1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp về cài đặt game, cấu hình....

Thảo luận trong 'Hướng dẫn | Hỏi đáp game' bắt đầu bởi Nomurasan, 28/5/10.

 1. King_Alkaid

  King_Alkaid Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  8/2/10
  Bài viết:
  325
  Nơi ở:
  Gate of Magus
  Ae cho mình hỏi. Mình đang chơi dynasty warriors 8 bản xtreme legends trên ps3 hack. Nên có một số map bị khoá ko chơi đc. Giờ muốn up lên bản xtreme legends complete edition thì có đc ko. Vì nếu up lên cần wifi. Mà mở wifi lên máy hack là teo ngay
   
 2. Châu Phú Quí

  Châu Phú Quí Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  9/5/18
  Bài viết:
  2
  Anh em cho mình hỏi PC mình mới lắp, cấu hình i7 8700k, ram 16GB, VGA 1050Ti 4GB nhưng cài game thì game chơi được, game ko. Ví dụ như Hitman 6 hay NFS Rivals chơi ngon lành, còn PES 2018, Mafia III, GTA V thì cài đc nhưng khi click vào chơi thì ko thấy phản ứng gì cả, mở Task Manager lên thì thấy có load lên vài giây rồi lại thoát ra mất. Trong khi những game này mình cài vào laptop mình cấu hình cũng tương đương nhưng cài vào là chơi được ngay. Mình ko bik nguyên nhân gì, lên mạng tìm thì cũng làm theo các chỉ dẫn như update VGA, copy DLL, cài mấy cái visual C++ nhưng vẫn ko giải quyết được vấn đề.

  NOTE: 1 số game như FarCry 3 và Just cause 3 thì cài được, chơi được nhưng màn hình bị sọc như tivi 3D lúc chưa đeo kính 3D vậy. Trên laptop vẫn chơi bình thường và ko có tình trạng này.

  Các bạn cho mình ý kiến nhé, thank mọi người
   
 3. Châu Phú Quí

  Châu Phú Quí Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  9/5/18
  Bài viết:
  2
  Mình đang cài lại win, mà chưa cài đc driver cho card mạng nên chưa làm ăn đc gì. Đang nghi ngờ là có thể do bản win dùng chung nên thiếu các file dùng cho game máy mạnh để g iảm dung lượng nên mới bị vậy. Mình đang cài lại bản win 10 nguyên gốc xem sao. Nhưng đang bị vướng vụ cài card mạng, ko có mạng ko làm ăn đc gì. Copy driver down từ máy khác vào thì lại đòi .NET Framework 3.5, copy .NET 3.5 vào cũng vẫn báo lỗi đó dù mình đang cài nó, chả hiểu sao ...
   

Chia sẻ trang này