Lần đầu đi chơi với gái, nên dắt đi đâu

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi tugay, 12/12/13.

  1. bdt_td

    bdt_td C O N T R A

    Tham gia ngày:
    30/4/07
    Bài viết:
    1,980
    Ko lên cafe phố cổ ngồi hóng gió lạnh và ngắm hồ Gươm ấy :8cool_amazed:
     
  2. Lỗi tại ai?

    Lỗi tại ai? Guest

    Tham gia ngày:
    8/6/10
    Bài viết:
    51
    Lần đầu thì hạn chế nên đi ăn, chỉ nên đi uống nước thôi. Nên chọn lựa những quá cafe có phong cách riêng hoặc 1 cái gì đó đặc biệt thuộc về quán, không thì 1 quán cafe acoustic cũng là 1 lựa chọn không tồi.

    Nhớ chọn lựa những vị trí thích hợp để 2 bạn có thể nói chuyện mà không bị người khác làm ảnh hưởng như gần WC thì target sẽ ko tập trung vào cuộc nói chuyện với bạn vì có nhiều người đi qua lại khu vực đó, gần 1 đám đông khác thì tiếng ồn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc nói chuyện, v.v... Vị trí ngồi cũng quan trọng, hạn chế ngồi cạnh và đối diện nhau trong lần đầu, vị trí ngồi lý tưởng là hướng nhìn của 2 bạn vuông thành 1 góc 90

    Nếu bạn qua đón target thì nên gạt gác chân xuống cho target, con gái tinh ý và dễ ấn tượng với những hành động nhỏ của mình. Nếu đi 2 xe 2 người thì lúc về nên dắt xe giúp target. Hạn chế việc rủ thêm bạn bè của bạn hoặc target, thuyết phục làm sao để chỉ 2 bạn đi với nhau trong lần đầu tiên thôi.
     
    Chỉnh sửa cuối: 14/12/13
    tugay thích bài này.
  3. otcayxe

    otcayxe Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    17/11/04
    Bài viết:
    2,756
    Nơi ở:
    Tp Hồ Chí Minh
    Thủ lệ 1 vòng, đạp vịt 1 vòng chém gió rồi về :4cool_doubt:
     
  4. tugay

    tugay Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/2/05
    Bài viết:
    849
    Nơi ở:
    Hà Nội
    hnay mới rủ được e nó đi u nước roài, nc bt, có điều e nó dắt theo bạn. Quan trọng nhất là lúc mình về nhà nt hẹn ngày đi típ, mình hẹn là t2 e nó kêu bận roài, t3 bận roài, t4 thì chưa biết thế nào..... thì nên làm gì típ hả các thánh ??????????
    chẳng biết nó có ưng hay ko :9cool_too_sad:, đi cưa gái sao mà khổ thế :9cool_too_sad:
    thú thực là mình cũng ko mặn mà cho lắm với việc đi cưa gái, đang quen thói đi làm về là đi chơi điện tử roài; có điều bố mẹ cứ giục hoài nên phải đi cưa :3cool_angry:
     
    Chỉnh sửa cuối: 14/12/13
  5. InuzZ

    InuzZ T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    3/1/07
    Bài viết:
    632
    Nơi ở:
    Lục Thiên
    Lúc ngồi uống nước thì bác ăn nói như thế nào, chứ đừng nói ngồi im như khúc gỗ thì tạch ...

    Lúc tính tiền thì có thể giành trả bằng câu nói khéo như "Lần này để anh, em để lần sau". Vừa được tiếng ga-lăng vừa thăm dò ý em nó về lần hẹn sau (nếu lúc tính tiền mà em nó vẫn ngồi trơ như khúc gỗ không động đậy thì next) ...
     
  6. basaf_13

    basaf_13 Gate gate paragate Moderator

    Tham gia ngày:
    5/2/04
    Bài viết:
    4,664
    Nơi ở:
    Outworld
    Ra khu Đầm Trấu em nhé, Đặng Anh, giá hợp lý mà phòng đẹp, sạch sẽ. :9cool_haha:
     
  7. Lỗi tại ai?

    Lỗi tại ai? Guest

    Tham gia ngày:
    8/6/10
    Bài viết:
    51
    Ra Google cuốn E-book "Alpha Art - Trở thành người đàn ông..." về đọc rồi lên diễn đàn Alpha thảo luận với mấy thành viên bên đó. Rồi bạn sẽ biết bạn làm gì tiếp theo, ko uổng công bạn đọc đâu.
     
  8. ~Scarless~

    ~Scarless~

    Tham gia ngày:
    20/6/09
    Bài viết:
    8,000
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Toạch roạch roạch toạch toạch.... tạch =))

    Xin chia buồn :5cool_big_smile:
     
  9. squall9588

    squall9588 Marcus Fenix, savior of Sera Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/6/05
    Bài viết:
    15,730
    FA hội luôn mở rộng vòng tay đón thớt quay lại :5cool_big_smile:
     
  10. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,041
    Nơi ở:
    Venice
    Dự là tạch rồi, hội FA luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn :5cool_big_smile:
     
  11. tugay

    tugay Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/2/05
    Bài viết:
    849
    Nơi ở:
    Hà Nội
    oắt dờ hợi :9cool_too_sad: :9cool_too_sad:
     
  12. tinhtoan

    tinhtoan T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    28/6/05
    Bài viết:
    516
    toạch chắc rồi đó bác.:2cool_burn_joss_sti
    quay về chơi game đi cho nó lành :5cool_big_smile:
     
  13. 934944

    934944 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/8/06
    Bài viết:
    31,592
    Nơi ở:
    đà nẵng
    đô la thần chưởng :4cool_doubt:
     
  14. thiensohu

    thiensohu C O N T R A

    Tham gia ngày:
    9/10/08
    Bài viết:
    1,571
    Nơi ở:
    ♥ Tuyết Linh
    vậy bạn đi có nói gì với bạn nó k , hay bơ bạn của em nó vậy . Đi kiểu này thì vô tạo không khí vui vui 1 tý
    Bây h em nó nói v thì kiếm cớ nói trưa bửa nào rảnh đang gần chổ em ý , tạt ngang qua ăn trưa
     
  15. tugay

    tugay Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/2/05
    Bài viết:
    849
    Nơi ở:
    Hà Nội
    tất nhiên là cũng hỏi tên bạn nó, nói 1 2 câu với con bạn nó, xong rồi mềnh bơ con bẹn nóa lun, tập trung chủ yếu vào đối tượng chính chứ :9cool_haha:. hôm đó nói chuyện bt ko có gì đặc sắc cả, 1 phần cũng biết 1 ít về nhau roài, do bà cô giới thiệu mà
    còn cái vụ tạt ngang bạn bày thì mình cũng đã nghĩ qua nhưng mà cảm thấy hơi trối, lỡ đâu mà nó éo đồng ý đi cùng thành ra nhục cái mẹt :3cool_angry:
     
  16. badboy5891

    badboy5891 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    8/4/06
    Bài viết:
    1,497
    Buổi 1 đi ăn. Buổi 2 xem phim. Buổi 3 ăn+ kết hợp lượn phố (đi bộ càng tốt vừa lãng mạn vừa tiêu mỡ chống béo phì). Buổi 4 cà phê đèn mờ (mờ ở đây là có chỗ thoải mái ít bị dòm ngó để động tay động chân. Buổi 5 dứt điểm yêu (or chén nếu đủ trình). 5 buổi cố diễn ra trong khoảng thời gian 3 tuần- 1 tháng ;))

    Đưa vào nhà nghỉ buổi 1 thì chỉ có rau thôi. Còn con nào cho chén trong vòng 2 tuần đổ lại thì cũng nên chén xong rồi cao chạy xa bay, trừ khi còn zin :-"
    Nóng nảy rồi. Ca này ko khéo sản xuất chảy mất :-s
    Đáng ra phải ngược lại. Tập trung vào con bạn nó và cho nó là thứ yếu. Con đấy đi cùng có nhiệm vụ giám sát + đưa feedback lúc ra về đấy. Ai lại chổng mông vào ban giám khảo thế bao giờ :-s
     
    Chỉnh sửa cuối: 15/12/13
  17. Lỗi tại ai?

    Lỗi tại ai? Guest

    Tham gia ngày:
    8/6/10
    Bài viết:
    51
    Cái vụ 5 lần hay từ 3 tuần đến 1 tháng thì ko nói.

    Nhưng chuyện mà hẹn gặp lần nữa thì thật sự bạn trên quá hấp tấp thật. Có muốn rủ thì làm sao khéo léo, đừng đưa thông tin vội để hấp dẫn đc mục tiêu hơn - làm sao để mục tiêu cuốn theo bạn, cái này thì qua buổi gặp gỡ đầu bạn phải để ý đến sở thích, thích ăn gì, có tham gia những hoạt động xã hội nào ko để từ đó nắm đc tâm lý của mục tiêu rồi "hướng mục tiêu theo ý của bạn". Đừng nên để ý đến suy nghĩ của con gái nhiều quá, cứ phớt lờ và tập trung vào bạn là chính, tự tin và hài hước là 2 yêu tố cần có. Con gái ko suy nghĩ theo kiểu logic như con trai đâu, họ dùng cảm xúc là chính và bạn phải nắm đc cảm xúc của mục tiêu - thế nên có chuyện hành động và suy nghĩ của họ nhiều lúc mâu thuẫn nhau lắm, có thể gọi là thường xuyên.

    Còn vụ rủ bạn của mục tiêu đi cùng thì chính người đó sẽ đưa nhận xét về bạn tốt hơn ai hết, badboy đã nói chính xác về điều này. Nếu bạn biết trước thì nên rủ thêm bạn của bạn đi cùng, khi đó cũng tương tự như nhận xét của badboy trong trường hợp ngược lại!
     
  18. o0Amen0o

    o0Amen0o Ôi lạy Chúa tôi!!! GameVN Lady Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/5/09
    Bài viết:
    5,518
    Nơi ở:
    SHINee World
    Mình ghét nhất là đi đạp vịt.
    Ts cái trời lạnh ntn ở Hn, lại còn mưa phùn, muốn chết sao mà rủ con ng ta đi đạp vịt.
    Và mỗi lần đi qua Trúc Bạch thấy mấy đôi đạp vịt mình toàn có suy nghĩ sao k lôi mịe nhau vào nhà nghỉ còn hơn :8cool_amazed:
     
  19. H@l0

    H@l0 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    24/8/07
    Bài viết:
    2,888
    Nơi ở:
    Desert-NPole intersection
    Bem nhau trên thuyền vẫn được tính là chốn công cộng, nó kích thích :5cool_big_smile:
     
  20. duonghiep1

    duonghiep1 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    19/11/09
    Bài viết:
    1,659
    Nơi ở:
    Hà nội
    Đọc qua cứ tưởng: Lần đầu đi chơi gái , nên dắt đi đâu :5cool_big_smile:
     

Chia sẻ trang này