1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[HM Text Game] Đăng kí tại đây !

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi yugi_hiro, 28/6/06.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nekoyuki

  nekoyuki Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  10/4/06
  Bài viết:
  1,480
  Nơi ở:
  Âm ti địa ngục
  Ko có bị gì gì hết , chỉ là do mí bạn kia ko thích sách chỉ thích gà , bò .... để rùi bị H5N1 hít .
  Á lại thim 1 người nữa vào Library . Vậy là đủ 2 mem , đổi sign thui .
  Sis Ali giúp hộ em bên HM Bank
   
 2. Darshia

  Darshia

  Tham gia ngày:
  26/6/05
  Bài viết:
  3,694
  Nơi ở:
  GameVN
  Sis neko làm dzạ thì...>____< Hg có tiền lương mỗi tuần gùi...1 ng` 150g, 2 ng` 300g = lương 1 tuần của sis >____<
  Nghề nèo cũng 2 employee àh...để clinic 2 nur lun đi ^^
   
 3. Orochimaru

  Orochimaru Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/11/04
  Bài viết:
  3,185
  Sách thì ít tiền :-"
  đầu tư vào gia súc , gia cầm thì tiền nó nhiều hơn =))
  mỗi tội rủi ro cao hơn :))
  lần sau chắc mình phải thông báo có dịch bò điên cho Biki sạt nghiệp =))
   
 4. Alicia Luu

  Alicia Luu Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/12/03
  Bài viết:
  3,111
  Nơi ở:
  Kyrenia w/ my Moham
  Mọi người ko bàn luận nhiều trong này nhé, để lính mới đăng kí mà thui. Bạn Nikomen chọn avatar nhanh nhé, đã add 2 employees cho library rùi, để Yu xử lý nữa thui.
   
 5. Nikomen_Aisha

  Nikomen_Aisha Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/4/06
  Bài viết:
  7,095
  Nơi ở:
  NarutakiSou
 6. Hyutars

  Hyutars Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  26/11/05
  Bài viết:
  713
  Nơi ở:
  Ragnarok World
  Name: hyutars
  Giới tính: boy
  Job: nhân công cho library
  Ava:
  [​IMG]
  (mọi người cho phép dùng ava thoải mái chút nhé, chứ dùng ava trong HVM không thì hạn hẹp lắm, đụng hàng hoài, cho hỏi chút: thông tin về tiền, item... thì mod tự add cho mem hả ?_?)
   
 7. quocviet89

  quocviet89 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  1/9/04
  Bài viết:
  64
  Nơi ở:
  The World Of Angel
  uh,đúng đó,tui cũng không muốn lấy hình trong HM nữa,giống như thằng vai chính trong HM đã có 3 nguời chọn gòi,mặc dù hình khác nhau nhưng thực sự là 1 người,vả lại đây là 1 game online,dành cho nguời chơi,thì phải cho nguời chơi hòa nhập vào nó chứ,phải cho chọn hình tự do,nếu mod đồng ý thì cho tui sửa lại avatar luôn
   
 8. Nikomen_Aisha

  Nikomen_Aisha Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/4/06
  Bài viết:
  7,095
  Nơi ở:
  NarutakiSou
  uh nhưng chọn avatar đừng lac j đề wa' chon hình nào dễ nhìn một tí chứ đừng cóa chơi mấy tấm hình bạo lực hix
   
 9. Alicia Luu

  Alicia Luu Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/12/03
  Bài viết:
  3,111
  Nơi ở:
  Kyrenia w/ my Moham
  Đây là text game, chứ hông phải game online và tựa đề là Harvest Moon text game, nên lựa avatar trong HM cho dễ quản lý và thân thiện.

  Huytars : Library đã hết tuyển nhân công rùi, chọn chỗ khác mà xin việc đi vậy. Thông tin về tiền và item thì làm ơn đọc kỹ hướng dẫn trang 1, down hết các file đính kèm nếu chưa hiểu rõ.
   
 10. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  Đã tuyển thêm các vị trí cho work, thông tin liên quan xem ở List HM Text Game và Hướng Dẫn Work bên dưới bài viêt.
   
 11. quocviet89

  quocviet89 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  1/9/04
  Bài viết:
  64
  Nơi ở:
  The World Of Angel
  chời ơi,tui chơi sớm có mấy ngày mà phải làm kẻ ăn người ở,còn mấy người vào trễ hơn tui thì được làm ông kia bà nọ,vô lý quá,hông chịu đâu T_T
  @Luu:Tuy là HM text nhưng chúng ta cũng không nên giới hạn nhân vật trong phạm vi đó,nếu làm như dzay,chúng ta sẽ tự làm cho nó dở đi,chứ không được lợi ích gì cả,tui rất bức xúc về vấn đề này,tất cả admin của game VN hiện nay,luôn đi vào cái khuôn mẫu của trò chơi,không có 1 chút sáng tạo nào cả,xét về HM text này,1 người khách nhìn qua họ sẽ nói sao khi 1 avatar mà đến 2 người dùng,mặc dù khác kiểu ví dụ (Jack ngồi _Jack cầm bình sữa)thật khó chịu khi nhìn thấy cảnh này.Chúng ta có thể cho ngừoi chơi chọn avatar thoải mái nhưng phải phù hợp với trò này,dzay là được gòi,tui hi vọng các mod trong box này là những ngừoi không nằm trong những người thích rập khuôn
  Thân!!!
   
 12. Alicia Luu

  Alicia Luu Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/12/03
  Bài viết:
  3,111
  Nơi ở:
  Kyrenia w/ my Moham
  Việc mấy bạn đóa chọn Jack là tại họ thích thui, chứ nhân vật trong HM còn rất nhiều, nói cho rõ nhé, chỉ có DAC là chọn Jack của STH, bạn nào mới chọn Jack từ fanart (nhìn hơi giống STH), Biki chọn Jack cầm bình sữa của BTN, còn Owen là Jack của MM ^^. Nếu bạn cảm thấy mình chưa yêu HM đến nỗi yêu các nhân vật của HM thì bạn có thể ko chơi mà.
   
 13. quocviet89

  quocviet89 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  1/9/04
  Bài viết:
  64
  Nơi ở:
  The World Of Angel
  Tui chỉ góp ý dzay thui,nếu hông chịu thì tui cũng đành pó tay,tui rất rất thích HM,chính vì vậy mà không thể nào chiu được cái này,rất tiếc,thôi,tui cũng đành theo mấy u dzay,đụng hàng :D
   
 14. Hyutars

  Hyutars Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  26/11/05
  Bài viết:
  713
  Nơi ở:
  Ragnarok World
  Nếu không còn chân trong thư viẹn thì thôi mình ko chơi cũng được, nhưng trước khi nghỉ chơi thì đóng góp thêm một vài ý kiến cho game đây:
  Các bạn có bít người ta chơi game để làm gì không, nhất là các game nhập vai như HV, đó là vì người ta muốn làm những gì mà người ta không thể làm trong đời sống thực. Cụ thể trong HVM là cuộc sống an bình ở nông thôn, và tâm lý ai cũng vậy, đã nhập vai thì luôn muốn nhân vật hóa thân thành mình. Các mod hỉu chứ, trong text cũng vậy thôi, nếu không cho người ta lựa chọn nhân vật mà người ta yêu thích (tất nhiên ava lựa chọn phải phù hợp chuẩn nào đó như: phải là anime, phải mặc đồ phù hợp...) thì game đó không còn hấp dẫn nữa. Tui thắc mắc không hỉu vì sao những người bảo thủ, thích rập khuông theo game nước ngoài (tất nhiên chơi HVM nên phải giống HVM, nhưng đây là game do các bạn thành lập phải không, phải biết cải biến nó chứ) như mod box text game này lại được admin cho làm mod nhỉ :o
  Thêm nữa, các bạn có tính phát triển game này không?, phát triển thì phải đông người đúng không? Cho là 100 người là mức khởi điểm (dấu hiệu thành công), vậy các bạn thử cộng các nhân vật trong các bản HVM xem có đủ cho 100 người đó không, chưa nói những nhân vật được ưa thích sẽ có nhìu người lựa chọn (trong khi mod yêu cầu ava không được trùng lặp), nếu làm theo cách của mod, cái tôi của nhân vật, cái đặc điểm của người chơi sẽ bị phai nhạt đi(vì trùng lặp), và điều đó không thể chấp nhận được trong những game nhập vai, đó là một sai lầm quá lớn trong game
  Góp ý vậy thôi, mọi người vào bàn luận nhé
   
 15. quocviet89

  quocviet89 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  1/9/04
  Bài viết:
  64
  Nơi ở:
  The World Of Angel
  Ý của Hyutars không có gì là sai trái,không bit các mod nhìn ở khía cạnh nào mà lại phủ nhận ý kiến này,người giống người là không thể có trong game nhập vai,kể cả text game cũng dzay,thấy người chơi khác có avatar y chan mình,tui cảm thấy rất khó chịu,nếu mod cứ khăng khăng giữ nguyên ý nghĩ sai lầm của mình thì cũng đành chịu,nhưng điều đó không có nghĩa là tui chịu thua,vài năm nữa thui,nếu có khả năng tui sẽ làm 1 HM online,không có khả năng thì cũng làm 1 HM text game,nhưng chắc chắn sẽ hơn cái này.Nói dzay thôi,chứ tui cũng không muốn gây xích mích với fan HM,tui rất hi vọng mod sẽ thay đổi ý kiến để trò này được ĐA DẠNG hơn.
   
 16. Dragoness

  Dragoness T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  26/4/05
  Bài viết:
  633
  Nơi ở:
  Cefiro
  Vì là mod chứ hông phải là thánh . Bạn thử coi , mới đăng kí có từng đó người mà bọn tôi đã mệt trong quản lí lắm rồi . Bạn tưởng dễ lắm ư khi tạo ra một trò chơi ? Đối với bạn , nó không hấp dẫn . Nhưng đối với người khác , nó rất thú vị ...
  Aha , game nước ngoài =)) Cải biến phải không !? Bạn đưa ra ý tưởng cho tụi mình coi thử nào !? Bây giờ bạn nói 1 tràng mà không đưa ra ý tưởng gì thì ... mồm rỗng hay kêu to lắm bạn à ;;)

  Bọn mình không muốn phát triển =)) Vì game = giải trí . Bọn mình chơi vì muốn được kết bạn nhiều hơn và luyện khả năng viết fic . Đâu phải cái gì cũng tính toán đâu !? Trong công việc , bạn có thể tính toán , còn lúc chơi thì xin thưa ... chúng tôi không phải là những cỗ máy !!!

  Góp ý cho bạn 1 câu : đây là topic Đăng Kí , bài viết của bạn lạc đề ( và có lẽ của tôi cũng vậy ) . Tùy Ali xử sao thì xử , đừng warn em là được nha ^________^
   
 17. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  cái gì cũng có luật của nó, tuân theo hay ko thì đó là tùy người chơi.
  đã update job, còn ý kiến gì nữa >__<. tất cả các job dựa trên tiêu chí người chơi, cách quản lý cũng khác nhau và chủ yêu là xem xét mức độ tham gia của người chơi.
  Chuyện ko công bằng thực tế đã hạn chế tối đa, người đã đăng kí trước ko tham gia 1 thời gian sẽ bị unset, để trống job cho người chơi mới đăng kí. khi xuất hiện nhiều lượt đăng kí sẽ update job mới như hiện tại.
  GVN thì ko nói đến, đó là 1 vấn đề khác (dính dáng quái gì >__<). 1 text game khác của bên TQC nhìn giống nhưng tính toán trên 1 nguyên lý khác ... so sánh thì phải đồng nhất hãy đá động đến.
  Ava dựa trên nguyên tắc, dùng để phân biệt giữa người chơi để tránh sự nhàm chán lẫn sự nhầm lẫn. Xem HM Super Shop và HM Bank để phân biệt.
  1 điều nữa, HM text game chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm, chủ yếu hoạt động trên phạm vi nhỏ nên muốn phát huy như bạn nói đòi hỏi nhiều điều hơn. Quyền hạn của mod là giới hạn, phát huy đến đâu yu đã sử dụng tối đa mức có thể ...
  --> gọi là khuôn mẫu cũng được nhưng là newbie như bạn cũng phân biệt 1 điều, có điều có thể và có điều ko thể. Nếu bạn cảm thấy luật ko công bằng thì ko tham gia, đây là 1 trò chơi tự nguyện. Bạn cảm thấy employee ko công bằng thì nên biết có những người tham gia và chơi ở mức employee tính đến nay đã khá tốt như Nickky, Pokemon Fraya >__<. Vui là chính, ko nên đặt nhiều vấn đề lên để tăng tính nghiêm trọng của cuộc chơi.

  lại nữa >__< .
  mấy thứ đó xem là thứ yếu, quan trọng bạn phải hiểu mình tham gia vì mục đích gì. mấy cái ava đã tránh tính trùng lặp nên qui định vậy, nếu nhất định muốn chọn 1 cái trùng lặp ( bất cứ lý do gì) thì thua, sis ali sẽ set cho bạn. tại sao lại chỉ lấy HM Ava để làm ava cho nhân vật vì chính cái tên trò chơi đã nói lên tất cả.
  lặp lại lần nữa, tham gia text game là tùy người chơi, chọn ava chỉ là 1 yếu tố phụ trong mục đăng kí làm hình đại diện. Text game có giới hạn vì quyền hành của mod cũng giới hạn, mọi thứ đều có thể nhưng sức người cũng có giới hạn nên trước khi yêu cầu nên hiểu chính xác thứ bạn đòi hỏi và những thứ bạn có được hay có thể làm. just for fun, vui là chính ... nhớ cái này trước khi đặt vấn đề.

  Còn muốn kiện tụng gì đó thì lên YK-DG, newbie giờ tâm lý dữ dỗi =))
   
 18. quocviet89

  quocviet89 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  1/9/04
  Bài viết:
  64
  Nơi ở:
  The World Of Angel
  Nếu nói như Yu thì chẳng lẽ những người ăn mặc,đầu tóc giống trong HM mới được tham gia HM,còn những người khác (đẹp trai hơn)thì không được tham gia trồng trọt chăn nuôi sao???Cái chuyện cho người chơi chọn nhân vật khác có gì là ngoài sức của mấy bạn,kiểu này chắc sau này,bọn Nitendo làm ra 1 vài nhân vật mới,thì bạn lại update những con đó lên,bạn có cảm thấy là mình quá phụ thuộc vào nó hông,HM text game là 1 trò chơi dựa trên nội dung của HM nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ giới hạn nhân vật trong trò đó,tại sao ta hông sáng tạo ra 1 vài nhân vật mới để ngôi làng nhỏ này thêm vui nhộn và sống động
   
 19. Alicia Luu

  Alicia Luu Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/12/03
  Bài viết:
  3,111
  Nơi ở:
  Kyrenia w/ my Moham
  Mấy bạn này, ý kiến dữ quá mà không chịu nghĩ kỹ xem mục đích của HM text game là gì. Chẳng qua là vì cái avatar thui hả, thía thì bạn có quyền mở text game khác mà chọn avatar thoải mái mà.

  Cái text game này là công sức Yu nghĩ ra dựa trên lòng đam mê của Yu đối với HM, thía thì có gì quá đáng nếu Yu muốn nhìn thấy những nhân vật quen thuộc trong HM hả bạn. Còn nói về trùng lặp thì xin lỗi bạn, HM text game mới trong giai đoạn hình thành và phát triển từ từ, mà những gì khi mới bắt đầu thì cũng có rất nhiều thứ mới cho mọi người lựa chọn --> tại sao phải chọn trùng lặp nhỉ, trong khi bạn có rất nhiều cơ hội lựa chọn. Còn bạn đến trễ thì sao ko chịu phận đến trễ mà đòi hỏi này nọ. Có rất nhiều người đến trễ thoải mái chấp nhận những gì họ có, bởi vì tất cả chỉ là ảo, còn chuyện giao lưu kết bạn với những người cùng sở thích mới là mục đích thật của họ.

  Nói về quyền hạn của mod thì : đây là một game do một mod tâm huyết xây dựng, mods cùng phát triển nó và quản lý nó cho tất cả mọi người tham gia đều có một sân chơi chung. Mods chỉ phụ một tay và nói thẳng ra là giúp các kì text game diễn ra hợp lý với nội quy box và nội quy text game, giống như là đầy tớ vậy. Không ai rãnh rỗi đi kiếm từng cái hình hợp lý, cộng từng chút G và theo dõi xử phạt các bài rác tranh thủ spam bằng bọn tôi. Và nếu không có nhiều thành viên nhiệt tình tham gia thì chúng tôi đâu có phải lo lắng gì. Thành viên là những người tạo nên cái hồn cho text game, bọn tôi chỉ là những người dư thời gian ngồi quản lý cái text game này đi đúng hướng, thía thôi.
   
 20. quocviet89

  quocviet89 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  1/9/04
  Bài viết:
  64
  Nơi ở:
  The World Of Angel
  thôi được gòi,avatar là 1 thứ để đại diện thui,nói cách khác là để người ta phân biệt người này với người nọ,tại sao các mod cứ quan trọng hóa cái này lên nhỉ,đụng hang như dzay chắc không ít người nhìn kẻ xấu ra người tốt,nhìn người tôt ra kẻ xấu,chắc trong HM text này nhiều anh em song sinh lắm >.<
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này