Nhìn gì mà 2-3ph dữ vậy trời....mỗi lần ra ngoài ráng tập trung tự nhủ "ko nhìn trời nữa" là ok thôi. Muh mấy hành động khác người cũng hay bị thiên hạ chú ý lắm vd: tui mỗi lần lấy xe từ bãi ra là chỉnh lại kính chiếu hậu...muh chả hiểu sao thiên hạ đi qua lại cứ nhìn rồi cười cười.. quái thật .
Theo mình nhờ 1 đứa bạn (bạn gái càng tốt) giúp đỡ, mỗi lân như thế nt : mình sắp khùng. Thế là nó gọi cho. Cầm điện thoại ra nghe thế là đỡ ngay.
Mình chỉ ngước khoảng 45-60. Không phải ngước 90 hoặc 180. Như thế không gọi khùng mới lạ . Cái khùng ở chổ là mình nhìn trời khá lâu, vì sở thích là thế nên đâm ra bị cho là khùng nặng. :P Nhưng có vài người cho rằng kiểu khùng này rất vui - Có chứ, sao đó được nhắn tin lại :"Hãy khùng đi anh "