1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Làm như vậy đúng hay sai?

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi N@bleKing, 24/6/11.

 1. N@bleKing

  N@bleKing Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  26/3/08
  Bài viết:
  164
  - Đây là 1 nick clone, và mong là ai biết em thì đừng nói ra nhé.

  - Em và ny quen nhau được hơn 1 năm rưỡi, chua cay mặn ngọt cả 2 đều nếm cả rồi. Nhưng ny em là 1 người con gái rất nóng tính và cứng đầu, em phải nhịn nó rất nhiều thứ. Cũng vì nó mà em đã mất đi đứa em gái kết nghĩa nói chuyện rất hợp (nó cấm em nc w con đó, còn chửi con đó, con đó tức lên đi chửi em và chấm hết) trong khi nó ko biết rằng nhờ con bé đó mà em w nó mới có thể quen nhau đến bây giờ.

  - Trước khi quen nó và 6 tháng đầu khi quen, em là 1 thằng con trai đầu đội trời chân đạp đất, dù có bồ thì nó cao lắm cũng chỉ đứng kế bên em. Còn từ khi quen ny hiện giờ, em chuyển thành đầu đội ny, chân đạp dép lào. Bạn bè em ko còn nhận ra em nữa (về tính cách). Đi chơi với lớp cũ? - Không. Đi tắm biển? - Không. Leo núi? - Không và bla bla các thứ khác. Những ny cũ của em có lẽ vì biết tính em là thích tung tăng, tự do tự tại nên ko bao giờ quản lí em quá chặt. Nhưng nó thì khác, và đến bây giờ thì em đang rất nản, không biết phải xử lí như thế nào, vì trong thời gian qua em đã nhịn nó rất nhiều lần. Cãi nhau lúc nào em cũng là người làm lành. Giờ thì nó rất bướng, cái tính cứng đầu của nó + với sự chiều chuộng của em đã khiến nó trở nên rất chảnh với em, lúc nào cũng xem mình là cửa trên. Em nói với nó về chuyện này nhiều rồi nhưng mà câu trả lời của nó lúc nào cũng là "A (em tạm gọi nó là A, còn em là B) thế đấy, khi nào B không chịu nổi thì nói"

  - Vài tuần gần đây em với nó cãi nhau rất là nhiều, và tối hôm qua cũng thế, vì 1 chuyện vô cùng cỏn con. Tối qua nó cho em xem cái ảnh nó mới design = photoshop, em nhận xét rằng nhìn được nhưng mà trông đơn giản thế (vì thực ra cái đó chỉ cần 3 layer, cộng thêm vài bước là dc). Và nó dùng 1 cái giọng rất là chảnh để nói em "đơn giản thì giỏi mà làm đi", em vẫn nhịn để nói "gì thế?", nó "thì đơn giản mà, giỏi làm đi", đến lúc này thì em khá là tức rồi và em bảo "giám khảo không cần biết hát, vớ vẩn vừa vừa thôi", và nó vẫn tiếp tục cái giọng điệu đó, chả quan tâm gì đến em. Một lúc sau nó send cho em cái link mấy cái ảnh chụp thiên nhiên, em nhận xét rằng "ảnh nhìn ảo thế" thì nó "thích thì cứ chê nữa đi", em điên rồi "thích gây sự à?", nó "ừ, gây đấy", em "gây đi, B đi ngủ" rồi em leo lên giường.

  - Hôm qua em rất muốn đá nó luôn cho rồi, nhưng chả hiểu sao lại ko nói.

  - Sáng nay em nói chuyện với 1 con bạn (cũng chơi khá thân), con này thì rất xinh, trong ngoài đều xinh, tính cũng khá tốt, và nhất là rất hiểu ý em. Có lẽ vì em đang rất nản ny em nên đã hỏi con này làm bạn gái em nhé. Và nó...đồng ý (dù nó biết em có ny). Vấn đề bây giờ là em nên xử lí như thế nào? Em thì định thử quen con này 1 thời gian (1 tháng chẳng hạn) trong bí mật, để em biết ny em đối với em thật sự là như thế nào? Liệu như vậy có ổn ko?
   
 2. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,556
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  - Không ổn :| ...... Chia tay con kia đi rồi lo con mới :-w ...... Không nó lại tạt axit con mới thì có tội nghiệp cho người ta không :-< ........
   
 3. nướcđá7A3

  nướcđá7A3 ◥▶◀◤ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/1/05
  Bài viết:
  21,598
  Nơi ở:
  。◕‿◕。
  ng hiện tại của bác giống má quá, không thay đổi hay dứt bỏ thì mình nghĩ bác sẽ chán cơm thèm phở và đang làm cái bước cuối cùng đó
   
 4. duy851993

  duy851993 Space Marine Doomguy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  17/12/08
  Bài viết:
  5,703
  Mình hỏi tý ko phải chứ bạn và ny bao nhiêu tuổi rồi ?
  Vì mình thấy cách nói chuyện và hành xử trẻ con quá.
  Nếu mình nói có gì ko phải thì mong bạn bỏ qua.
   
 5. Okami_Nguyễn

  Okami_Nguyễn Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  24/5/09
  Bài viết:
  771
  Nơi ở:
  Hôm qua
  Tình yêu nó đã thành tình mẫu tử rồi đấy, đừng để nó thành tình bà cháu. :|
  Thử thái độ của ny bạn một thời gian xem sao, nếu thực sự yêu bạn em nó sẽ tìm cách giữ bạn lại. Còn không thì cho out luôn đi.
  Nếu là mình mình sẽ tỏ thái độ luôn chứ không phải đắn đo nói hay không nói. Giữ trong lòng bạn không thấy khó chịu à == Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi, không phải chuyện gì cũng nhịn và nhịn mãi được.
   
 6. ryuflatron

  ryuflatron The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/12/08
  Bài viết:
  2,357
  Nơi ở:
  Bristish Columbia
  Vote đá và chuyển mục tiêu, với loại đó thì mình sút nó ngay thì khi gây sự với em kết nghĩa rồi
   
 7. viethalsing

  viethalsing Mayor of SimCity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  23/9/05
  Bài viết:
  4,425
  COn nhỏ bạn "trong ngoài đều xinh" ... Nếu test rồi thì còn hỏi làm gì.,
   
 8. Cute9x

  Cute9x Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/1/07
  Bài viết:
  4,714
  Nơi ở:
  Whiterun
  Chia tay hoặc xếp hình, hết :|
   
 9. N@bleKing

  N@bleKing Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  26/3/08
  Bài viết:
  164
  Ừ em công nhận là trẻ con thật, nhưng mà em khó chịu lắm r`
  :|
   
 10. kenzabo

  kenzabo Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/5/07
  Bài viết:
  3,872
  Chia tay và k quen ai hết. :-??
  Đàn ông con trai mà làm cái trò thử quen em kia ... K hiểu nổi :D Nghĩ sao thì cứ nói thẳng với nó " Anh yêu em nhưng k chịu nổi cái tính tình của em, ctay đi".
  Rồi sau này ra sao thì ra, mình cũng gặp hoàn cảnh như cậu mà. Bỏ ngay cái tư tưởng cuối đi nhé :-??
  P/s : Đọc kỹ đoạn cuối, chủ thớt cũng chẳng phải tử tế gì :))
   
 11. LAX Girl

  LAX Girl Mod vô dụng ‍♂️ GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  23/8/06
  Bài viết:
  5,031
  Nơi ở:
  Wonder Land
  [​IMG]
  Bỏ con gấu già đi. Về với thiên đường mới nào :@)
  Cái gì cũng tốt kìa \:D/
   
 12. shironeko

  shironeko Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  19/6/11
  Bài viết:
  2
  Nơi ở:
  HN
  Nếu mà đứa bạn thân của cậu ngoan hiền như cậu nói thì tốt nhất cậu đừng làm tổn thương ngta. 1 đưa ngoan hiền thì ko ít người theo, mà hơn nữa, chẳng đứa con gái nào chấp nhận cái kiểu mình là "người sơ cua" cả, ko ít thì nhiều sẽ có lúc nó so sánh và thấy tủi thân, con gái hay nghĩ lung tung lắm. Nói thật là khi nào chia tay người yêu hiện tại thì mới nên đến với cô bạn thân kia. Ban đầu cậu ko thật lòng với ngta, chỉ muốn dùng ngta để thử người yêu cậu thì cậu làm j` có quyền mong mình sẽ đc người khác yêu thật lòng :|
  Nhưng ko phải nói yêu là yêu ngay, nói bỏ là bỏ đc, cho tình yêu của mình cơ hội nữa, cậu với người yêu thử nói chuyện nghiêm túc 1 lần, nếu ko chịu nổi nữa thì chia tay. Là con gái, tớ cũng cá tiền là cãi nhau như vậy, người yêu cậu cũng chẳng có cảm giác khá hơn cậu chút nào đâu, cũng bực mình lắm, không chừng còn ngồi khóc 1 mình ấy chứ, cô ấy nói 1 câu, cậu cũng nói lại 1 câu thì càng làm cô ấy tức hơn thôi. "gây đi, B đi ngủ", ôi, câu nói này, 1 đứa con gái đang yêu sẽ quy cậu vào cái tội ko quan tâm đến người yêu, đến lúc đòi chia tay thì cô ấy cũng ko ngại gật đầu đâu. Nhưng nghĩ lại xem nào, vì sao mà 2 người lại yêu nhau, vì sao cậu yêu người yêu cậu, cứ nhẫn nhịn vì cô ấy? Con gái khi yêu thì rất hay ghen, có yêu thì ngta mới ghen, cậu thử xem lại thái độ của mình với đứa con gái khác xem, vì sao mà ngta ko cho cậu nói chuyện với cô bạn thân của cậu. Ngay cả 1 cô bạn thân kia kìa còn làm cậu có ý định chia tay cô người yêu hiện tại mà đến với cô ta. Đừng hỏi tại sao cô người yêu hiện tại quản lý cậu chặt thế :-<
   
 13. mioNguyen

  mioNguyen Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/8/05
  Bài viết:
  6,139
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Chuẩn đấy.

  Những cãi vã trẻ con coi như là nhất thời, nhưng nó cũng phản ánh đc 1 cái nhân cách ko đẹp của ng yêu bạn. Và còn những cái tác động để cách ly bạn khỏi bạn bè thì nó còn rõ hơn nữa. Đó là loại ng nhiều tham vọng, thích thống trị và vô cùng ích kỷ. Tình yêu đối với bạn nó đã tắt ngóm từ lâu mà bây giờ bạn chỉ là 1 con pet, 1 tài sản của ng đó mà thôi.

  - Đầu tiên là dứt khoát chia tay em ng yêu kia ngay và luôn. Mặc kệ nó khóc lóc van xin hay làm trò hứa hẹn các kiểu cũng tránh xa nhé vì vòng lặp sẽ tiếp tục như cũ thôi. Cái kiểu cai ngục thế kia ko thọ rồi mà còn cái điệu chảnh + bố láo thế kia cho đi tàu suốt gấp. Nó đã thái độ với bạn đến mức độ thế kia thì chả còn cái tôn trọng gì sất, bạn thậm chí còn ko đc tôn trọng = 1 thằng ất ơ nào ngoài đường. Mà đã như thế cố gắng duy trì cũng chả đc gì ... dằn vặt nhau thêm. Làm thằng đàn ông phải có chỗ đứng và cứng chỗ đó bạn à. Mệnh đề 1 bạn ko thỏa thì đừng mơ đến tình yêu chi cho mệt. Trong mắt ng yêu bạn thì chỗ đứng của bạn đang tầm cỡ với gián hay bọ chét ...


  - Còn vụ bạn thân thì đừng manh động, từ từ bò và lết dần sẽ có kết quả tốt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/6/11
 14. █║▌│ █│║▌ ║││█║▌

  █║▌│ █│║▌ ║││█║▌ The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  2,432
  Nơi ở:
  Old Sharlayan
  con người yêu bạn không lành tính tẹo nào . Vote chia tay .
   
 15. AlonelnTheDark

  AlonelnTheDark Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/12/06
  Bài viết:
  87
  Cứ quen 2 em đi bác,xem nặng tình em nào hơn thì ôm em đó,mà cái con đầu tiên nghe có vẻ thích chỉ đạo quá,thứ này lấy về nó làm má chứ ko phải làm vợ đâu =))
   
 16. Fkery

  Fkery Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  28/6/08
  Bài viết:
  782
  Tiếp tục với người yêu cũ đi bạn à, tình yêu mà chỉ toàn màu hồng thì chán lắm. Thân

  Btw: giới thiệu mình em kết nghĩa hoặc bạn gái mới của bợn đi. Mình đang muốn tương lai "buồn chán" đây :p
   
 17. Shooter_V2

  Shooter_V2 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/7/10
  Bài viết:
  674
  Lâu rồi ko dùng câu này

  Chia tay đi bạn :-bd

  Làm mình nhớ lại vụ mình chia tay con ny mình vì nó ko cho mình chơi game và coi hen :">
   
 18. Hakbit

  Hakbit Space Marine Doomguy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/1/07
  Bài viết:
  5,810
  Nơi ở:
  Hanoi
  Đá đít đi, đội lên đầu cũng phải vừa vừa chứ để nó đạp đạp thế kìa =)). Chắc nó cũng chán r nên mới gây hấn, cậu làm căng vài lần, đứng trên đi xem nào ;)). Y nhau nhường nhịn là tốt nhưng ko phải đụt cả người thế .
   
 19. zzvua

  zzvua T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  5/7/10
  Bài viết:
  517
  Lỡ trong 1 tháng bạn "thử thách" thì con ny cũ của bạn thay đổi 1 cái thành gái ngoai thì sao,nhưng mà trong tháng đó nhỏ kia với bạn cũng bắt đầu thân thiết,rồi lúc đấy lại bắt cá 2 tay à :|
  thôi thì chọn 1 thôi,chọn đê
   
 20. trangti1609

  trangti1609 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  8/9/05
  Bài viết:
  44

Chia sẻ trang này