À.Nghe nói Sầu riêng ăn với mắm ruốc pha mắm tôm pha mắm nêm pha nước măm chếtđó.Cần thì thêm xì dầu dầu hào dầu ăn dầu hôi
Cái đấy là em rút ra sau vụ em đi học nấu ăn ( tr'c khi học thì ở nhà mẹ em nấu , học xong roài thì về nhà toàn phải nấu thoai ) Mà việc giỏi nấu nướng với con gái quan trọng hơn với con trai chứ Tiêu chuẩn chọn ng` yêu của em chắc chắn có : chăm chỉ và giỏi nấu nướng :'>
mua tôm hùm cua ghẹ cho nó ăn. Sau đó tráng miệng = cam bưởi loại to mà chua cho nó ăn chừng vài bữa liên tục là xong
có chuyện gì đâu ăn vào thi axit trong cam nó gây kết tủa canxi trong dạ dày làm khó tiêu thôi lại mất chất bổ nữa
Các bác hiểu sai từ cam bưởi rồi .Chắc vừa ăn xong lại làm ngay nên thượng mã phong chết .Con trai nấu ăn mới oách.Các nhà hàng bếp trưởng + nấu ăn toàn con trai không đấy.Chỉ có mấy cái quán nhỏ nhỏ mới là mấy bà thôi.Em đòi học Dinh dưỡng mà má em không cho. trong đấy nhiều em xinh lắm mà lỡ rồi bít sao giờ...
hơn chục năm rồi,từ hồi bé tí mình toàn ăn cơm rang, hành tỏi lẫn lỗn+ trứng vịt,may mà vẫn sống nhăn!
bái bai bác kamikaze.Với lại em hỏi cái.Sao em thấy có tới 2 loại bún mắm.Một loại em chỉ thấy ở đúng một nơi loại này ăn với thịt ba rọi cắt lát mỏng+nhỏ và cá lóc luộc loại này nhìu mỡ + sả ăn ngon lắm chấm với nước mắm me chua chua ngọt ngọt mặn mặn .Còn loại kia em ăn nhìu nơi rồi.Ăn với heo quay ớt nhồi chả cá.Nước ít váng mỡ.Loại thứ 1 thì em ăn ở Văn Hiến gần đường Trần Quang Khải quận một ấy.Còn loại 2 thì em ăn ở 3 chỗ trong khu vực bến xe miền tây.Vậy ai bít nấu sao hem??
Bún mắm/bún nước lèo o chỉ có 2 loại đâu cậu ạ: Sóc Trăng, Kiên Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu đều có cách dùng cá, và thịt làm nhân khác nhau, chỉ giống nhau mỗi cái nước lèo thôi. Nếu có dịp đi hết các tỉnh miền Tây và nếm thử sẽ thấy sự khác biệt. ::) Còn cách nấu à? Muốn nấu o, tôi chỉ cho