goPet 1.3.0 cập nhật đón tết với Map mới, Pet mới

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 23/12/14.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  Tưng bừng đón giáng sinh và đón chào năm mới đến với chúng ta , Gopet 130 mới chính thức ra mắt với nhiều sự kiện siêu hấp dẫn. Hãy cùng hòa nhịp giáng sinh cùng gopet online nào.
  Giới thiệu game gopet online version 130

  hiện diện khá lâu trên thị trường game việt , trải qua cuộc sóng gió của việc game thủ chuyển đổi sử dụng smartphone. Gopet vẫn tiếp kiến đứng vững với nhiều sửa đổi cho tiến bộ hơn bất ngờ , chính vì thế gmo này vẫn đứng hiên ngang cho dù có khá nhiều game cho java đã quỵ ngã ngay thời khắc này.
  [​IMG]

  Cũng như Ho Ly Tam Quoc online mobile tiếp kiến cập nhật version GoPet 130 mới nhất cho fone với nhiều thay đổi. Các nhà huấn luyện Pet đại tài nhanh tay tai game về và thưởng thức nay nào. Những chú thú cưng trong Tai GoPet 130 không chỉ ăn , uống , chơi trò chơi hay đi ngủ như các game nuôi thú khác mà chúng còn có xác xuất đương đầu và dùng phép thuật như những con thú trong phim hoạt hình Pokemon
  [​IMG]
  Game Gopet version 130 mới nhất
  Sở hữu Tai GoPet 130 Online là bạn có xác xuất giao lưu , tám chuyện , huấn luyện và đấu thú với những người chơi khác ở mọi miền đất nước Việt Nam. Để những chú thú cưng trong Gopet 130 có xác xuất đương đầu , bạn phải huấn luyện , nâng cấp tài năng , cường hóa , tiến hóa khí giới và làm nhiệm vụ để phát triển chúng.
  Tải game gopet 130 mới nhất
  Ngoại giả , bạn còn có xác xuất đưa chúng đi chơi , mua các đồ dùng , đi siêu thị , mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác đang đợi chờ bạn khám phá với Chiến tranh lớn thú cưng. Tai GoPet 130 online miễn phí cực hay này về chơi để trở thành một nhà huấn luyện thú siêu việt và sở hữu những chú thú cưng đáng yêu biết phép thuật.
  Nguồn: Trang chủ Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên
   

Chia sẻ trang này