1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[HM Text Game v.3.1] Ko ai đc ăn ... Mooncake !!

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi yugi_hiro, 29/9/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  Đề tài : Mid-autumn Festival đã tàn đc vài ngày nhưng dư âm của nó vẫn tồn đọng đến ... tận hôm nay. Đêm trung thu, vì 1 sự cố mà cả làng ko thể ăn bánh trung thu thỏa thích vì nhầm lẫn trong việc đặt mua của HM Shop. Vì thế đêm trung thu năm nay ko đc vui như mọi lần ... Có điều, sau 3 ngày kể từ đêm trung thu bất ngờ Mayor Thomas nhận được 1 hộp bánh trung thu, bên trong độc nhất 1 chiếc nhưng có mảnh giấy với dòng chữ ... viết bằng máu :x. " Ko ai đc ăn chiếc bánh trung thu này, chỉ được phép gửi cho 1 người khác. Ai cố tình ăn chiếc bánh hay ko gửi cho người khác sẽ bị nguyền rủa" ... Và Mayor Thomas đã bắt đầu thực hiện theo yêu cầu đó.
  Nhân vật đề cập : tất cả các thành viên Mineral Town + Char NPC
  Lượt : 4 lượt/ 1 người
  Thời gian : Thứ ba, 2/10/2007
  Cách thức : Mỗi người post bài tối đa khoảng 5,6 câu. Trong bài viết, phải đề cập đến nhân vật đã được nhận bánh từ post trước và đưa tên người đc nhận mà bạn chọn. Vd : Yu quyết định gửi bánh đến cho ... xyz. Các ý tưởng thêm thắt tùy theo người viết mà qua đó sẽ xét giải thưởng. Lưu ý, những nhân vật đã đc đề cập sẽ ko đc tái xuất hiện dù bất kì lý do gì. ví dụ như Yu đã xuất hiện thì sau đó sẽ ko đề cấp đến nữa ...
  Giải thưởng : bí mật ...
  Gợi ý : Xin xem HM Board và list char NPC để chọn người bạn đề cập. xin chú ý kĩ tính cách mỗi nhân vật để tạo 1 câu chuyện hoàn hảo hơn. Xem kĩ cách thức để ko nhầm lẫn. mỗi post nên kết hợp với việc mô tả suy nghĩ, hành động để bài viết sinh động hơn. kì text sẽ kết thúc sau khi bánh qua tay khoảng 25 người trở lên :whew:.

  Cuối cùng, đừng tự kết thúc vì ... lúc ấy sẽ biết hậu quả :devil:
  ___________________________
  Mayor Thomas hoảng sợ, ông biết mình là trưởng làng nên làm mấy cái việc ... "mất mặt" này. Làm sao đây ... Á, thằng Yu :))
  Nó "ác" sẵn, tích chuyện ác cũng chẳng ... nhằm nhò gì :devil:. Đưa cho Yu là thích hợp nhất
  Mayor Thomas --> Yu
   
 2. Azzurramilano

  Azzurramilano The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/2/06
  Bài viết:
  2,275
  Nơi ở:
  Trại Rau Độc
  Cầm chiếc bánh tay phải và mẩu giấy viết bằng máu tay trái,Yu vừa đọc mà sao quần đã thấy ướt ướt ;)).Làm sao với cái bánh bây giờ,đưa cho người khác cùng với mảnh giấy thế này thì khó quá,nhỡ nó đánh cho thì biết làm thế nào,nghĩ bụng Yu bỗng nhớ đến bọn trẻ con Rainbow School :devil:,bọn này bé tí thì biết cái gì :devil: .Trên đường tìm mục tiêu,Yu gặp ngay Rom,thằng này mặt mũi ngu ngơ,đối tượng này được đấy,nhét mẩu giấy vào lại cái hộp Yu gọi Rom đến và bảo mang bánh về cho gia đình,Yu tặng =))

  Từ Yu ---> Rom
   
 3. dragon38

  dragon38 Hoa Khôi Thư Giãn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/7/06
  Bài viết:
  2,612
  Nơi ở:
  Earth-2
  sau khi nhận đc hộp bánh từ tay Yu kèm theo vẻ mặt khá là...gian tà ;)) Rom nhà ta thận trong để hộp bánh xuống đất, lùi xa 3 mét rùi dùng cây mở hộp :)) (sợ ở trỏng có boom chắc :))) song lại chẳng có jì ngoài 1 chiếc bánh trung thu quá hạn với bức thư nhỏ nhắn xinh xinh có màu mực hơi lạ mắt ;)) đọc tới đâu Rom nhà ta...khoái tới đó ;)) "có chiện dzui để làm rùi, khà khà" Rom lầm bầm và ngay đêm hôm đó, Rom vác hộp bánh phi thẳng 1 mạch đến nhà của...Sis Chụt ;)) đặt cái hộp bánh đã đc gói cực đẹp đính hình trái tim ở trên bên cạnh giường ngủ của sis ;)) bỏ vào trong 1 tấm thiệp ghi "Ric thân tặng" =))

  Rom-->sis Chụt

  to be continued...;))
   
 4. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,661
  Nơi ở:
  BinhLac.com
  Sis chụt vừa mở beng cửa ra thấy hình trái tim, và bỗng nhiên lòng sis chụt thấy có gì đó không ổn, mở ra thấy có một vài dòng chữ khắc bằng máu, sis chụt hoảng quá, sau khi suy nghĩ đắn đó, sis quết định đưa cho shia thôi, kì này, sis chụt bỏ trong một cái hộp khác, dòm rất đẹp và sang trọng, một phong cách rất trung thu, sis chụt rinh cái hộp bỏ vô cái túi, sau đó đến nhà shia, và làm bộ để quên cái hộp bánh. Shia thấy hộp sang trọng bèn mở ra

  sis chụt --> shia
   
 5. kagome09

  kagome09 The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/7/06
  Bài viết:
  2,062
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  Shia thấy trong hộp có những cái bánh rất ư là....yummy ;;).Nhưng shia thấy một hộp bánh ngon lành như thế này thì không nên ăn.Shia suy nghĩ một hồi lâu và lấy một cái hộp có in hình .... anime rất đẹp để tặng cho Cru (shia biết cru mê anime lắm =:)).Sau đó,shia sang nhà cru,đặt hộp quà xuống cửa và bấm chuông thật nhanh,sau đó chạy ngay khỏi đó (để giành bất ngờ cho cru).Sau vài giây,cru mở cửa ra và nhìn thấy hộp quà,cru dù rất tò mò nhưng vẫn đem hộp vào nhà,đặt lên bàn và......
  Sjs Shia => Sjs Cru
   
 6. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  Á, dòng chữ viết bằng máu, suýt thì ... Cru cắn 1 miếng rồi :)). Chết chửa, cầm lên rồi chả lẽ ... quăng. Í, ko đc, quăng có khi bị tụi nó nguyền rủa. Cru mà biết đứa nào ác, bày cái trò quới này thì ... Cru chém chết :)). Hix, gửi ai bây giờ ... Á, Ginta "gay" đang ... bay bổng gần đấy. Thèng này "dở người" lắm, chắc dễ dụ ;)). Thế là Ginta nhận đc bánh, mặt cứ ... đơ ra vì chưa hiểu =))
  Cru --> Ginta
   
 7. dragon38

  dragon38 Hoa Khôi Thư Giãn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/7/06
  Bài viết:
  2,612
  Nơi ở:
  Earth-2
  Nhận đc hộp bánh rùi Ginta vọt thật lẹ về nàh chuẩn bị...ăn mảnh thì...tông ngay...Azzu đang tha thẩn nghía mấy cô em đi trên đường ;)) thấy hộp bánh trên tay Ginta có vẻ...ngon...Azzu bèn giở trò...trấn lột 8-}

  Ginta ===> Lee
   
 8. Shirogane

  Shirogane Clueless Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/10/05
  Bài viết:
  10,147
  Nơi ở:
  Tatooine
  Lee lấy hộp bánh từ Ginta, ngạc nhiên tại sao nó lại chẳng kêu ca gì mà bỏ đi một mạch :)) chui vào bụi cây ( 8-} ) mở hộp bánh ra thì thấy dòng chữ viết bằng máu, sợ quá. Lee tính đem hộp bánh này....biếu cho ai đó 8-}. Vừa hay Ric đi ngang qua, Lee ta chạy tới tặng ngay. Ric thấy Lee tử tế đột xuất thì cũng hơi ngạc nhiên một tí :)) nhưng cũng vui vẻ nhận hộp bánh mang về Texas Bar cho cả nhà =)) ( dù sao cũng là " lòng tốt " ;)), không nhận cũng kì ;)) )

  Lee --> Ric

  ;))
   
 9. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  oài, ric và Gồng edit lại gấp ... char Yu đã được "đề cập", ko tính 8-}
   
 10. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  Chuyện hộp bánh đến tay Ric, anh chàng ... mặt đần thối ra khi nhìn thấy bức mật thư bằng máu. Chết, biết làm gì đây, ko thể đẩy cho người khác vì ... tội lắm :(( (hiền gớm =))). Đang lo nghĩ tự nhiên ... sis ali đi đến, thấy trên tay Ric có hộp bánh. "Á, thằng này ... ăn 1 mình, chị mày đập vài roi chết toi giờ !" :)) Chưa kịp giải thích thì sis ali "chằn ăn" giựt hộp bánh, tính đưa lên miệng ăn thử thì thấy ... tội tội cho Ric. "Hừ, lát nữa anh Brown về nhà cùng ăn. Lát chị cho mày vài roi !" =))

  Thế là hộp bánh bị đặt trên bàn quán bar, Ric và sis ali ra ngoài mua đồ ...
  Ric --> ? (Brown !?)
   
 11. chuotcoi

  chuotcoi Bảo Kê Làng Mineral Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  18/3/07
  Bài viết:
  4,655
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Vừa lúc ss Ali và Ric vừa đi khuất thì bé Wing bước vô shop.
  Thấy hộp bánh chình ình trên bàn và hok có ai khác cả, Wing nổi máu tò mò và lại gần hộp bánh.
  Wing mới cầm hộp bánh lên thì anh Brown bước vô quán.
  Thấy Wing đang cầm 1 hộp bánh lạ, biết ko phải của quán nên anh hỏi ngay "Wing em mang hộp bánh đi đâu đấy, hem phải định hối lộ cô giáo đấy chứ ;))"
  Wing nhà ta ngơ ngác, nhưng cũng đủ hiểu là đây hok phải hộp bánh của Shop ;;) "Dạ đâu có gì đâu ạ, em định mang hộp bánh đi tặng bác Oddie, nghe nói con bò nhà bác ý hết ôm, nên em tính qua đây rủ Ric đi cùng cho vui. nhưng mà hok có thấy Ric đâu cả !"
  Hơi chưng hửng 1 chút, anh Brown tiếp "Thế thì thôi vậy, em di trước đi, có gì anh nói lại sau với Ric"
  Vốn tính tò mò, Wing quyết định mang hộp bánh ra ngoài, coi xem nó như thế nào rồi có gì đem vào lại trả là xong.

  Brown ---> Wing
   
 12. buta_buta

  buta_buta T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  6/6/06
  Bài viết:
  579
  Nơi ở:
  Siu nhưn's secret base
  Wing hí hửng chạy ngay về LightChurch, vốn thèm mooncake mấy bữa nay, hơi đâu mà nó lo cho mấy con bò ốm của bác Oddie chứ. Tụi nó có biết ăn Mooncake đâu :)).

  Ko thèm để ý mảnh giấy, Wing đưa ngay cái bánh (quá đát? =))) lên miệng. "Ê, ăn 1 mình không chia coi chừng đau bụng =))" Tuýt vừa nói vừa sấn sổ tới, giật lấy hộp bánh và cả cái bánh. Bỏ lại thằng nhóc Wing tha thiết thèm nhỏ dãi ko biết gì về chuyện mảnh giấy mà chỉ nghĩ là mình vừa hụt ăn =)).

  Nghe cha Paul kể lại là tận 1 tuần lễ sau mọi người trong LightChurch hằng đêm vẫn nghe tiếng Wing ngủ mớ "hớ hớ, Mooncake của tui âu?" =))

  Wing --> Tuýt
   
 13. chuotcoi

  chuotcoi Bảo Kê Làng Mineral Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  18/3/07
  Bài viết:
  4,655
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Bé Tuýt trên đường cầm bánh về, liền chạy qua chỗ của ss Ếch :D rủ ss này cùng ăn, gì thì cả nhà thờ có mỗi 2 chị em với nhau.
  Đến lúc 2 chị em mở hộp bánh ra để thưởng thức thì mới nghía thấy tờ giấy, 2 chị em đọc xong mặt mũi tái mét, vốn rất nhạy cảm với vấn đề này nên 2 chị em đều sợ ra mặt. Làm sao bi giờ, chết rùi, tự dưng vớ phải cái bánh ma ám thế này thì xong đời rồi, lỡ chót ăn rồi sau này hok kiếm đc chông thì chết mất #>:)
  Sau một hồi sợ chán chê, 2 chị em quyết định tìm cách đem tống cái bánh cho người khác..... Ai đây nhỉ ?
  Thôi đúng rồi, chỉ có cha Ak, cha già rồi , chắc ko cần vợ con gì nữa ;)), đem tăng cho Cha là tốt nhất :D

  Thế là 2 chị em tặng cái bánh cho cha Ak, cha rất vui và cảm ơn 2 chị em :D. 2 đứa nén tội lỗi vào trong người và chuồn thằng ;))


  cái bánh ---> Cha Ak
   
 14. *Hunter-Gon*

  *Hunter-Gon* Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  10/6/05
  Bài viết:
  37
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Cha Ak đang buồn vì chưa có vợ con gì cả :)) , bỗng nhiên nhận bánh từ 2 cô gái trong làng ( vừa đẹp , xinh , và dữ =)) ) , hí hửng mở ra ... một bên là tờ giấy , một bên là chiếc bánh , cha Ak vừa chuẩn bị cạp 1 phát thì 1 cơn gió bay đến lật tung tờ giấy , và dòng chứ viết bằng máu lại hiện ra : "Ko ai đc ăn chiếc bánh trung thu này, chỉ được phép gửi cho 1 người khác. Ai cố tình ăn chiếc bánh hay ko gửi cho người khác sẽ bị nguyền rủa" ... cha sứ hết hồn , chỉ tay lên trời hận đời không được ăn bánh ( vì mê tín ) , ngồi buồn rầu , bỗng Gabriel đi ngang qua , cha sứ hí hửng liền dúi ngay chiếc bánh vào Gabriel ...

  Cha AK ~> Gabriel
   
 15. Babycrazy

  Babycrazy The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  20/5/05
  Bài viết:
  2,184
  Nơi ở:
  .o0(Shin)0o.
  Gabriel thấy cái bánh lại định táp luôn.Bỗng một con khỉ ở đâu đến cướp cái bánh rồi bỏ chạy.Gabriel ức chế chạy theo con khỉ chạy mãi đến tận RQ thi nó mới chịu bỏ ra .Gabriel chạy đến định táp nhưng lại nhìn thấy ......................................Moon (T_T) .Ếch đang nhìn lại với anh mắt hình cái Mooncake.Gabriel đành nuốt nước mắt đưa cái bánh cho Ếch..
  Gabriel ~~~~>Moon
   
 16. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  Moon vừa tính đưa vào miệng ăn thì y như rằng ... có chuyện :)). Cả làng đang ùn ùn kéo đến như giặc, chết cha, chả lẽ ... cái làng tham ăn tục uống này nổi máu tham giành ăn với ta. Á, ko đc ... phải ăn !!!

  Ực, thế là ... Moon đã "nhai" cái bánh í =)). Cả làng hoảng hốt nhìn nhau lại nhìn Moon. Vẻ mặt hí hửng của cô nàng vụt tắt khi thấy mảnh giấy ghi bằng máu.
  "oá, ko chịu đâu " =))

  Moon la thất thanh và khóc tức tưởi. Cả làng nhìn nhau, chả lẽ ... con bé ấy sắp chết đến nơi. Hix, mà sao Moon ko chết nhỉ, chả lẽ ... Á, 1 trò đùa !

  Mayor giật mình nhận ra và quyết tâm tìm cho bằng đc kẻ đã truyền đi cái trò này ... Event sau sẽ khám phá kẻ thật sự phát tán chiếc bánh quái quỉ này =))
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này