Hướng dẫn về Parasite Eve II

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Gervie, 2/10/02.

 1. NNK

  NNK Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  24/5/02
  Bài viết:
  1,222

  Đọc lại bài viết của tôi đi, chỉ cần coi được đoạn phim FMV cuối cùng, cảnh Aya dẫn Eve vào viện bảo tàng tự nhiên học New York là chắc chắn được xếp hạng A rồi đấy. Tui cũng chơi như thế thì được nên cũng chỉ biết là như thế sẽ được thôi. Nếu muốn biết chi tiết hơn thì chờ mấy hôm nữa viết xong Faq PEII cho Nhóm HD tui quẳng cho ông một bản mà coi thử. Hay la vô box NHD mà coi cũng được.
   
 2. Chaos Yu

  Chaos Yu Gameover

  Tham gia ngày:
  17/1/03
  Bài viết:
  1,115
  Nơi ở:
  Ended World
  vậy làm sao để đi được hạng A bây giờ,khúc phim cuối tui cũng coi rùi nhưng ko phải được hạng A mà coi được tui dùng chế độ coi Demo của card mã để coi.Tui hong hiểu bác noi NHD là gì bác có thể làm 1 cái đường dẩn wa bển hong.

  :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!:
   
 3. nosmoking

  nosmoking Vệ úy

  Tham gia ngày:
  30/6/03
  Bài viết:
  155
  Đề nghị bác điều hành để bác ý viết tiếp đi tui hơi bị khoái cách viết đó đấy
   
 4. Chaos Yu

  Chaos Yu Gameover

  Tham gia ngày:
  17/1/03
  Bài viết:
  1,115
  Nơi ở:
  Ended World
  Bác nói vậy là sao tui hong hiểu gì hết.Làm sao có thể hoàn tất trò chơi mà được hạng a,làm sao mới có thể xem được đoạn phim cuối.
   
 5. kid1981

  kid1981 Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  9/2/03
  Bài viết:
  75
  Tui bị kẹt ở đoan sau khi cứu được EVE,anh chàng Kyle gì đó vì đã có mặt nạ chống khói độc nên có thể ở lại vui chơi cùng với lũ NMC,còn 2 chị em tui thì làm món thịt hun khói,tui thì ko sao nhưng EVE thì ko chịu được,có ai biết cách gúp chị em tui với.Tui đã thử cái máy tính ở chõ cầu thang máy nhưng nó kô hoạt động.... [-o<
   
 6. aya

  aya Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  19/9/02
  Bài viết:
  88
  khúc đó thì bạn phải xem các ống nghiệm trong đó có các em bé dang nằm trong đó sau đó thì bạn mới nói chuyện với EVE thì nó mới đi theo bạn,nhưng bạn nói chuyện với nó xong thì nó gật đầu chịu theo bạn.Nhớ đi chậm thôi nó mới theo còn đi lẹ quá nó sẽ không đi theo đâu.mấy cái ống nghiệm đó nằm đối diện với EVE bạn chỉ cần lại gần bấm nút O hay X tuỳ theo bản bạn đang chơi là tiếng nhật hay anh thôi.sau đó thì vào thang máy là xong thôi.
   
 7. Triệu Mẫn

  Triệu Mẫn iu con gái của ba nhất...

  Tham gia ngày:
  22/1/02
  Bài viết:
  6,622
  ở chỗ đó còn có 1 bình Protein nữa..không lấy là uổng phí đó hahaha...cứ mà mò tìm cái bình protein đó đi..chết thì load lại..chứ không lấy thì không còn cơ hội đâu
   
 8. jill_valentine

  jill_valentine Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  23/8/03
  Bài viết:
  949
  Nơi ở:
  newest city
  này có ai biết qua khúc sắp xếp mấy tấm hình ai cập trong parasite evil 2 không tôi chơi hoài mà không qua ai biết xin chỉ giùm
   
 9. NNK

  NNK Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  24/5/02
  Bài viết:
  1,222
  Thằng C. nào chuyển cái này qua tận đây vậy ???? MK !Làm thằng này định post cái thông báo mà tìm mửa cả mật trong box HD không thấy đâu...Thông báo cho bà con những ai quan tâm tới PE2 biết là bà con chuẩn bị download hướng dẫn PE2 được gòi đó. Tôi sẽ để trong box HDHC, dưới dạng file pdf. bà con chuẩn bị Acrobat reader mà đọc....
   
 10. I_LOVE_WAR

  I_LOVE_WAR Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  21/7/03
  Bài viết:
  901
  thế cái này chơi ra sao vậy chỉ mình với có được kô vậy
  mình rất muôn chơi thử thế có ai chỉ mình với có được kô vậy
  nếu được thì nhớ nhắn tin cho minh nha
   
 11. jill_valentine

  jill_valentine Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  23/8/03
  Bài viết:
  949
  Nơi ở:
  newest city
  sao tôi qua bên hướng dẫn hoàn chỉnh mà không thấy vậy.
  tiên thể cho hỏi luôn cái Acrobat reader là gì vậy nếu là phần mềm thì dow ở đâu vậy có miễn phí không
   
 12. Blue Magic

  Blue Magic Đô đốc thiêm sự

  Tham gia ngày:
  23/9/03
  Bài viết:
  6,311
  ParaSite Eve 2 hình như không hay bằng 1
   
 13. Kyle Medigan

  Kyle Medigan Vệ úy

  Tham gia ngày:
  25/5/03
  Bài viết:
  117
  Trời! Mấy bạn hướng dẫn gì mà giống chat quá đi,làm cho mấy bạn khác cần hướng dẫn muốn méo mặt luôn kìa. Bạn Aloneforawhile đừng nói về Kyle như vậy nha ,Aya mà biết được sẽ buồn lắm đó,người gíup đỡ AYA hoàn thành nhiệm vụ ngoài ra còn có Kyle đó,và người Aya cần tìm củng là anh ta.Hình như họ đã cảm nhau rồi thì phải hihi.
   
 14. sh18s

  sh18s Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  27/9/03
  Bài viết:
  25
  ne`,sao ko ban gi` ve nhung wewabon ma chung ta duoc thuong sau moi tran vay? Toi da choi ve nuoc tro nay 10 lan roi, ke ca o che do hard. Moi che do,no cho mi`nh mot so luong nhung sung, ao giapv..v.. khac nhau.Va that su la mi`nh muon biet them rang viec thuong do choi do co gioi han ko. Vi` den lan thu 10 mi`nh lai duoc them nhung do choi moi. Minh dinh choi tiep nhung thoi gian ko cho phep, bay gio phai choi lai toi..10 lan (^-^') hong noi dau.Nen ai co tai lieu gi` thi` hay post len cho anh em cung biet nhe'
   
 15. sh18s

  sh18s Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  27/9/03
  Bài viết:
  25
  Co`n vai dieu ne`:
  1- o doan dau cua dia 2, cho canh cai cua sat co mot cai may giu lanh. Mi`nh co the mo no ra nhung ko hieu duoc cong dung cua no la` gi`.
  2-nhung hop giay mi`nh nhat duoc trong qua tri`nh choi co cong dung gi` ko?
  3-mot so do choi co tac dung chong phep, nhung su dung nhu the na`o?
  4-cai lo mi`nh nhat duoc trong tu sat 4487 co 3 dau ? do la gi`
  5- mot dieu luu y cho nhung ai vua choi pe2 : khi nhat duoc nhung cai tui den, hay co gang giu lai. Khi qua dia 2, mua duoc chiec ao giap manh nhat roi hay dem ra dung.
  6-phep co 3 qua cau lua bay xung quanh mi`nh la dung de chong thang no tang hi`nh. Hay co gang co no boi vi khi di o che do hard ban se die khi bi no thop 2 lan. nho ky do.
  7-Cach lay ko sung 100 vien la truoc khi buoc qua thanh pho thu 3 bang chiec xe mau do, ban hay ve gap lai doulas, noi chuyen voi no va ti`m trong thung mau trang. Do la khau chuyen dung kha manh day. sau nay no kha can thiet
  8-nen han che mua do, hay tiet kiem den phut cuoi cung vi` luc do ban se bi han che dan va sung khi dem va`o giet tru`m cuoi.
  9-loai sung manh nhat chinh la cay sung magnum.
  10- moi loai quai vat co mot loai dan khac che nhat dinh. Vi` vay khi ban ma thay ko hieu qua lam hay doi loai dan khac.
  11-truoc khi mua ao giap, hay coi phan gioi thieu. Se rat co ich do vi` co nhung loai ao giap co them phan phat hien vi tri va so mau cua quan dich.Mot so khac co suc chong va suc tang khac nhau (phan nay ban tu tim hieu lay)
  12- trong qua tri`nh di dung bo gi` ca ma hay co gang luom cang nhieu cang tot. Sau nay khi ve nuoc, so tien ban duoc tang luc moi bat dau tro choi se ti le thuan voi so do ban luom duoc.
   
 16. aki

  aki Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  18/11/03
  Bài viết:
  22
  Nơi ở:
  Viet Nam
  To Aya :
  Bạn chơi tới phần nightmare rồi hả ? Vậy chơi mấy phần mới tới phần nightmare vậy ? Đạn dược ,súng ống có gì mới không , có loại nào mạnh hơn không? Kết thúc có chiếu phim ending không ? Phần tui đang choi không thấy chiếu phim gì hết .
   
 17. bearhn

  bearhn Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  24/10/03
  Bài viết:
  216
  Nơi ở:
  hn
  tui cũng vừa mua game này về chơi chạy bằng eps1.52 nhưng mà đến đoạn quán cafê là bị đơ chuyển sang vgs cũng không ăn thua
  chưa biết làm thế nào
  à mà các bác làm thế nào biết mấy cái mật mã để mở vậy hay là cũng đi hỏi
   
 18. bearhn

  bearhn Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  24/10/03
  Bài viết:
  216
  Nơi ở:
  hn
  hihihi qua nhiệm vụ 1 rùi (town) bây giờ tui ở nhà ban đầu( sau khi nói chuyện với 2 thằng dở hơi lúc lên ô tô đi ra đến ngoài đường lúc mà ra đến cửa trắng xoá lên ý rùi đen xì ổ CD vẫn đọc nhưng không tài nào qua được kể cả lúc ấn start để bỏ qua mà vẫn không được
   
 19. Solomonlight

  Solomonlight Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  9/12/02
  Bài viết:
  872
  Nơi ở:
  Arni Village!
  cái mật mã đó đã có một cuốn tạp chí computer hướng dẫn rồi ,mã số đúng là Melissa maya nhưng do lỗi về virus nên bị biến đổi ,cái tạp chí đó hướng dẫn cách giải và nói về điều đó .
  Bản hướng dẫn này phải có cách lấy mới được ,tôi đã từng lấy được nó nhưng có lần chơi lại ,lại không nhớ cách lấy có ai còn nhớ không vậy ?
   
 20. bảo nhân

  bảo nhân Đề hạt

  Tham gia ngày:
  1/11/03
  Bài viết:
  589
  Nơi ở:
  Nha Trang
  sao topic hướng dẫn lại biến thành topic thảo luận thế này , có bác nào có thể cho tui biết cách giải mã ở đĩa 1, cảnh 2 nơi cănphòng lobby đấy , chỗ có cái máy tính tiền tui không biết giải cách nào cả , giúp giùm tui nhé .
   

Chia sẻ trang này