http://en.wikipedia.org/wiki/Auditory_processing_disorder Nói chúng là rối loạn khả năng thẩm định âm thanh, cứ coi âm thanh như 1 đoạn mã, não mình ko giải mã đc thì bạn biết thế nào rồi đấy. Trừ phi ma quỷ nó có công năng mạnh đến mức có thể làm mình hiểu đc thì ..............
Đạo nào cũng có người sùng tín, bạn ạ.. Nhưng cái lý do gia đình bạn thà bỏ bạn còn hơn bỏ đạo thì không phải do đạo mà là do họ :) Tất nhiên, con cái thì không thể hận bố mẹ, vậy nên bạn hận Christ. Công giáo Việt Nam thời kỳ đầu không cho dựng bàn thờ tổ tiên, không đốt vàng mã, không thắp hương bạn ạ :) Tuy nhiên, để có thể truyền bá được rộng rãi hơn thì Công giáo đã tự thích nghi với những tập quán lâu đời của VN, vậy nên giờ bạn thấy nhà CG cũng dựng bàn thờ tổ tiên, đốt vàng mã, thắp hương như bình thường :) Phản động lợi dụng đạo thì trách cái đạo làm gì ? Đạo, bản thân nó chỉ là một con đường. Người ta có vô vàn cách để đi trên con đường này. Có trách thì trách những kẻ biến con đường trở nên méo mó thôi :) Chúa hay Phật cũng đều là những bậc chân tu :) Đừng bao giờ phỉ báng những bậc chân tu :)
^^Nếu như cái đạo đó không làm gia đình tớ ra nông nỗi này thì tớ đã ko làm việc này. Từ khi tớ biết việc này, tớ sống không khác gì thiếu gia đình cả.
Tớ đã bảo bạn rồi mà :) Gia đình bạn thà bỏ bạn còn hơn bỏ đạo thì nó là do gia đình bạn, cái cốt lõi nằm ở đó chứ không nằm ở Đạo :) Hơn nữa, chuyện của gia đình bạn mình không biết đầu đuôi, bạn là người thế nào mình cũng không biết, vậy nên mạn phép không nói thêm nữa :) Nếu bạn muốn có thể qua Yahoo! nói chuyện, hì :) Quên, Yahoo! ID của mình là jenova_is_me :) Lucifer has set his eyes on you :)
Vụ Lucifer thì tớ đã để ý nó lâu rồi. Tớ thậm chí còn nghĩ mình là đầu thai của nó cơ. Mà câu hỏi ngoài lề tí. Mình 9 tháng 20 ngày sau mới sinh ra thì có gì ko lành ko ? Chấm dứt ở đây nhé. Edit: Sao bạn lại nói câu :"Lucifer has set his eyes on you".
Thực ra cái này nó liên quan đến não thôi, chứ không hẳn là liên quan đến thính lực đâu. Thực tế mình nghe đc âm thanh bình thường, chẳng qua tiếng nói thì không giải mã được thôi :)
Oh really ? so tell me what do you know about Lucifer ? 9 tháng 20 ngày với 9 tháng 10 ngày chả khác gì nhau mà lành với không lành cả :)
Dù gì thì mình cũng vẫn cám ơn bạn về những điều này. Ngày lành :) Btw, Tl dùm tớ câu mình vừa Edit đi :)
Vì đó là một điều rất đơn giản, nếu như bạn đã để ý về Lucifer từ lâu :) Giờ cho mình biết, bạn biết gì về Lucifer để có thể nghĩ rằng bạn là đầu thai của Lucifer ?
Về vụ Lucifer thì mình ko dám to mồm. Nhưng cái câu tớ có thể là đầu thai của nó thì có nhìu người nói rồi. Và dần tớ mới hơi nghi ngờ nó và giờ bạn cũng nói câu "Lucifer..." với tớ nên tớ mới tò mò thôi.
Câu đó chỉ đơn giản là Lucifer đã để mắt tới bạn, thế thôi :) còn vì sao thì rất đơn giản, những đối tượng Lucifer nhắm tới đầu tiên chính là những kẻ mất lòng tin hoặc coi khinh, báng bổ Christ :) Thôi, nói vậy thôi không có bạn lại kèo nhèo topic thành nơi truyền đạo :) Y!M của mình ở đó, muốn nói gì thêm cứ add :)
cái này thắc mắc tí : Tức là bạn nghe người ta nói cực kì bình thường nhưng ko giải mã ra được cái ý nghĩa đúng ko ... Cái này mình bị hoài, nhưng trong tiếng việt ( tiếng mẹ đẻ ) còn tiếng anh và tiếng nhật thì hoàn toàn ko Ko biết có phải mình bị APD ko
Chính xác nhưng tỉ lệ là 4/5 Xảy ra với mọi tiếng nói thì mới bị, nếu là tiếng việt mà ko tốt tiếng anh thì lại tốt thì chẳng qua khả năng nghe hiểu ko tốt thôi. Mình nghĩ bạn chưa bị APD đâu, dính APD tức là bạn đã bị tự kỉ rồi đó, mình may mắn thoát đc, hehe
đừng để mình nghĩ bạn mới chính là lucifer, bạn để mắt tới badboy và muốn kết bạn với cậu ấy. cẩn thận đó LL