[kễnh] Quyền Linh dizz Lê Hoàng

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi HuyBerserker, 14/9/20.

 1. Nô ngây thơ

  Nô ngây thơ Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Bài viết:
  2,231
  Đéo quan tâm, trừ khi có bố mẹ kiểu cùng hung cực ác thì không nói, chứ bình thường mà lôi bố mẹ ra nói xấu trước bàn dân thiên hạ, tranh cãi hơn thua về phần mình là không ưa rồi, ở đây không phải logic đúng sai mà là cái cách hành xử. Kể ra để làm gì? Để thiên hạ biết mình đúng, để thiên hạ biết mẹ mình/ bố mình cổ hũ thế nào? Lạc hậu thế nào hả? Rồi sao? Các cụ xem được sẽ có cảm giác gì? Có giải quyết được vấn đề không hay chỉ muốn thể hiện cái tôi bản thân mà làm tổn thương tới đấng sinh thành?
   
 2. Nazgul_blr

  Nazgul_blr Chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  12/5/05
  Bài viết:
  3,042
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Min
  Lê Hoàng xàm lồn xưa nay đéo có gì lạ luôn, tui đéo thích từ hồi thằng già đĩ mồm này lên tv tới h hết xem tv nhưng thấy mặt là bỏ đéo xem, trên mọi loại kênh giải trí tv youtube fb vv mây mây :)). Còn gặp nhắc về thằng này tui chỉ có chửi đéo có khen & đéo có nhu cầu thảo luận để có cách nhìn khác hơn về thằng già lồn này.

  Rồi h là con đĩ kia:
  - má nó lên ở chung với nó là nhờ đậu nó hay gì?
  - con nó nó vất cho má nó trông, rồi nó đéo vừa ý nó đổ tại bà già, con nó hay con của má nó? Đứa nhỏ xem đt nhiều quá đéo biết kiểm soát đổ tại "để con ở nhà cho mẹ chăm". Đéo hiểu ở đây là má nó hay con ở nhà nó ấy, mà con ở cũng đéo thể đổ tại bị đc, con của nó mà? Quản con 1 ly cũng đéo bít chỉ biết đổ thừa là giỏi.
  - bà già muốn đối xử thế nào với ai là quyền của bả, bả 70 tuổi rồi cần lồn nó dặn đừng để bị lừa, bả ko có quan tâm, đéo hiểu tâm lý ng già rồi áp đặt tâm lý mình sống ở tp là thượng đẳng à.
  - còn vụ cái nồi má nó thích mua là quyền của bả, nó đã đưa tiền cho má nó rồi mà tiêu đéo đúng ý nó thì nó nói à? Ủa má nó hay con nó? Mua cái nồi cùi đéo sao, hư thì vất, mua nồi xịn đéo hư à mà đi đĩ mồm má mình? Obg tui mua đồ gì tui đéo quan tâm luôn ấy, ổng bả thích mua thì mua khỏi chen vào, rảnh quá mà chen vào? Còn muốn cho má xài cái nồi tốt thì để cái đó hư thì tự giác mua cái ngon thế vào - mà nói thật nếu từ đầu đã "muốn" thì nó đéo có xảy ra cái chuyện này, nhé.
  - cái nồi hư má nó kêu đi gọi bh thì gọi bh, đụ mẹ 5p gọi điện có giá quá hay sao mà đéo gọi :)). Gọi đc thì đổi bh cái khác, gọi ko đc thì giải thích đc cho má hiểu là bị lừa mốt rút kn. Chỉ có thứ rác rưởi hít drama ngoài đường vẫn chưa đủ nứng mới muốn tự bươi drama lên tự hít ngay trong nhà mới có chuyện mỗi 1 cú đt cũng đéo gọi.
  - rồi nó chở má nó ra bến xe cho bà già về quê thì đéo có ý kiến luôn, ngoài đời tui gặp con này tặng nó "con đĩ mất dạy" xong cạch mặt, khỏi nói nhiều.

  Mà nghĩ lại bà già về quê có khi lại hay hơn, lên ở với nó, làm việc nhà & trông con cho nó còn bị nó coi như culi thì ở làm đéo gì.

  Kết là chỉ có thứ đĩ đượi như Lê Hoàng mới thấy con này đéo có gì sai, cơ bản đĩ chơi chung ổ (:|
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/9/20
 3. aragon0510

  aragon0510 Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  27/1/06
  Bài viết:
  9,852
  Nơi ở:
  Kuopio, Finland,
  sò huynh gắt thế, mà đúng ý tui rồi
  đm, ra cái vẻ bắt chước tây, mà tây thì nó đéo ở với các cụ, và các cụ làm đéo gì cũng đéo tới lượt nó lên tiếng, con thì tự đi mà trông, ko trông dc thì gửi, ko gửi dc thì ráng mà tìm cách :))
   
 4. Nazgul_blr

  Nazgul_blr Chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  12/5/05
  Bài viết:
  3,042
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Min
  Họ hàng gia đình cũng có ng hao hao thế mà ko thối tới cỡ này nên nhột mồm lâu ngày :)).
   
  khachma2004 thích bài này.
 5. tructruc

  tructruc Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  19/10/04
  Bài viết:
  2,113
  dm thớt toàn 1 chiều nhạt vđ
  dc có mấy chú quay ra chửi bà già đầu page: đúng là phải chửi đéo nhịn

  xong rồi lặn mất chả có khói lửa gì cả
   
 6. eros2610

  eros2610 Đô đốc thiêm sự

  Tham gia ngày:
  20/1/09
  Bài viết:
  6,467
  Nơi ở:
  gamevn
  Móa... Nhìn Lê Hoàng h sao cách nói chuyện sao giống lão Thẩm Dương vậy trời :3cool_nosebleed::3cool_nosebleed:.. Hay là cùng tu luyện 1 cuốn bí kiếp hay sao ta :3cool_embarrassed:
   
 7. Zeitgeist 1.0

  Zeitgeist 1.0 Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  13/1/09
  Bài viết:
  4,433
  Nơi ở:
  Onscreen
  mà nói chung ta không xem mấy game show giải trí trên truyền hình bây giờ nhưng từ vụ này ta thấy cái game show này có vẻ 3 xu giẻ rách
   
 8. Tà_Thần

  Tà_Thần Đề hạt

  Tham gia ngày:
  22/12/17
  Bài viết:
  555
  Nơi ở:
  Cửu Vân
  gs thẩm du bố đời hơn nhé
   
 9. victorhugo

  victorhugo Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  7/7/05
  Bài viết:
  5,033
  Nơi ở:
  CLUB "Rung Đùi"
  Nói đơn giản thì mấy lão này nhìn người khác dưới con mắt khách quan, lý trí. Cũng đc, ko có gì phản cảm thì ko trách.
   
 10. Tia Sáng

  Tia Sáng Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  4,453
  Nơi ở:
  Viện Tâm Thần
  Lão Lê Hoàng chắc giống ta, nhìn con người ở góc độ động vật.
   
 11. Gaorangers.DARK

  Gaorangers.DARK Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  2,154
  Đã lên trông con hộ , trông nhà hộ mà nó làm như kẻ ăn người ở. Dưới góc độ nào cũng không bênh vực được. Cho 5 triệu lớn vãi lồn ở đó mà lên kể lể trên sóng.
  Mà lão Hoàng so nước ngoài mà cũng éo so cho nó đủ vế . con cái 18 tuổi cút mẹ ra khỏi nhà kìa, con mày thì mày đi gửi trẻ chứ bố mẹ nó đi chạy bộ, đi du lịch chứ rảnh đâu mà gửi về trừ một số gia đình con cưng hoặc bao bọc. Đề cao văn hóa dạy con mà lại éo dạy con văn hóa tự lập, lão Hoàng chỉ nói thứ mình thích chứ éo nói đủ vấn đề.
   
  Rampage_Ghost thích bài này.
 12. duyminh57

  duyminh57 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  29/10/04
  Bài viết:
  465
  Nơi ở:
  White Hart Lane
  Không trong chăn thì không biết chăn có rận.

  Nhưng thường đứa nào kể lể đứa đó sai, ít nhất là sai hơn.
   
 13. Nazgul_blr

  Nazgul_blr Chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  12/5/05
  Bài viết:
  3,042
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Min
  Thực ra giải pháp của nó là 2 má con ở riêng là ko sai.

  Nhưng lý do đằng sau thì đĩ đượi. Nó cũng ko khác chuyện 1 con lăng loàn bị chồng bươi ra xong bỏ thì bảo "tôi ko sai, chỉ vì anh ấy ko làm tôi sướng, chúng tôi chia tay là đúng".

  Kiểu suy nghĩ của thằng già mặt lồn này nó tây đéo ra tây, ta đéo ra ta, lý trí cũng ko mà cảm tính cũng đéo, nửa nạc nửa mỡ y hệt mấy đứa não tàn sính ngoại bú đít tây lông.

  Nó bảo vụ cái nồi 3tr đứa con xoắn đéo sai là khẳng định luôn nó đéo lý trí hay khách quan cái mẹ gì luôn ấy.

  Lý trí đây: xét bà má đã già còn ít học lại sống ở quê, bả bị lừa là bình thường, xét nó đã đưa tiền cho má tiêu, nó đéo có quyền ý kiến. Nó xoắn vì tiếc tiền bị tiêu phí, vì má bị lừa - số tiền lớn hay nhỏ tùy gia cảnh ko nói - nhưng đó là hành động theo cảm xúc.

  Cái kiểu hành động theo cảm tính nhưng lại vin vào 1 lý do lý trí tui gặp suốt, cơ bản nó chỉ là hành động bộc phát, suy nghĩ theo cảm tính, xong hết rồi lại tìm 1 lý do "hợp lý" đập vào (meme dán keo vào thùng lủng), trắng ra là ngụy biện cho hành vi của mình cho ra vẻ trí thức!
   
 14. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  28,618
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  Thật sự là giọng điệu con đỗn lì này là trong mắt nó, nó coi mẹ ruột của nó vừa NGU vừa BƯỚNG
  Nhấn mạnh chữ bướng, coi bà mẹ 70 tuổi của mình như một đứa con nít khờ khạo, một đứa " nhà quê " và mình " dạy " không được, nửa đêm bà mẹ dỗi đòi về, ok tao chở bà về luôn và ĐÉO XIN LỖI.
  Cảm thấy có lỗi nhưng đéo xin lỗi, và thả bà già nửa đêm ở đó về, đón mẹ lên nhưng trong bài viết chẳng phải muốn báo hiếu tốt lành mẹ gì, mà chỉ đơn giản là muốn có osin miễn phí trông con cho mình. Con cái bình thường thì đỡ, đằng này con cháu tự kỉ, lên thành phố lạ nước lạ cái, con đi làm suốt ngày, cháu thì đéo rặn được câu nào, già cô đơn bị chính con mình nó giam lỏng trong nhà.

  Cái đm nuôi đứa con chờ nó lớn khôn tưởng nó báo được hiếu thì ăn miếng cơm chan nước mắt, lại phải dọn cứt cho cháu mình mà về nhà mua có cái nồi cơm điện nó cũng chửi vào mặt mình.

  Thật sự gặp con này ngoài đường chửi cho là còn nhẹ, con đĩ bất hiếu chồng bỏ là đúng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/9/20
 15. Siscon

  Siscon Đề hạt

  Tham gia ngày:
  18/8/11
  Bài viết:
  402
  Con gái đứa nào chả hay cãi nhau vs mẹ,chị hai vs vợ mình,rồi bạn thân rồi người trong họ cũng cùng một tuồng như nhau,bán chất cũng là phụ nữ với nhau thì hay nóng lời ăn tiếng nói vs nhau rồi.Cũng giống con trai với ông bô hay bật combat với nhau vậy thôi,cùng giới càng dễ sinh nóng nảy.Mình mỗi lần nói chuyẹn,tâm sự hay chỉ mẹ mình ba đồ công nghệ này kia thì đều bình thường vui vẻ,mà cũng tình huống đó,cũng câu nói đó vô tay chị mình là hai mẹ con cãi nhau.

  Còn về việc người lớn thì mình với ông anh bên vợ có mẹ là bác ba vợ mình có cùng cách giải quyết khi người lớn gắt chuyện không đâu,là bỏ đi đâu đó,cho ba mẹ muốn làm gì rồi đâu lại vào đấy thì về tính.Có lẽ vì vậy mà mình lẫn ông đó đều có thiện cảm từ người lớn dù ai cũng nói tính hai thằng khó khăn y như nhau,nhưng đụng viêc thì không quát nạt cãi tay đôi với người lớn tuổi.

  Dù gì cũng là cha mẹ mình,không thích thì kệ,nhiều khi người già họ cộc tính lúc đó rồi suy nghĩ lại rồi thôi,phải lựa lời mà nói.Cha mẹ mình công nuôi nấng mình lớn khôn chứ phải quăng vất vưởng,tới lúc già yếu suy nghĩ kém minh mẫn cộc lên thì cho ông bà già biết mình ko vừa ý rồi thôi bỏ đi đâu khác cho ông bà la hét làm mình mẩy rồi xong,về nhà là lại đâu vào đấy.Còn con trong bài là mất dạy rồi.
   
  Rampage_Ghost thích bài này.
 16. tructruc

  tructruc Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  19/10/04
  Bài viết:
  2,113
  cô dì chú bác kể cả ruột, ko thích thì nói thẳng luôn thích căng thì cũng căng luôn, đéo phải nhịn
  còn bố mẹ ở nhà thì khác, đéo phải chuyện ai đúng ai sai nữa mà nhiều thằng cứ nghĩ mình đúng nên mình thích làm gì nói gì cũng dc
  nói chung bên nào nhịn dc thì nhịn chứ sau này cũng đéo có cơ hội mà nhịn nhau nữa đâu
   
 17. phamtuanduy212

  phamtuanduy212 Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/10/08
  Bài viết:
  1,534
  Quan điểm của mình là con mình dứt ruột đẻ ra, không trông được phải nhờ cậy người khác (chưa nói đến là bố mẹ mình) thì có việc gì xảy ra mình phải chịu đầu tiên. Bởi vì đấy vốn là trách nhiệm của mình chứ không phải ai khác. Bố mẹ mình cho mình cuộc sống, lại nuôi mình lớn khôn, bố mẹ không có trách nhiệm nào khác nữa. Ở cái tuổi đấy đáng ra được nghỉ ngơi thì lại phải làm một cái việc không dễ dàng gì là trông trẻ con. Con mẹ kia không vừa ý thì đổ hết trách nhiệm lên bà mẹ.
   
  Gaorangers.DARK and baby_fatcat like this.
 18. jiang_wei

  jiang_wei Chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  28/5/11
  Bài viết:
  2,847
  Ở vị trí của Hoàng thì kể cả biết là sai cũng phải đối lập với Linh thôi, vấn đề là cách cãi của lão nhiều lỗ hổng quá, lộ rõ sự thiếu kiến thức. Tóm lại là bố vợ chọn kèo dễ hơn.
   
 19. Bachlong13

  Bachlong13 Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  29/8/05
  Bài viết:
  1,419
  Nơi ở:
  I Don't Know
  Mấy cái gameshow kiểu này bị cái là người kể lúc nào cũng có xu hướng cố tình hoặc vô tình kể lại theo hướng có lợi cho mình. Nên chỉ nghe một bên cô con gái nói, không đủ xác định là bà mẹ sai hay gì được.
   
 20. [H]eart

  [H]eart Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  28/8/09
  Bài viết:
  2,662
  Ta với ba ta cũng cãi suốt.Ba ta bị cái sinh ở quê,nên theo truyền thống khá gia trưởng.Kiểu ổng auto đúng,có sai cũng ko đc nói.Thật ra nếu vậy cũng ko gì,mỗi tội thêm cái nếu ai làm gì ngứa mắt là hay nói bất chấp đúng sai.Chửi vô cớ nên ta hay nói lại.Vì combo cái tôi to+thích làm theo cảm tính nên nhiều lần làm nhà ta đi lùi.Nhưng ko thay đổi mà vẫn cho mình đúng nên ta và mẹ ta khá bực.Mỗi lần bàn chuyện lớn nhỏ mà ý kiến bị phản bác là dỗi.Nhưng nếu nghe theo thì nát việc nên thôi cho dỗi chứ biết sao.Nhưng cãi thì cãi chứ vẫn quan tâm chăm lo nhau.Bà trên chắc áp lực mẹ đơn thân,tiền kiếm ko dễ nên bị lừa thì xót.Quyền Linh thì nói có hơi quá đáng.Phụ nữ nhiều lúc cảm xúc lên hành động thiếu sn chứ ko có ý bất hiếu.2 ông thì một ông quá lý lẽ,một ông quá cảm tính.Nói một hồi chả giúp 2 mẹ con mà còn tệ thêm.Dung hoà ý kiến 2 ông và dùng cách nhẹ nhàng hơn sẽ tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này