Konung 2 : Blood of Titans ( Topic mời hưởng ứng )

Thảo luận trong 'RPG Vault' bắt đầu bởi vilden, 21/3/09.

 1. vilden

  vilden Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/10/08
  Bài viết:
  698
  Đầu tiên , mình xin những bác cứ khăng khăng bảo game này dở này nọ , nhiều người thấy dở cũng nhiều người thấy hay , nên đừng đem game của năm 2000 ra so sánh game của năm 2005 trở lên , và đâu phải ai cũng có điều kiện chiến 1 cỗ PC "trâu bò " để chơi những game hiện nay ( mặc dù đang có 1 máy khá ổn nhưng đây là game mà PC trước của tớ có ) nên game nhẹ chơi thấy được thì cứ chơi , ok ? Cám ơn nhiều !!!:hug:

  Giới thiệu : Konung 2 : Blood of titans ( 2004 ,RPG )
  Phát triển : 1C company
  Phát hành : 1C company


  Đây là tựa game thứ 2 sau Konung : Legend of the North chỉ có 3 lớp nhân vật , phát hành năm 2000 , mặc dù hình ảnh ko đẹp nhưng màu sắc bắt mắt , tạo 1 cảm giác thanh thản khi chơi . Phần 2 này có nội dung tiếp sau nội dung của phần 1 ( Legend of the north ) khi Eric nắm giữ chiếc vòng Bá Vương ( Eric là nhân vật chính của cốt truyện , các nhân vật khác chỉ là phụ mặc dù bạn đã phá đảo phần 1 = Woft hay Konstantine ).

  Được chia làm 6 nhân vật : Einar , Ratibor , Alexander , Velmira , Helga , Aanastasia . Thật ra , mỗi nhân vật thể hiện độ khó riêng , lớp nhân vật khó : Einar , Alexander , Aanastasia , lớp nhân vật dễ : Ratibor , Velmira , Helga . Còn vì sao nhân vật đó lại khó , nhân vật kia thì dễ thì tớ xin nói sau .

  Game nặng về sát thương kiểu vật lý nên sẽ không có phép thuật trong đó .Vũ khí bao gồm : Kiếm , Kiềm cầm 2 tay , song Kiếm , Rìu , Rìu 2 tay , Gậy , Gậy 2 tay , Cung , Nỏ . Còn về giáp trụ thì có : Khiên , Áo , Mũ . Vật phẩm hỗ trợ : cặp vòng tay , dây chuyền , cặp nhẫn .

  Hệ thống điểm được chia ra như sau :

  Strenght - Tăng dammage , cần để trang bị khiên , kiếm .
  Vitality - cần để trang bị áo giáp , mũ , rìu , gậy .
  Dexterity - tăng chính xác , cần để trang bị cung , nỏ .
  Charisma - cần để chiêu mộ NPC's ( tối đa 9 nhân ) .
  Intelligence - càng cao càng dễ học được nhiều kỹ năng khác .
  Learning - như trên .

  Hệ thống Skill : ( những skill chính )
  Sword
  Two-handed Sword
  Axe
  Two-handed axe
  Club
  Two-handed club
  Bow
  Crossbow
  Mortal Strike - như 1 kiểu tấn công chí mạng
  Unarm - tay không
  Two weapons fighting - 2 tay 2 vũ khí
  Village management - càng cao càng lĩnh đuợc nhiều tiền " bảo kê "
  Path Finding - tránh gặp các bác thổ phỉ cũng như quái vật khi ra World Map.

  Còn Skill phụ chỉ dành cho NPC's trong việc chinh phục các ngôi làng .
  Các NPC's có chức năng :

  1- Hồi máu cho NV chính , nhờ skill Healing .( Max 100 )
  2- Sửa vũ khí cho NV , nhờ skill Blacksmith ( Max 100 ) ĐỪNG bao giờ nhờ NPC's sửa vũ khí khi skill của nó dưới 10 vì sẽ bị giảm độ bền , ngoài ra có thể bắt nó sửa nhiều cũng max skill .
  3- Cho vào các ngôi làng để phòng thủ đối với bọn Ruler's Soldiers .

  Trên là tất cả những lời mở đầu mình muốn gửi đến những ai muốn thử game này 1 cách đoàng hoàng , hoàn toàn ko có chuyện " Tớ bị lừa mua game này nên tớ muốn người khác mua theo " . :whew:
   
 2. vilden

  vilden Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/10/08
  Bài viết:
  698
  Để làm quen cách chơi , mình xin nói vài điều trước :

  Phím A - cả bọn cùng tấn công .
  Phím F - NPC's theo sau bạn .
  M - bản đồ .
  I - thùng đồ .
  T - làm " trong suốt " khung thoại ( dễ kiểm soát khi vừa đánh vừa nói chuyện ).
  Q - Nhiệm vụ .

  Vào Option ===> Disable Day/night Cycle ( ko cần thiết ) .

  Nhiệm vụ : Chiêu mộ Ragnar ( Forest camp )

  Đây là 1 NPC's của phần 1 , anh ý ở phần trước rất là mạnh nhưng giờ đã " về hưu " vì bị 1 lời nguyền . Bạn phải hóa giải cho anh ta rồi anh ta sẽ theo bạn hoặc thả anh ta đi rong .

  1. Stone Belt
  2. Crystal Dome
  3. Curse of Oblivion
  4. Cliff Spell
  5. Sun Ray Spell

  Nhiệm vụ : tìm quê cho Luceslav ( Flee Village )

  Nhiệm vụ cho rất nhiều Exp , tìm anh ta ở Flee Village rồi đem về Pines Village , sau đó ấn Ctrl + chuột trái lên anh ta để nói chuyện là xong .

  Nhiệm vụ : Minh oan cho Beloon ( Flee Village )

  Nói chuyện với Beloon xong nói tiếp với Elder làng Flee . Sau đó bạn tới Pines , sang chỗ ông thấy pháp bên trên nói với ổng rồi sau đó về lại nói với Elder làng Flee , rồi đi thả Beloon ra . Lời khuyên : nên nhận Beloon sau đó đem về làng Pines cho anh ta làm công việc huấn luyện dân làng , bên cạnh đó bạn sẽ được 1 số tiền từ anh ta .
  Nhiệm vụ phụ : mua nhà ở Pines - bạn cần trên 3000 Coins và thuyết phục 1 dân làng ở Pines về việc nên ở lại hay đi khỏi làng . ( Pines Village )

  Nhiệm vụ : trả sự tự do cho Helga ( Lower Camp )

  Nới với Helga , nhận nv xong chạy xuống dưới làng tìm con Grimhilda nói với nó ( dòng thoại 2 ) xong chạy lên nói với thằng Huấn luyện ( Warchief ) , lại chạy tìm lại con Grimhilda để nhờ nó lật tẩy sự gian lận của tên ác ôn ( hắn bỏ cả 2 dấu hiệu cùng 1 màu vào tay rồi kêu bạn mở ra ) . Nói lại với thầng Warchief và lật tẩy hắn , xong nv , bạn chạy về báo với Helga và có 2 lựa chọn : Helga theo bạn hoặc cô ấy tiếp tục làm y tá cho trại.

  Nhiệm vụ phụ : đem 1 bình giải độc lại cho thằng thợ săn bên cạnh làng Pines , có thể bào chế = cách : Healing Balsam + 1 bình Poison màu đen .

  Nhiệm vụ : Tìm lại đồ chơi đã mất ( Lower camp )

  Tìm thằng nhóc trong làng , nói chuyện rồi sang bên cạnh làng , món đồ chơi nằm gần bọn Ghaul ( nhìn kỹ ) . đem về đưa thằng bé . ( nếu không thấy bạn nên dùng Copper mirror để thấy được nó ).

  Nhiệm vụ : Tiếp nhận cận vệ của Velmira . ( Blackwood )

  Để thấy được ngôi làng , bạn đến merchant => do u have any work for me ? => tiếp nhận nv giao hàng tới cho Blackwood ( Flee village dễ cho ra Blackwood nhất , nên save lại trước khi nhận .) Đến làng , bạn vào nói hết vời người trong đấy rồi sang bên cạnh làng , nhìn lên phía trên bạn sẽ thấy Yaropolk ( NPC's khá giỏi ) nói với anh ta . Sau đó chạy đến ngôi nhà của pháp sư để tìm hiểu chuyện đời của anh ta ( hắn tự giam mình vị tưởng công chúa Velmira đã chết ) , sau đó lại chỗ anh ta để thu nhận . ( trong nhà anh ta có 1 món giúp tăng điểm Charisma ) .
  ..........................
   
 3. vilden

  vilden Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/10/08
  Bài viết:
  698
  Tiếp theo :

  Khi bạn đến Blackwood nhớ nói chuyện đầy đủ với Elder , yêu cầu ong ta xây bến thuyền để sau này dùng đi ra đảo .Nếu bạn là Velmira , ông ta sẽ bán cho bạn con thuyền với giá 40k , nếu là Ratibor : 80k , nếu là Alexander : 60k , Helga : 60k .

  Cách kiếm tiền nhanh : bạn nâng skill Villager management lên tầm 50 - 60 , rồi sau đó lên gần vùng đất river banks phía trên cùng bản đồ để tìm cướp cấp cao ( giết chúng lấy đồ ) , nên tìm bọn chúng khi bạn có trong party ít nhất 3 mems trên level 15 .Bọn cướp có 4 tên đều là level 15 , bắn ra mũi tên độc vì thế bạn nên áp sát để tránh chúng có cơ hội bắn tên .

  Nơi chiêu mộ NPC's mạnh :

  Forest Camp : tìm thằng Otta Woft-fang ( Skill Club 85 và Two handed Club là 90 ) chuẩn bị 3000 đẻ chiêu mộ .
  Blackwood : Yaropolk ( Skill Two handed Axe là 70 ) ko tốn phí chiêu mộ .
  Helga : có thể dùng để bơm máu bất ký chỗ nào bạn muốn
  Ragnar : nên dùng để làm warchief cho làng Lower .
  Beloon : dùng để làm warchief cho làng Pines .

  Nên để dành bình màu xanh dương để làm tăng level cho member ko ks lại các mems khác trong party --> thiếu Exp để up . Sau khi xử dụng bạn sẽ tốn time để nó hết tác dụng , rồi bạn mới nâng điểm được .Luyện Otta và Yaropolk lên lv cao bạn sẽ ko sợ 1 kẻ thù nào .

  Nhiệm vụ : Tìm lại tiền cho thương gia bị cướp ( Forest Camp )

  Nói chuyện với thằng đứng kế Merchant rồi sang bên trái ngôi làng , bên dưới là cướp , bên trên là quái vật . Nên tấn cộng Cướp trước , giết xong bạn sẽ có nhiều tiền , đem về trả cho thương gia lấy Exp hoặc cuỗm luôn .

  Plus : vào 1 cái nhà nhỏ nói chuyện với Sigma nhận nhiệm vụ tìm cháu trai giúp ổng . ( Forest Camp )
   
 4. songocu

  songocu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/5/07
  Bài viết:
  32
  mình chơi khác bạn đầu tiên mình train cho thằng hero chính lên lvl cở 30 = cách cho nó cắn bình xylic tăng exp đó. Sau đó thu nhận đệ tử rồi mua chiếc thuyền. Mấy thằng đệ tử cầm nỏ đứng sau thằng hero rồi bắn.Thằng hero như tanker dzậy.cứ thế mà lên lvl vù vù :D
   
 5. duyvt89

  duyvt89 Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  20/10/08
  Bài viết:
  122
  Nơi ở:
  Tierra del Amor
  Cho 500d SS với cả cấu hình đi bác :|
   
 6. BruceWayne

  BruceWayne Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/5/09
  Bài viết:
  29
  Nơi ở:
  Qui Nhơn - Bình Định
  nhà em cũng có nhưng mà ko có crack nen chơi dc 120 phút rùi ngủ luon bác nào có crack cho em xin
   
 7. MR_KING

  MR_KING Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  21/8/06
  Bài viết:
  879
  Nơi ở:
  temple of knight
  Lúc đầu vào chạy chạy được 1 lúc tự nhiên char đơ luôn, click tới click lui đều không di chuyển được. Vậy là nó bị làm sao nhỉ???
   
 8. songocu

  songocu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/5/07
  Bài viết:
  32
  Nhiệm vụ : trả sự tự do cho Helga ( Lower Camp )
  chạy xuống dưới làng tìm con Grimhilda >>>>> NO O DAU
   
 9. vilden

  vilden Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/10/08
  Bài viết:
  698
  Grimhilda trong cái nhà dưới cùng bên phải , nhiệm vụ này ko làm cẩn thận sẽ mất đấy . Ngược lại nếu làm được thì sẽ đỡ mệt vì đã có Helga trợ giúp máu , đừng có đem theo nó nha .
   
 10. vilden

  vilden Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/10/08
  Bài viết:
  698
  Hướng dẫn Nhiệm Vụ bên Rock Island .

  Khi vừa đặt chân xuống Sea camp , bạn hãy nói chuyện với Sigma , và anh ta sẽ theo bạn + 1 tí exp ( bác này làm thợ rèn khá tốt ) . Xong !

  Sau đó bạn talk với Elder và nhận nhiệm vụ , nên làm khi bạn có nhiều Mũi Têntrong người vì sẽ giết 1 con kikimora lvl 15 khá mạnh . Làm xong sẽ " gain control the village " đó và sẽ được hưởng 1 số lợi ích .

  Tiếp theo , chỉ mũi tên sang bên trái bạn sẽ thấy 3 pé Cướp Cạn :)) , Giết chúng khi bạn đã đủ mạnh . Check kỹ map này sẽ được 1 số item quý .
  Bạn nên vào tất cả các ngôi nhà trong làng để check nhiệm vụ cũng như lụm đồ từ trong nhà đó .

  Ở đây , bạn sẽ nhận được 1 nv đi tìm cha bị mất tích , từ 1 người con gái ;)) ( tự check nhé ) .

  Xong ! bạn đi ra world map ( nếu chưa có Trading post => 1 ngôi làng <= thì talk với merchant ở sea camp và nhận nv vận chuyển ) đi lên bạn sẽ thấy 1 cái hang ==> vào đó .


  Vào khu vực này bạn sẽ gặp rất rất nhiều quái , đánh chúng nếu bạn thấy mình mạnh . Không thì giữ binh tướng để vào trong chiến với bọn ruler . Vào trong hang , bỏ qua bọn skeleton đi , chúng rất dai dẳng và mạnh , cho char chính đi thẳng vào trong ( chỗ này nếu bạn có chừng 6 member thì chiến khỏe , hoặc mem ít nhưng skill mạnh ) cho party múc bọn ruler trong này , check đố chúng sẽ lấy được key ===> vào cửa , check xác chết xong về lại Sea Camp thông báo cho cô gái .

  Nếu đủ Charisma thì bạn chiêu mộ con này luôn , nó khá mạnh về skill bắn cung/nỏ và được 1 bình máu 10.0 ;))

  Xong nhiệm vụ này , bạn lên tranding post , nói chuyện với thằng áo đỏ trong căn nhà phía trên nhà của elder , nó sẽ cho bạn tiền và mua giá rẻ 1 số item của nó ( vì nó cảm ơn đã giết 3 thằng mất dạy bên Sea Camp đó mà ;)) ) . Sau này đi Char Einar thì tên này sẽ trả tiền giùm bạn để mua thuyển bên Sea Camp cũng với nv tương tự .

  Đừng nói gì với thằng Elder , chả có gì đâu mà nói ;)) , nhìn giữa làng bạn sẽ thấy 1 thằng tên phokas đang bị nhốt vì mắc nợ ;)) , cứu nó , thả nó , chiêu mộ nó ==> nên chiêu mộ vì nó rất mạnh và đa năng + làm đẹp đội hình . Cuối cùng , check làng và ăn trộm đồ :">
  .
  ___________Auto Merge________________

  .
  Game này đâu cần Crack đâu bạn :| , mình cài thẳng luôn mà .

  Set khủng cho Char

  Ruler's armor : Military camp có 2 cái , tuy nhiên phải mạnh mới lấy được :>

  Ruler's Shield : Bên Woodland ( chỗ lúc đầu xuất phát ý mà ) map old temple , làm nhiệm vụ bên Draco island sẽ có map này . map này có tổng cộng 6 , 7 cái :))
   
 11. vilden

  vilden Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/10/08
  Bài viết:
  698
  Bạn dồn vào Hero hết thì uổng lằm vì làm nv thì hero cũng lên lvl mà , nên cho bọn đàn em để sau này Hero bạn có bị R4pe thì có tụi nó giúp .

  Ai muôn biết cách đi các char khó hơn thì pm tui :) , Konung 3 sắp ra rùi , Bravo !!!!!!

  hoangtu_tinhyeu9102609@yahoo.com
   
 12. vilden

  vilden Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/10/08
  Bài viết:
  698
  Link down Konung 2 :

  http://loadingvault.com/link.php?f=1403714&q=Konung+Legends+North


  Yêu cầu hệ thống :

  - Windows 95/98/ME/XP
  - DirectX 8.1 trở lên
  - DirectShow 6.0
  - Intel Indeo 4.0 trở lên
  - MS Media Player 6.04 trở lên
  - Pentium II 400 MHz trở lên
  - RAM tối thiểu 128MB
  - HDD trống 500 Mb
  - Video card hỗ trợ 1024x768x16.
  - DirectX-tương thích sound card
  - Chuột.


  [​IMG]

  Đơn phương độc mã với bọn cướp né :-*


  [​IMG]

  Tất cả map nè :D

  [​IMG]

  Thủy chiến :X
   
 13. vilden

  vilden Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/10/08
  Bài viết:
  698
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppp :X
   
 14. vuminhnhat

  vuminhnhat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/12/08
  Bài viết:
  3
  có còn ai chơi hoặc đã từng chơi game nì k ạ , cho e hỏi 1 số về quest với , e cũng thĩ game nì lúm :D
   
 15. vilden

  vilden Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/10/08
  Bài viết:
  698
  Thật là bất ngờ khi bạn còn hỏi game này , bạn muốn hỏi q nào ?
   
 16. -Spectral-

  -Spectral- Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/2/07
  Bài viết:
  35
  Bạn cho mình hỏi 1 chút, mình choi alexander, đủ tiền và charisma nhưng không hire dc tụi lính đánh thuê nhỉ?
   
 17. vuminhnhat

  vuminhnhat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/12/08
  Bài viết:
  3
  mình mún hỏi là sau khi mình lấy viên ngọc dô đền giết hết mí thằng ruler là end game chưa bạn
  có 1 nhiệm bên heaven là thấy 1 linh hồn trong động mà k ai bik về nó ak @@ , mình k bik phải làm gì
  với lại nhiệm vụ giải thoát cô gái ra khỏi cái vòng lửa nựa
  ông High magic bên mirwood kêu tìm cho ổng con dao , mà mình k bik tìm ở đâu @@

  ---------- Post added at 19:10 ---------- Previous post was at 19:08 ----------

  tụi lính đánh thuê nào v bạn :D
   
 18. -Spectral-

  -Spectral- Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/2/07
  Bài viết:
  35
  Hình như làng nào cũng có 1-2 thằng chạy lòng vòng mà mình k thuê dc đứa nào cả. Nó bảo phải trả 3k nhưng lại k hiện ra câu trả lời trả tiền. Mình có khoảng 10k trong người, charisma 90, mình bỏ hết party ra thử mà k dc.:6cool_beat_brick:
   
 19. vuminhnhat

  vuminhnhat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/12/08
  Bài viết:
  3
  ak mình cũng gặp trường hợp nì , nhứ con Theodora ở bên Sea camp mình thu phục k được khi chơi alexsander , còn khi chơi Ratibor thì lại được @@ . THằng yarapork cũng v @@
  Mà thui kệ bỏ mí thằng đó thu phục mí thằng khác cũng được :D
  Bạn làm được nhìu Q chưa ?
   
 20. -Spectral-

  -Spectral- Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/2/07
  Bài viết:
  35
  mình mới lv 13, làm dc mấy q mà mình cũng chả nhớ :), giờ đang đánh trên đảo :D
   

Chia sẻ trang này