi trên sẽ cho phép có thêm nhiều người chơi được trải nghiệm trọn vẹn những gì mà Hattrick có thể mang lại, và do đó giúp cho trò chơi cũng như cộng đồng ngày càng phát triển. Điều này mang lại lợi ích cho các bạn và cũng mang lại lợi ích cho Hattrick, giúp chúng tôi có thể tiếp tục đầu tư vào những phần cốt lõi của trò chơi và tiếp tục đem đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn!

  Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thích thú với những thay đổi này!

  Nguồn: http://www94.hattrick.org/MyHattrick/Editorials/
   
 2. Cockroach Man

  Cockroach Man Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  18/7/13
  Bài viết:
  133
  Gói Supporter này có lâu rồi, đâu còn mới nữa
   
 3. chuotcoi

  chuotcoi Bảo Kê Làng Mineral GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/3/07
  Bài viết:
  4,656
  Nơi ở:
  Mineral Town
  tin của mình post từ ngày 8-3 =))
  Tính đến giờ thì đúng là ko còn mới, nhưng chưa có cái mới hơn bạn ạ :))
   
 4. noname95

  noname95 Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  7/12/06
  Bài viết:
  5
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Ahihi
   
 5. noname95

  noname95 Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  7/12/06
  Bài viết:
  5
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Hihahahahah
   

Chia sẻ trang này