Hướng dẫn đầy đủ cho Midnight nowhere

Thảo luận trong 'Thư viện' bắt đầu bởi Goodfuckingday, 25/8/04.

 1. Goodfuckingday

  Goodfuckingday Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  23/7/04
  Bài viết:
  1,046
  To BXM :lẽ ra em cho cái này lên mấy hôm trước, nhưng lại có vấn đề về phông chữ nên gõ lại toàn bộ, dài ặc.Mà đây chưa đầy đủ đấy tại vì mấy hôm nay lại bận mấy bài Presentation cho đầu năm, sắp chia lớp rồi.Thế nên ko thể trình bày cho đẹp được.
  Phần còn lại của trò này cũng ko dài nữa, nhanh thôi, nhưng còn cái mà em nó với bác về URU á, dài lém, lại còn mấy bản đồ làm = Photoshop nữa,có lẽ là phải lâu đây.

  To :ai rảnh coi bản hướng dẫn này:cho đến hôm nay 25 thì chưa gõ xong, còn 1 hoặc 2 hôm nữa thì sẽ là fullguide.Nếy ai có gì thắc mắc thì cứ gửi lên diễn đàn nhé, ko thì mail hoặc nhắn tin cũng đuợc.
  Down về, giải nén = winzip, xem = Acrobat reader 5.0

  Mà cho gửi nhờ cái chữ kí nhá bác Mod ạ.
   

  Các file đính kèm:

 2. Harley Quinn

  Harley Quinn Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  4,772
  Game này mình chưa chơi nên không thể kiếm tra tính xác thực của nó,vậy những bạn nào đã chơi game này rồi,đọc qua rồi đóng góp ý kiến với tác giả để bổ xung nó-cảm ơn.
   
 3. nicolassharp

  nicolassharp Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  2/9/04
  Bài viết:
  71
  Hm, bản hướng dẫn của ông Goodfuck tôi thử nhưng sao đến đoạn lắp dây điện trần vào hộp điện thì không được, hay ông nhầm chăng? Với lại cũng không cắt được ngón tay của tên nhân viên. Có gì xem lại giúp đi
   
 4. acuravn

  acuravn Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  14/9/04
  Bài viết:
  195
  hà hà, lúc đầu tôi cũng không chặt được ngón tay của cô y tá. Để chặt được ngón tay lúc đầu cần bấm vào đấy đã, cả cánh tay sẽ thay đổi vị trí, sau đó lấy rìu chặt là được.
  Còn về ổ điện, dùng rìu mở náp ra, sau đó dùng chức năng nhặt bấm vào chỗ bốc khói, khi hết khói dùng mảnh kính gọt dây điện rồi lắp vào đấy.
  Tôi cũng mới bắt đầu chơi trò này, có gì chúng ta trao đổi thêm hỉ
   
 5. nhansvoralberg

  nhansvoralberg Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  5/9/04
  Bài viết:
  322
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Có ai biết cái chỗ trong tù mới vô tắt nước bằng cách nào không(Chỉ cặn kẽ dùm). Mình nói chuyện với 2 người tù xong thì mình định tắt nước chỗ 2 cái vòi(Nhấp vào cái có hình bàn tay chỉ vô) nhưng lại nghe tên to con nói là "I didn't give you permission for using my water, see". Nói chung là không làm, không đụng được vào gì hết. Ai biết chỉ dùm đi. Có ai biết chơi "Forever World" không? Ai biết thì viết hướng dẫn giúp với.
   
 6. dinocrisis

  dinocrisis Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  9/4/04
  Bài viết:
  6
  Chưa thấy game nào củ chuối hơn game này ....
   

Chia sẻ trang này