[ione] Cô giáo Anh Thư xinh đẹp

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi bitran88, 13/5/13.

  1. QuaiVatToTBung

    QuaiVatToTBung Godslayer Κράτος Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/5/06
    Bài viết:
    14,702
    Nơi ở:
    A Deep Hole
    tonedown đi tình yêu ơi, nghiên cứu thế nào là sâu, bao nhiêu là đủ, ở đây chắc chả ai đầu bếp chuyên nghiêp, ko nên tự suy diễn ra như thế :))

    ra thế giới thì ra thế giới, sao lại từ đó suy ra là phải biết rồi suy tiếp là ko yêu ẩm thực :)) quá phiến diện

    xin mạn phép lôi bà già mình vào, bà già nấu được khá nhiều món, từ phở, bún bò, bún mắm, bún riêu, blah..blah.... nhưng ko làm dc 2 cái thứ bánh xèo và bánh cuốn, nhưng bà già tuy chả làm cao sang gì nhưng cũng nấu trong nhà ăn của Ba son hơn 10 năm, cũng nấu đủ mọi loại tiệc trung và nhỏ cho cán bộ trong đó, và theo nghề hơn 10 năm đến nay vẫn chưa bỏ thì không thể bảo là không yêu ẩm thực dc :))

    cô giáo này tuy ko sống lâu bằng bà già tôi nhưng chung quy vẫn là home cook, chỉ là dân thường thôi :)) ko nên phán xét lung tung về cá nhân thế, không tốt ,không tốt :)) :3cool_embarrassed:
     
  2. giangnam

    giangnam cái biệt hiệu Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/8/02
    Bài viết:
    5,388
    Đang nói bánh xèo núp bóng phở, đồ cuốn với bánh mì để đi ra thế giới chứ có ai nói bánh mì việt không nổi đâu :-?
     
  3. aragon0510

    aragon0510 SPARTAN John-117

    Tham gia ngày:
    27/1/06
    Bài viết:
    11,322
    Nơi ở:
    Kuopio, Finland,
    cái mình thấy khi xem chương trình này các bạn thí sinh cứ tôi đam mê ẩm thực nhưng chỉ làm dc món tây, món ta thì đớ
    bên mình có 1 ông, chỉ sinh viên thôi mà tây ta tàu gì ổng cũng làm dc tuốt, nói để lên đên mát tờ chép cũng chưa chắc tới nhưng cũng gọi là ngon với người bình thường rồi
    như thế này mình mới thấy là đam mê thật sự
     
  4. M.O

    M.O C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/1/10
    Bài viết:
    1,809
    Nơi ở:
    yeuamnhac.com
    thật ra là làm sai cách, chứ ko phải khó lắm, nếu 1 người đã làm thành công 1 lần thì các lần khác cũng chắc chắn thành công, pha bột loãng, dùng chảo sâu và nhớ đậy nắp, như thế là đủ để làm ra bánh chấp nhận dc rồi
     

Chia sẻ trang này