1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[H.M Text Game v.3] Kì 2 - Hội nghị bàn tròn !!

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi yugi_hiro, 17/8/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  HMTG từ hôm naysẽ chính thức áp dụng hình thức text mới t để thay thế cho style cũ đã ko còn thích hợp, hạn chế về nhiều mặt. Để tham gia xin hãy đọc kĩ các thông tin dưới đây.

  Làm sao để tham gia text kì 2 ?

  Là thành viên của HMTG

  Cách chơi thế nào ?

  Mỗi người đại diện cho nhân vật mình đăng kí tham gia thảo luận 1 vấn đề theo đề bài cho sẵn của mỗi kì. 1 bài post tương ứng với lời nói của nhân vật bạn đại diện, ko mô tả tình tiết hay cố tình mượn lời nói của nhân vật khác ko phải mình.
  Thời gian của text giới hạn khá dài từ 2-3 ngày, mỗi người đc qui định số lần post cụ thể, nếu sử dụng hết số lần giới hạn xem như ko tính.
  Các giải thưởng Gold, Fame, Exp đc Yu, sis ali, Ric tính tùy theo người đứng ra tổ chứ. Lưu ý là diễn biến của kì text sẽ đc cập nhật bên HM Story Board.
  các mod sẽ đại diện cho char NPC hoặc có khi cũng là chính nhân vật đc đăng kí của họ để mở ra vấn đề, số lần post bài của mod là ko giới hạn


  Mỗi bài post phải tuân theo cú pháp thế này :
  Kì 2

  Chủ đề : Yu càng lúc càng quá quắt, 17, 18 t rồi mà ko chịu đi làm ... toàn đi chọc gái, phá làng phá xóm riết người ta chịu ko nổi phải trình bày đến tận Mayor Thomas. Mayor rất khó chịu và quyết định tập hợp mọi người đến để thảo luận về những trò quậy phá của Yu cũng như cách "xử" tay này...
  Thời gian : 2 ngày (tối CN sẽ kết thúc)
  Lượt qui định: 5
  ___________________________​
  Mayor Thomas
  Bây giờ mọi người có thể cho tôi biết thằng con ... trời đánh của tôi đã làm những gì ko ? (tôi sẽ giết nó =)))
   
 2. buta_buta

  buta_buta T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  6/6/06
  Bài viết:
  579
  Nơi ở:
  Siu nhưn's secret base
  Hê hê, lâu lắm mới đc bóc tem :))
  ==============================
  "Bản thân kon cũng cảm thấy rất thông cảm với anh Yu, ảnh thiệt tình là 1 người rất tốt với bạn bè, có đi ghẹo gái ở đâu ảnh cũng rủ kon nữa mà *vội vàng đưa tay bịt miệng :))* À ờ, thôi thì bỏ wa vấn đề ghẹo gái thì ảnh cũng đã đủ tai tiếng trong làng rồi.

  Sau đủ thứ trò quá quắt như dính keo lên quần xịp (pikachu? :))) của anh Lee, chôm thùng phân thú từ clinic của Bs.Giang rải đầy vườn hoa...blah blah blah... thì đúng là phải có xử lý cho ảnh. *ngừng lại lấy hơi*

  Vậy theo ý kon là hãy giao anh Yu cho 2 vị "máu mặt" nhất làng mình quản giáo. Vâng, kon nói thế chắc Mayor và cả làng cũng đã hiểu. 2 vị máu mặt nhất làng ko thể phủ định đc đó là.... Trùm làng và Tweety =)).

  Ý kon là thế còn Mayor và mọi ng` thế nào? :D"
   
 3. tocxoan1990

  tocxoan1990 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  19/5/06
  Bài viết:
  23
  TocXu9x:
  Tuy rất cảm thông cho anh Yu nhưng nghĩ về cái việc anh cho 1 xúc phân thú vào ủng của em thì ko thể tha thứ dc
  Theo em nên đề nghị người có máu mặt nhất trong làng quản giáo + cho mọi người trừng trị theo cách của riêng mình (và em cũng cóa cách của em) cho những trò nghịch phá của YU. Còn về chuyện anh hay đi chọc gái hok chịu làm việc thì quá dễ, kiu chị em để việc giặt đồ của họ cho Yu là đc (he he :D) nhẹ đóa. Dám chắc sau khi làm xong tởn đến già he he
  Cách của em cóa nhẹ quá hok Mayor và pà coan
   
 4. zero14887

  zero14887 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  25/5/07
  Bài viết:
  191
  Nơi ở:
  S.I.L
  Tên Char: Zero
  Z lại thấy vô cùng khó chịu với tên Yu này, đi chọc gái mà không rủ mình theo, đã thế rồi mà nó còn rủ 1 đám tới chọc bạn gái mình ::(

  Nhiều lần chọc phá đám bò thân iu cũng mình, đã thế tên này còn khoái vắt sữa trộm nữa chứ hix :p
  Nhưng trời đã mở mắt cơ hội trả thù của mình đã tới khà khà :devil:. Sáng sớm tỉnh dậy thấy đã có người lôi cổ nó ra xét sử thấy lòng đau đau làm sao, dù sao Yu cũng mới có 17-18 à cũng mới đủ lông đủ cánh à, và Z nghĩ là Yu chắc cũng quan tâm tới làng ấy chứ (bằng chứng là luôn nghĩ cách chọc phá người ta đó :o)

  Nên theo ý kiến Z thì Mayor Thomas cho tên Yu này vào .... chuồng heo 2 tuần để suy nghĩ lại những việc mà mình đã gây ra :devil:
  -------------------------------------------------------
  hix chậm hơn Tocxoan có 3 phút đành xếp thứ 3 huhu
  @Yu: những gì nói trên Yu bỏ qua cho :d
   
 5. dragon38

  dragon38 Hoa Khôi Thư Giãn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/7/06
  Bài viết:
  2,613
  Nơi ở:
  Earth-2
  Ginta
  "xời, mời trùm ra xử Yu là xong tút ;)) vấn đề bây h là phải xử thế nào và bằng cách nào ;)) theo Ginta nên xài nhựa đường với lông vịt giống trong luckylucke =)) ý tui là thế, mọi người cho ý kiến thêm nhé nếu thấy wá nhẹ ;))"
   
 6. Shirogane

  Shirogane Vago Mundo Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/10/05
  Bài viết:
  10,375
  Nơi ở:
  Tatooine
  Ricardo
  Thưa bác Thomas =)) riêng Ric cháu thấy sở dĩ Yu quậy phá như vậy vì....ngồi ko ko có việc gì làm đáng kể =)) vậy nên cháu thấy nên đưa Yu...vô lại Rainbow School học thêm một khóa nữa :D hoặc cho Yu đi...du học một thời gian về là ổn ngay =)), kẻo lại thêm một tên Lee thứ 2 nữa thì...khổ cho làng lắm =))
   
 7. dano_9p

  dano_9p T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  1/7/05
  Bài viết:
  619
  Nơi ở:
  Huney Ho^` city
  Pé Nồ
  Ây da Ginta ơi , thế thì còn hơi nhẹ,lông vịt tắm vài phát là ra ngay.Mình đề nghị cho hắn ta vào làm tạp vụ trong Rainbow School 9 tháng cho lũ con nít trong ấy hành hạ hắn ta chơi,đồng thời cho Trùm sai vặt cho đỡ thân Trùm :))
   
 8. gà con 13

  gà con 13 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/6/06
  Bài viết:
  110
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Gà con 13

  Bác Thomas kính mến.
  Con trai bác có hành động đi chọc ghẹo phái nữ chúng cháu là một hành động ko thể tha thứ. Nhưng nể tình bác là trưởng làng nên cháu ko kể tội.

  Nay bác đã hỏi thì cháu cũng muốn đưa ra một hình thức phạt xác đáng cho con trai bác, một tên chọc gái ko gớm miệng=))Đó là phải đi lao động khổ sai cho phái nữ chúng cháu, bao gồm giặt đồ, nấu cơm, chăn lợn và thu dọn "bãi đáp" của mấy con bò trong vòng 2 tháng. Bác nhớ giục con trai bác nhanh lên nhé. Khiếp, hôi không chịu được=))
   
 9. games_goon

  games_goon Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  15/4/07
  Bài viết:
  246
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Gon
  Thưa bác Thomas, thằng con trời đánh của bác bày ra mấy cái lễ hội quái quỷ để chia rẽ bà con trong xóm. Con trai thì óanh lộn với nhau, con gái thì hắn dụ đi hết. Trong lớp học thì hắn lợi dụng làm hiệu trưởng để ra bài khó sau đó hắn chuồn đâu mất tiêu, để cho các em học sinh vắt nát óc ra suy nghĩ. Tôi yêu cầu bác nhốt hắn vào chuồn lợn, cấm hắn đi ra ngoài, cho hắn thử làm các bài học khó nhất, không cho đua71 con gái nào nói chuyện với hắn để hắn bik những gì hắn gây ra.
   
 10. Natural_Gift

  Natural_Gift C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/2/04
  Bài viết:
  1,563
  NG
  Ưm .... thực ra tôi cũng chả phiền trách gì Yu nếu như nó không và sẽ không giựt mất vị trí ăn chơi lêu lổng, long nhong quậy phá nhất trong làng này ...(Er ... từ tay ai ấy nhỉ ... :> ... ) ... về khía cạnh này mà nói thú thực ... hắn thật sự tỏ ra vượt trội hơn ... er ...:-" người thứ hai (ai ấy nhỉ ... :-") rất là xa ... và thú thực là tôi vô cùng lo ngại về vấn đề đó ...
  Kế tiếp đó vào những đêm trăng thanh gió mát ... khi mà chỉ có các cặp tình nhân ra đường thưởng nguyệt thì Yu nhà ngài cũng bon chen ... ra Rose Square ... đạng mà ....đọc Manga con nít và chơi những game cũng con nít nốt từ cái NDS thời xa xưa nào đó ... (việc này coi bộ nguy hiểm hơn nhiều so với giao du với bọn xấu hay chọc phá con gái nhà lành ... [-x )
  Và việc nữa là hắn ta có cách tán tỉnh lũ con gái nhà lành (đây là chuyện bình thường của 1 cậu con trai bình thường vừa mới lớn nhẩy ... \:d/ ) er ... một cách vô cùng thiếu chuyên nghiệp ... =)) ... (hẳn ngài cũng có nghe ... =)) ) ... về chuyện này ...(nói nhỏ ... ngài có cần tuyển thêm gia sư dạy kèm không ạ ... :-" ... à ý tôi là dạy học ... :)) )
  Cách cậu ta đối xử với bạn bè cũng lá một vấn đề mà ngài không thể không dể tâm ... khi vui thì nổi cơn diên chọc phá bạn bè cũng có thể chấp nhận được ... nhưng khi buồn lại nhai lỗ tai bạn ngồi kề và còn giả gái đi lăng quăng trong làng hay bắt cóc bỏ vào nón cô giáo thì giải thích seo ấy nhẩy ..:-"...
  Nhưng quan trọng nhất là vấn đề về tài năng lãnh đạo ... có lẽ cậu ta phải vất vả lám mới bon chen được chân thư kí phụ (kiêm sai vặt ... =)) ) trong những cuộc chơi với đám bạn ... =)) =)) ...dù rằng tuyển cử là điều đương nhiên nhưng chắc hẳn ngài sẽ vui lòng khi cậu ấm mình lên nắm cái ghế Mayor nhẩy ... (nói khẽ ... er tất nhiên là chuyện này chỉ có chúng ta biết ... \:d/)

  Và câu hỏi cuối cùng... ngài đã làm gì để đóng góp vào thành tích của cậu quý tử lúc này chắc ngài cũng biết nhỉ ... =)) =))
   
 11. Police Online

  Police Online Cảnh Sát Nông Thôn Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  4/5/06
  Bài viết:
  3,230
  Nơi ở:
  Một nơi rất
  Tên nhân vật : Rikaki

  Thomas bác đừng nóng , bác làm vậy bác sẽ nổi mụn mất ( già còn nổi mụn =)) ) , để cháu tính cho cách nè :
  Yu hắn ta hay chọc gái , chắc là toàn gặp con nhà tử tế đàng hoàng , nên khi chọc ghẹo chỉ có hắn khoải trá thoai huh ? Thế này , bác nhờ cô gái Tweety í , thử 1 lần hắn sẽ tỡn tới già =)) , còn nếu hắn vượt wa đc thì chỉ còn cách ............. như bác nói thoai =)) , nhưng cho hắn vào nhà cháu nhé , 1đêm thoai ;))
   
 12. zZzDarkNesszZz

  zZzDarkNesszZz Alone in the darkness... Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/6/06
  Bài viết:
  8,791
  Nơi ở:
  Catacomb
  ***Tên Nhân Vật : BilonCat
  ***Lời Thoại :
  Bác Thomas , cháu Cat đây...đến mức này...thì cháu cũng không chịu đựng nổi nữa ạ...:'>...hằng ngày khi Yu đi quậy phá xóm làng , hắn cứ ném cà chua vào nhà cháu ạ , sợ hắn nên cháu cũng không dám nói làm gì . Bởi vậy ngày hắn càng quá quắt . Từ ngày đầu về hắn đã nhận ra cháu nhút nhát ạ , có lẽ vậy mà đêm nào hắn cũng khủng bố cháu , gọi điện thoại nửa đêm , lúc thì giả ma , lúc thì giả...gái...dụ cháu ra khỏi nhà ạ . Rồi mỗi lần cháu phơi đồ , hắn cứ vác kéo đi cắt vài lỗ ở mấy cái quần...(thôi cháu ko dám nói đâu)...làm mỗi khi lấy đồ vào mặc cháu cứ thấy mát mát...nhưng may là cháu chưa ra đường. Có hôm hắn không cắt gì cả nhưng hắn thay đống quần áo "nhỏ nhỏ" của cháu đang phơi bằng mấy món của "con gái" ( =)) )...làm chị em phụ nữ kéo đến đả đảo cháu ạ...những chuyện trên hắn làm tuy tồi tệ nhưng do ngày ngày nên cháu quen rồi ạ...chỉ tệ nhất là cái tật ghẹo gái của hắn ạ, cứ thấy cô nào mà cháu muốn quen là hắn lại tới chọc phá , biết cháu khó lắm mới dám mời "người ta" vậy mà hắn cứ chen ngang...nhưng mà cháu cũng quen rồi...điều tệ hại gần đây nhất của hắn không còn là tán tỉnh những cô gái quanh cháu nữa mà là...hắn tán tỉnh cả cháu nữa ( :(( =)) )...đó là mấy tội danh của hắn. Theo cháu , cháu nghĩ cách xử lý tốt nhất với hắn là cho hắn nếm lại những gì mà cháu chịu đựng , hoặc cho cô giáo "trùm làng" đét..."..."...giữa quảng trường rose square làm gương rồi cho hắn về nhà cô với Tweety ạ....
   
 13. ech op_ltn

  ech op_ltn T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  19/4/07
  Bài viết:
  677
  Nơi ở:
  Paradise ^^
  Tên nhân vật: Moon.

  Cháu nói thật, đây không phải là do thông cảm hay thương hại gì cho pé Yu đâu mà là lời thiệt lòng của cháu đó. Pé Yu chỉ là cho một ít, ừ thì là cho một bịch phân bò vào nồi canh chung của nhà trọ. Chỉ là bắt vài con, ừ thì khoảng mấy chục con sâu róm, cóc chết và chuột chết thả vào đồ của mọi người trong làng. Chỉ là đem mấy con rắn hù vài người lớn tủi trong làng. Chỉ là quăng cà chua vào mấy cặp đang hẹn hò nhau ngoài biển và quảng trường. Chỉ là đầu têu bày mấy trò quậy phá gà, chó, heo bò, gà, vịt cho những em nhỏ trong làng. Chỉ là ... ủa ủa, sao mà mặt mọi người ai cũng đỏ hết trơn vậy, cháu chỉ là ... Được rùi, được rùi, thì vì "chỉ là" như thế nên cháu cũng xin đề xuất một số hình phạt gọi là "chỉ là" như thế này:
  _ Bước 1: Cạo đầu trước -> bôi nhựa thông lên -> lấy đám lông của mấy con gà mà tối hum qua bác vừa mới làm thịt đó trét lên.
  _ Xong bước đầu rùi thì đến bước 2: Cạo đầu xong rùi, trét lông xong rùi thì đưa ra biển, nói bọn trẻ đào một cái hố rùi cho hắn xuống, chỉ chừa đầu lên thôi, cho hắn ở vậy khoảng vài ngày (chính xác là bao nhiu lâu thì tùy vào lòng thương mến thương của bác thôi ạ ^^).
  _ Xong bước 2 rồi thì đến bước 3 ^^: Lôi hắn lên và kéo vào quảng trường, nhờ cô Ali ngồi lên ghế đặt ngay chính giữa trung tâm á, bắt hắn lột quần ra cho cô Ali đánh từ sáng đến tối lun (cô mệt thì có người khác thay ^^) :devil:#>:).

  Bảo đảm là sau những hình phạt "chỉ là" vừa rồi thì tên Yu mà còn tái phạm nữa là cháu xin bỏ làng đi lun ^^.

  Vâng, ý kiến của cháu đến đây là xin hết ạ ^^.
   
 14. =Forte=

  =Forte= C O N T R A

  Tham gia ngày:
  27/6/07
  Bài viết:
  1,503
  Nơi ở:
  ưa~~~~~
  Nhân vật: Forte

  Cháu mới đến làng, chân ướt chân ráo, tuy không biết rõ về bạn Yu, nhưng có câu "hỏi là một cách học nhanh hơn đọc sách", qua những ý kiến trên, cháu đã phần nào hiểu về bạn ý.
  Cháu cho rằng, ai cũng có lỗi sai và cần sửa, cho nên, chúng ta hãy dang rộng vòng tay, bắt bạn ấy bỏ vào bao mà quăng vào kho. Ở đó, có khối thời gian để mà suy nghĩ về lỗi lầm của mình.
  Ngoài ra, để tăng tính hồi hộp, chúng ta nên đổ kẹo mạch nha lên .... của cậu ý, đặt cậu ý ở gần ổ kiến lửa.
  Sau khi cậu đã hối lỗi thì chúng ta phải trị thương, do có câu "đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại", nhất là người đó vừa bị kiến lửa hành hạ. Chúng ta nên thể hiện tình thương yêu và bác ái bằng cách xức dầu gió vào .... cho cậu ta, sao đó lấy dây thun cột nó thẳng lên và quạt để thấm dầu. Cũng thể dùng kềm để xoa bóp nữa. Hoặc dùng xung điện để gây tê, giảm sự đau đớn cho bạn ý.

  Sau một trận đấu với kiến lửa và được mọi người chăm sóc, đảm bảo bạn Yu sẽ không nghịch nữa đâu.
   
 15. doxuannghia

  doxuannghia T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  12/6/06
  Bài viết:
  545
  Nhân vật : Nghĩa
  Cháu mới đi học về, nghe mọi người nói bác chuẩn bị xử tên Yu...
  Thực tình, người ta thường nói :" Con hơn cha là nhà có phúc "! Yu đc như vậy chắc ngày xưa bác cũng đâu kém gì ha ;)) ( ấy ấy, bác đừng có nhìn con như vậy, để con nói típ..)
  Hắn ta hay chọc gái, cháu có cách này, bác kím mấy thằng pêdê á, nhốt chung với hắn vào nhà kho :D 1 ngày thui, cho mấy thằng pê ấy " chọc ghẹo " lại hắn =)) hé hé, đảm bảo tởn tới già
   
 16. cruelshade

  cruelshade Garena VN Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  10/2/06
  Bài viết:
  14,299
  Nơi ở:
  Ngày hôm qua
  Tên nhân vật: Cru
  Lời thoại:
  Errr... thực ra thì cháu thấy anh Yu cũng không có gì là xấu cả. Mỗi lần đi học về cháu đều thấy anh ấy đứng chờ các em học sinh nào ra trễ trễ một chút là bắt lại và... nhai lỗ tai của bạn ấy ở sân sau của trường =)) (Cháu về trễ nhất nhưng bận... đi WC nên không bi bắt ạh =))). Còn chuyện ghẹo gái này nọ thì chắc là bác và mọi người nhầm to rùi ạh. Cháu thấy anh ấy toàn ghẹo trai thôi :'>. Hôm trước vì chịu không nổi nên anh ấy lén cắt bớt vài cọng chỉ ở cái quần của anh Lee, làm Lee đi... mời gái mà hở cả Pikachu =)). Có hum anh ấy còn dụ cả mấy anh giai trong làng đi hẹn cùng một... chuồng heo rồi cho leo cây, làm mấy anh ý cãi lộn nhau (không cãi trúng =))) để giành chị... Yu (anh Yu giả gái =))) trong chuồng mà quên cả mình đang giẫm lên... phân heo =)). Còn biện pháp thì cháu nghĩ là bác nên "bó tay" đi =)) không gì ngăn cản tiếng xấu đồn xa của anh Yu được đâu =)).
   
 17. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  Thomas : ... (im lặng rồi thở dài)
  Ta cũng ko ngờ con trai ta ... "ngoan" đến như vậy. Chuyện phá phách thì đã đành, cũng may là nó còn ... nể mặt ta mà tha cho cái nhà, ko thì ta cũng ra đường mà ở với nó o_0.
  Chuyện chọc gái thì các bạn thông cảm, nó ... giống ta nên mới đổ đốn ra thế :)). Mà trai làng này đâu sao ko ra tay, để nó lộng hành đến như thế ... Vậy ra mới biết con trai ta có tài =)).

  Chuyện đã đành thì ko có gì để giải thích, những hình phạt thì ta cũng đã nghe nhưng 1 chuyện nữa là ... sắp đến Summer Festival, ta nghe nói thằng Yu con trai ta vừa mời 1 cô nào đó đi dự hội. Ai thế ? Các người nghĩ thế nào về người đó ?
   
 18. gà con 13

  gà con 13 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/6/06
  Bài viết:
  110
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Hơ, thưa bác. Trai làng này bị ảnh hớt tay trên hết nên mới thế=))Chứ ko chắc mấy ảnh ghẹo gái chẳng kém tài con trai bác.:)

  Ảnh vừa mời 1 cô đi dự hội à? Cháu chưa biết tin ấy. Mà bình thường ảnh tán được cô nào là cả làng phải biết chứ nhỉ? Kỳ này ko biết ảnh cướp bồ của ai đây nữa ta;))

  Cháu đây cũng ko dám khẳng định được điều gì, chỉ có 1 điều cháu muốn nói với bác. Cháu nghĩ người con gái nào chịu đi với ảnh đến dự lễ hội chắc phải là người giống ảnh thì mới chịu đựng ảnh được(ảnh suốt ngày chọc gái thế mà có người đi cùng, kể cũng lạ;)) ). Chắc là cô ấy cũng là 1 tay "chọc trai" cỡ nhất nhì làng đấy ạ.

  Cháu thì cháu đoán thế. Mà cháu cũng mù mịt thông tin lắm cơ. Có gì bác cứ hỏi mấy anh chị trong làng ấy.
   
 19. games_goon

  games_goon Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  15/4/07
  Bài viết:
  246
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Gon
  Con trai của b mà cũng mời được 1 cô đi thôi á? Khó tin quá. khó tin quá, mọi khi có lễ hội thì hắn cướp sạch bạn gái của người để đi. Nhưng kỳ này chỉ có 1 cô, chắc cô gái này bị con trai của bác cho uống thuốc rùi, bác về kiểm tra cái bị thuốc của bác hay dụ gái trước kia còn không? Hay là hắn cho cô bé đó uống rùi , nghi quá đi.
   
 20. cruelshade

  cruelshade Garena VN Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  10/2/06
  Bài viết:
  14,299
  Nơi ở:
  Ngày hôm qua
  Tên nhân vật: Cru
  Lời thoại:
  Tin đồn thôi bác ạh. Anh ý đâu có mời một cô. Anh ấy mời hết cả gái trong làng (trừ cháu, vì cháu bận đi học thêm nên không "bị" mời :'>) đấy ạh. Chắc là lại mời thừa cho chắc ăn ;)). Vì thế mà trai trong làng không có cô nào để mời nên họ giận dữ lắm, toàn đưa ra hình phạt kỳ quặc (bác thấy ở trên rồi đấy :-"). Còn những cô mà anh Yu mời chắc cũng thuộc hàng top quậy :-" chứ không vừa đâu ạh :nailbit: (trong đó không có cháu >>> cháu ngoan :'> :>)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này