Họp báo cuối mùa nào ...

Thảo luận trong 'Hattrick' bắt đầu bởi chikvn, 17/1/09.

 1. chikvn

  chikvn Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/4/05
  Bài viết:
  3,753
  Vậy là ngày cuối cùng của mùa giải thứ ... bao nhiêu đấy đã kết thúc, đến hẹn lại lên, bộ phận báo chí lại tích cực cử phóng viên đi trong Nam ngoài Bắc để thực hiện các cuộc phỏng vấn nhanh với các HLV. Dưới đây sẽ là các đoạn phát biểu ngắn do đích thân các ông bầu thực hiện ...

  Lại đi đầu nào :'>

  Năm nay Ha Noi Team (III.6) đã không thực hiện được mục tiêu đặt ra từ đầu mùa, đó là ... đứng thứ 5 để kiếm suất đá PO, tiếc là vào giai đoạn nước rút ông bầu lại bận quá nhiều việc nên cả tuần chỉ ghé vào đc 1 lần, send order default rồi té, chính vì vậy mà đội đã leo lên tận vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Dẫu sao đó cũng là điều an ủi đối với các cổ động viên trung thành của đội.
  Vị trí mùa trước: thứ 5 bảng III.6
  Vị trí hiện tại: thứ 2 bảng III.6

  Mục tiêu mùa giải mới: Do tự biết sức lực có hạn, lại chưa có đầu tư về chiều sâu nên HN Team vẫn sẽ cố gắng bám trụ tại giải III tránh việc bị xuống hạng hoặc ... lên hạng ;)) + tiếp tục phát triển một số tài năng trẻ ở vị trí tiền vệ cánh + tích tiền, sẽ cố gắng lên hạng khi nào ôm được tầm 100 triệu hoặc hơn :hug:
  Đồng thời tiếp tục hoàn thành dự án dịch Hattrick sang tiếng Việt, bớ anh em dự án om hơi bị lâu, nhừ sắp thành nước đến nơi rồi, anh em nào có khả năng và thời gian đề nghị liên hệ với đội dịch để giúp một tay :hug: ; cùng với việc cập nhật Hattrick News, chẳng lẽ chả ai chịu làm cái đấy cả sao ?
   
 2. hattrick

  hattrick Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/3/04
  Bài viết:
  1,284
  Nơi ở:
  HoChiMinh
  Báo cáo là CLB ChinhNamDẹpBắc đã trở lại bảng hạng II sau 1 mùa xuống "tu luyện" tại giải hạng III thu về 300 triệu tiền mặt ::(.

  Vô địch sớm 1 vòng đầu trong bảng III.14, CNDB nhanh chóng "thu xếp" đá trận hữu nghị ở vòng cuối khi "được" cầm hòa để "đánh rơi" 2 điểm, vừa đủ từ top lên hạng thẳng lọt xuống nhóm play-off (kiếm thêm 1 trận đá, được 1 tuần train và có thêm 5 triệu).

  Trận play-off CNDB đá derby với DaNangClub, 1 CLB đại gia 1 thời. Tuy nhiên, tương tự các lần gặp trước giữa 2 đội, DaNangClub lại thua nặng (4-1) và CNDB bước lên bảng II.3.

  Lần trở lại này CNDB có 1 ngân sách cực kỳ to lớn (but cũng chưa nghĩ ra sẽ làm j với nó :p). Nếu có hứng mua vài e xịn, CLB sẽ suy nghĩ đến việc lên V-L mùa tới để "quậy phá" tí chơi :devil:
   
 3. hsinbadnt

  hsinbadnt Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  15/1/06
  Bài viết:
  251
  Nơi ở:
  nha trang
  sau 1 mùa mà kiếm đc 300 chai. đáng học hỏi...chắc là chỉ có bán cầu thủ và thi đấu thui chứ hôk sắm hay xây sân đâu nhỉ ?
   
 4. condaocao

  condaocao Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  6/10/07
  Bài viết:
  126
  Bác CNDB kinh doanh dữ quá, đội của em lần đầu tiên được lên thi đấu ở giải hạng II mà kinh phí chẳng có bao nhiêu cả chỉ có khoảng 50M tiền mặt, mùa giải tới sẽ thi đấu ở giải II.3 và thi đấu trận đầu tiên của mùa giải với đội của bác, ko biết đội đủ khả năng trụ hạng ko? Các đội ở giải hạng II mạnh quá. Chúc mùa giải mới thành công tốt đẹp
   
 5. doikieuhung

  doikieuhung Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  20/6/03
  Bài viết:
  481
  Nơi ở:
  Khi bắt đầu
  TraT Tu Moi F.C đã xuống hạng IV ẩn cư, lấy vi vô làm đầu, lấy nhàn hạ làm trọng, tuy nhiên do hạng IV của Việt Nam có khoảng cách quá xa so với các hạng trên nên dù đã cố gắng rất nhiều, TTM vẫn không tránh được việc lên hạng III và vào chơi ở III.1. CLB sẽ vẫn đặt chỉ tiêu xuống hạng IV trong mùa bóng tới.
  Sau khi kiếm đủ đội hình train PM excellent khá đẹp và tốn tiền, đội cũng còn dư được hơn 200m lận lưng làm vốn, đề phòng các anh các chị III.1 nếu gây sự thì mang tiền ra đè chết người chơi vậy.
  Từ ngày đi làm bận rộn, máy tính thì bị hỏng thành ra việc quan tâm đến đội bị sao lãng quá nhiều; chỉ mong an phận thủ thường, cố gắng tồn tại được cho đến ngày lấy vợ, sinh con thì chắc nghỉ luôn, lấy chuyện gia đình làm thú vui. Âu cũng là cái liễn!
   
 6. hattrick

  hattrick Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/3/04
  Bài viết:
  1,284
  Nơi ở:
  HoChiMinh
  hoho, sao nghe bi ai dữ vậy. Ở hạng thấp thì sao có tính cạnh tranh mà máu lửa được? Tiền nhìu thì đợi 1-2 mùa nữa (lúc giá cầu thủ hạ), gom mua đội hình mạnh lên V-L chơi :hug:
   

Chia sẻ trang này