[khoahoctv]Tại sao Nikola Tesla bị ám ảnh bởi kim tự tháp Ai Cập?

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi john connor, 29/12/19.

 1. T1nhLaG1

  T1nhLaG1 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  2/11/09
  Bài viết:
  1,505
  Viết lằm viết lốn , mát xa ở đâu , có số nào loli ko
   
 2. Mr. Chồn

  Mr. Chồn T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  7/12/19
  Bài viết:
  636
   
 3. lehmanbear

  lehmanbear Samus Aran the Bounty Hunter

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  6,134
  Thực ra đang ở trong khu bảo tồn "Thái Dương Hệ" theo cách gọi của ng trái đất.
   
  Ờ mày giỏi and Tui_la_ai? like this.
 4. living2nd

  living2nd Persian Prince

  Tham gia ngày:
  8/7/11
  Bài viết:
  3,985
  Nơi ở:
  Unknown
  tôi đã chứng kiến nhiều combat lớn nhỏ trong gvn, nhưng nói thật, chưa có trận combat nào bức bối và ức chế như combat giữa CaroVN và ConChymBay.
   
 5. IconMaddog

  IconMaddog Thành viên cấp 999999 Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  13/4/12
  Bài viết:
  8,763
  [​IMG]
   
 6. dixara14

  dixara14 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  29/5/07
  Bài viết:
  630
  Cái topic như này mà cũng combat đc hay nhỉ =)) mình thank và cộng tín dụng từ chiều có khác, trong tâm khảm luôn nghĩ cái topic này có gì đó rất tiềm năng =))
   
 7. baotru

  baotru Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  24/9/11
  Bài viết:
  398
  Nơi ở:
  ._.
  vụ trống đồng này thì thằng bạn đồng môn ngày xưa cùng lớp thi sử thành phố nó bảo là xưa dân mình chiếm tới 1/2 trung quốc bây giờ, sau bị bọn trung quốc là dân tộc hoa hạ nó xuống đánh, tịch thu trống đồng để đúc vũ khí nhằm kế hoạch hòa hợp dân tộc, xóa bỏ chữ viết cổ của dân mình. Các cụ nhà mình xưa mới nghĩ ra trò đúc trống rồi đem chôn, giờ mới có mấy cái trống đồng cho ra triển lãm ấy chứ.
  Mà đm bọn tầu, chúng nó giờ đang gửi đơn xin công nhận đàn bầu với trống đồng là của nó chứ. Đm bọn ăn cướp. Chưa kể cả vụ vua thần nông là vua người việt cổ mà cũng vơ là tam đại minh vương xưa của nó =))
   
  MinhTranNg, Hakbit and aragon0510 like this.
 8. CaroVN

  CaroVN V Thành viên BQT Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/9/03
  Bài viết:
  3,981
  nguyên việc bảo là alien tìm hoài không thấy rồi đưa ra giả thuyết cái phễu là sai rồi, việc nhìn thấy chạm chán alien lầ rất nhiều chỉ có tiếp xúc trực tiếp kiểu như gặp gỡ nói chuyện, tuyên truyền thông điệp xuất hiện liên tục và số lượng lớn nhiều người biết đến là chưa có thôi. Nhưng giả thuyết cái phễu không hoàn toàn sai mà thực ra là như thế này, các alien chỉ tiếp xúc với con người khi cả loài người trở nên hiền từ, đại loại như vậy ...trước khi đạt được như vậy thì sẽ phải trải qua một thứ giống như cái phễu gắn màng lọc, tức qua thanh lọc, con người giống như bị nhốt trong một khu bảo tồn không phải vì con người yếu đuối cần bảo vệ mà là vì con người quá nguy hiểm, nếu con người có khả năng ra khỏi thái dương hệ với tình hình hiện nay thì việc chắc chắn là con người sẽ vác vũ khí đi làm loạn và xâm chiếm các hành tinh, tiêu diệt các giống loài khác. Nhiều người nghĩ con người là giống loài yếu đuối vì công nghệ thô sơ chưa phát triển nhưng nhầm, thực tế bản thân con người đã là một công nghê khủng khiếp, thế nên mới có những vụ bắt cóc con người hay thụ tinh với con người của người ngoài hành tinh, mục đích của họ là để nghiên cứu gien con người, lai tạo với con nguời để giống nòi của họ mạnh mẽ hơn. Nếu con người mà yếu đuối thì họ làm thế làm gì. Cấu tạo của con người hiện tại là giống loài mạnh mẽ và hoàn hảo nhất theo mình được biết. Một vài ví dụ cho thấy con người là loài mạnh mẽ: chúa tạo nên con người theo mô phỏng của bản thân theo kinh thánh, bất kỳ thần thoại hay câu truyện nào con người đều là kẻ có ảnh hưởng lớn nhất ... tất nhiên nhiều người sẽ bảo là câu truyên do con người sáng tác ra nên con người phải mạnh nhất theo kiểu tự sướng, nhưng thực ra là có cơ sở =))
  Trái đất hay hệ mặt trời thực ra có thể coi là đất thánh, và đang được bảo vệ rất kinh, đây là môi trường rất khủng khiếp kiểu như là nơi để thí nghiệm vậy =))
   
 9. Dr.Strange

  Dr.Strange Phế nhân thiên cổ

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  8,065
  Nơi ở:
  Trường vuông tròn méo
  dò trúng đài thì lại chẳng....:1cool_look_down:
   
  Yukawa and Tui_la_ai? like this.
 10. Hellsing_III

  Hellsing_III Gameover

  Tham gia ngày:
  15/3/05
  Bài viết:
  10
  Có những thằng học nhiều quá đầu bị não ah?

  Alien là có nhưng theo giả thuyết của michio kaku thì alien nó ko gặp mình hoặc mình ko gặp nó vì lí do rất đơn giản, loài người chưa đạt đc đến nền văn minh cấp hành tinh hoặc vũ trụ. Tức là loài người chưa đạt đến thành tựu công nghệ tự chủ năng lượng và vẫn hoàn toàn dựa vào tài nguyên.

  Sau khi đạt đến công nghệ du hành thì chuyện tấn công hành tinh khác sẽ gần như ko xảy ra vì loài người hay alien lúc đấy đã tự cấp đc nguồn năng lượng rồi. Lí do duy nhất ko nên tiếp xúc alien vì nó có pathogen khác và rất dễ xảy ra dịch bệnh có thể quét sạch cả nền văn minh. Chứ đéo gì trái đất là đất thánh??
   
 11. dark_slayer_83

  dark_slayer_83 Long Phụng Hòa Minh Moderator GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  19/4/02
  Bài viết:
  10,667
  Thôi dẹp người ngoài hành tinh đi:2cool_go:
  Cho ta :2cool_go:cái khác. Coi xuyên không tu tiên 3 xu tàu khựa hay nhắc tới thánh nhân. Vậy thánh nhân có thật k? Là chủng tộc ra sao? Thắc mắc vì dạo trc bố mất vô chùa đọc kinh. Thấy trg cái Nghiêm Hoa Kinh hay j j đó chả nhớ có nhắc tới 1 loại tội gọi là "Giết thánh nhân" và phật hình như cũng ở 1 vi diện khác.
   
 12. CaroVN

  CaroVN V Thành viên BQT Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/9/03
  Bài viết:
  3,981
  Nói qua về thí nghiệm trên trái đất, trái đất sinh ra để thí nghiệm vậy thí nghiệm đó là gì, tất nhiên đây là dựa trên những suy luận của mình có sự giúp đỡ hiểu biết của người bạn mới nothing =))

  Các hành tinh có sự sống đều có một kết cục trước đây đó là hủy diệt, nguyên nhân chính của sự hủy diệt có nhiều nguyên nhân :
  -Giống loài tự thoái hóa: ví dụ như khả năng sinh sản yếu đi, con non dễ chết hơn, cơ thể ngày càng yếu đuối, dễ dàng bị nhiễm bệnh, hình dạng biến đổi xấu đi ....
  -Dịch bệnh lan tràn: ví dụ như xuất hiện những căn bệnh vô phương cứu chữa khiến cả loài người hành tinh đó chết đi ...
  -Thiên tai khí hậu thay đổi: sự thay đổi nhiệt độ, thay đổi bức xạ mặt trời, núi lửa, động dất, hạn hán lũ lụt .... làm sinh vật chết do không thích nghi nổi.
  -Chiến tranh tự hủy: Những cuộc chiến thảm khốc làm phần lớn loài người thiệt mạng, làm môi trường khí hậu thay đổi dẫn đến bệnh dịch mất mùa đói kém... con người sinh vật chết dần.
  ....
  Thí nghiệm diễn ra mục đích tìm ra câu hỏi và lời giải của sự hủy diệt, làm sao để chấm dứt nó ?

  Các hành tinh bị coi là thí nghiệm thất bại:
  Biến thành hành tinh chết trên bề mặt hoặc bị giảm đáng kể các loại động thực vật làm cho không còn đủ điều kiện thí nghiệm.
  Biến thành hành tinh chỉ có sự sống một mặt hoặc sáng hoặc tối: được hiểu là chỉ tồn tại chủ yếu loài ăn thực vật hoặc loài ăn thịt. Bao gồm cả loài người.

  Các hành tinh đang tiếp tục thí nghiệm:
  Các hành tinh tiếp tục thí nghiệm là các hành tinh vẫn còn tồn tại sự sống đủ cả ánh sáng và bóng tối.
  Ở đây được hiểu là còn cả hai loại động vật ăn thịt và ăn thực vật cùng tồn tại . Bao gồm cả loài người.

  Tại sao các hành tinh tiếp tục thí nghiệm lại phải là hành tinh nêu trên, thực tế cơ bản là sinh vật tại các hành tinh này luôn có sức sống mãnh liệt hơn các hành tinh còn lại. Điểm yếu của các hành tinh đang tiếp tục thí nghiệm đó là đa phần tự hủy do loài người. Các hành tinh chỉ tồn tại hoặc sáng hoặc tối tồn tại khá lâu với thời gian thường là kết quả biến đổi từ các hành tinh đang tiến hành thí nghiệm. Nhưng các hành tinh chỉ tồn tại sinh vật hoặc sáng hoặc tối không cân bằng rất dễ bị hủy nếu bị một xúc tác couter, ví dụ như xuất hiện một loại vi khuẩn virus bệnh, hay môi trường thay đổi...

  Hành tinh được coi là thành công của thí nghiệm: giả thuyết thành công chính là các hành tinh đang tiếp tục thí nghiệm loài người tại nơi đó vẫn tồn tại, vẫn duy trì được đồng thời nhiều chủng tộc, cả hành tinh vẫn duy trì được số lượng lớn động vật thực vật, loài người tại nơi đó khai mở sở hữu được những khả năng công nghệ cao cả ánh sáng và bóng tối nhưng vẫn kiểm soát được mà không bị tự hủy. Hành tinh đó duy trì được nền văn minh trong một thời gian dài. Con người tại đó hiểu được nguồn và có thể diễn giải được nguồn một cách đầy đủ. Điều mà hiện chỉ có hành tinh chỉ sáng hoặc tối làm được nhưng chưa đầy đủ.
   
 13. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,548
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  Cái này thì đồng ý đây. Trái đất chẳng qua là bề mặt thí nghiệm.

  Các loài có đặc tính riêng nổi trội, chẳng wua thí nghiệm loài nào phù hợp sống trên môi trường Trái Đất. Không có tiến hóa, chỉ có kết hợp biến đổi gen.

  Tại sao có 4 màu da: đỏ, đen, trắng, vàng. 4 màu có 4 kiểu văn hóa khác biệt.

  Nói chung còn nhiều, giờ đi làm đã.
   
  phanthieugia thích bài này.
 14. CaroVN

  CaroVN V Thành viên BQT Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/9/03
  Bài viết:
  3,981
  công nghệ tự chủ năng lượng có gì khó đâu, các nền văn minh ngày xưa kiểu atlantic đã làm được rồi, thế mà vẫn tự hủy =))
  Chuyện du hành được là sẽ không tấn công các hành tinh khác do đã tự chủ được năng lượng, gần đây thì có thể vì có một lực lượng đã chiến thắng tạm gọi là ánh sáng và lực lượng này đang duy trì luật lệ, chứ thời xưa khác đấy, hệ mặt trời từng có hành tinh bị nổ tung chính là vì một cuộc chiến kiểu star war =))
  Lý do ko nên tiếp xúc alien vì bệnh dịch nhưng thực ra chính là bệnh dịch từ hành tinh trái đất, trái đất tồn tại sự sống cả ánh sáng và bóng tối với số lượng cực kỳ phong phú nên môi trường với các sinh vật ngoài hành tinh cực kỳ độc hại các vi sinh vật virus biến đổi liên tục, các hành tinh có sự sống khác sinh vật sống thực ra không đa dạng như trái đất thường chỉ là sáng hoặc tối, vì không đa dạng nên ít có biến đổi về dịch bệnh như các loại vi khuẩn virus, nhiều nơi rất lâu rồi chưa có dịch bệnh...
   
 15. CLAIRERED

  CLAIRERED C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/6/08
  Bài viết:
  1,548
  Nơi ở:
  mũi Hảo Vọng.
  Chúng ta là chuột thí nghiệm thôi sao,vậy bọn alien chắc cũng là chuột thí nghiệm của 1 alien khác nữa,alien khác nữa cũng là chuột thí nghiệm của alien khác khác nữa....cả thiên hà,vũ trụ đều là chuột hết ráo:9cool_too_sad:
  Tương lai loài người sắp trở thành thuốc trị hói đầu,dạ dày ....cho bọn alien cmnr:9cool_too_sad:
   
  Tui_la_ai? and phanthieugia like this.
 16. wontak

  wontak The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  2,039
  Đang nhập đại định hả ba? :4onion40:
   
 17. phanthieugia

  phanthieugia Moderator Thành viên BQT Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/4/08
  Bài viết:
  12,467
  Con người gặp alien rồi nhưng bị yểm bùa lú nên ko nhớ gì cả - 1 fan cuồng HP cho biết :3cool_shame:
   
  Tui_la_ai? and Ờ mày giỏi like this.
 18. Kẻ 2 Mặt

  Kẻ 2 Mặt T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  11/11/06
  Bài viết:
  590
  Nơi ở:
  Sin City
  Tôi muốn du hành thời gian thì làm sao hả các giáo sư
   
 19. Bo-gia

  Bo-gia The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/11/02
  Bài viết:
  2,203
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  mình nhớ ông carovn ngày xưa nói chuyện khác lắm mà :-ss không lẽ bị unholy fire đoạt xá rồi :-ss
   
 20. Ờ mày giỏi

  Ờ mày giỏi Mega Man

  Tham gia ngày:
  1/1/11
  Bài viết:
  3,165
  Nơi ở:
  Gần Thiên Đàng
  Hỏi tiên nhân, hắn từng cắn cần trip xuyên đa không gian rồi.
   

Chia sẻ trang này