Hướng dẫn hoàn chỉnh Martin Mystere - Operation Dorian Gray

Thảo luận trong 'Thư viện' bắt đầu bởi Allone84, 25/12/05.

 1. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  Martin Mystere: Operation Dorian Gray​
  by Artematica Entertainment​

  Hướng dẫn bởi MaGtRo July 2005
  Dịch bởi Liv ( Không chơi nên có gì sai sót xin bỏ qua)
  Lưu ý : Trong khi đang chơi ấn F1 để load hoặc save game. Game chỉ có 8 điểm save nhưng bạn có thể save đè lên save game cũ. Click trái vào vật dụng và click phải để xem chúng có quan trọng để lấy không.
  Đoạn I :
  Martin thức dậy trong cơn ác mộng và chuông điện thoại reo. Click phải vào di động ở trên bàn (click phải để chọn hành động (cầm ,thử, nhặt) rồi click trái để nghe. Đó là Travis – anh ta gọi để báo cho Martin về việc giáo sư Eulemberg đã bị giết và muốn Martin (M) đến gặp anh ta tại 4 đường Purple Rose. Xe của M đang sửa. Nào bây giờ ra khỏi phòng đó. Đối diện là phòng của Java (J) bên cạnh phòng ngủ là phòng tắm.
  - Phòng khách : Xuống dưới nhà và thấy J - trợ lý lịch sử của M. Nói chuyện với J. J cần thứ gì đó trước khi anh ta đưa khoá tủ quần áo. Nhìn xung quanh và thấy có cái bàn ở giữa 2 cánh cửa... đến gần lấy bản đồ New York. Nhìn vào bản đồ ( trong thanh chứa đồ) thấy có 3 địa điểm xuất hiện : nhà của giáo sư, nhà của M, cửa hàng sách của Barney.
  - Phòng bếp : Vào phòng bên trái , đó là bếp ...nhìn xung quanh ... đến gần tới cái tờ giấy ghi chú trên tủ lạnh .. lấy tờ giấy trắng bên phải – đó là ghi chú của Diana (D) và có 1 phần con số.
  - Phòng nghiên cứu : Ra khỏi bếp và vào phòng bên trái của ghế bành. Nhìn xung quanh ...nhìn và click vào đầu xanh lá cây trên cái kệ sách bên trái cánh cửa. M sẽ để ý J cần cái đầu này. Lấy cái đầu chặn giấy. Nhìn và click vào rãnh đựng tạp chí dưới bàn máy tính lấy cây bút và 1 phần còn lại con số. Mở thanh chứa đồ và click trái vào phần còn lại con số với ghi chú của D sẽ có số điện thoại của người thợ sửa xe. Xem nó và M sẽ gọi cho họ.
  - Phòng nghỉ chân : Chuông cửa kêu , đi tới giữa bên trái của màn hình và đi vào phòng giải lao ...nhặt khoá xe ôtô trên sàn.
  - Phòng khách : Đưa cái chặn giấy cho J và khoá tủ quần áo sẽ có trong thanh chứa đồ.
  - Phòng ngủ : Dùng khoá tủ mở cái tủ có mẩu giấy dán ở bên trên tủ. Click phải khóa vào lỗ khoá và M sẽ mặc quần áo. Chú ý trong thanh chứa đồ của bạn có xuất hiện tờ giấy ghi chú trắng. Xem chúng để biết mình cần làm gì.
  - Phòng khách : Sử dụng điện thoại bàn và chọn số M. Tiếng chuông kêu phát ra từ ghế sofa. Click vào ghế sofa và lấy di động.
  Ra khỏi nhà qua phòng nghỉ chân và click vào chiếc xe thể thao màu đỏ. Vào xe và click vào vé ,xem kĩ thẻ gọi điện thoại dính mực trong thanh chứa đồ và chú ý đến D.Dog ở London. Ra khỏi xe và click phải vào xe và bản đồ hiện ra. Chọn nhà của giáo sư.
   
 2. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  Đoạn II :
  - Khu nhà đó : Jenna Hate, nhà báo đã phỏng vấn M chọn bất kì câu trả lời và Malcom sẽ can thiệp sau đó vào nhà.
  - Phòng nghỉ chân : Travis nói với M về những động cơ có thể về tên giết người. Nói với Travis và điều tra về khả năng tìm kiếm và những manh mối. 1 địa điểm mới xuất hiện trên bản đồ : viện bảo tàng Donovan SC. Khi có chuông điện thoại hãy trả lời. Đi tới phía thấp bên phải của màn hình và nói chuyện với người bên toà án. Điều tra về Eleanor và xem dòng chữ trên máy tính của giáo sư.
  - Thư viện : Vào phòng có cửa kính đôi. Đi tới giữa và nhìn xung quanh ...chú ý tới quả cầu trên bàn. Kiểm tra mọi thứ và lấy dao dọc giấy dưới phong bì. Nói chuyện với cảnh sát nhưng anh ta không cho bạn tiếp tục điều tra. Ra thôi.
  - Phòng kế : Ra khỏi thư viện và click vào phòng kế (phòng bên trái có cửa sổ kính).
  - Phòng quản gia : Nhìn xung quanh. Kiểm tra gói hàng đàng sau hòm. Đó rõ ràng là của giáo sư. Hòm bị khoá quá nặng để di chuyển. Click vào màn phủ trên giường. Chuột phải để xem cái gì ở dưới...là 1 cái hộp. Lấy khóa và mở hòm. Khoá bị gãy...bó tay luôn. Sử dụng cái gì mỏng ...dao dọc giấy...vào lỗ khoá...gãy nốt. Xem tin nhắn cho M chứa ở trong hòm. Xem tranh đang gói...mở ra...Xem nào : Here behooves us use a little art, Purgatorio 10:10. Ra khỏi phòng và click vào cửa có người cảnh sát bảo vệ...nói chuyện với anh ta...anh ta kô cho bạn vào nếu bạn kô có ID. Click vào bản đồ quay về nhà.
   
 3. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  - Lấy ID : Vào nhà và có thể bạn phải nói chuyện lý luận với J. Xuống tầng hầm qua cái cửa bên trái của tủ sách. Lấy găng tay cao su trong hộp găng ở giá bên trái. Nhìn cái can mầu tím trên đỉnh máy giặt. Cửa máy giặt bị kẹt. Xuống bếp lấy máy tẩy mở làm sạch cái giá dưới bàn sẽ được chất gì đó...dùng nó cho cửa máy giặt. Mở cửa máy giặt tìm trong quần áo bẩn...tài liệu của M ở trong túi quần. Lấy NYPD ID.
  - Villa : Quay lại villa khi click vào bản đồ. Lên phòng bảo vệ đó...Nói chuyện với người cảnh sát và chỉ cho anh ta ID của mình. Vào phòng ngủ của giáo sư. Nhìn vào khăn tay được nắm chặt trong tay giáo sư. Nó thêu tên Alexander Uben. Lấy găng tay trong thanh chứa đồ. Kiểm tra đỉnh của tủ bên trái cửa số và M sẽ bình luận về bức tranh của Uben và Eulemberg với khung cảnh nhiệt đới. Lấy nó. Kiểm tra bức tranh đó và có phong bì. Kiểm tra bức tranh còn lại. Đi tới bàn bên trái giường và đọc ghi chú của giáo sư về sự sợ hãi nhất là ở trang trước. Kiểm tra ngăn kéo bàn bên trái có huy hiệu của cảnh sát trong đó...không lấy được....Kiểm tra bàn và chú ý tới nhãn trên vali - A695 American Airlines. Quay về nhà .
  - Mở phong bì : Vào bếp lấy ấm pha trà đặt nó trên bếp lò (biểu tượng là hình bánh răng đơn). Đưa phong bì lấy từ bức tranh ra hơ nó trên đầu của ấm. Ghi chú hiện ra khi mở phong bì - 555-6279287, CN 459-478-320-S, Plaza Da Nat 328, Mexico, Vallar (Veracruz). Click chuột phải vào mã địa chỉ trên thanh chứa đồ và tự động quay số. Địa điểm mới đã hiện ra trên bản đồ - sân bay. Click vào sân bay. Xem đoạn chuyển cảnh giữa D, J, M thảo luận với nhau..và họ sẽ bay đến Mexico sau.
   
 4. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  Đoạn III : Mexico
  - Quảng trường Da Nat : Đi vào cửa đằng sau xe tải. Nói chuyện cô gái - Rosalita trên hành lang tầng 2 của toà nhà để biết thêm về giáo sư Alexander Uben (về vấn đề và sự giúp đỡ từ giáo sư Eulemberg). Nói chuyện với người đàn ông đang ngủ ngồi trên ghế - Pedro Rama bên phải. Anh ta đang gặp tìm cách giải cho việc nghe nhạc. Click vào con lừa và bạn bị nó đá :D
  - Giải quyết vấn đề của Pedro : Đi tới tủ đựng chén. Nhìn sợi xích đó. Click vào cái móc (??? Không hiểu có đúng kô) bên phải của cửa để mở tủ. Nhìn vào đó lấy vỏ Tango and Salsa Mix từ album tầng thứ 3 của giá. Kiểm tra và lấy hộp bằng gỗ ở giá giữa. Đưa Tango and Salsa Mix cho Pedro để giải quyết vấn đề nhưng vẫn thiếu phần đĩa bên trong. Lấy hộp gỗ trong thanh chứa đồ ra và thấy nó chứa đầy đĩa. Mở như thế nào ?? Đặt hộp vào con lừa ...click con lừa nó sẽ đá và bạn đã mở được hộp. Lấy những cái đĩa không bị vỡ + Tango and Salsa Mix đưa cho Pedro. Pedro sẽ đưa khoá nhà giáo sư Alexander.
  - Nhà giáo sư : Dùng khoá vào nhà. Quan sát nhà giáo sư. Nhìn ảnh chân dung giáo sư Andrew Robertson biến mất ở Chile. Click vào bàn hoặc di chuyển tới giữa màn hình để đi vào phần khác của phòng. Click vào con vượn cáo và nhìn được đặt trên cái gì đó. Kiểm tra tủ sách và ở giá thứ 3 giữa từ trên xuống có bản đồ ở giữa những cuốn sách. Lấy tấm bản đồ. Xem bản đồ trên thanh chứa đồ và điểm trên đó được đánh dấu. Click vào thùng đựng bản đồ cuộn lại bên cạnh bàn và chú ý tới những tờ giấy bóng. Lấy nó và xem nó trên thanh chứa đồ. Có mẩu giấy đánh dấu đường đi trên đó. Kết hợp bản đồ và mẩu giấy sẽ biết được vị trí địa điểm khảo cổ của giáo sư. Đi tới bếp lò lấy đầu ống nước treo trên bếp.
  - Dùng xe tải và tới địa điểm khảo cổ Aztec : Ra khỏi nhà và đi tới xe tải. Click vào ống bên phải chỗ bậc lên xuống xe đó cạnh bình xăng. Chú ý cái van và bình xăng. Cái van quá chặt. Click vào đầu ống nước với van để nối chúng và quay để mở nó. Click vào van để sử dụng nó. J và M đã có thể lái. J và M đang đứng trước ngôi đề Aztec. Sang bên trái và gọi giáo sư Alexander Uben. Nghe cuộc nói chuyện giữa Uben và M. M cần có bằng chứng chứng tỏ với giáo sư anh không phải là thanh tra Labacos. ID không có tác dụng. Quay trở lại giữa màn hình và sang phải (đứng trước đền). Xem M và J bay trở lại NewYork.
   
 5. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  Đoạn IV :
  Sau khi thuật lại chuyến đi cho D, hãy kiểm tra sổ ghi chú trên thanh chứa để xem công việc kết tiếp.
  Cánh cửa bí mật :
  - Villa : Đi tới đó và nói chuyện với Travis ở bên trong. Căn phòng của giáo sư đã bị lục lọi tối hôm qua. Đi tới cánh cửa đôi của thư viện đằng sau M. Vào phòng nghiên cứu ở bên trái – nơi lúc trước bị che đi.
  - Phòng nghiên cứu : Đi vào nhìn chiếc điện thoại ở trên bàn gần hộp bánh. Có 1 vài chìa khoá không còn sử dụng được và đã bị gãy. Lấy điện thoại...xem nó trong thanh chứa đồ và nhận ra phím 1 3 4 đã bị mòn. Kiểm tra laptop, nó đã hết pin không bật được. Kiểm tra hộp bên phải laptop và lấy thẻ từ cho viện bảo tàng - Donovan Culture and Science. Nhìn bức tranh lớn vẽ của Caron vẽ trên tường – “Now let us descend in to the blind world. Inferno 4, 13”. Nhìn lên trần và xem bức tranh miêu tả thiên đường – “Our charity doth never shut the doors. Paradiso 3, 43”. Xem bức vẽ trên thảm sàn mô tả địa ngục. M bình luận vài điều : “Hmm... Dante Alighieri's Divine Comedy”. Nhìn giá sách bên phải bức tranh. Hàng ở giữa , M chú ý tới sách in nghệ thuật cổ của Dante Alighieris’s Divine Comedy. M sẽ liên kết giữa quyển sách và các bức tranh. M kéo quyển sách vàng ra và nhìn thấy có 1 jắc cắm điện thoại. Sử dụng điện thoại và quay số, nhấn 4 1 3 và nhìn thấy cánh cửa kim loại đằng sau bức tranh Caron. Chúng ta sẽ quay trở lại sau. Ra khỏi phòng và tới phòng ngủ của giáo sư.
   
 6. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  Erika :
  - Phòng ngủ của giáo sư : Xem căn phòng bị lục lọi và chú ý tới những vết rạch trên đệm. Nhặt tờ giấy trên thảm bên trái của giường. Xem mẩu giấy đó trong thanh chứa đồ. Dùng bút chì và tờ giấy đó sẽ xuất hiện - Erika Wallas, viện bảo tàng Donovan Culture & Science tầng 2 khu vực C. Mở ngăn kéo của bàn cạnh cửa sổ lấy thư và đọc nó.
  - Viện bảo tàng : Dùng bản đồ đi tới viện bảo tàng. Cánh cửa chính đóng... đi tới cánh cửa kim loại bên trái... đó là cánh cửa điện tử được đóng lại. Có hệ thống bên phải dùng thẻ từ để vào. Sử dụng thanh máy để tới tầng 1 - tầng trương bày. Và sử dụng thanh máy để lên tầng 2.
  - Erika : Tới phòng có cửa bằng gỗ bên phải đi vào và nói chuyện với Erika Wallas. Biết bùa hộ mệnh – 1 vòng đeo cổ thời xưa của giáo sư Eulemberg và sự tranh chấp giữa Uben và Eulemberg. Nhìn tấm poster Hoa Hồng Tím ( Purple Rose) và dòng chữ của giáo sư Eulemberg trên đó. Để ý tới máy photo...1 thứ để giả mạo giấy tờ. Bây giờ đi đâu ? Chọn cửa hàng sách Barney trên bản đồ. Đi tới đó và nói chuyện với Barney, anh ta nói về vé tới Blue Rose (Hoa Hồng Xanh ) Địa điểm mới xuất hiện trên bản đồ. Nhưng trước khi có vé bạn phải trả lại sách đã mượn cho Barney. Quay về nhà M lấy quyển sách bên phải quả địa cầu. Quay lại cửa hàng sách và đưa cho Barney, anh ta đưa vé. Đi tới Blue Rose, cố gắng vào nói chuyện người bảo vệ. Bạn cần có vé để vào. Đưa vé cho anh ta nhưng vé mà Barney đưa cho bạn là vé dành cho đàn bà. Nhìn poster Blue Rose bên trái cửa có dấu của Blue Rose vào cửa cho đàn ông và đàn bà. Lấy nó. Quay về thư viện trong văn phòng của Erika, lấy vé Blue Rose với con dấu xanh trên poster để là vé Blue Rose giả. Cho vào máy photo sẽ được 1 vé Blue Rose nguyên. Đi lại tới Blue Rose đưa vé cho người bảo vệ và vào bên trong. Bên trong nói chuyện với Jenna Hate, rồi anh chàng phục vụ Jody. Nhìn thấy Blue rose trên bàn, cố gắng lấy nó nhưng Jody sẽ ngăn bạn. Nói chuyện với Angie, vũ công và bảo cô ta thu hút Jody, bạn lấy được Blue Rose trên bàn.
   
 7. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  Đoạn V :
  - Nhà M : Xuống nhà và nói chuyện với D. Đi xuống hầm lấy bình xịt màu tím trên nóc máy giặt. Kết hợp nó với blue rose giả kia làm ra Purple rose.
  - Viện bảo tàng : Tới văn phòng của Erika tầng 2 thư viện. Kết hợp purple rose với bức thư của giáo sư được gói bức thư và roses. Đưa nó cho cô ta và cô ta sẽ đưa cho bạn huy chương. Bây giờ có thể đi tới Mexico để nói chuyện với giáo sư Alexander Uben.
  - Mexico : Đi về phía bên trái và lên bậc của đền. Gặp giáo sư và biết về sự án của họ - Sự sợ hãi của cái chết, nghi lễ của người Aztec này được gọi là Aidou. Việc tìm kiếm này hướng về 3 cái hộp quí báu, thuyền và sự bất tử. Uben đưa cho bạn 1 trong 3 hộp đó – 1 cái tráp bịt kín. Ông ta muốn M tìm cách mở nó.
  - Vào trong đền : Nhìn chữ hình tượng trên tường. Chú ý mỗi hàng dọc của chữ hình tượng có những kí hiệu nổi bật khác màu : từ trên xuống – tím, xanh lá cây, đỏ, xanh da trời, vàng. Tới gần cột trái. Di chuột trên cột và sắp xếp các vòng trên cột khớp với kí hiệu màu nổi bật trên tường và cửa vào đền sẽ mở. Vào đó và cửa đóng lại. Chúng là cái bẫy.
  - Gọi hồn để tìm sự giúp đỡ : M và giáo sư vào phòng boat. Nhìn cột ở bên trái của mặt người – trái đất, chiến tranh, bất tử và những chuyến đi. Có 1 vài viên đá ở đây : đá nhọn bên phải bậc thềm, đá nhỏ bên phải cửa vào, đá bị biến dạng bên trái bậc thềm và viên đá tròn bên trái trên miệng của mặt người chỗ cửa ra vào. Nhặt nó. Linh hồn của M bị tách và bay lên. Giáo sư hướng dẫn anh ta điều khiển linh hồn. Bây giờ linh hồn anh ta đang ở giường ngủ nói chuyện trong giấc ngủ của D.
   
 8. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  Đoạn VI :
  - Giấc mơ và chuyến đi tới khu vực khảo cổ : D không chắc về giấc mơ ác mộng và muốn tìm tờ giấy M đã viết địa chỉ. Đi tới cửa sổ bên phải và mở nó. Nhìn thấy có bụi xanh trên thảm. Đi xuống bếp và nhìn lên bảng trắng bên phải tủ lạnh và tìm địa chỉ bên Mexico. D và J tới ngay Vallar. Tại nhà giáo sư Uben di chuột tới con vượn cáo và nhìn thấy nó ngồi trên bản đồ vị trí đào. Xuống bếp lấy lọ trên giá thấp và lấy đậu phộng trên ghế bành. lấy bản đồ. Đi xe buýt tới đó.... ở đó đi tới phía trái và kiểm tra chỗ đất đào. Lấy dao và leo lên đền. D nói chuyện với M.
  - Mở cửa đền : D cần tìm cửa thoát hiểm. Ở cột bên mặt kia của cửa vào có lỗ thấp và lỗ cao. Đi tớ phía trái của cửa. Nhìn kiến trúc phủ bởi thực vật. Dùng dao chặt cây và nhìn thấy đầu đá Aztec. Nhận thấy nó tách rời và đặt trên bục. Quay lại phía bên phải của cửa vào nơi J đang đứng. Dùng dao chặt cây leo bên phải của viên đá mặt người , sẽ lộ ra cái bục. Nhìn cái đầu đá trên sàn. Nói chuyện với J và J đặt cái đầu lên trên cái bục. Nhưng chưa đủ nặng đã hạ thấp bục xuống. Nói chuyện với J lần nữa về việc ngồi lên trên đó. Sau khi M nói chuyện về sự dự đoán của mình về kí hiệu trên cột. Chúng có những nút ấn. Cần ấn nút theo đúng thứ tự. Thứ tự đúng là : nút trên cùng của cột ở chỗ J , nút giữa ở cột bên kia, nút giữa của cột chỗ J và nút trên cùng ở cột bên kia. Cánh cửa được nâng lên. M và giáo sư ra ngoài...còn nhiều việc cần làm. M đưa viên đá cho giáo sư. Cửa đền lại đóng kín lại khi J cùng M và D đi khỏi đó.
   
 9. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  Đoạn VII :
  - 3 hộp quí báu : Sau khi cuộc nói chuyện giữa M và D xong...vào phòng nghiên cứu ở phòng khách. Có gói hàng trên sàn. Mở ra có hộp thứ 2 bên trong có dán nhãn gói hàng. Qua lại nhà giáo sư đi tới thư viện trên ghế sofa đỏ có gói hàng thứ 3. Sử dụng huy chương để mở cái tráp bịt kín. Có viên đá hình trụ lớn với biểu tượng vòng tròn và vàng trên đó..nó toả sức nóng kì lạ. Sử dụng huy chương để mở gói hàng ở phòng nghiên cứu của M. Có viên đá hình trụ nhỏ cũng có biểu tượng trên...nó rất sáng. Tiếp tục mở gói ở nhà giáo sư...Nó ở trạng thái đóng cần phải có người tin cậy với chìa khoá. Cần có mã số. Có 1 tờ giấy nhét giữa đĩa nhựa và hộp của đĩa game. Bạn đã là người tin cậy với chìa khoá. Trên đó có số 2 3 1 3 3 1. Đánh nó lên đó. Bạn sẽ có viên đá hình trụ bình thường. Nó nóng và phát ra dạ quang. Lấy đá lớn và click nó lên đá bình thường. Rồi kết hợp với đá nhỏ bạn sẽ có quyền trượng của Aztec. Dùng quyền trượng này vào lỗ trên cánh cửa kim loại. Vào phòng thí nghiệm bí mật. Có thuyền hình chim (???), giường, máy tính, nhìn ghi chép trên ghế. Xem và nghe Jenna nói cho M với cái bẫy. Họ đã có 2 viên đá nhưng cần viên thứ 3 bạn mang từ Mexico về. M bị đánh vào đầu lịm luôn...Khi anh ta tỉnh lại, Jenna giải thích những gì xảy ra. M người bây giờ là Alfie, anh ở trong 1 cơ thể già lang thang. Anh chỉ còn vài giờ.
   
 10. Allone84

  Allone84 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/2/04
  Bài viết:
  1,277
  Nơi ở:
  Silence
  Đoạn VIII :
  - Ra khỏi phòng thí nghiệm : Có chai B & Wscotch whiskey trong thanh chứa đồ. Cánh cửa bằng sắt đó đã khoá. Đẩy cần bên trái để lấy ánh sáng. Lấy thanh kim loại phía trước cánh cửa ở bên trái. Đi tới xe tải ??? Cửa xe đã rỉ nhưng không khoá...lấy thanh kim loại để mở cửa. Lấy chìa khoá rỉ trong đó. Dùng whiskey cho khoá rỉ đó. Dùng khoá đó mở cửa. Ra ngoài nói chuyện với Terry – 1 kẻ lang thang khác. Bạn đang ở kho chứa đồ DEG & Co. Anh ta muốn lấy chiếc huy hiệu của người lái xe tải. Anh ta biết nơi Lorelei và người đàn ông kia muốn đi nhưng anh ta muốn có gì đó trước khi cung cấp tin. Đi tới xe hỏng đằng sau Alfie. Nhìn vào bên trong và lấy tấm bản về cảng trên ghế. Nhìn ở phần đầu xe và lấy sợi dây điện. Đi tới phía bên trái của cửa sắt đó ..nơi bạn ra...nhặt đinh ốc. Leo lên thang và lấy cái ủng trên nóc nhà. Nhìn cái quạt thông gió bên trái....bẩn quá. Đi xuống và vào bên trong cửa. Nói chuyện với Malocchio - sở hữu 1 cửa hàng. Anh ta đổi mẩu xích vàng nhỏ lấy cái ủng. Anh ta đề cập tới cái khoá..và đổi nó lấy một món gì đó có giá trị. Ra khỏi cửa hàng và nhìn những cái công tắc bên trái cửa. 1 trong số đó là của quạt thông gió nhưng nó không có điện. Dùng dây điện cho công tắc và nghe tiếng quay ngắn của quạt thông gió trên trần. Leo lên lần nữa. Bẩn đã bị thổi hết đi. Nhìn vào bãi phế liệu và nhặt đồng hồ. Quay lại cửa hàng..nhưng Malcchio không muốn cái đồng hồ đó...kết hợp đồng hồ với mẩu xích vàng.... Đưa cái đồng hồ mới cho Malcchio và có khoá. Quay trở lại xe tải ở kho chứa đồ và đi cửa kia loại bên phải. Vào trong xe tải. Dùng khoá mở ngăn chứa đồ trên xe......lấy huy chương của sự dũng cảm. Quay ra ngoài và đưa nó cho Terry. Anh ta lo lắng nếu thật tệ để đi tới bến tàu 9. Mở bản đồ và thấy bến tàu 9 khoanh vòng tròn đỏ. Click vào biểu tượng. Tại bến 9 đó , nghe Jinxs và Feng. Feng nói mã đặt an toàn trong xe tải. Nick Gaines - Trợ lý giáo sư Eulemberg đang ở đây. Nhìn quảng cáo về DRU phía trên cửa sổ đắng sau Alfie. Vào đó và thấy thân thể của M. Ra nói chuyện với Nick và anh ta cần huy hiệu – nó đang ở trong két. Đi xung quanh kho chứa đồ. Kiểm tra cánh cửa kim loại và chú ý Feng đang ở ngoài. Lấy tấm poster sexy bên phải của tấm bảng phi tiêu. Click vào tấm poster trên cánh cửa kim loại. Nhìn poster Alfie. Sau khi nói chuyện với Feng, mở cửa. Lâý khoá trên xe tải. Dùng khoá mở cửa sau của xe. Xem trong xe chứa gì. Lấy trang cuối của cuốn hành trình của Jinxs. Đó là số điện thoại. Chú ý nó.
  - Lấy huy hiệu : Ra khỏi đó và nhìn thấy Lorelei và Jinxs đang đợi thuyền đến. Thấy có két xanh đặt trên thùng. Click trái để xem nó...Mở nó ... Điền 001857890 - Số của Jinxs viết trên tờ giấy trên xe tải. Cửa mở và bạn có viên đá của giáo sư. Ra khỏi và vào kho chứa đồ. Đưa đá cho Nick. Xem kết thúc như mong đợi.
  “I promise you my revenge will be slow but sure.”​

  The End.
   

Chia sẻ trang này