Phú bà Asta là niềm mơ ước của biết bao nhân viên đó. Kiếm đc ra người vừa có tiền, vừa tâm huyết với công việc vậy. Chưa kể phú bà Asta rất coi trọng sức khoẻ và tinh thần các nhân viên trong tàu nữa. Chuyên môn có Herta, đánh đấm có Arlan, Himeko, Welt phụ rồi. Phú bà Asta đơn giản làm việc mình giỏi nhất thôi.
Asta trace nội tại +18% dmg cho team hỏa & nón S5 Planetary Rendezvous + 24% nữa thì chỉ cần sự hiện diện của Asta đã +42% rồi. Đó là còn chưa tính bộ kit leak hồi beta thì liên quan đến SPD kha khá Build Asta theo kiểu trên nữa thì đi càn quét tụi sợ lửa luôn Kit beta của Kính Lưu cho ai quan tâm: https://www.reddit.com/r/HonkaiStar...js/jingliu_retranslated_kit_theres_a_typo_on/ Kit Topaz: https://www.reddit.com/r/HonkaiStarRail_leaks/comments/146co48/topaz_kit_lc_via_affinity_20/ Beta thôi nên ko khẳng định final sẽ thế
Cả người giờ còn cái khố thôi (vừa mới phá sản bên fgo xong). Mà từ giờ đến 1.4 vẫn còn đủ thời gian hồi phục, kafka roll ra sớm nên đỡ nhiều. Không có quẹt thẻ nhoé, tôi nghèo nàn, cần tiền của em chứ tôi chỉ có thể cho em 1 tấm lòng thôi.
Asta nó có cổ phần luôn đó chứ không phải support người thân đâu. Dì với mẹ Asta còn xỉa xói nhau nhằm kiếm ít cổ phần từ Asta mà. Chắc được ông ngoại thương nhất nên cho nhiều cổ phần Làm cái Quest lấy 3 chứng nhận vào phòng em đọc thư nhà thì biết.
Thì đã bảo rồi mà, ai thấy Asta ngon, có tiềm năng đào mỏ, chui chạn được thì cứ theo tiếp chứ tôi tìm phú bà khác, tranh luận nhiều làm gì.
À mà hỏi tí ae, lúc đầu thèn genshit cũng 1 char 1 banner, rồi sau đó mới có trò 1 banner 2 char hả Hay là ra 2 banner rate up cùng lúc?