1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[HM Text Game] Đợt 1 - Xin chào làng Mineral

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi Alicia Luu, 28/6/06.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Darshia

  Darshia

  Tham gia ngày:
  26/6/05
  Bài viết:
  3,694
  Nơi ở:
  GameVN
  ...Shia cố nín cười =)) và đặt giỏ sandwich lên bàn mời mọi người cùng ăn và chào mọi người rồi đi mất... Yu vẫn đứng yên với...cái chổi trước mặt mà không để ý là shia đã đi khỏi nhà.
   
 2. thienphuc994

  thienphuc994 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  13/11/05
  Bài viết:
  458
  Nơi ở:
  World Of Magic
  Yu với Mayor cùng nhau dọn dẹp nhà cửa sau bữa ăn...ngoài trời mưa to vì đang áp thấp nhiệt đới^^.....bỗng nhiên từ ngoài cửa 1 bóng ng` bước vào...đó chính là Gary ( tui nè~_~)...Gary khá ngạc nhiên khi thấy Yu, 1 ng` mới đến làng...cả 3 cùng dọn dẹp rồi trò chuyện với nhau...( típ nèo )
   
 3. nekoyuki

  nekoyuki Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  10/4/06
  Bài viết:
  1,480
  Nơi ở:
  Âm ti địa ngục
  Cả ba đang trò chuyện vui vẻ thì tiếng cửa mở ra . Tui bước vào người ướt mưa mới hỏi :
  " Có ai thấy con Lucky của tui đâu ko ? " " Ơ ...ơ .... anh DAC.... sao anh tới mà ko báo cho em biết ...em mong anh mãi "
   
 4. DAC

  DAC Space Marine Doomguy

  Tham gia ngày:
  10/4/04
  Bài viết:
  5,740
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Tui đang bực mình vì không ai ngó ngàng tới sau vụ con cún xễ xương kia nên vào bếp lục tìm đồ ăn, vì nhà của Mayor, lại có quen biết với Yu nên tui tự nhiên như ở nhà. Bỗng có tiếng ai gọi thì bực lắm, miệng lầm bầm: "Đến tìm mình có ý đồ gì đây?!". Ló mặt ra khỏi bếp, trên miệng còn dính hột cơm mà chẳng hay biết...
   
 5. Darshie

  Darshie Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  2/10/05
  Bài viết:
  962
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Sakura đứng dậy chạy ra chỗ Neko, va vào DAC làm ổng ngã chỏng quèo... Sakura lo Neko ướt mưa sẽ bị ốm, còn Yu vẫn đang hỏi han Mayor kiểu "bóng gió" về cô gái tên Shia kia nên chẳng ai thèm để ý tới DAC đang nằm khóc hu hu dưới...sàn
   
 6. squall_leonhart1

  squall_leonhart1 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/2/06
  Bài viết:
  166
  Nơi ở:
  tp hochiminh
  Lúc này DAC đã không thể nào chịu nổi sự vô tâm của mọi người đối với mình trong ngôi nhà chật mà lại đông người này , nên anh chang lẳng lặng ra về với cái cuốc còn dính đất ở trên tay .
   
 7. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  Thx ... dù hơi tiếc vì bản thân yu ko tham gia text game kì 1 nhưng lần này thì thấy mọi người hoạt động cực ổn, thưởng nóng anh em mỗi người 300 g và 1 bí mật ... chờ đợi tin nhắn của yu và đến ngày mai, mỗi người sẽ có 50 % nhận item của Assistant.
  P/s : topic sẽ lock lại và change name, link sẽ lưu lại ở HM Diary ( chưa update). mỗi 1 kì yu sẽ tóm tắt các chi tiết thành 1 fic và có cả hậu kì... tất cả các kì, yu sẽ làm như vậy cả
  Thứ 3 (nếu đúng kế hoạch ) sẽ bắt đầu kì 2. ai chưa tham gia hay muốn tiếp tục hãy thu xếp sẵn thời gian. thx :hug:
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này