1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[HM Text Game] kì 2 - Thư ai đây?

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi Alicia Luu, 5/7/06.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. sonkid1412

  sonkid1412 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  4/6/03
  Bài viết:
  1,718
  Nơi ở:
  ...
  Đúng lúc đó Kid chạy đến với vẻ mặt hốt hoảng , "có người bị ngất ở bên bờ hồ" . Thế là cả đám cùng chạy ra bờ hồ xem thế nào ....
   
 2. thienphuc994

  thienphuc994 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  13/11/05
  Bài viết:
  458
  Nơi ở:
  World Of Magic
  Mọi ng` cùng nhau chạy ra bờ hồ chỉ riêng Shia là chạy ngược hướng về clinic để lấy dụng cụ y tế....
   
 3. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  !!! ENDING !!!
  mọi người chạy ra bờ hồ thì phát hiện thấy 1 bóng ai quen quen. Mathiew đi đầu, anh nhận ra ngay "kẻ lạ mặt" lò mò vào trong làng hôm qua. Cái quái gì đang diễn ra vậy ?

  Té ra ... kẻ lạ mặt là Yu nhưng chuyện lá thư thì sao ? Hôm qua là ngày Yu chân ướt chân ráo về làng, nửa đường thì thấy cái mặt ... gian gian của Mathiew ( cả 2 nghi nhau mới chết >__<). Giơ lá thư ra thì Yu giật mình, bắt đầu kể lại mọi chuyện. Thì ra để chuẩn bị sẵn, Yu viết luôn 1 lá thư ... tạm biệt Mayor ngay trên tàu lửa dù chưa biết gì về Mineral Town. Sau thì thấy mọi người quá tốt nên bỏ ý định, nào ngờ tính gửi bức thư cho gia đình thì nửa đêm cầm nhầm ... rồi lại bỏ lộn thùng thư gửi đến của làng. Thế mới có chuyện lá thư ko tên người nhận cũng chẳng có tên người gửi, oái ăm ở chỗ ghi mấy chữ cuối thì xe đến bến ...,cậu luýnh quýnh điền dại nên đọc thành "bỏ quên vật rất quí".

  Kết thúc lãng nhách ... mỗi người xì 1 tiếng rõ to rồi bỏ về, thế là 1 ngày chẳng làm gì, toàn làm chuyện ruồi bu, lúc này họ quên mất sợi dây chuyền. Mỗi mình DAC cầm sợi dây chuyền hí hửng, nói với Yu mấy câu an ủi nhưng vừa nhìn thấy sơi dây thì Yu đã hét lên ... "Tất cả sẽ có trong fic của kì 2 =))"


  Cộng 200 g, 1 kì text game nhiều sóng gió >__<
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này