Hỏi - Đáp về CrossFire ...

Thảo luận trong 'Đột Kích' bắt đầu bởi viethaihp1992, 15/2/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Mình thấy CF là một game hay nên box đã có vẻ rất đông vui, nhộn nhịp, chắc hẳn có nhiều bạn mới chơi CF và muốn lên diễn đàn để hỏi thêm về cách chơi hay các chế độ nên mình mạo muội lập topic này để box đỡ rác :D Mong các bạn ủng hộ :D

    Cross Fire

    Thông tin:

    Nhà phát hành: VTC Game
    Website: cf.vtc.vn
    Close Beta: 14h ngày 11/02/2008
    Open Beta: unknown...

    [​IMG] Download Open Beta Full 1004:

    Miền Bắc:

    Mã:
    ftp://download.vtc.vn:2008/CF_Full_1004.exe
    Miền Nam:

    Mã:
    ftp://downloadhcm.vtc.vn:2008/CF_Full_1004.exe
    Dùng Bittorrent:

    Mã:
    http://dl.game.vtc.vn:8081/CF_Full_1004.exe.torrent
    Đăng kí tài khoản:

    Vào paygate của VTC Game http://paygate.vtc.vn, làm theo hướng dẫn và có 1 tài khoản.


    [​IMG] Download Patch

    Sau khi download bản full 1004, bạn chỉ cần cài đặt các patch từ 1005 trở lên...


    Patch 1005 - 75.5 MB - 21/04/2008

    -Miền Bắc:

    Mã:
    ftp://download.cf.vtc.vn:2008/CF_Patch_1005.exe
    -Miền Nam:

    Mã:
    ftp://downloadhcm.au.vtc.vn:2008/CF_Patch_1005.exe
    -Torrent:

    Mã:
    http://dl.game.vtc.vn:8081/CF_Patch_1005.exe.torrent
    Patch 1006 - 17 MB - 05/05/2008

    -Miền Bắc:

    Mã:
    ftp://download.cf.vtc.vn:2008/CF_Patch_1006.exe
    -Miền Nam:

    Mã:
    ftp://downloadhcm.vtc.vn:2008/CF_Patch_1006.exe
    -Torrent:

    Mã:
    http://dl.game.vtc.vn:8081/CF_patch_1006.zip.torrent
    Patch 1007 - 5 MB - 12/05/2008

    -Miền Bắc:

    Mã:
    ftp://download.cf.vtc.vn:2008/CF_Patch_1007.exe
    -Miền Nam:

    Mã:
    ftp://downloadhcm.vtc.vn:2008/CF_Patch_1007.exe
    -Torrent:

    Mã:
    http://dl.game.vtc.vn:8081/CF_patch_1007.zip.torrent
     
  2. hoangha_demon

    hoangha_demon Đề hạt

    Tham gia ngày:
    5/4/06
    Bài viết:
    634
    Nơi ở:
    diadiem.com
    mình hỏi nè

    đang chơi thì bị dump ram, đang chạy win vista, driver máy bộ, chơi game khác chả sao, chơi cf thì bị thế :|
     
  3. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Chắc do CF không chạy được trên Vista, mình cũng thử chạy CF trên Vista thì không vào Game được, đổi sang XP lại bắn tùm lum :))
     
  4. soidoitp

    soidoitp Dân binh mắt toét

    Tham gia ngày:
    28/3/07
    Bài viết:
    76
    Sao không kết nối được đến máy chủ. Bảo trì là 2h mà 2h30 chưa vô được
     
  5. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Thường là vậy mà bạn, game online nào cũng thế thôi :D Mỗi lần bảo trì đều có thời gian nhất định nhưng bạn phải cộng thêm vào 30 đến 45 phút chênh lệch :))
     
  6. soidoitp

    soidoitp Dân binh mắt toét

    Tham gia ngày:
    28/3/07
    Bài viết:
    76
    Cám ơn tưởng game mới phải làm ăn uy tín chứ
     
  7. ghostmask2116

    ghostmask2116 Phó đề hạt

    Tham gia ngày:
    16/1/05
    Bài viết:
    319
    Nơi ở:
    Rày đây mai đó
    Sao mình down về cài xong lại kô vào game được, nó cứ báo ngắt kết nối tới máy chủ hoài, có ai bít cách sửa kô o_O
    Mình dùng FPT, tiệm net của thằng bạn cũng FPT mà chơi vô tư, sao ở nhà thì bị .... :|
     
  8. kimura_cat

    kimura_cat Đô chỉ huy đồng tri

    Tham gia ngày:
    13/4/06
    Bài viết:
    3,593
    Nơi ở:
    Somewhere...
    đang bảo trì server mà bạn ::) nó bảo 2h xong mà bây h 3h roài :-w
     
  9. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Lỗi này nhiều người bị rồi :D Không phải lo gì cả đâu bạn à, cứ chờ khoảng 10 phút sau hoặc cùng lắm là ngày hôm sao chơi được thôi :D Mình bị hoài :))
    Hoặc cũng có thể là chưa bảo trì xong :|
     
  10. ghostmask2116

    ghostmask2116 Phó đề hạt

    Tham gia ngày:
    16/1/05
    Bài viết:
    319
    Nơi ở:
    Rày đây mai đó

    Chắc do vẫn còn đang bảo trì rùi, wa forum VTC thấy ai cũng đang than chưa bảo trì xong. (thấy chửi quá trời :o )
    VTC chơi giờ dây thun quá, nói 2h mà giờ đã 3h30' chưa vào được lun. :whew:
     
  11. oOZGameBoyZOo

    oOZGameBoyZOo Chánh đề hạt

    Tham gia ngày:
    8/12/06
    Bài viết:
    820
    Nơi ở:
    dynasty warriros
    Sao không kết nối được đến máy chủ. Bảo trì là 2h mà 2h30 chưa vô được
     
  12. kimura_cat

    kimura_cat Đô chỉ huy đồng tri

    Tham gia ngày:
    13/4/06
    Bài viết:
    3,593
    Nơi ở:
    Somewhere...
    spam à :| post bài lúc 7h mà dám bảo là 2h30 chưa vô đc :| dưới topic kia cũng spam láo là "bắn từ sáng đến h ko lag dis tí nào" :|
     
  13. BBL2R

    BBL2R Tả đô đốc

    Tham gia ngày:
    25/8/02
    Bài viết:
    11,103
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    Ai cho tớ cái cấu hình để chơi trò này với vì tính chơi trên laptop chẳng biết kham nổi không nữa.

    AMD Sepron 3500+, 1GB DDR2 bus 667, VGA ATI Radeon Xpress 1100
     
  14. BadBoy_AZN

    BadBoy_AZN Phó đề hạt

    Tham gia ngày:
    15/4/05
    Bài viết:
    322
    Nơi ở:
    Nơi ấy bình yên
    bác Lee già box Speed hả :D yên tâm, cái cấu hình bác chơi ngon, máy cơ quan em ram 256mb, vga on 64mb, pen4 1.6 còn bắn được nữa là ... :cool:
    ơ nhưng mà bắn trên laptop à, keyboard của laptop + con chuột bé tẹo thì bác bắn kiểu gì :D
     
  15. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Keyboard của laptop ko thích hợp đâu :D

    Trời, ram 256 bắn chắc ko được êm lắm :| cấu hình đề nghị là 512 mà :-/
     
  16. BadBoy_AZN

    BadBoy_AZN Phó đề hạt

    Tham gia ngày:
    15/4/05
    Bài viết:
    322
    Nơi ở:
    Nơi ấy bình yên
    bắn bình thường được hơn 200 phát HS / 1000 kill :D
     
  17. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Máy nhà mình 512, card onb 64mb nhưng mạng hơi lởm nên bắn hơi chán ::(

    400hs/1000 kill :'>
     
  18. KratosP

    KratosP Quản lĩnh

    Tham gia ngày:
    19/2/08
    Bài viết:
    1,785
    Nơi ở:
    From Hell
    Chỉ có mình AWP nên ít HS 1000/5000 kill T.T
     
  19. BBL2R

    BBL2R Tả đô đốc

    Tham gia ngày:
    25/8/02
    Bài viết:
    11,103
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    Ôi chết tui, 21 mà ông kêu già thì thằng nào trẻ nữa? 9x à???
     
  20. Darth_Vader

    Darth_Vader Gameover

    Tham gia ngày:
    18/4/07
    Bài viết:
    1,886
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Các bác cho tui hỏi cái sao mỗi lần vô Game tui toàn phải cài đặt lại cái nút "ngồi" thế bấm đổi thành Right Ctrl cho giống CS nhưng mà thoát game rồi vô lại thì nó thành Right Control và vô bắn thì ko ngồi dc mặc dù đã bấm lưu lại và nó báo lưu lại thành công,máy tui là máy nhà nên ko ai động vô cả làm cách nào để nó ko bị đổi nữa hả các bác
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này