1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Hattrick: Tuyển U20 Việt Nam.

Thảo luận trong 'Hattrick' bắt đầu bởi lingman20, 24/5/04.

 1. lingman20

  lingman20 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/2/04
  Bài viết:
  104
  To Bilgate Tui chỉ quản lý đội này từ khoảng tháng 12 năm ngoái thôi(tức là clb thành lập được 1 tháng rưỡi thì mới bắt đầu quản lý).Tuần nào cũng chi 200 ngàn tiền đầu tư cho đội trẻ.Tuy nhiên hôm nay thì đội trẻ mới đạt excelent,chỉ hơi bất ngờ là vì sao đội trẻ của lingman20 lại có thể tắng cách nhanh kỳ lạ như vậy.

  To Truyen_nhan_atula Tui cũng thấy vậy ,thoe như tui biết thì phải mất khoảng 12 tuân mới lên Solid và chừng ấy nữa muốn lên ex,mà đội Philong của bác Lingman hình như vô còn sau đội của tui một tuần vậy mà trong khi tui vân chưa lên solid dù tuần nào cung nạp 200 000đ ^_^ ,bac đã lên ex rồi .

  To hattrick lingman xem lại thử, có khi nhầm lẫn với chỉ số nào cũng nên, lên như vậy là wa' nhanh vì từ solid len excellent là phải mất cỡ 14 tuần

  Trả lời luôn cả 3 nhé, i mới vào một mùa thôi, khi mới vào đầu tư 200.000 đ luôn, chỉ pull ra có 3 thằng thì phải thange đầu lúc mới vào, vừa pull thêm 2 thằng nữa. Nếu i không nhầm thì từ solid lên ex mất khoảng 6 - 8 tuần gì đó, vì khoảng giữa mùa thì lên solid, sau đó mãi không thấy lên ex mới pull thử một thằng thì tuần sau lên ex luôn, lúc mới vào không nhớ rõ đội trẻ là gì hình như ina, hay weak gì đó. nhớ láng máng là sau một tuần thì chuyển sang mức khác luôn
   

  Các file đính kèm:

 2. caothulata

  caothulata T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/6/03
  Bài viết:
  521
  Nơi ở:
  Linh Trung - Thủ Đức
  i lên ex mất 14 tuần đó , dù rằng lấy lên rất ít !nhưng các bạn fải đợi chứ chăclà cuối mùa mọi ngườilên thôi !
   

Chia sẻ trang này