1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[HM Text Game] - Bảo vệ làng Mineral.

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi Alicia Luu, 13/7/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Kinas

  Kinas Đệ Nhất Nhát Gái GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  14/6/03
  Bài viết:
  26,788
  Nơi ở:
  WwW.GaMeVn.CoM
  Kinas cũng đang theo dõi tình hình quân địch đang nằm xả lai trong làng.Sau tiến xung phong của dân làng,quân địch đang nằm trong làng,bất ngờ nghe dc tiếng động,liền tỉnh dậy nhưng trong đó vẫn còn nhiều đứa đang ngủ vì ăn thuốc ngủ nhiều quá :D.Một trận chiến sinh tử giữa dân làng và bọn cướp xảy ra,Kinas xung phong vào lều của tên trùm nhưng kô tìm ra hắn,có lẽ hắn đã chuồng ra đường khác ..............
   
 2. Alicia Luu

  Alicia Luu Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/12/03
  Bài viết:
  3,111
  Nơi ở:
  Kyrenia w/ my Moham
  Kinas sửa bài viết tiếp luôn đi em, bài của rose ko tính >"<
   
 3. chuotcoi

  chuotcoi Bảo Kê Làng Mineral Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  18/3/07
  Bài viết:
  4,655
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Có lẽ Chụt là người kết thúc rồi ;)) ;))

  ......
  Hắn là tên cướp khôn lỏi, thấy tình hình quân của hắn có vẻ yêu nên hắn đã tìm cách lỉnh ra một góc để nghe ngóng tình hình. Thấy Kinas vào lều của hắn, hắn nhanh chóng nấp vào 1 khe và rồi ụp ra tóm lấy Kinas, hắn đánh cho Kinas 1 phát rõ đau rồi sau đó hắn hỏi về tình hình của làng, khi biết bị lừa, hắn tức lắm nhưng do hok đủ thời gian để trừ khử Kinas nên hắn đã bỏ mặc Kinas lại và bỏ trốn. Rất hok may cho hắn, trên đường tẩu thoát, hắn bị rớt vào cái hố mà Lee đào từ trước để bẫy bọn cướp... vậy là số phận của bọn cướp đã được giải quyết.... Tên đầu sỏ thì bị dính bẫy, còn bẻ đảng của hắn thì bị làng ta bắt trói hết, tước hết mọi vũ khĩ và biến bọn chúng thành tù binh, bọn tù binh này sẽ bị biến thành nô lệ, phục vu cho làng, chỉ sau khi sửa chữa lại được hết nhưng gì chúng phá hỏng thì chúng mới được thả về với vợ con.

  Cả làng ta lại trở lại với cuộc sống thanh bình như xưa....
  Làng tuy bị thiệt hại nhiều nhưng đã được bọn tù binh sửa lại như cũ, hơn thế nữa, mọi vật dụng của bọn chúng đã bị ta lấy, đông thời cũng tận dụng được sức lao động của bọn tù binh nên mọi người ai cũng được nghi ngơi và có thếm một chút gì đó.
   
 4. Alicia Luu

  Alicia Luu Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/12/03
  Bài viết:
  3,111
  Nơi ở:
  Kyrenia w/ my Moham
  Kết thúc vụ óanh nhau lộn xộn này ^^.

  Thứ nhất, về tiền thưởng thì sẽ ít thui, vì quân mình hại quân mình là chính, tốn tiền order thuốc xịn từ city ^^. Mỗi người dc 300G đút túi, lần sau có vụ gì nhớ đoàn kết hơn nhe mọi người ^^. Nhà cửa ruộng vườn của dân làng dc tu sửa như cũ (theo lời Giang), cho nên cũng ko cần khoản bảo hiểm đâu hén ^^.

  Thứ hai là vụ Int và Str, nghe đồn text mới ko còn giữ 2 chỉ số này nữa. Vậy thui lần này khỏi cộng chi mất công, chiển hết sang Fame bà con hén. Ai đi từ đầu đến cúi dc +10 Fame : Ricardo, Cường, Ginta, Pé Nồ, rose, Kinas Bảo, Giang.
  +8 Fame cho ai vắng bữa cúi : Lee, Yuki, HA, Max.
  +6 Fame : Tweety, Rikaki, Ak.
  +4 Fame : Wing, Tigerprincess
  +2 Fame : Mì, Matoshaku.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này