1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn tham gia các Event trong lôi đài

Thảo luận trong 'Sub' bắt đầu bởi -=AcTiny=-, 3/3/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. -=AcTiny=-

  -=AcTiny=- Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/2/08
  Bài viết:
  148
  Nơi ở:
  DaLat
  -Để chơi được [Event Trabia]Thế chiến II-Quần hùng tranh bá[Event Battle]Chiến loạn trên đại lục-Thời thế tạo anh hùng trong TearRing Saga Text Online game bạn cần bản giả lập Playstation I,bản TearRing Saga gốc và và yahoo hoặc TeamViewer và yahoo.
  Bản giả lập Playstation I ePXSe 1.6.0 Download here
  Bản TearRing Saga gốc Download here
  Hướng dẫn sử dụng giả lập Playstation I ePXSe 1.6.0

  Lưu ý :hướng dẫn này chỉ đúng với ePXSe 1.6.0 Download bên trên.
  -Down về xong bạn chạy file ePSXe.exe,ấn vào config(khoanh tròn 1) chọn Wizard Guide(khoanh tròn 2)sau đó hiện 1 bảng Welcome to the sPSXe config setup bạn nhấn vào config(khoanh tròn 3).
  [​IMG]
  -Tới bảng Configurating the Bios có 2 tùy chọn scph1001-USA(Recommended) và scph9002-PAL bạn chọn scph1001-USA(Recommended) (khoanh tròn 1)sau đó ấn next(khoanh tròn 2)
  -Ngay khi ấn next thì 1 bảng báo lỗi hiện lên,phình phường thôi,bạn cứ lick OK(khoanh tròn 3).
  [​IMG]
  -Tới bảng Configurating the Video có nhiều tùy chọn hiện lên nhưng để dễ sử dụng bạn chọn Pete's Soft Driver 1.52(khoanh tròn 1),ấn vào config(khoanh tròn 2),1 bảng Config Pete's PSX DiectDraw Soft Randerer... hiện lên.
  +Bạn lick vào Fast(khoanh tròn 10)
  +Bạn đánh dấu vào khoanh tròn 3 để chạy cữa sỗ game.
  +Bạn đánh dấu vào khoanh tròn 4 nếu muốn hiễn thị bảng tốc độ trong game.
  +Bạn đánh dấu vào khoanh tròn 5 kích hoạt tốc độ tối đa khi chơi game.
  +Bạn đánh dấu vào khoanh tròn 9 kích hoạt tốc độ tối đa do bạn qui định,số nhập vào khoanh tròn 7 chính là số tốc độ tối đa (70 là vừa ).
  +Bạn đánh vào khoanh tròn 6 nếu muốn tốc độ tự động.
  +Bạn không đánh vào khoanh tròn 8 nếu muốn hình ãnh lưu loát (với máy mạnh không đánh vào đây thì chơi sẽ đẹp hơn,đối máy yếu đánh vào đây để chơi nhanh hơn).
  -Xong bạn lick OK,trở lại bảng Configurating the Video và lick vào Next (khoanh tròn 11).
  [​IMG]
  -Bảng Configurating the Sound hiện lên bạn chọn ePSXe SPU core 1.5.2(khoanh tròn 3),lick vào config(khoanh tròn 4),1 bảng Config ePSXe SPU corehiện lên(khoanh tròn 1), lick vào OK(khoanh tròn 2).Trở lại bảng Configurating the Sound bạn ấn Next(khoanh tròn 5).
  [​IMG]
  -Bảng Configurating the Cdrom hiện lên bạn chọn ePSXe CDR WNT/W2K core 1.5.2(khoanh tròn 1),không lick vào config mà lick vào Next luôn(khoan tròn 2).
  [​IMG]
  -Bảng Configurating the Pads hiện lên bạn lick vào Controller 1(khoanh tròn 1) để nhập nút điều khiển play 1,lick vào Controller 2(khoanh tròn 2) để nhập nút điều khiển play 2.Xong rồi lick Next(khoanh tròn 3).Bảng ePSXe config setup end (khoanh tròn 4)hiện lên bạn lick Done(khoanh tròn 5).
  [​IMG]
  -Trở lại bảng chính ePSXe- Enhanced PSX emulator.Tại bảng chính này bạn vào config (khoanh tròn 1)chọn Sound (khoanh tròn 2),1 bảng báo lỗi hiện lên bạn lick OK(khoanh tròn 3),hiện bảng config Sound bạn thấy có 4 tùy chọn có ô đánh dấu chứ,bạn đánh vào 3 ô đầu (từ trên xuống)(khoanh tròn 4) để bật âm thanh cũa phim trong game.Lick OK(khoanh tròn 5).
  [​IMG]
  -Trở lại ePSXe- Enhanced PSX emulator bạn lick vào File(khoanh tròn 1):
  +Chọn Run CDROM nếu bạn chơi game bằng dĩa(khoanh tròn 2).
  +Chọn Run ISO(khoanh tròn 3)nếu bạn chơi game bằng file *.iso hoặc *.bin.Tiếp đến bạn chỉ dẫn đến file game đó là có thể bắt đầu chơi.
  +Chọn Run Bios(khoanh tròn 4)để bạn có thể vào khu xóa hay copy Card game.
  [​IMG]
   
 2. -=AcTiny=-

  -=AcTiny=- Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/2/08
  Bài viết:
  148
  Nơi ở:
  DaLat
  TeamViewer

  Cám ơn ngotung888 vì đã cung cấp chương trình TeamViewer rất có ích cho hoạt động cũa Box TearRing Saga text online game.


  -TeamViewer là một công cụ Remote Desktop,giúp hiển thị desktop cũa máy được điều khiển,nói cách khác nghĩa là chương trình này giúp chúng ta thâm nhập là sử dụng 1 máy tính khác qua mạng.
  -Các mem sẽ down TeamViewer về,khi chơi online thì tất cả các mem sẽ bật TeamViewer lên,tất cả sẽ cùng thâm nhập vào 1 máy cũa mod,máy cũa mod sẽ đóng vai trò là máy chung cho tất cả các mem đi nhân vật cũa mình trong game hiễn thị tại máy mod,đến lượt mem nào thì mem đó điều khiển nhân vật cũa mình các mem khác không được điều chĩnh,từng người thay phiên điều khiển nhân vật cũa mình tại máy mod.
  -Còn với mem chơi 1 mình thì mem điều khiễn nhân vật cũa mình,Mod đi Holmes hoặc Runan và end turn.

  Download TeamViewer 3 Here  Sau đây là hướng dẫn thâm nhập vào máy khác :
  +Sau khi down về khi cài đặt gặp tùy chọn cứ Next là được.
  +Sau khi cài đặt thì chạy file TeamViewer 3 (hình dưới)
  [​IMG]
  +Bây giờ ấn vào Extras (khoanh tròn 3) chọn option(khoanh tròn 4) bảng như sau hiện lên :
  [​IMG]
  +Nhập Pass vào khoanh tròn 5 và lặp lại Pass vào khoanh tròn 6 (Pass này là Pass người khác dùng thâm nhập vào máy bạn gồm 4 kí tự)(bắt buộc phải nhập vào đây để hiện ID máy cũa bạn,không muốn bị thâm nhập thì đừng tiết lộ là được :D) để thống nhất thì máy cũa mod thường sẽ nhập Pass 1234
  +Trở lại bảng này :
  [​IMG]
  +Khoanh tròn 5 là ID cũa máy bạn,nếu bạn muốn người khác vào máy bạn thì tô đen rồi copy (đánh coi chừng thiếu khoãng cách là sai đấy)gỡi đi cho máy người khác,gỡi luôn pass nữa.
  +Mod sẽ đưa ID và Pass cũa mình cho các mem,các mem tô đen và copy ID mod gỡi và paste vào khoanh tròn 1,sau đó ấn vào Connect to partner (khoanh tròn 2),lúc này hiện 1 bảng yêu cầu Pass bạn nhập Pass mod đã gỡi vào.
  +Vậy là có thể thâm nhập máy Mod.
  Chú ý
  Tránh để mem luống cuống khi dùng máy cũa mod các mem nên thuộc nút di chuyển game :D.
  [​IMG]
   
 3. witfox

  witfox Khoái ăn nho tím GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/1/05
  Bài viết:
  6,240
  Nơi ở:
  Thiên đường
  Hướng dẫn xài pec
  Đầu tiên xả file nén pec này ra

  [​IMG]

  Tạm thời như thế.

  Bạn muốn nhạp code pec cho TRS này thì copy xong paste vô codelist.inf đi (cách tốt nhất dễ dò là sắp theo thứ tự ABC, bạn mở chương trình, dò cái bảng tên game coi Tearing Saga thì nên để nó xen giữ tên game nào thì xem, quyết định rồi thì ov6 codelist.inf gõ ctrl+F rồi kiếm cái tên game sẽ đứng sau Tearing Saga nè, paste cái code dưới này vô, strl+S là xong. tắt pec, mở lại là có cheat code mới. khỏe!
  Sau này rãnh Fox sẽ chỉ cho các cú pháp, cách nhậpcode của pec mà Fox biết.
   

  Các file đính kèm:

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này