hôm nay vừa nấu súp rau cải. Công nhận ngon thiệt lại lạ miệng nữa chứ . Cho hỏi khi chiên đậu hủ thì mình cắt đậu to hay nhỏ và chiên sao cho khỏi bị dính vào nồi
Hè. Miếng đậu hũ hình chữ nhật đúng không?? Em cắt đôi theo chiều ngang. Sau đó mỗi nữa em cắt ra làm 4 là vừa rồi. ^^ Mua cái chảo không dính. Đổ ngập dầu khỏi miếng đậu hũ rồi chiên. Thấy 4 mặt vàng đều thì vớt ra. ^^ Dầu dư thì để nguội, cho vào chén cất đi. Sau này dùng tiếp. ^^ Dùng lần 2, lần 3 thì được nhưng đừng dùng đi dùng lại quá nhiều nghen. ^^
rất thích ăn đậu hũ chiên chấm mắm tôm à nhầm chấm nước tương sao lại chiên tốn dầu thế hả bà Daki [-x , vừa ngập nửa miếng đậu là đủ , con gái xài phí ghê
tập thể hình mà ăn chay thì cơ lên đc ko ta ? bia là thục vật mà hả ? mà nhậu mà ko có thịt thì mất ca hứng. Xem ra mình ko có duyên ăn chay rồi