Hội cầu lông khu vực miền Nam

Thảo luận trong 'Hattrick' bắt đầu bởi pnthinh, 17/2/09.

 1. bilgate

  bilgate Fire in the hole! Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  2,800
  Nơi ở:
  Kí Ức
  1) OK, member nữ có thể cân nhắc lại xem coi có thu phí không, nhưng thật ra việc thu phí member nữ cũng không có gì là kỳ cục cả hehe thật ra khi nữ đi thì thường ai đó dẫn đi, và để tạo tâm lý thoải mái, bình đẳng, tự nhiên thì việc thu phí mang ý nghĩa tích cực. Mà có phải bạn nữ phải móc hầu bào ra đâu, ai dẫn đi thì người đó phải có trách nhiệm chứ hehehe:D

  2)Không phân member phụ, chính như vậy nếu phân vậy tui là member phụ luôn hohoho. Để tui tính chi phí ông coi nha:
  + 1 buổi 70k tiền sân + 18k tiền cầu + 5k tiền nước = 94k (chưa kể thỉnh thoảng có thêm chi phí phát sinh, như hôm qua đánh thêm 1h chả hạn...)
  + hiện có 6 thành viên thu phí thường xuyên như vậy 1 buổi bình quân 15,6k/1 người. Đó là tui chỉ tính mức thường xuyên chứ ko cộng khách vãng lai vảo rồi chia. Như vậy khách vãng lai cũng tính 10k/1 người thì hơi kỳ cục ha :D.

  3)Ai cũng biết member chính phải được ưu tiên số 1 vì phải đóng phí cả tháng trước, nếu hôm nào bận không đi được cũng phải chịu thôi, còn khách vãng lai thỉnh thoảng đi tất nhiên phải chịu thiệt thòi rồi. Nếu việc thu phí khách vãng lai cũng ngang bằng với member chính thì ai làm member chính nữa chi
   
 2. CSG

  CSG Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  24/6/04
  Bài viết:
  146
  Vấn đề bức xúc hiện nay của các member là dân số quá đông hơn chục người mà chỉ có 1 sân đánh trong 1h30'. Theo tui nghĩ thu phí member vãng lai cao là đúng rùi :D (member vãng lai chủ động được thời gian, không cần lo gì hết muốn đi lúc nào thì đi) . Hiện tại chưa thuê thêm được sân nào thì nên ngưng tiếp nhận thêm thành viên mới vào (Thông báo cho các member và khách vãng lai ngưng quảng cáo :p).
   
 3. hattrick

  hattrick Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/3/04
  Bài viết:
  1,284
  Nơi ở:
  HoChiMinh
  nữ vốn đã hay ngại do thấy hội mình đông nam đánh. Ví dụ như bạn ông Toàn, Nhân đi, ko chỉ riêng 2 ông này mời vào mà a e cũng fải lên tiếng ủng hộ "vào đánh đi" mãi nhiều lần thì chị e mới dám vào sân.

  thêm nữa, nếu u đánh, bạn u trả tiền u có ngại ko? chị e thì còn ngại hơn nên sẽ càng ko đánh nếu biết mình thu tiền họ.

  vấn đề ko fải tiền, chú ý sẽ thấy nữ rất ít đánh nên có thu cũng chỉ được 20k-30k, chẳng đáng gì mà mang tiếng. Ở đây là có muốn nữ đi cho vui ko, nếu ko muốn họ tham gia thì charge phí, khỏi ai đi, còn ko thì nên free.

  (i thì thấy có nữ đánh ko khí mấy bữa đó vui hơn, ngoài ra nếu mang nữ theo cổ vũ mà để họ ngồi im ở ngoài thì nhìn thấy "tội" dù là bạn của ai. Mà ai có bạn gái thì sẽ biết, bộ tưởng rủ chị e chịu đi dễ lắm sao :cool:)

  hiện vẫn chưa có nữ nào đánh thường xuyên được nên i ủng hộ rủ bạn nữ vào và đề nghị tạm thời free để "câu girl" :hug:

  uhm, tại u chia 6 nên nhìn thấy cao vậy. I chia 8, cộng thêm 3 member phụ mà, dưới 10k/ng/buổi chắc. Thật ra ko phân chính phụ thì xem như là 2 mức thu cũng được, để dễ thu những ai vào giữa chừng sau này chứ.

  việc là member chính hay phụ ko fải do thích lựa mà do hội quy định chọn luôn dựa trên tinh thần tự giác (mà lệch vài chục k chẳng ai cãi đâu, bùn thì nghỉ thui, hoho). Vd như nói ông Khanh làm member chính thì fải làm member chính, ráng mà đi cho nhiều, ko ý kiến, hehe

  member phụ là ng đi ko thường xuyên, tuần khoảng 1 buổi or vào lúc giữa tháng thì thu 70k/tháng là cao lắm đó. Ai cứ góp mặt nhiều lần (dù cách quãng, ko thường xuyên) thì mình đề nghị đóng phí but thu theo dạng member phụ trước. Member phụ đánh ít hơn mà đóng phí bình quân cao hơn nên họ đã lỗ rùi.

  member chính là những ng đi nhiều (ai đi nhiều phải biết chứ -> tạm thời i liệt kê ds 8 ng vào member chính đó) và 110k thấp hơn mức đã đóng 2 tháng qua. Chia bình quân 1 tháng đánh 12-14 buổi thì mức phí trên tương ứng dưới 10k/b, ko đủ thấp? Cái này là tập thể thao, đi nhiều có lợi, chứ nếu ko thích thể thao, đi nhiều sợ tốn tiền thì so làm gì.

  khách vãng lai là những ng mới đến đánh vài lần đầu or cả tháng mới thấy mặt 1-2 lần. Mình thu phí lấy lệ để tránh việc ra vào búa xua thôi. Tuy nhiên, có mời đi vài lần đầu mới kiếm được người thích chơi và gia nhập hội nên thu mức vừa phải là ổn. Khách vãng lai thật ra là tạm, ai đánh được nhiều lần, thấy quen thì đề nghị lên thu member phụ trước liền.
  -> ở đề mục này thì i đồng ý với CSG, giờ đã hơi đông nên có thể hạn chế mời thêm bạn vào trong thời gian chờ kiếm sân. (nếu lấy 2 sân được thì sau mình cần khoảng 10 ng trong hội chính nên lúc đó sẽ lại cần thêm ng)

  túm lại, ý kiến này là chia 2 mức thu để tạo công bằng, thu được hầu hết người tham gia. Còn ko khuyến khích thu mỗi lần đánh 10k-20k đều ko hay.

  4 member chính đầu tiên là Nhân, Thịnh, Châu, Nghiệp và đang phát huy dần tốt ra theo tinh thần thể thao, nhiều ng tập.

  hiện hội có tình trạng là bữa đông (sẽ rối), bữa vắng (mệt, thể thao mà về đuối sức thì...) chưa chốt chính xác nên cũng cần thêm ng đánh ổn định để chia sức (a e cũng chưa đủ thể lực cày hết). Sau này quân số ổn định, thể lực tốt lên, vừa sân thì i đề nghị ko khuyến khích khách vãng lai nữa, đánh ổn định 3 cặp sẽ vui và dễ lên tay hơn.

  thể thao mà charge phí sòng phẳng thì ko nên. I nghĩ hiện nay nhắc a e đừng gọi thêm người vào T3, T5 (ko tính nữ, nữ luôn được welcome) vì thiếu sân là ok rồi. Riêng tối CN ai có bạn nhớ rủ thêm, i thấy sân trống nhiều và ngày này cũng nhiều ng hay vắng mặt.
  p/s: tối CN nì i nghỉ, hoho
   
 4. hattrick

  hattrick Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/3/04
  Bài viết:
  1,284
  Nơi ở:
  HoChiMinh
  à, mà có thêm ý kiến. Hiện hội đang đông lên nên chắc cần hội trưởng. Bầu Mr. Nhân he. Hội trưởng có trách nhiệm đốc thúc a e đi đánh đông thủ, qlý phí but ngược lại có thể được lợi giảm 50% hoặc free luôn tiền đóng.:wink: Tháng này áp dụng mức thu phí mới, nếu có dư tháng sau có thể tài trợ tổ chức giải gì đó cho có tính cạnh tranh (i thì lo tập đánh but thấy a e ai cũng máu vụ đánh xếp hạng thì fải, hoho) :hug:
   
 5. bilgate

  bilgate Fire in the hole! Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  2,800
  Nơi ở:
  Kí Ức
  Trời ơi, ông post dài quá trời đọc phê ghê, lần sau nói tóm gọn thui pa, nhiễm máu nghề nghiệp quá:)).

  Vậy đi, nữ tui thấy nếu có thu tiền (thiệt ra thu 10k là có lệ thui) thì họ vô đánh thì sẽ cảm thấy thoải mái, tự nhiên hơn chứ, mà người dẫn đi cũng cảm thấy ko áy láy lắm với bà con heheh chứ có gì đâu mà ngại. Nhưng thui ok vì sự nghiệp ""câu girl"" cho nên nhất trí free cái này vậy. Đằng nào thì vẫn còn độc thân, ko hiểu sao bi h kiếm ai đó hiền lành chân thành mà sao khó khăn quá ta :(, kiểu này chắc ở vậy nuôi con thui quá :((

  Thiệt ra ko phải vì vài chục k mà tranh cãi mà vấn đề ở đây là nếu đã dính đến tiền long của cả nhóm thì phải rõ ràng, minh bặch, và đã khách vãng lai thì chắc chắn phải thu ở mức cao hơn rồi. 1 tháng khoảng 830k tiền sân, 3 túi cầu 180k, tien nuoc 60k nữa tính ra là hon 1 triệu rùi. Chia ra cho 8 cũng vẫn hơn 10k.

  Tui nghĩ ko phải sòng phẳng 1 cách tuyệt đối, nhưng mà phải có 1 quy định nhất định để cứ vậy mà làm theo, các thành viên khác không ý kiến gì nữa. Mà tui nghĩ chuyện thu phí này bình thường thui, có gì đâu.

  Mà mấy cha kia không có ý kiến rõ ràng gì vậy, hiện tại mới có tui với Châu ý kiến thui là sao ??????
   
 6. pnthinh

  pnthinh Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  22/1/08
  Bài viết:
  334

  Im lặng là đồng ý mà. Ông cứ thế mà quyết định tụi tui theo. Ai ko đồng ý mới lên tiếng chứ.
  Hội trưởng toàn quyền quyết định đi :D:D:D
   
 7. bilgate

  bilgate Fire in the hole! Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  2,800
  Nơi ở:
  Kí Ức
  Thông báo, thông báo : hội cầu lông ra thông báo cho bác Châu với bác Thịnh chuẩn bị tài nguyên để tiến hành chung độ cho trận cầu tuần trước nha. Đề nghị 2 bác thu xếp chung sớm để còn tiến hành gầy độ tiếp theo cho các tuần sau nữa ;))

  Tình hình là dạo này CSG với tui lên tay rất nhanh (đặc biết là CSG :D), trong khi đó Châu thì vì sự nghiệp con em chúng ta sau này cho lên phong độ thất thường, ko ổn định còn bác Thịnh thỉnh thoảng đi công tác xa nhà. Nếu tình hình ko cải thiện thì nếu có gài độ tiếp thì khả năng lật kèo của cặp đội Thịnh + Châu là cực kỳ khó khăn :P
   
 8. khoaboss

  khoaboss Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  6/6/05
  Bài viết:
  29
  có hội cầu lông nữa hả vui vậy :)
   

Chia sẻ trang này