Guide + Cốt truyện Mafia II

Thảo luận trong 'Free-Roaming' bắt đầu bởi hieutrann, 18/9/10.

 1. Dick Grayson

  Dick Grayson Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/8/12
  Bài viết:
  731
  còn 3 chap nữa là xong ,sao ngưng vậy :5cool_sweat:
   
 2. nh0cway993

  nh0cway993 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  31/1/13
  Bài viết:
  13
  đào mộ cho tác giả viết tiếp nào !
   
 3. trunganhcaothu

  trunganhcaothu T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  20/5/08
  Bài viết:
  541
  Bạn nào cho mình hỏi mình chơi mafia 2 ở ngay đoạn đầu có cảnh choảng nhau mình cứ bị nó đấm phát nào là nằm im ko thể cử động được nhỉ :-?
   
 4. Dick Grayson

  Dick Grayson Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/8/12
  Bài viết:
  731
  tại crack , có phải thanh máu ngắn lắm phải ko
   
 5. motphatchetluon

  motphatchetluon Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  18/3/13
  Bài viết:
  15
  con máy nhà em chơi đến nv buôn thuốc lá là đứt luôn, lâu lắm chưa cài lại :(
   
 6. trunganhcaothu

  trunganhcaothu T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  20/5/08
  Bài viết:
  541
  Hình như thế, lại còn bị lỗi màu và mất texture nữa :-?
   
 7. Dick Grayson

  Dick Grayson Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/8/12
  Bài viết:
  731
 8. huynguyen2901

  huynguyen2901 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/12/10
  Bài viết:
  1
  Chapter 13 – Exit th
  e Dragon

  Sau chap 12 khi bán hàng trắng cùng với Henry và Joe, cả đám khá là giàu sụ và tạm quên đi rằng mình còn phải trả nợ cho số tiền đã vay từ trước. Vito và Joe đang đú đởn, Joe vô phòng tắm để tâm sự với 1 em thì Vito ở ngoài nhận được điện thoại của Henry, hẹn ra gặp tại công viên lần trước khi bắt đầu phi vụ.
  Vito gọi Joe sẵn sàng và cũng mặc đồ và bước ra khỏi cửa. Các cô nàng trong nhà Joe sẽ tự đóng cửa khi ra về. Vito và Joe xuống gara để lấy xe đi đến điểm hẹn. Lúc này Joe đã mua xe mới nên chạy khá là ngon. Nhớ lái cẩn thận vì xe còn phục vụ cho lúc sau nữa. Khi tới điểm hẹn thì sẽ có 1 đoạn cut-scene đó là Henry bị 1 đám bu lại đánh rất tàn độc:9cool_too_sad:. Chuẩn bị nhé vì khi vừa đc trở lại điều khiển là bắt đầu màn đấu súng 2 vs 4.
  Sau khi xử xong bọn khốn đó thì sẽ là đoạn cut-scene Henry máu me tơi tả :5cool_beat_plaster: Joe rất lo lắng cho Henry còn Vito thì nhanh chóng nhìn quanh xem có gì khả nghi không và như rằng Henry muốn nói điều gì đó với 2 anh chàng này nhưng không thể...Bất ngờ 1 chiếc xe chạy vụt qua và Vito kịp thoáng thấy đó là gã người hoa đã giao dịch hàng trắng trước đây với mình. Joe thì muốn đem Henry đi cấp cứu nhưng Vito biết là không thể và quan trọng hơn lúc này là phải bám theo chiếc xe của gã người hoa đó nếu không nhanh sẽ để xổng và cảnh sát tới thì sẽ lôi thôi hơn.
  Sau cut-scene là việc bám theo chiếc của gã Wong - các bạn cứ yên tâm vì hắn lái khá chậm nên ko dễ mà xổng đc nhưng cũng đừng lại quá gần sẽ bị phát hiện:2cool_go:.
  Chúng ta sẽ theo chân gã này vào khu tàu khựa - China Town, đường hơi lắc léo tí và về đến hang ổ của gã Wong là 1 res-sì-tô-răng khá bự. Vito đề nghị nên ghé mua thêm súng ống để quậy banh chành hang ổ của chúng còn Joe thì đang hừng hực muốn trả thù. Lúc này tùy các bạn có thể đi mua cũng được nếu không thì cứ vào dzớt tụi nó và lượm súng bắn.:soldier_baby18:
  Bước vào tòa nhà, Joe nã đầu tiên vào 2 thằng gác cửa, hãy nhanh chóng núp sau chậu cá bự kế đó và giải quyết bọn chúng vừa trên lầu (2 thằng) vừa dưới đất. Nhanh chóng xử toán này và lượm khẩu tommy và núp sau quầy bar vì lúc này chúng sẽ kéo thêm ra ở hành lang trên lầu đối diện. Xử xong toán này thì bạn chạy lên chỗ hành lang đó, lưu ý bên trái mình lúc này có 1 căn phòng, trong đó có 1 thằng bắn ra, xử nó ngay và luôn nhé...ở hành lang ban đầu vừa xử xong 2 thằng Vito sẽ tìm đc 1 cuốn playboy...(còn tiếp)
   
  Dick Grayson thích bài này.
 9. sh0ckl0v3cp

  sh0ckl0v3cp Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  20/4/08
  Bài viết:
  256
  hưỡng dẫn nốt số còn lại đi bạn ơi :D.... đang hay
   
 10. lethinh282

  lethinh282 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  2/6/09
  Bài viết:
  245
  Nơi ở:
  Sao hỏa
  Tại sao Eddie lại muốn giết Leo ????
   
 11. VKSNDTC

  VKSNDTC Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  30/9/14
  Bài viết:
  137
  Nơi ở:
  Cục điều tra viện kiểm sát nhân dân tối cao
  chapter 14
  Vito tỉnh dậy trong căn nhà rách của Marty, lúc này bạn ra nghe điện thoại, Joe hẹn bạn ở dưới lên xe và đi, nhớ đừng làm hỏng xe nhé. Đến nhà của Tommy Angelo (nhân vật chính của Mafia 1) để hạ ông ta, sau khi hạ cảnh sát sẽ truy nã bạn. Lái chở Joe đến chỗ Harry Kingston. Lúc này vẫn chưa đủ tiền trả Bruno. Vito sẽ lái xe đến cảng để gặp Derek kiếm thêm tiền, lúc này các công nhân ở cảng đang đình công, Derek nhờ bạn xuống dẹp loạn, sau đoạn cutsence 1 bạn sẽ đi vào xưởng cùng Derek, lúc này 1 công nhân trong xưởng nhận ra Vito với khuôn mặt rất giống cha anh. ông ta nói rằng Derek chính là người giết cha anh cùng với Steve.Vito tức giận giết sạch tất cả các tay sai của Derek cùng với hắn.Anh lấy $25 000 tiết kiệm của Derek.Khi đã đủ tiền bỗng nhiên Joe lại biến mất một cách bí ẩn, Vito được Eddie gọi đến Maltese Falcon để thông báo về cái chết của Henry và hỏi cặn kẽ rằng Vito có dính líu đến Henry, Vito phải giả vờ nói dối rằng anh ta chẳng biết gì đến cái chết của Henry.Vito đến tìm Giusseppe và biết được rằng người của Vinci đã bắt Joe đi.Tức tối Vito đến quán bar Mona Lisa của Vinci hỏi chuyện thì bất ngờ bị chúng đánh ngất.
  Tỉnh dậy ở một công trường cùng với Joe, Vinci đứng ngay trước mặt họ tra hỏi rằng có phải họ đứng đằng sau vụ tấn công nhà hàng của hội Tam Hoàng không, Joe một mực không khai và nói rằng anh ta chẳng biết Vinci đang nói gì, người của Vinci đánh Joe liên tục để bắt anh ta khai ra nhưng trong lúc chúng sơ ý Vito đã thoát ra được và giải thoát cho Joe.Cả hai tìm cách thoát ra khỏi công trường, Vito chở Joe đến nhà bác sỹ El Greco còn mình thì đi đến chỗ Bruno để trả tiền.Bruno cho biết ông ta rất tiếc về việc Henry bị chém chết, khi Vito rời đi thì bỗng nhiên Bruno hỏi họ tên anh, Vito trả lời tên anh là Vito Scaletta, Bruno nói rằng cái họ Scaletta làm ông ta nhớ đến một người đàn ông vay tiền ông ta nhưng rồi lại để người đàn bà khốn khổ đến trả tiền, Vito tức giận nhận ra Bruno chính là kẻ cho bố mình vay nặng lãi, anh rời đi với vẻ mặt đầy giận dữ.
   
 12. VKSNDTC

  VKSNDTC Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  30/9/14
  Bài viết:
  137
  Nơi ở:
  Cục điều tra viện kiểm sát nhân dân tối cao
  chapter 15

  Trở lại với đoạn cutsence đầu game Vito đang ngồi xem cuốn album của gia đình. Điện thoại reo, Eddie hẹn Vito đến nói chuyện đang trên đường đi thì gặp Leo. Leo cho biết ông ta rất tức giận về hành vi của Vito ở nhà hàng của hội Tam Hoàng và nói Henry chính là người của chính phủ.Bây giờ cả thành phố đang náo loạn bởi hành vi của Vito, cả hội Tam Hoàng lẫn Vinci và Falcone đều muốn Vito phải chết và nếu không có Leo thì hội Tam Hoàng đã giết Vito - Joe từ lâu.Nhiệm vụ chính của Vito bây giờ là phải giết Falcone bằng mọi giá để xoa dịu băng Tam Hoàng và làm cho cảnh sát mất đầu mối điều tra những việc còn lại sẽ do một trong những người chủ hội Tam Hoàng là Chu - một người bạn của Leo, sẽ đứng ra dàn xếp thay Vito.
  Khi Vito đến nơi, các đệ tử của Falcone đòi tước vũ khí của Vito nhưng anh từ chối và bắn chết chúng.Vito tiếp tục giết sạch các gangster cản đường.Vòng cuối được coi là vòng khó nhất trong game, với số lượng gangster rất nhiều.Vito đến phòng quan sát - cũng là phòng mà Falcone đợi sẵn nhưng điều mà Vito càng khó xử hơn đó chính là Joe - người bạn thân nhất của anh, đã bị Falcone mua chuộc, hắn ra lệnh Joe giết Vito nhưng Joe đã làm ngược lại không nghe theo lời của Falcone.Cả hai giết toàn bộ đám gangster ở khu quan sát
  Trên đường đi ra ngoài xe của Leo chờ sẵn, Vito có hỏi vì sao Joe lại nghe theo lời của Falcone và Joe giải thích là vì hắn hứa cho nhiều tiền, gái đẹp, nhà cửa nhưng tình bạn của hai người đã khiến Joe không thể phản bội lại Vito.Đi ra ngoài, Joe và Vito mỗi người lên một xe.Vito có hỏi là Leo cho người chở Joe đi đâu, Leo trả lời lạnh lùng "Sorry, kid. Joe wasn't the part of our deal"(Xin lỗi nhưng Joe không nằm trong thỏa thuận của chúng ta)

  END GAME
   
 13. Dick Grayson

  Dick Grayson Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/8/12
  Bài viết:
  731
  ^
  quá hay thank bác .
   
 14. VKSNDTC

  VKSNDTC Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  30/9/14
  Bài viết:
  137
  Nơi ở:
  Cục điều tra viện kiểm sát nhân dân tối cao
  sắp ra mafia 3 mà không biết máy nhà mình có chơi được không nữa
   
  Dick Grayson thích bài này.

Chia sẻ trang này