[infonet] Nguyễn Khắc Thủy được giảm án từ 3 năm xuống 18 tháng tù treo cùng tội dâm ô trẻ em

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi zero7090, 11/5/18.

  1. Trư Bát Giới

    Trư Bát Giới Chrono Trigger/Cross GameOver

    Tham gia ngày:
    27/9/16
    Bài viết:
    6,587
    Nơi ở:
    BC-Canada
    Bản án bức xúc thật nhưng luật là luật, đâu phải tự dưng có thứ gọi là Black Justice.
    Không ai chửi dân, chửi đám cđm chửi thẩm phán, chửi hội đồng xét xử nhưng lại không đúng theo luật pháp, về tình thì phải cho ngựa xéo voi dày, đem lão này cho xe tải cán trăm lần. Nhưng về lý thì bản án đó đúng rồi. Thậm chí tui còn thấy nó thâm hơn cho lão ở tù.

    Lão ngông nghênh thế thôi chứ tin tui đi, lão ở tù mình lão chịu chứ nếu lão vẫn còn tại ngoại thì dân nó sẽ nhây lâu hơn vì bức xúc, và phập luôn đám chó má sống chung với lão đấy. Thế mới hả hê.
     
    Ờ mày giỏi thích bài này.
  2. Leo_whisky0476

    Leo_whisky0476 Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/5/10
    Bài viết:
    4,231
    Nơi ở:
    HAGL
    nói thẳng ra thì án này án điểm, ăn tiền cũng đéo đc, nó muốn nó phang thẳng cho chết rục xương trong tù chả nhanh khoẻ hơn, vừa có tiếng thẩm phán giỏi,vừa đỡ thị phi, nhây làm đéo gì cho dân chữi luôn cả hđxx. nhưng k đủ bằng chứng thì vậy thôi :2cool_misdoubt:
     
  3. Không sợ chó

    Không sợ chó Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/12/17
    Bài viết:
    0
    mấy cái này cãi nhau mấy trang rồi
    vấn đề là dâm ô 1 bé gái thì 18 tháng treo vẫn là quá nhẹ (đã đủ bằng chứng rồi, k cần lái qua việc k đủ bằng chứng, k đủ là k đủ bằng chứng với 3 trường hợp còn lại nói riêng và 8 trường hợp còn lại nói chung)
    còn việc giảm án do đảng viên với cán bộ thì chưa thấy giải thích hợp lý , nếu là căn cứ để giảm theo đúng luật thì tại sao đảng viên với cán bộ lại dc ưu tiên như vậy, còn nếu không phải căn cứ để giảm án thì đưa vào làm gì
     
  4. TheBlackTuxedo

    TheBlackTuxedo Samus Aran the Bounty Hunter ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/10/05
    Bài viết:
    6,298
    Bác này hỏi ngô nghê thế, nó tố để đạp vào nồi cơm của thằng kia thôi chứ có thấy tòa nào xét xử đâu?
     
  5. Achiles88

    Achiles88 Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    22/6/15
    Bài viết:
    4,081
    Mà ta cũng thắc mắc bị tố mà nhiều chú thừa nhận xong té sml luôn . Ví dụ như vài tay bên Hàn Quốc hay Kevin Spacey chả hạn , hay nếu kiên quyết từ chối thì bị cơ quan chức năng nó mời đi uống trà nên nhận đại ?
     
  6. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    ta nghĩ là có chứng cứ xác thực nhưng ko tiết lộ ra cho công chúng :-?
     
  7. huuvupro

    huuvupro T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/12/09
    Bài viết:
    615
    Có thật không? Dân mau quên lắm :))
     
  8. z3r0_hien_lanh

    z3r0_hien_lanh John "Soap" MacTavish ⛨ Empire Gladiator ⛨ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    27/8/06
    Bài viết:
    17,253
    Nơi ở:
    nhà Karina
    Dân khu đó có thể ko , nhưng cộng mạng thì mau quên lắm :))
     
  9. Trư Bát Giới

    Trư Bát Giới Chrono Trigger/Cross GameOver

    Tham gia ngày:
    27/9/16
    Bài viết:
    6,587
    Nơi ở:
    BC-Canada
    Nếu giờ rụp cái lão vô tù, dư luận dễ dàng lắng xuống, giờ phải vầy để trây trét cho nhiều vào, cho dân nó lâu quên :))
    Rồi phải mở lại phiên tòa lần nữa cho lão tốn tiền chơi, không biết sức ép đủ lớn không .
     
  10. antonionguyen85

    antonionguyen85 Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/5/07
    Bài viết:
    4,114
    Thế chúng nó chối phắt là được chứ việc gì thừa nhận nhỉ? Như ở HQ đợt rồi ấy, còn tự tử nữa kìa. Không lẽ nó tự trọng cao vậy?:-?
     
  11. TheBlackTuxedo

    TheBlackTuxedo Samus Aran the Bounty Hunter ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/10/05
    Bài viết:
    6,298
    Nôm na là cũng như vụ thằng rocker Anh Khoa bây giờ đó, ở VN thì nó vẫn còn mơ hồ nhưng bọn nó thì tạo ra áp lực khủng lắm, còn vấn đề tự tử thì chắc liên quan tới từng cá nhân trước sức ép của cộng đồng. Gì chứ mấy ông showbiz, sống nhờ fame và fan, giờ thân bại danh liệt, fan quay lưng thì cũng chẳng còn gì mà sống.
     
  12. Bo-gia

    Bo-gia Xem hồ sơ, chơi trong mỡ xong vẫn không biết ⚔️ Dragon Knight ⚔️ CHAMPION Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/11/02
    Bài viết:
    7,933
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    Bây giờ giả sử mức án ban đầu chưa tính tăng nặng và giảm nhẹ là A và khung hình phạt là từ A - 10 đến A +10

    Ví dụ như có tình tiết giảm nhẹ thì sẽ thành A-1, A-2...

    Có tình tiết tăng nặng thì sẽ là A+1 đến A+2...

    Quá nhẹ là xét theo cảm tính còn về vấn đề lượng hình thì rõ ràng là hình phạt cho lão này nằm trong khung quy định pháp luật và lão có nhiều tình tiết giảm nhẹ trong khi không có tình tiết tăng nặng nên không áp được kịch khung => Không sai.

    Chi tiết đảng viên, cán bộ ngân hàng được coi là giảm nhẹ cũng đúng luật luôn. Khoản 2 điều 46:

    Đảng viên là thành viên của lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội => Cống hiến cho đất nước => Đảng viên lâu năm sẽ cống hiến cho đất nước nhiều => Có thể coi là tình tiết giảm nhẹ. Còn làm ngân hàng cũng tương tự vậy thôi ;)) và thực ra thì như nói rồi đấy cái này sức nặng không hề cao so với tình tiết già + bệnh nặng ;))
     
  13. Không sợ chó

    Không sợ chó Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/12/17
    Bài viết:
    0
    chi tiết gây khó khăn cho quá trình điều tra, không thừa nhận tội lỗi, thái độ không hối cải, khiêu khích, làm loạn trong và ngoài tòa. gây gấn, hăm dọa gia đình bị hại... có dc tính là tình tiết tăng nặng không
     
  14. Bo-gia

    Bo-gia Xem hồ sơ, chơi trong mỡ xong vẫn không biết ⚔️ Dragon Knight ⚔️ CHAMPION Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/11/02
    Bài viết:
    7,933
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    Tình tiết tăng nặng nó quy định rất to trong luật đấy. Mở ra sẽ thấy ngay:
    - Không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải chỉ làm mất đi tình tiết giảm nhẹ thôi. lão mà nhận tội thì có khi án còn nhẹ hơn nữa là khác =))

    - Hăm dọa gia đình bị hại không phải tình tiết tăng nặng. Và ngoài lời khai của gia đình bị hại thì có chứng cứ không? Nếu có thì chứng cứ như thế nào?

    - Gây khó khăn cho quá trình điều tra là kiểu gì? Cái cụm từ không miêu tả hành vi cụ thể. Ví dụ không chịu khai, không hợp tác làm việc với các điều tra viên thì cũng là gây khó khăn. Cơ mà nó cũng chả phải tình tiết tăng nặng. Thậm chí quyền im lặng còn là cái mà các luật sư, các nhà dân chủ đấu tranh đòi hỏi cho theo kịp xứ giãy chết ;))

    - Làm loạn tại tòa cũng chả phải tình tiết tăng nặng luôn ;)) Tất nhiên loạn ở mức độ nào đó sẽ cấu thành tội hình sự. Nhưng đòi đốt thẻ Đảng thì còn lâu mới đến mức độ ấy ;))
     
  15. Pop Rock

    Pop Rock Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/9/08
    Bài viết:
    5,354
    Nơi ở:
    TPHCM
    Mà dân Việt mình có thể nói là dễ dãi nhất trong đám đông và đông nam á rổi,các nước khác dính scandal dù nhỏ hay bị oan cũng tiêu tan luôn sự nghiệp mấy nước như Hàn,Nhật qua cả chục năm rổi mà bọn nó vẫn nhớ và tẩy chay sống ko bằng chết bởi vậy chúng nó gặp scandal là tự tử luôn cho nhanh kể cả Thái,Mã hay indo cũng thế.Còn ở Vịt thì đc một thời gian người ta quên thì hoạt động bình thường lại từ scandal sex như Hoàng Thùy Linh tới ôm cờ chửi nhà nước như Bằng Kiều,Thu Phương,Ngọc Huyền,hút chích như Hiệp gà,giật chồng như HNH hay mới đây là vụ thằng Dan chửi bác Giáp vậy.Cỡ Minh Béo mà hối lỗi đàng hoàng dám đc đi diễn lại lắm chứ ko đùa.
     
    Mad_Kitten thích bài này.
  16. Rain_Dance

    Rain_Dance Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    1,079
    Nơi ở:
    Con phố nhỏ
  17. Trư Bát Giới

    Trư Bát Giới Chrono Trigger/Cross GameOver

    Tham gia ngày:
    27/9/16
    Bài viết:
    6,587
    Nơi ở:
    BC-Canada
    Nhắc mới nhớ, lâu rồi chưa xem lại 16p Vàng Anh
     
  18. Rain_Dance

    Rain_Dance Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    1,079
    Nơi ở:
    Con phố nhỏ
    có 16 phút mới đó mà tìm chưa ra 8->
     
  19. Trư Bát Giới

    Trư Bát Giới Chrono Trigger/Cross GameOver

    Tham gia ngày:
    27/9/16
    Bài viết:
    6,587
    Nơi ở:
    BC-Canada
    Thích lúc em ấy amateur cơ,giờ chắc chuyên nghiệp lắm rồi .
     
  20. Rain_Dance

    Rain_Dance Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    1,079
    Nơi ở:
    Con phố nhỏ
    à ko, em khác :))
     

Chia sẻ trang này