1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[HM Text Game v.3] Một ngày tham quan Mineral School

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi yugi_hiro, 10/9/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. buta_buta

  buta_buta T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  6/6/06
  Bài viết:
  579
  Nơi ở:
  Siu nhưn's secret base
  hiệu trưởng Stuart cuối cùng cũng đã thở phào nhẹ nhõm, cô Alli nghe đâu vẫn còn bận bịu trong WC và phòng y tế với cuốn-sổ-đen-mới của cô, và chắc chắn vẫn còn dư vài dòng cho các em Róm, Ginta, tuýt... hay thậm chí là thầy Yu =))
  Tiền dư của "cuộc khủng bố" thì nghe đâu chỉ còn lít nhít trong WC cái quần dài của thầy Yu =))

  Lại nói về ngài Mayor Thomas, xem ra sau chuyến đi này ông có vẻ đã yên tâm về chất lượng của trường. Tụi nhỏ đc thực hành cả chống khủng bố cơ mà (=))). Ơ mà mình lại quên đưa lại cho cô Alli quyển sổ ghi chép màu đen (=))) lúc nãy cô làm rơi. Ái chà, chi chít tên học sinh, chắc là cô viết nhiều lần để nhớ tên mọi đứa trong trường đây mà, đúng là một cô giáo tốt và tình cảm (=))).

  Ko ai biết mọi chuyện sau đó thế nào, nhưng dù gì tụi hs cá biệt cũng là đám lời nhất trong lần này, sổ đen của cô Alli đã mất, chẳng còn gì để cô đì tụi nó. Ye ye \:d/
   
 2. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  end được rồi, chiều tối sẽ công bố người thắng cuộc =))
   
 3. Shirogane

  Shirogane Clueless Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/10/05
  Bài viết:
  10,151
  Nơi ở:
  Tatooine
  Thầy Yu bị lũ học trò làm cho một phen...mất mặt :)) Thầy Stuart và cô Alicia bị một phen sợ xanh mặt :)). Thomas ra về mà lòng ông buồn vui lẫn lộn =)).

  Wing ( buta_buta ) là người được giải kì này :-" với phần thưởng 400 G kèm theo một dòng chú dẫn " chết người " cạnh tên mình trong sổ " đen " của cô Alicia :-"
  Những người còn lại có tham gia thì mỗi người được 200G an ủi ^^
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này