1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[HM Text Game v.3.1] Bão nhiệt đới ...

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi yugi_hiro, 24/9/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. chuotcoi

  chuotcoi Bảo Kê Làng Mineral Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  18/3/07
  Bài viết:
  4,655
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Lại tiếp chuyện của nhóm bạn đang chen chúc trong căn hầm tối tăm của Gin.....


  Khi ổn định tình hình cả lại rồi, sis Chụt mới kiểm tra lại các ống tiêm, ơn trời, ống tiêm cắm vào YU là ống thuốc dảm đau mà ss tiêm cho con bò nhằm giúp nó đỡ đau, nói chung là không có gì nguy hiểm cho YU cả, YU chỉ hơi bị sốc vì thuốc giảm đau của thú có thể làm ngất ....
  BTW, cũng coi như YU đc 1 bài học.

  Ngồi trong bóng tối, bé Gin ngồi nghĩ, tại sao mình lại bỏ công sức đào hầm để rồi cho mấy người này tới ngồi cùng mà mình lại ko đc gì từ họ là sao....
  Day dứt 1 hồi, bé Gin lên tiếng yêu cầu trả công cho công sức của mình đã đào cái hầm....
  Tuy nhiên trong lúc chạy, do vội vàng nên chẳng ai mang theo tiền cả..... Nghĩ vậy bé Gin liền dở trò, yêu cầu ai là con gái thì phải hôn Gin thì mới đc ngồi lại còn ai là con trai thì phải nghe theo lời sai bảo của Gin, đấm lưng bóp tay... Riêng YU thì ngoài các việc trên ra thì còn phải nộp cho Gin mấy cái quần picachu.... hem hiểu Gin định làm gì với mấy cái quần đây ;)).
  Nói chung là hách dịch hơi quá mức....

  Trước sự bạo ngược vớ vẩn của Gin, mọi người định cho hăn 1 trận rồi trói lại... Tuy nhiên, phải ngồi trong 1 nơi chật chội ẩm thấp như vậy thì chẳng ai mún cả, mọi người liền quyết định không phí sức với Gin và đứng lên ra ngoài.

  Gin cười sướng lắm và cho rằng mọi người sẽ phải quay lại và hắn sẽ đc Shia kiss ..... ;)) Tuy nhiên chẳng ai quay lại cả. Shia là người ra sau cùng, có vẻ Shia hơi tiếc, kiss 1 cái cũng có sao đâu, miễn là an toàn là dc =))
  Shia quay lại và đá vào bên hầm 1 cái.....
  Căn hầm tự nhiên rùng mình 1 cái rồi đổ ụp xuống. Mọi người đều dật mình mà quay lại. Phù may quá ;)) Hem biết Gồng có bị làm sao ko nhỉ.....

  May cho Ginta là ko bị hầm đè chết.... Tuy hầm sập thật nhưng mà Ginta đang đứng gần cửa hang nên ko bị đè chết, chỉ mỗi tội là cu cậu bị hầm đè 1 phần người..... Chỉ lọt mỗi cái đầu ra #>:) Xem ra thoát chết thì đc chứ phải chịu hành hạ 1 chút.....

  Mọi người quyết định mặc kệ Ginta. Đáng đời con cáo già gian ác ;))
  Chần chừ 1 lúc mọi người quyết định đi về phía nhà thờ. ở đó là an toàn nhất.


  Xa xa, xen trong tiếng gió rít mà mưa quất, YU nhìn thấy 1 cái quần Picachu đang bay phấp phơi..... ;))

  Còn Ginta thì đang quằn quại hứng chịu mưa rơi vô mặt... Căn hầm sập đủ để không ai có thể cứu Ginta ra đc, có lẽ phải đợi hết bão thì may ra... Mà lỡ có con thú nào qua đây gặm mất cái đầu thì chắc Ginta cũng phải chịu thôi. ;))


  Tối nay làm nốt bài cuối ;))
  Đảm bảo kết thúc có hậu, trừ nhưng kẻ mà ai cũng biết là ai rồi #>:)
   
 2. games_goon

  games_goon Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  15/4/07
  Bài viết:
  246
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Nhưng Gon nể tình đồng hương với nhau và do Gin nhỏ tuổi nên quay lại kéo Gin ra ( may là Gon ta đang tu đấy nhá ko thì mi tiêu oài >:)>:) )
  Cơn bão cũng tan dần tuy còn rất nhỏ nhưng vẫn làm cho nhiều người khốn đốn và cơn mưa to đang trút xuống làng. Cả đám đi vào trong nhà thờ thì thấy mọi người đều đầy đủ ở đây chỉ trừ Ryan và Rain đang ở trong HM Shop vì nếu đi thì bị trừ lương ( tội nghiệp), và cậu ấm Yu thì đang mãi đuổi theo cái quần pikachu và đi thẳng lên núi luôn ( cơn bão đã di chuyển lên trên dỉnh núi, tiêu Yu oài cắm đầu vô trong cơn bão :)) )........
   
 3. kagome09

  kagome09 The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/7/06
  Bài viết:
  2,062
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  Và thế là....trong cơn bão...Yu quay mòng mòng cùng với cái quần pikachu vừa chụp được....Kagome bị cũng bị bão cuốn lên núi nên...cũng đầu cái bụp vô Yu.Yu hoa mắt,nổ đom đỏm,sao mọc đầy..... =))
  P/s:yu bảo lần sau tham gia nhưng giờ viết chơi cái,dở văn lắm,thử 1 câu trước :|
   
 4. dragon38

  dragon38 Hoa Khôi Thư Giãn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/7/06
  Bài viết:
  2,612
  Nơi ở:
  Earth-2
  sis chụt dã man wá xá =))

  ...sau khi đc kéo ra khỏi đống hổ lốn của căn hầm, Ginta bèn kêu to "sis Chụt này kỳ nhé, sao lúc nãy bảo cách này chắc chắn đc mà rút cuộc lại ra nông nỗi này :-w phí cái hầm trốn bão ;))" lập tức mọi con mắt đều...way về phía sis Chụt 1 cách rất ư là...trìu mến =)) mọi người đang chuẩn bị...đại hình thì may thay lúc đó gió bắt đầu ngừng thổi và dừng hẳn, ráng chiều đỏ rực trên làng Mineral Town. Mọi người ai cũng gia cố cho nhà mình thật vững vì thế nên chả có hư hại jì nhiều ngoại trừ đường sá bị ô nhiễm nặng bở rác lẫn...kim tiêm 8:} mọi người hối hả cùng nhau dọn dẹp để chuẩn bị cho đêm trung thu hoành tráng và ko kém phần ly kỳ sắp tới :D.

  ----------THE END----------​
   
 5. chuotcoi

  chuotcoi Bảo Kê Làng Mineral Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  18/3/07
  Bài viết:
  4,655
  Nơi ở:
  Mineral Town
  en là en thế nào ;))
  Gì mà The End sớm thế #>:)
  ss phải canh cho Gồng chơi bài thứ 3 ss mới đi bài này ;))
  Đọc phần chốt hạ nhé em #>:) Dám chơi ss à ;))

  ......

  Bỗng chợt mọi thứ đều trở nên ướt át đến lạ.....
  Gồng chợt bừng tỉnh.... :(( Trùi, thì ra chỉ là 1 giấc mơ của Gồng nhỏ bé à nhầm Gồng bé nhỏ =))
  Trong cơn mưa xối xả, vì mệt quá mà Ginta thiếp đi... Đang mơ 1 giấc mơ tuyệt đẹp thì bỗng tỉnh dậy. Ginta bỗng thấy 1 cái bóng lù lù xuất hiện ngay sau cái đầu của mình và đang hì hục làm gì đó... Vì bị kẹt cứng nên cu cậu hem thể quay lại coi xem đằng sau là cái gì.... Hình bóng 1 con chó với nhu cầu đánh dấu lãnh thổ hiện lên trong đầu của Ginta =)).
  Cố gắng lấy hết sức lực còn lại Gồng khé thểu thảo ra 1 vài tiếng để đuổi con cho đấy đi ;)) mong rằng con chó đó hem bậy lên đầu mình =))
  Thế nhưng may cho Ginta đó không phải là chó mà là người (ơn trời) Đó chính là cậu bạn Gon tốt bụng hok cam để bạn mình phải lạnh lẽo cô đơn nên quay lại giúp.
  Thế nhưng như đã nói ở trên (ai hem hiểu thì mời quay lên trên đọc lại cho rõ) Ginta bị hầm đè quá chặt, hem thể cứu đc nếu chỉ có 1 người, và hi vọng cứu đc Ginta chỉ là sau cơn bão, khi mọi người có đủ các dụng cụ để cứu.
  Bởi vậy, Gon hem tài nào cứu đc Ginta ra khỏi căn hầm sập. Mệt mỏi vì ngồi dưới mưa cùng Ginta, Gon đành để mặc thằng bạn ở lại 1 mình và hứa sẽ quay về Light Church nhờ mọi người đến cứu Ginta nhanh nhất có thể. (và điều này chỉ kết thúc sau khi bão tan) Chấm dứt mọi hi vọng cứu Ginta ra khỏi căn hầm sập.
  Mong rằng trong lúc đợi mọi người đến cứu Ginta thì hem có con vật đáng yêu nào đi qua mà lại muốn đánh dấu ;))

  Lúc này cơn bão cũng đã xuôi, chỉ còn gió to và mưa lớn, tuy vậy cũng hok còn nguy hiểm gì nữa.
  Mọi người đều đang ấm êm hưởng nốt 1 đêm trong Light Church. Nhà thờ tuy hem phải là quá rộng rãi nhưng lại rất chắc chắn và đầy đủ chỗ cho mọi người. Dưới sự chăm sóc của cha Ak và bé tweety (lâu lắm rồi hem thấy 2 nhân vật này xuất hiện nên nhắc cho đỡ nhớ) mọi nguời đều có đồ ăn và chỗ ngủ qua đêm.

  Tuy nhiên cũng còn 1 số nhân vật hem được yên tinh trong đêm nay. ;))

  Khổ cho YU, cứ dính hết vào vụ này đến vụ khác... tưởng rằng lần này đã được yên ấm trong nhà thờ cùng bé Shia.. Nhưng ai ngờ, những cái quần picachu... 1 trong nhưng niềm kiêu hãnh của YU lại bay cùng cơn bao khiến cho cậu hem đc thoải mái trọn đêm trong 1 mái nhà với Shia ;))
  Nhưng cơn lốc xoáy đem YU và bé Kagome bay lên đỉnh của Rocky Mountain và hạ cánh an toàn dưới 1 gốc cây lớn.
  Trong tay là cái quần Picachu, trong lòng YU thầm tính lại số quần picachu giữ đc.... May thay, đủ ;))
  Ngồi bên cạnh YU là bé Kagome khốn khổ. Nói là khốn khổ cũng khó vì trong cơn lốc xoáy bé va vào anh YU và đã đc anh giở trò ôm rất chặt =)) thế mà bây giờ anh YU lại thẫn thờ ngồi cầm cái quần picachu hit hít ngửi ngửi đến là sợ..... Hay là anh ấy đúng như mọi người bàn tán ;))
  2 người này cứ thế, mỗi người 1 tâm trạng, ngồi cạnh nhau trú mưa dưới 1 gốc cây to, đợi bão tan và trời ngớt mưa để xuống núi. May cho Kagome, nếu hem phải vì mấy cái quần picachu thì hem biết đêm đấy sẽ ra sao nữa ;)) .

  Xa xa nơi YU ở, cũng có 1 người đang nghĩ về YU, hơn hết nữa đó là lại đang rất lo lăng cho YU. Ai vậy nhỉ?

  Đó chính là Mayor, ông đã thể hiện đúng 1 người cha rất mực thương con. Ông lo lắng đêm nay YU đi đâu, có gây hại gì cho người ta hem? Ông còn lo hem biết lần này mấy cái quần picachu mà thằng bé yêu thích có đc nguyên vẹn hem....
  Trong Light Church có 1 người cho lo lắng cho thằng con quí từ, thao thức trong đêm.... Ông đã ước, sau cơn bão này nếu bé YU của ông hok bị sao cả thì ông sẽ lên thành phố mua cho bé hẳn 1 chục cái picachu mới hàng model ;))
  Đêm ấy cơn bão tan và để lại chỉ là 1 trận mưa nho nhỏ. Tuy nhiên nhưng gì mà cơn bão để lại trong lòng mọi người thì còn nhìu lắm.
   
 6. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  lock lại, lát ra kết quả ... ss chụt quả nhiên ... cao thủ =))
   
 7. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  Kì này độ "chém gió" của sis chụt đã lên hàng ... Master, Yu đây chính thức ... lạy sis Chụt làm thầy 8-}
  Có điều hãy nhớ rằng sis làm ác quá nhiều nên ... chắc chắn sẽ bị quả báo. xin chờ kì text tới, sis sẽ ... lãnh đủ :))

  Result :
  1st. Giang : 400 G + 1 pack Field Card
  Shia "gấu", Nghĩa, Guy, Ginta "gay", Rom, Gon, Wing, Kip, Rik, Ryan, Kagome : 200 G
  p.s : nhớ xem kĩ HM Bank để chắc rằng Yu ko thiếu sót trong việc update nhé :whew:
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này