IV.28, chiến trường dậy sóng

Thảo luận trong 'Hattrick' bắt đầu bởi nguyenledao, 2/7/11.

 1. nguyenledao

  nguyenledao Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  18/6/11
  Bài viết:
  14
  Nhớ ngày xưa anh em lập top pic bình luận bảng đấu của mình vui qua,1 nên mình lập topic và trích đăng một số bài bên Forum hattrick để khoấy động phong trào. Mong anh em hưởng ứng.

  Bài viết của bác Nautel cầm đội PTSC
  Tham vọng của Flea FC (Tên cũ Quang Nam)
  Với việc ký hợp đồng 2 cầu thủ Eduard Strachl & Simon Molenard đồng thời đặt giá bán cho 2 thủ môn của đội. Chúng ta có thể hiểu được rằng ông chủ của đội bóng muốn làm tất cả để đem chức vô địch về cho Flea FC sau 3 mùa bóng trắng tay.
  Mùa sau sẽ rất khốc liệt bởi sự vươn lên mạnh mẽ của các đội bóng được xem là ngựa ô của giải như hoanganhgialai, ITB, CanTho FC và chờ mong nhưng cơn gió lạ từ các giải hạng dưới. Chúng ta sẽ chờ xem đội bóng nào có thể làm nên bất ngờ ở mua bóng sau.
  Playoff
  Trước mắt chúng ta cùng hướng về 3 trận playoff còn lại của bảng để xem chúng ta có tiếp tục gặp nhau trong mùa tới.
  []TTB[] - V.HaiPhong: dự đoán 5-0 nghiêng về TTB
  CanTho_FC - BinhLucFC: dự đoán 4-0 nghiêng về CanTho
  Blue Dolphins F.C - PTSC M&C: 2 đội bóng có thực lực ngang nhau, lợi thế khi thi đấu trên sân nhà đang được Blue Dolphins tận dụng tối đa. Dự đoán 2-1 (Blue sẽ thắng trong hiệp phụ).
  LT.

  Bài viết của Flea FC

  Một mùa giải mới hứa hẹn sẽ vông cùng hấp dẫn khi nhiều đội bóng đang có những bước chuẩn bị mạnh mẽ.
  Flea FC, sau những mùa giải nằm yên, có lẽ đây là lúc trỗi dậy. Việc rao bán 2 thủ môn (trong đó có 1 U20) cho thấy đội bóng quyết định sẽ có hướng đi mới. Hiện nay Flea FC đã tuyển thêm 6 cầu thủ mới cho thấy tham vọng của họ. Với những mức giá và tuổi cầu thủ (4 cầu thủ đang trong tuổi trian) cho thấy có thể họ sẽ tận dung đội hình 3 - 4 - 3 thuần thuật của mình để train Scro. Gần 40t được tung ra để tậu về 4 cầu thủ hứa hẹn sẽ là những thách thức cho những hàng hậu vệ. Hàng tiền vệ được bổ sung 2 cầu thủ với passing cao cho thấy họ sẽ dùng tấn công làm phòng thủ....
  Tuy nhiên hậu vệ cũng còn là nỗi lo khi chưa thấy xuất hiện một nhân tố mới... và thủ môn... Một khoản trống mênh mông nếu như hai thủ môn ra đi (việc ra đi là điều chắc chắn).
  Với 60t đổ vào thị trường chuyền nhượng... và chắc chắn không dừng lại ở đó... Flea FC đã gửi một lời thách thức đến các đối thủ còn lại....
   
 2. bilgate

  bilgate Fire in the hole! Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  2,800
  Nơi ở:
  Kí Ức
  _ Rất mong sẽ có người khiêu chiến với Flea FC. Cá nhân mình sẽ hỗ trợ các phần thưởng cho đội nào thi đấu thành công bằng các hiện vật có giá trị, mong mọi người tham gia.
   
 3. nguyenledao

  nguyenledao Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  18/6/11
  Bài viết:
  14
  Đang muốn hâm nóng lại HT tại gamevn, vào thấy Nhân bị khóa nick. Chán. nản.
   
 4. [gamethu15]

  [gamethu15] Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  11/10/10
  Bài viết:
  61
  _ Mọi chuyện vẫn cứ tiếp diễn, sao lại mau vội bỏ những thứ đam mê của mình vì chuyện không đâu, Bil hay ai đó hay còn vài trăm người bị khóa nick nữa thì sao, sao phải ngại và sao nản với đam mê của mình, tiếp đi bạn hiền, cứ tiếp đi, không phải ngại ngần gì cả, nếu có ngại thì hãy lo lắng cho số phận 1 ngày kia anh em không thể vui vầy với nhau trên GVN này nữa do sợi dây Hattrick đã bị cắt đứt. Thế nhé.
   
 5. nguyenledao

  nguyenledao Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  18/6/11
  Bài viết:
  14
  Sau vòng 1, mọi chuyện đã không đơn giản với BQL Flea FC. Dẫn trước 5-0 nhưng lại bị gõ 2 bàn vào hiệp 2. Rõ ràng phòng ngự là 1 điểm yếu của đội bóng. Việc ra đi 2 thủ môn tốt đã để lại một lỗ trống quá lớn cho đội bóng.
  Họa vô đơn chí khi thủ môn chính của đội bóng lại bị chấn thương ngay phút 14. trong cuộc chiến vô cùng căng thẳng thì thủ môn chỉ ở mức Passable thìkhó mà "chịu được nhiệt".
  1 thủ môn chất lượng
  ....................
  Cần hay không khi cuộc chiến chỉ bắt đầu và CUp quốc gia đang là mục tiêu chính.
  Nhân vào nghiên cứu bảng đấu của tui xem sao
   

Chia sẻ trang này